Router Tplink Archer AX53

Giá Khuyến Mãi: 1,776,000 ₫ Giá Thị Trường:1,776,000 VNĐ
0%

Sản Phẩm TP-Link

Ngày đăng 2/11/2023 9:28:38 AM

Router Tplink Archer AX53 này cho khả năng băng thông lên đến 5G với độ phủ sóng rộng và thông lượng lên đến 1201 Mbps nhanh hơn gấp 2 lần so với những Router wifi truyền thống. Router Tplink Archer AX53 có thể trở thành tiến bộ quan trọng nhất trong quá trình phát triển Wi-Fi, mang lại sự gia tăng đáng kể về tốc độ và tổng dung lượng.
Thông tin sản phẩm

Router Tplink Archer AX53

Thông Tin Thiết Bị Mạng ArcherAX53 Thông Số ArcherAX53
ArcherAX53 TP-Link
sp Khác
IP Wifi
sp Khác
sp Khác
sp Khác
Router Wifi
Thường
sp Khác
Mô Tả Sản Phẩm:
 
 
-Router Tplink Archer AX53 là một sản phẩm tối ưu và là thiết bị wifi không thể thiếu trong mọi gia đình. Router Tplink Archer AX53 này cho khả năng băng thông lên đến 5G với độ phủ sóng rộng và thông lượng lên đến 1201 Mbps nhanh hơn gấp 2 lần so với những Router wifi truyền thống.
 
-Router Tplink Archer AX53 có thể trở thành tiến bộ quan trọng nhất trong quá trình phát triển Wi-Fi, mang lại sự gia tăng đáng kể về tốc độ và tổng dung lượng.
 
-Router Tplink Archer AX53 là một trong những bộ định tuyến đáng mua nhất thời điểm hiện tại khi được trang bị thế hệ WiFi mới nhất. Được trang bị CPU lõi kép mạnh mẽ cùng với băng thông 160 MHz và 1024-QAM, Router Tplink Archer AX53 mang đến tốc độ Gigabit thực lên đến 3 Gbps giúp mang đến những trải nghiệm lướt web và chơi game nhanh hơn bao giờ hết.
 
Thông Số Kỹ Thuật Router Tplink Archer AX53:
 
Router Wi-Fi 6 Gigabit Băng Tần Kép AX3000:
 
-Wi-Fi 6 Gigabit thế hệ tiếp theo tốc độ — 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz đảm bảo truyền trực tuyến mượt mà hơn và tải xuống nhanh hơn.
 
-Kết nối nhiều thiết bị hơn — Công nghệ OFDMA tăng dung lượng lên 4 lần để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn..
 
-Độ trễ cực thấp — Cho phép chơi game và trò chuyện video nhanh hơn.
 
-Phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng — Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp với nhau để mở rộng Wi-Fi mạnh mẽ, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 
-TP-Link HomeShield - Bảo mật nâng cao bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.
 
-Tuổi thọ của thiết bị kết nối được cải thiện — Target Wake Time (TWT) - Thời gian đánh thức mục tiêu giúp thiết bị của bạn giao tiếp hiệu quả hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn.
 
-Tương thích với Alexa — Điều khiển router của bạn thông qua lệnh thoại và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thông minh và dễ dàng hơn với Amazon Alexa.
 
Đặc Điểm Nổi Bật Router Tplink Archer AX53:
 
Wi-Fi 6 Thế Hệ Tiếp Theo:
 
Wi-Fi 6 (802.11ax) có thể trở thành tiến bộ quan trọng nhất trong quá trình phát triển Wi-Fi, mang lại sự gia tăng đáng kể về tốc độ và tổng dung lượng. Việc áp dụng Wi-Fi 6 chính đang tiến gần hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều ứng dụng máy khách AXE. Đã đến lúc thích hợp để nâng cấp router của bạn lên thế hệ WiFi mới nhất.
 
 
Tốc Độ Gigabit Nhanh Chóng, Không Cần Chờ Đợi:
 
Không có lý do gì để trì hoãn việc mua router Wi-Fi 6 khi bạn đã có thể tận dụng hết tốc độ mà nó mang lại. Với băng thông 160 MHz và 1024-QAM, Archer AX53 mang đến tốc độ Gigabit thực lên đến 3 Gbps. Tận hưởng phát trực tuyến và chơi game nhanh hơn bao giờ hết. Được trang bị CPU lõi kép mạnh mẽ, Router Wi-Fi 6 Gigabit đầy đủ tính năng cho phép thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông chạy trơn tru cùng một lúc.
 
 
Mở Rộng Vùng Phủ Xuyên Suốt Ngôi Nhà Bạn:
 
Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp để mở rộng WiFi mạnh, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 
 
Bảo Mật Nâng Cao Thiết Bị Của Bạn:
 
Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang đến một môi trường an toàn bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.
 
 
Mạng Wi-Fi Linh Hoạt Cho Toàn Ngôi Nhà:
 
Bạn muốn xây dựng một hệ thống WiFi cho cả gia đình? Archer AX53 hỗ trợ OneMesh để tạo vùng phủ sóng liền mạch trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, ngăn chặn hiện tượng rớt và độ trễ khi di chuyển giữa các tín hiệu.
 
WPA3—Cấp Độ Bảo Mật Mạng Thế Hệ Tiếp Theo:
 
Giao thức bảo mật WiFi mới nhất, WPA3, mang đến những khả năng mới để cải thiện an ninh mạng trong các mạng cá nhân. Mã hóa an toàn hơn trong an toàn mật mã WiFi và bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công kết hợp để bảo vệ WiFi gia đình của bạn.
 
 
Dễ Dàng Cài Đặt và Sử Dụng:
 
Cho dù bạn thích ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ của TP-Link, bạn có thể cài đặt Archer AX53 trong vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.
 
Bảo Vệ Trẻ Em:
 
Chặn nội dung không phù hợp với trẻ em và tùy chỉnh khoảng thời gian để có thói quen trực tuyến tốt hơn.
 
 
Thông Báo Kết Nối Mới:
 
Bạn sẽ nhận được thông báo qua điện thoại khi các thiết bị mới kết nối. Loại bỏ mọi kết nối đáng ngờ và chặn chúng. Vô cùng đơn giản để bảo vệ mạng gia đình.
 
 
Nâng Cấp Firmware Dễ Dàng:
 
Bạn mệt mỏi với việc nâng cấp firmware? Các bản cập nhật OTA cho phép nâng cấp firmware dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột trong bảng quản lý. Để giữ cho bảo mật và các tính năng của bạn luôn được cập nhật, chỉ cần bật lịch trình tự động.
 
Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng tại Công Ty An Thành Phát - doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực: Camera Quan Sát, Báo Động, Báo Cháy, Chống Trộm, Máy Chấm Công, Wifi...vvv. 
 
Liên Hệ Qua Hotline: 0938112399 Hoặc Website: CAMERASAIGON24H.COM

Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm Router Tplink Archer AX53

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll