NÚT BẤM THÔNG MINH EZVIZ CS-T3C-A0-BG

Giá thị trường:406,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 406000

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Ngày đăng: 11/19/2022 2:00:13 PM

NÚT BẤM THÔNG MINH EZVIZ CS-T3C-A0-BG là nút bấm khẩn cấp giúp bảo vệ những người thân yêu của bạn chỉ với một cú nhấp dễ dàng. Sử dụng nút trong nhà này để kết nối hệ thống cảm biến EZVIZ của bạn hoạt động trong giây lát và yên tâm rời khỏi nhà. Hoặc, đưa nó cho người cao tuổi hoặc trẻ em ở nhà một mình để họ có thể nhận được sự giúp đỡ nếu cần

NÚT BẤM THÔNG MINH EZVIZ CS-T3C-A0-BG

📖 Thông Tin Báo Động Chống Trộm CS-T3C-A0-BG Thông Số CS-T3C-A0-BG
📸 Camera CS-T3C-A0-BG Camera Wifi Ezviz
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Plastic
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT NÚT BẤM THÔNG MINH EZVIZ CS-T3C-A0-BG:
 
-Nút bấm thông minh không dây
 
-Công nghệ sóng ZigBee 3.0, khoảng cách lên tới 200m
 
-Hai chế độ bật/tắt báo động - nút bấm khẩn cấp
 
-Lập tức gửi cảnh báo về bộ trung tâm báo động khi được kích hoạt 
 
-Pin CR2032 - thời gian sử dụng lên tới 2 năm
 
CHỨC NĂNG NỔI BẬT NÚT BẤM THÔNG MINH EZVIZ CS-T3C-A0-BG:
 
Kiểm soát chuyên nghiệp với một cú nhấp chuột đơn giản
 
 
Ngoài các ứng dụng hoặc điều khiển bằng giọng nói, giờ đây bạn có thể sử dụng nút thông minh đơn giản này để bật và tắt toàn bộ hệ thống cảm biến EZVIZ của mình² hoặc nhấn nút này để gửi báo động khẩn cấp. Nó có kích thước nhỏ và chạy bằng pin để đi bất cứ đâu trong tầm với của bạn.
 
Bảo vệ những người thân yêu của bạn với một cú nhấp chuột dễ dàng
 
 
Sử dụng nút trong nhà này để đưa hệ thống cảm biến EZVIZ của bạn vào hoạt động trong giây lát và yên tâm rời khỏi nhà. Hoặc, đưa nó cho người già hoặc trẻ em ở nhà một mình, để họ có thể được giúp đỡ nếu cần.
 
Cài đặt nó bất cứ nơi nào trong tầm tay của bạn
 
 
Đặt nút bên cạnh giường, bàn làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn cần tăng cường bảo mật. Bạn có thể thiết lập nó như một công tắc thông minh cố định hoặc sử dụng nó xung quanh nhà của bạn như một thiết bị điều khiển từ xa³.
 
Thiết lập cực kỳ dễ dàng
 
Sử dụng ứng dụng EZVIZ để quản lý nút sau khi được kết nối với EZVIZ Home Gateway. Liên kết nó với các cảm biến EZVIZ của bạn, chọn chế độ của nó và xem nhật ký hoạt động – tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.
 
Hiệu suất lâu dài
 
T3C có thể kéo dài tới 12 tháng⁴ trên một pin. Khi hết điện, bạn có thể thay thế nó chỉ trong vài phút.
 
 

 • Lắp Khóa Cửa Thông Minh Loại Nào Tốt

  Lắp khóa cửa thông minh loại nào tốt hiện là một trong những vấn đề đang được đề cập gần đây. Với mức độ ảnh hưởng của khóa cửa thông minh ngày càng lớn thu hút không ít khách hàng quan tâm.
  Xem thêm
 • Camera Giám Sát Al Thông Minh Có Ưu Điểm Gì

  Lắp camera tích hợp AL có chức năng gì nỗi bật, giá lắp đặt camera giám sát thông minh có cao không, bộ giá camera quan sát tích hợp công nghệ AL so với camera giám sát thông dụng có khác nhau nhiều không. trong bài viết này sẽ giới thiệu công nghệ camera quan sát AL là gì và nên sử dụng trong trường hợp nào để phát huy hiệu quả
  Xem thêm
 • Khóa Cửa Thông Minh Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào Đồi Với Các Khách Sạn

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi là khóa cửa điện tử là dòng khóa ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: khóa cửa vân tay,khóa cửa mã số,khóa cửa thẻ từ,khóa cửa nhận diện khuôn mặt,phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cử gỗ,cửa sắt,cửa kính...sử dụng phần mềm quản lí hệ thống khóa khách sạn,cài đặt thời gian sử dụng cho từng thẻ khách hàng,lưu lại thông tin ra vào từng phòng,từng khách,phân quyền ra vào cho từng người,từng bộ phận của khách sạn
  Xem thêm
 • So Sánh Giữa Dòng Khóa Cửa Truyền Thống Và Khóa Cửa Thông Minh

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: mở khóa bằng thẻ từ,vân tay,mã số và cao cấp hơn là mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.khóa cửa thông minh đem lại sự tiện lợi an toàn cho chính bạn và ngôi nhà thân yêu của mỗi gia đình,với thiết kế chắc chắn chất liệu từ kim loại,nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự sang trọng phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,văn phòng,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cửa gỗ,cửa nhôm,cửa kính cửa sắt.....
  Xem thêm
 • Tại Sao Cần Lắp Khóa Cừa Thông Minh

  Khóa cửa thông minh là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho dòng khóa cơ truyền thống dùng chìa kim loại để mở. Loại khóa cửa này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng bởi nó có nhiều tính năng nổi trội như độ bảo mật cao, dễ sử dụng, độ bền cao…. Những sản phẩm nổi bật thuộc dòng khóa cửa thông minh như khóa thẻ từ, khóa vân tay hay khóa mã số đang được sử dụng phổ biến và khóa nhận diện bằng khuôn mặt là dòng khóa cao cấp nhất.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm NÚT BẤM THÔNG MINH EZVIZ CS-T3C-A0-BG

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll