MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY

Giá thị trường:300,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 300000

Sản Phẩm: Hãng Chưa Nhập

Ngày đăng: 11/15/2022 9:02:38 AM

MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY là thiết bị thường được gắn chính giữa phía trên khung cửa trượt, đây có thể là giải thích hợp lý nhất cho tên gọi của nó. MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY có tác dụng dò tìm, phát hiện và truyền tín hiệu đến trung tâm điều khiển khi có người hoặc vật đi qua vùng cảm biến.

MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY

📖 Thông Tin Báo Động Chống Trộm ACCURACY Thông Số ACCURACY
📸 Camera ACCURACY Hãng Chưa Nhập
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Phụ Kiện
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác

MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY

MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY là thiết bị thường được gắn chính giữa phía trên khung cửa trượt, đây có thể là giải thích hợp lý nhất cho tên gọi của nó. Thiết bị này có tác dụng dò tìm, phát hiện và truyền tín hiệu đến trung tâm điều khiển khi có người hoặc vật đi qua vùng cảm biến.

Cấu tạo của mắt thần cảm biến cửa tự động

-Cấu tạo của mắt thần khá đơn thuần, chỉ gồm 2 bộ phận chính là mạch cảm biến và vỏ cảm biến bảo vệ bên ngoài .
 
+Vỏ : Đây là phần khung vỏ tạo hình bên ngoài mắt thần, làm từ nhựa tổng hợp ( nhựa ABS ), nó được phong cách thiết kế hình tròn trụ hoặc hình chữ nhật, bên ngoài sơn màu đen hoặc xám để dễ phối hợp với màu cửa .
 
+Mạc : Đây là bộ phận quan trọng nhất, được bảo vệ bên trong vỏ, có trách nhiệm tiếp đón và truyền tín hiệu cho TT điều khiển và tinh chỉnh cửa tự động hóa. Nó gồm một bảng mạch điện tử cùng bộ phận quét và cảm nhận tín hiệu từ rađa hay bước sóng hồng ngoại ( tương ứng với 2 loại cảm biến khác nhau ) .
 
-Ngoài ra còn 1 số ít bộ phận phụ khác như khóa cơ để kiểm soát và điều chỉnh chính sách bảo đảm an toàn đêm hôm, bộ khóa để quy đổi chính sách thao tác, bộ lưu điện để cung ứng nguồn năng lượng khi mất điện .

Tư vấn thêm về sản phẩm MẮT THẦN HỒNG NGOẠI ACCURACY

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll