CẢM BIẾN TỪ EZVIZ CS-T2C-A0-BG

Giá thị trường:406,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 406000

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Ngày đăng: 11/19/2022 1:07:02 PM

CẢM BIẾN TỪ EZVIZ CS-T2C-A0-BG là cửa từ Cảm biến đóng mở cửa để kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ cho bạn sử dụng cho bộ thiết bị chống trộm của EZVIZ. Với cảm biến T2C Cửa ra vào, cửa sổ, cửa lồng vật nuôi - quên việc phải kiểm tra và bạn cần kiểm tra lại xem chúng đang mở hay đóng. Cài đặt Cảm biến đóng/mở T2C ở bất kỳ đâu bạn cần và kiểm tra tại nhà của bạn trong thời gian thực

CẢM BIẾN TỪ EZVIZ CS-T2C-A0-BG

📖 Thông Tin Báo Động Chống Trộm CS-T2C-A0-BG Thông Số CS-T2C-A0-BG
📸 Camera CS-T2C-A0-BG Camera Wifi Ezviz
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế Plastic
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT CẢM BIẾN TỪ EZVIZ CS-T2C-A0-BG:
 
-Cảm biến từ không dây
 
-Công nghệ sóng ZigBee 3.0, khoảng cách lên tới 200m
 
-Phát hiện sự kiện đóng mở cửa - lập tức gửi tín hiệu về trung tâm báo động
 
-Sử dụng pin CR1632 × 2- thời gian sử dụng lên đến 2 năm
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CẢM BIẾN TỪ EZVIZ CS-T2C-A0-BG:
 
Cảm biến kiểm tra cửa ra vào và cửa sổ cho bạn
 
Cửa ra vào, cửa sổ, cổng dành cho vật nuôi – quên việc phải kiểm tra và kiểm tra lại xem chúng đang mở hay đóng. Cài đặt Cảm biến đóng/mở T2C ở bất cứ nơi nào bạn cần và kiểm tra ngôi nhà của bạn trong thời gian thực. Nếu có ai đó cưỡng chế đột nhập, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông báo động lớn và nhận được cảnh báo di động ngay trên điện thoại thông minh của mình. Tận hưởng sự đảm bảo đi kèm với một ngôi nhà được bảo vệ.
 
 
Biết nếu cửa của bạn đang mở hoặc được mở
 
Không thể nhớ liệu bạn đã đóng chặt cửa sổ khi rời khỏi nhà chưa? Với T2C, bạn có thể kiểm tra trạng thái đóng/mở mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại thông minh của mình. Và nếu ai đó cố mở cửa ra vào hoặc cửa sổ, bạn sẽ nhận được thông báo trực tiếp đến điện thoại thông minh của mình.
 
 
Cài đặt nó ở bất cứ đâu để bảo vệ bạn cần
 
Cảm biến kích thước nhỏ này dễ dàng phù hợp với môi trường gia đình của bạn – chỉ cần bóc nhãn dán và đặt nó ở bất cứ đâu. Nó làm cho lối vào nhà của bạn an toàn và bảo vệ những người thân yêu của bạn khi bạn ra ngoài.
 
 
Liên kết nó với máy ảnh của bạn để xem ai vào
 
Tích hợp T2C của bạn với máy ảnh EZVIZ¹ để tăng cường bảo vệ – tất cả đều sử dụng Ứng dụng EZVIZ. Bạn có thể đặt camera được liên kết để bắt đầu tự động ghi hình trong 5 giây bất cứ khi nào cửa được mở³.
 
 
Báo động chống giả mạo để bảo vệ thêm
 
Để yên tâm hơn, cảm biến sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức khi có ai đó cố tình tháo nắp của nó.
 
 
Hiệu suất lâu dài mà bạn có thể tin tưởng
 
T2C được thiết kế với hiệu suất năng lượng cao, hoạt động lên đến 2 năm⁴ với pin đi kèm. Tận hưởng độ tin cậy và giảm chi phí năng lượng với T2C.
 
 
Mở rộng hệ thống báo động EZVIZ của bạn
 
Cảm biến đóng/mở có thể được bổ sung một cách thuận tiện vào hệ thống cảm biến EZVIZ của bạn để mở rộng khả năng bảo vệ. Bạn có thể quản lý và kích hoạt hệ thống bằng ứng dụng di động miễn phí từ EZVIZ.

 

 


 • Tư Vấn Lắp Camera Giá Rẻ

  Tư vấn lắp camera giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng chất lượng hình ảnh sắt nét giám sát từ xa qua mạng điện thoại ổn định nên chọn những thương hiệu camera nào phù hợp, những vị trí lắp camera như thế nào và giải pháp ra sao để tối ưu hóa chi phí mang lại hiệu quả giám sát cao.
  Xem thêm
 • Tư Vấn Mua Camera Giá Rẻ

  Camera giá rẻ luôn được nhiều người dùng chú ý đến, bởi thực trạng điều kiện kinh tế hiện nay không được cao. Tuy nhiên không phải camera nào cũng tốt. Vì vậy để được tư vấn mua camera giá rẻ, bạn có thể xem qua bài viết dưới đây!
  Xem thêm
 • Camera Wifi Xoay 360 Giá Rẻ Chỉ Từ 490K

  Camera wifi xoay 360 giá rẻ hiện nay đang được nhiều người dùng chú ý đến với sự tiện lợi mà camera mang lại và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vậy camera wifi xoay 360 giá bao nhiêu? Loại nào tốt nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!
  Xem thêm
 • Camera Ezviz Giá Rẻ

  Camera Ezviz Giá Rẻ là dòng camera wifi giá rẻ của thương hiệu hikvision được tích hợp nhiều tính năng cao cấp của chiết camera ip wifi chống trộm thông minh. Camera Ezviz giá rẻ nhưng hình ảnh chất lượng cao so với giá của sản phẩm công nghệ bảo mật 2 lớp báo động chống trộm chủ động thông minh
  Xem thêm
 • Hướng Đẫn Lăp Đặt Camera Ezviz

  Hiện nay thị trường camera wifi khá sôi động rất nhiều thương hiệu mẫu mã sản phẩm khác nhau.kể đên nhưng thương hiệu camera chất lương tốt sữ dung lâu dài thì camera EZVIZ là một trong những thương hiệu đó.Đa số người tiêu dụng bình chọn camera EZVIZ là dòng camera IP WIFI có tính ổn đinh và chất lượng cao.Độ bền lâu dài,.. Với những ưu điểm như vậy Thì camera EZVIZ là mẫu camera mà bạn hãy chọn ngay khi lắp đặt camera cho gia đình thân yêu của mình.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm CẢM BIẾN TỪ EZVIZ CS-T2C-A0-BG

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll