BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34

Giá thị trường:2,866,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 2866000

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Ngày đăng: 11/19/2022 3:27:20 PM

BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34 là bộ thiết bị Bảo vệ an ninh đáng tin cậy trong tầm tay bạn. Luôn được biết và được thông báo bằng cách sử dụng Ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể nhận được các cảnh báo qua di động về tất cả các hoạt động được phát hiện. Hãy thoải mái đặt các cảm biến của bạn theo lịch trình thời gian hay bật hoặc tắt thủ công toàn bộ hệ thống bất cứ khi nào bạn vắng nhà. BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34 còn là một giải pháp toàn diện giúp ngôi nhà an toàn hơn. Bạn vẫn có thể biết tất cả các hoạt động diễn ra ở nhà khi đang bận công việc.

BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34

📖 Thông Tin Báo Động Chống Trộm CS-B1-A0-A34 Thông Số CS-B1-A0-A34
📸 Camera CS-B1-A0-A34 Camera Wifi Ezviz
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế Trung Tâm Báo Động
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
 
-BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34 là bộ thiết bị Bảo vệ an ninh đáng tin cậy trong tầm tay bạn. Luôn được biết và được thông báo bằng cách sử dụng Ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể nhận được các cảnh báo qua di động về tất cả các hoạt động được phát hiện. Hãy thoải mái đặt các cảm biến của bạn theo lịch trình thời gian hay bật hoặc tắt thủ công toàn bộ hệ thống bất cứ khi nào bạn vắng nhà.
 
-BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34 còn là một giải pháp toàn diện giúp ngôi nhà an toàn hơn. Bạn vẫn có thể biết tất cả các hoạt động diễn ra ở nhà khi đang bận công việc. Bộ sản phẩm này cung cấp giải pháp toàn diện giúp bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì từ đột nhập vào nhà cho đến các trường hợp khẩn cấp của gia đình. Người già và trẻ em ở nhà một mình cũng có thể gửi yêu cầu trợ giúp chỉ bằng cách sử dụng nút bấm thông minh.
 
THÔNG SÓ KĨ THUẬT BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34
BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34 gồm bộ trung tâm báo động và các cảm biến 
 
-01 bộ trung tâm báo động A3
 
-01 cảm biến hồng ngoại PIR không dây T1C - loại trừ báo động giả do vật nuôi
 
-01 cảm biến phát hiện đóng mở cửa T2C
 
-01 nút bấm thông minh T3C.
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34:
 
Một giải pháp toàn diện giúp ngôi nhà an toàn hơn
 
Bạn vẫn có thể biết tất cả các hoạt động diễn ra ở nhà khi đang bận công việc. Bộ sản phậm này cung cấp giải pháp toàn diện giúp bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì từ đột nhập vào nhà cho đến các trường hợp khẩn cấp gia đình. Người già và trẻ em ở nhà một mình cũng có thể gửi yêu cầu trợ giúp chỉ bằng cách sử dụng nút bấm thông minh.
 
Bảo vệ an ninh đáng tin cậy luôn trong tầm tay bạn
 
Biết và được thông báo bằng cách sử dụng Ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể nhận được các cảnh báo qua di động về tất cả các hoạt động được phát hiện. Hãy thoải mái đặt các cảm biến của bạn theo lịch trình thời gian hay bật hoặc tắt thủ công toàn bộ hệ thống bất cứ khi nào bạn vắng nhà.
 
Trung tâm kết nối và tương tác
 
A3 Gateway hoạt động như một trung tâm kết nối trung ương. Bạn có thể quản lý, bật và nhận các cảnh báo từ tất cả các cảm biến được kết nối của mình thông qua Ứng dụng EZVIZ tất cả trong một. Bạn cũng có thể mua các cảm biến bổ sung để mở rộng quy mô bảo vệ³.
 
 
Nhận thông báo bất cứ khi nào ai đó đặt chân vào phòng của bạn
 
Lắp đặt cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại thụ động trong phòng bạn và tinh chỉnh phạm vi phát hiện bằng cách sử dụng tấm chắn vật nuôi đi kèm trong bộ sản phẩm để che một phần cảm biến. Điều này sẽ đảm bảo rằng bộ thiết bị chỉ cảnh báo cho bạn về các hoạt động của người, thay vì mỗi khi vật nuôi của bạn chạy qua phòng.
 
Biết liệu cửa ra vào nhà bạn có để ngỏ hay bị mở ra không
 
Cửa ra vào, cửa sổ, tủ quần áo – quên đi việc phải kiểm tra và kiểm tra lại để xác nhận rằng chúng đã đóng. Nếu ai đó đột nhập bằng vũ lực, home gateway sẽ phát ra tiếng báo động lớn và cảnh báo qua di động sẽ được gửi đến điện thoại của bạn ngay lập tức.
 
Điều khiển bằng một cú nhấp đơn giản
 
Sử dụng nút bấm thông minh theo hai cách – bật và tắt toàn bộ hệ thống cảm biến của bạn hoặc nhấn nút bấm này để gửi báo động khẩn cấp. Sử dụng phương pháp bóc và dán để đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong tầm với của bạn – bạn thậm chí có thể mang nút bấm này trong túi của mình⁴.
 
Tích hợp dễ dàng với ngôi nhà thông minh của bạn
 
Liên kết bộ cảm biến của bạn với các camera² EZVIZ để tăng cường sự bảo vệ. Nếu bạn sử dụng thẻ nhớ cục bộ hoặc đã đăng ký EZVIZ CloudPlay, camera có thể bắt đầu tự động ghi trong 5 giây bất cứ khi nào cảm biến phát hiện một hoạt động⁵. Bạn cũng có thể bật hệ thống cảm biến bằng giọng nói với Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa.
 
Thiết kế đẹp mắt phù hợp với phong cách của mọi ngôi nhà
 
Mỗi thiết bị trong bộ sản phẩm đều kết hợp chức năng thân thiện với người dùng và phong cách hiện đại. Kích thước nhỏ và thiết kế tối giản, mỗi phần đều pha trộn hoàn hảo với bất kỳ phong cách nào.
 

 • So Sánh Giữa Dòng Khóa Cửa Truyền Thống Và Khóa Cửa Thông Minh

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: mở khóa bằng thẻ từ,vân tay,mã số và cao cấp hơn là mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.khóa cửa thông minh đem lại sự tiện lợi an toàn cho chính bạn và ngôi nhà thân yêu của mỗi gia đình,với thiết kế chắc chắn chất liệu từ kim loại,nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự sang trọng phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,văn phòng,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cửa gỗ,cửa nhôm,cửa kính cửa sắt.....
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Đồng Nai

  Danh sách công ty chuyên lắp đặt camera quan sát tại đồng nai, bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên lắp đặt camera uy tín tại đồng nai, sau đây công ty chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số công ty lắp đặt camera quan sát tại đồng nai.
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Đồng Tháp

  Khách hàng đang sinh sống tại đồng tháp và muốn tìm công ty lắp đặt camera quan sát gần nơi mình sinh sống, thì sau đây công ty lắp đặt camera quan sát chúng tôi giới thiệu đến khách hàng danh sách các công ty lắp đặt camera quan sát tại đồng tháp để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Lâm Đồng

  Khách hàng cần tìm và lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng, thì công ty lắp đặt camera quan sát chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng danh sách một số công ty lắp đặt camera quan sát tại Lâm Đồng để khách hàng tham khảo và lựa chọn trước khi khách hàng lắp đặt camera quan sát.
  Xem thêm
 • Các Dòng Camera Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

  Các dòng camera giá rẻ chất lượng tốt ngày nay trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều , chính vì vậy để lựa chọn cho mình các dòng camera quan sát chất lượng tốt giá rẻ mà còn khách hàng củng cần quan tâm đến việc lựa chọn các công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng và chế độ bảo hành để khách hàng yên tâm hơn khi lắp đặt camera quan sát cho mình .
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm BỘ KÍT BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-B1-A0-A34

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll