ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM

Giá thị trường:770,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 770000

Sản Phẩm: Hãng Chưa Nhập

Ngày đăng: 11/15/2022 8:35:45 AM

ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM chính là bình ắc quy axit chì có điện áp 12v và có dòng xả 7Ah trong 1 giờ. Loại ắc quy này đã được nhiều người biết đến, dùng được lâu dài. Thời gian phóng điện của nó gấp 1.6 lần ắc quy khởi động. ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM thường có loại vỏ được thiết kế với cấu trúc rắn chặt các điện cực.

ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM

📖 Thông Tin khác ACQUY12V-7AH Thông Số ACQUY12V-7AH
📸 Camera ACQUY12V-7AH Hãng Chưa Nhập
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Phụ Kiện
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM
 
-ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM chính là bình ắc quy axit chì có điện áp 12v và có dòng xả 7Ah trong 1 giờ. Loại ắc quy này đã được nhiều người biết đến, dùng được lâu dài. Thời gian phóng điện của nó gấp 1.6 lần ắc quy khởi động. Đây là loại thiết kế kín và không cần thêm nước định kỳ. Những tấm bản cực của sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim lưới canxi-chì - có khả năng tích điện lên tới 20% so với các loại bản cực thông thường và có tuổi thọ tăng lên 30%.
 
-Bản cực sử dụng tấm cách sợi bông thủy tinh công nghệ cao hấp thụ giúp tái tổ hợp khí hiệu quả lên tới 99% và đặc biệt không cần thêm nước.
 
-ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM thường có loại vỏ được thiết kế với cấu trúc rắn chặt các điện cực.
 
-Có chất điện phân tầng Chống rò rỉ và có hiệu suất tái hợp nước lên tới 99%.
 
ƯU ĐIỂM KHI DÙNG ẮC QUY 12V-7AH.
 
-Những tấm bản cực của ắc quy được chế tạo bằng nhiều hợp kim lưới chì canxi sở hữu nhiều lợi ích như không phải nạp điện lại, tránh được nhiều rủi ro khi nạp đầy, tránh độ không ổn định nhiệt.
 
-Ngoài ra nhờ áp dụng những phát minh mới của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ mà bộ phận này ắc quy viễn thông 12v-7ah với khả năng tích điện tăng lên 20% so với các loại bản cực thông thường và tuổi thọ tăng lên 30%.
 
-Ắc quy viễn thông 12v-7ah chất lượng cùng độ tin cậy cao trong việc lựa chọn. Ngoài ra, thiết bị này còn được đánh giá cao ở độ thân thiện với môi trường.
 
-Ngoài ra ắc quy dùng cho viễn thông hãng này còn đáp ứng được các yêu cầu cần thiết cho quá trình sử dụng chính là dòng điện tự phóng thấp, không cần bảo dưỡng, không gây những phát sinh.
 

 • Khóa Cửa Thông Minh Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào Đồi Với Các Khách Sạn

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi là khóa cửa điện tử là dòng khóa ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: khóa cửa vân tay,khóa cửa mã số,khóa cửa thẻ từ,khóa cửa nhận diện khuôn mặt,phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cử gỗ,cửa sắt,cửa kính...sử dụng phần mềm quản lí hệ thống khóa khách sạn,cài đặt thời gian sử dụng cho từng thẻ khách hàng,lưu lại thông tin ra vào từng phòng,từng khách,phân quyền ra vào cho từng người,từng bộ phận của khách sạn
  Xem thêm
 • Yên Tâm Chơi Thả Ga Mùa Noel

  Bạn đang có kế hoạch đi chơi cùng gia đình, bạn bè trong dịp Noel này, nhưng lại sợ không ai trông coi nhà, cửa hàng. Đừng quá lo lắng, với hệ thống lắp đặt camera tại An Thành Phát sẽ giúp bạn an tâm đi chơi xa trong ngày Noel sắp tới.
  Xem thêm
 • Xử Lý Tạm Thời Khi Khóa Cửa Từ Bị Kẹt

  Khóa cửa từ thông minh là một trong những sản phẩm chất lượng có độ bền cao tuy nhiên vấn đề xẩy ra lỗi nhỏ như bị kẹt không mở được tuy rất hiếm nhưng vẫn có thể xây ra, những biện pháp khắc phục cơ bản như sau
  Xem thêm
 • Những Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ Cần Quan Tâm Khi Lắp Đặt Camera

  Khi chúng ta chọn lắp đặt camera giám sát với nhu cầu và số lượng camera không quá nhiều thì chúng ta nên quan tâm đến nững camera wifi không dây giá rẻ khi lắp đặt camera giám sát, chọn camera mà mang lại chất lượng về hình ảnh, chế độ hoạt động bền lâu và tiết kiệm được chi phí cho chúng ta.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm ẮC QUY 12V-7AH DÙNG CHO TRUNG TÂM 9088GSM

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll