Router Tplink Archer AX73

Giá Khuyến Mãi: 2,868,000 ₫ Giá Thị Trường:2,868,000 VNĐ
0%

Sản Phẩm TP-Link

Ngày đăng 2/11/2023 3:17:47 PM

Router Tplink Archer AX73 cho phép người dùng được phát trực tuyến 8K, nhờ sử dụng công nghệ băng tần kép với dung lượng Wifi 5400 Mbps cho duyệt web, phát trực tuyến và tải về nhanh hơn. Router Tplink Archer AX73 phủ sóng internet trên diện rộng, thích hợp cho những hộ kinh doanh hoặc gia đình đông đúc. Hệ thống 6 ăng ten kết hợp cùng công nghệ High-Power FEM, Beamforming và phương thức 4T4R sẽ tạo nên công suất tối đa, giúp bao phủ khắp không gian làm việc và hỗ trợ đến 200 thiết bị kết nối cùng lúc.
Thông tin sản phẩm

Router Tplink Archer AX73

Thông Tin Thiết Bị Mạng ArcherAX73 Thông Số ArcherAX73
ArcherAX73 TP-Link
sp Khác
IP Wifi
sp Khác
sp Khác
sp Khác
Router Wifi
Thường
sp Khác
Mô Tả Sản Phẩm:
 
 
-Router Tplink Archer AX73 phủ sóng internet trên diện rộng, thích hợp cho những hộ kinh doanh hoặc gia đình đông đúc. Hệ thống 6 ăng ten kết hợp cùng công nghệ High-Power FEM, Beamforming và phương thức 4T4R sẽ tạo nên công suất tối đa, giúp bao phủ khắp không gian làm việc và hỗ trợ đến 200 thiết bị kết nối cùng lúc.
 
-Router Wifi 6 TP-Link Archer AX73 được mệnh danh là hệ WiFi với 6 luồng băng tần kép mang lại trải nghiệm nhanh hơn với tốc độ cao, nâng tầm sử dụng internet với thế hệ mới. Với công nghệ wifi mới nhất mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và mượt mà với khoảng không gian rộng hoặc chỉ đơn giản là giải trí một cách thỏa mãn. 
 
-Router Tplink Archer AX73 cho phép người dùng được phát trực tuyến 8K. Nhờ sử dụng công nghệ băng tần kép với dung lượng Wifi 5400 Mbps cho duyệt web, phát trực tuyến và tải về nhanh hơn. Băng tần kép 5GHz giúp cho việc kết nối và phát trở nên mượt mà. Bạn không còn nỗi lo về vấn đề đường truyền tải kém, khiến màn hình bị giật.
 
Thông Số Kỹ Thuật Router Tplink Archer AX73:
 
Router Wi-Fi 6 Băng Tần Kép Gigabit AX5400
 
WiFi Gigabit cho Phát Trực Tuyến 8K – WiFi 5400 Mbps cho duyệt web, phát trực tuyến và tải về nhanh hơn cùng một lúc.
 
Tính Năng Wi-Fi 6 – Được trang bị với 4T4R và HT160 trên băng tần 5 GHz để bật kết nối siêu nhanh 4.8 Gbps.
 
Kết Nối Lên Đến 200 Thiết Bị§ – Hỗ trợ MU-MIMO và OFDMA để giảm tắc nghẽn và tăng gấp 4 lần thông lượng trung bình.
 
Phạm Vi Phủ Sóng Rộng – 6 ăng ten và Beamforming đảm bảo phạm vi phủ sóng rộng.
 
HomeShield – Dịch vụ bảo mật cao cấp TP-Link giữ cho mạng nhà bạn ăn toàn với các tính năng tiên tiến để bảo vệ mạng và IoT.
 
Thiết Kế Tản Nhiệt Tốt – Bề mặt lỗ thông hơi được cải thiện giải phóng toàn bộ nhiệt của máy.
 
Chia sẻ USB – 1 cổng USB 3.0 port cho phép chia sẻ media dễ dàng và tạo cloud riêng.
 
Dễ Dàng Cài Đặt – Cài đặt router trong vài phút qua ứng dụng Tether.
 
Tổng Hợp Liên Kết - Tổng hợp liên kết tĩnh (LAG) khả dụng với 2 cổng LAN
 
Đặc Điểm Nổi Bật Router Tplink Archer AX73:
 
Nâng Cấp Mọi Thứ Qua Wi-Fi 6:
 
Công nghệ Wi-Fi thế hệ mới nhất mang đến tốc độ nhanh hơn, it chậm trễ hơn và dung lượng cao hơn, cho phép nhiều kết nối đồng thời hơn trên mạng gia đình của bạn.
 
Tốc Độ Warp cho Phát Trực Tuyến 8K Mượt Mà:
 
Tốc độ được cải thiện mạnh mẽ cho phép phát trực tuyến, tải xuống nhanh và chơi game, tất cả cùng một lúc. Bạn cần truy cập nhanh hơn? Băng tần 5 GHz với đầy đủ các tính năng tăng tốc để phát trực tuyến nhiều video 8K mà không bị trễ.
 
 
Mở Rộng Vùng Phủ Wi-Fi với Công Nghệ Tiên Tiến:
 
Tận hưởng kết nối Wi-Fi ổn định, thậm chí trong bếp và phòng ngủ. High-Power FEM, 6× Ăng ten, Beamforming,và 4T4R công suất cao kết hợp với nhau để điều chỉnh vùng phủ sóng Wi-Fi để hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà của bạn và tập trung cường độ tín hiệu cho các thiết bị của bạn.
 
 
Kết Nối Lên Đến 200 Thiết Bị:
 
Dễ dàng xử lý hàng chục thiết bị phát trực tuyến và chơi game cùng lúc - OFDMA và MU-MIMO kết hợp với nhau để chứng minh cho mạng gia đình của bạn trong tương lai bằng cách cung cấp dung lượng lớn hơn để kết nối nhiều thiết bị hơn.
 
 
Cài Đặt và Sử Dụng Dễ Dàng:
 
Cho dù bạn thích Ứng dụng Tether trực quan hay giao diện web mạnh mẽ, bạn có thể thiết lập Archer AX73 chỉ trong vài phút. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.
 
Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng tại Công Ty An Thành Phát - doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực: Camera Quan Sát, Báo Động, Báo Cháy, Chống Trộm, Máy Chấm Công, Wifi...vvv. 
 
Liên Hệ Qua Hotline: 0938112399 Hoặc Website: CAMERASAIGON24H.COM
 

Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm Router Tplink Archer AX73

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll