DAHUA MXVR4104-GFWI

Giá thị trường:29.500.000
Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%

Sản Phẩm: Camera Dahua

Ngày đăng: 10/1/2022 4:54:27 PM

DAHUA MXVR4104-GFWI Chức Năng H.265 1/2 HDD AI Mobile Video Recorder, Hỗ trợ đầu vào video Penta-Hybrid (HDCVI / AHD / TVI / CVBS / IP), Hỗ trợ Camera Analog ở 4CH lên đến 2MP và Camera IP Đầu vào 4 kênh lên đến 2MP, Nén video H.265. thông minh H.265, Lưu trữ trên 1/2 HDD (lên đến 2 TB) và 1 thẻ SD (lên đến 256 GB), Hỗ trợ DSM,ADAS,BSD, Giám sát bởi nhiều mạng: trình xem web, Di động Trung tâm và DMSS

DAHUA MXVR4104-GFWI

📖 Thông Tin Đầu Ghi Hình MXVR4104-GFWI Thông Số MXVR4104-GFWI
📸 Camera MXVR4104-GFWI Camera Dahua
👁️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
️🏆 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️⚙ Chip Hình Ảnh CMOS
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Kim Loại
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
MXVR4104-GFWI  Đầu ghi hình AI 4 kênh mạng di động Penta-Brid H.265 để ghi 1 IP và 4 camera analog (HDCVI / AHD / TVI / CVBS). Rekordér XVR đáp ứng tiêu chuẩn EN50155 và hỗ trợ các chức năng AI ADAS, DSM và BSD. 1x 10/100 Mbps RJ-45, 2x USB 2.0 (1x z cổng EXTEND), 2x khe cắm SD (tối đa 256 GB / thẻ), 1x đầu ra TV (AV 800 x 600), đầu vào âm thanh 4x, đầu ra âm thanh 2x, hỗ trợ giao tiếp hai chiều, 1x RS-232, 1x RS-485, đầu vào cảnh báo 6x (1 kênh để đo xung), đầu ra cảnh báo 1x, bộ thu GPS, 4G / LTE và modem Wi-Fi. Con quay hồi chuyển - Hỗ trợ phát hiện các sự kiện và cảnh báo, chẳng hạn như lật xe, tăng / giảm tốc / quay nhanh. Phân tích AI - hành vi của người lái, phát hiện mệt mỏi, va chạm, chệch làn đường, điều khiển từ xa từ trình duyệt web, truy cập di động (DMSS), cài đặt di động EN 50155, nguồn điện DC 6-36 V.
Thiết bị đi kèm với phần mềm miễn phí để quản lý và giám sát nhiều thiết bị cùng lúc, đây là một cách thuận tiện để quản lý các thiết bị (camera XVR / DVR / NVR / IP) thông qua kết nối IP. Phần mềm cho phép bạn tìm kiếm thiết bị, xem trực tiếp và ghi lại các kênh theo các tiêu chí đã định. Bạn có thể tải xuống ứng dụng, bao gồm cả sách hướng dẫn, trên FTP của chúng tôi. Trên FTP của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện ích hữu ích khác để quản lý dịch vụ. Để truy cập di động, hãy sử dụng ứng dụng DMSS; tải xuống và cài đặt từ cơ sở hệ thống ứng dụng (Google / Apple store).
 
THÔNG TIN CHUNG:
 
DAHUA MXVR4104-GFWI Chức Năng H.265 1/2 HDD AI Mobile Video Recorder, Hỗ trợ đầu vào video Penta-Hybrid (HDCVI / AHD / TVI / CVBS / IP), Hỗ trợ Camera Analog ở 4CH lên đến 2MP và Camera IP Đầu vào 4 kênh lên đến 2MP, Nén video H.265 / thông minh H.265, Lưu trữ trên 1/2 HDD (lên đến 2 TB) và 1 thẻ SD (lên đến 256 GB), Hỗ trợ DSM / ADAS / BSD, Giám sát bởi nhiều mạng: trình xem web, Di động Trung tâm và DMSS
 
Chống rung:
 
                                                 
 
Sử dụng vật liệu và cấu trúc giảm va đập, vỏ ổ cứng được thiết kế mới có thể đối phó với nhiều mức độ rung động khác nhau, giữ cho hệ thống hoạt động bình thường mọi lúc.
 
3G / 4G / WiFi:
 
                                                        
 
Tích hợp mô-đun 3G / 4G / Wi-Fi, thiết bị có thể đăng ký trong mạng công cộng để kết nối với VMS và có thể gửi tất cả thông tin (video / âm thanh / báo động / gps) qua mạng không dây.
 
gps:
 
                                                                     
Mô-đun GPS tích hợp có thể nhận thông tin vị trí và tải nó lên VMS. Ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến, nó có thể tải lên thông tin sau khi trực tuyến trở lại và xe có thể được theo dõi trên bản đồ điện của VMS.
 
Dòng DSM:
                                                       
Đầu ghi MXVR4104-GFWI tương thích với các camera dòng DSM được trang bị tính năng chiếu sáng hồng ngoại, có thể phát hiện mắt người ngay cả trong môi trường hoàn toàn đen hoặc khi người lái xe đang đeo kính râm không cản tia hồng ngoại. Nó cũng sử dụng ánh sáng nhấp nháy đặc biệt để bảo vệ mắt. Được kết nối với thiết bị đầu cuối gắn trên ô tô thông minh để phát hiện tình trạng lái xe buồn ngủ, lái xe mất tập trung, gọi điện khi đang lái xe, không có người lái, kính râm chặn IR, hút thuốc khi lái xe và cảnh báo giả mạo ống kính. 
 
ADAS:
 
                                                    
Dòng ADAS sử dụng dải động rộng và độ sáng thấp, đảm bảo chất lượng hình ảnh cao trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Góc camera có thể điều chỉnh thích ứng với nhiều loại phương tiện khác nhau và kết nối với thiết bị đầu cuối gắn trên ô tô giúp phát hiện cảnh báo va chạm phía trước hoặc Cảnh báo chệch làn đường và giám sát tiến trình đường đi của ô tô .
 
Thông Số Kĩ Thuật Đầu ghi hình chuyên dụng DAHUA MXVR4104-GFWI:
 
 
- Hỗ trợ 4 kênh HD Analog (CVI/TVI/AHD/Analog) 2MP+ 4 kênh IP 2MP
 
- Chuẩn nén H.265+ / H.265 / H.264+ / H.264
 
- Tích hợp Module GPS, Module Wifi, hỗ trợ khe sim 3G/4G. 
 
- Kết nối P2P, Auto Register kết nối về trung tâm
 
- Hỗ trợ các tính năng ADAS, DSM, BSD khi dùng với các camera có hỗ trợ. 
 
. Hỗ trợ 1 ổ cứng 2.5inch tối đa 2TB và 1 khe cắm thẻ nhớ SD tối đa 256GB
 
- Xuất hình ảnh: 1 TVout, 800x600 , 1 VGA 1280x1024
 
- Xem lại: 4 kênh cùng lúc
 
- Chống sốc. Hỗ trợ cảm biến G-Sensor.
 
- Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (10/100Mbps) , 1 cổng mạng 6-pin (10/100Mbps)
 
- Nguồn cấp điện áp rộng: từ 6V - 36V DC, Công suất tiêu thụ: dưới 8.4W (không kèm camera và HDD)
 
- Nhiệt độ hoạt động: -30°C - 70°C, kích thước: 190/180 mm × 60/50 mm × 190 mm (chưa kèm pas), trọng lượng:
2.83kg
 
- Adapter và Dây cấp nguồn riêng (không đi kèm trong hộp)
 
Tính chất vật lý:
 
-2x cổng USB 2.0, một cổng có cổng EXTEND, để kết nối đĩa ngoài, xuất bản ghi sao lưu, v.v.
 
-I / O: đầu vào cảnh báo 6x (1 kênh để đo xung), đầu ra cảnh báo 1x (đầu ra 12 V có thể điều khiển, kỹ thuật số)
 
-1x RS-232, ví dụ: để giao tiếp với PC và bàn phím
 
-1x RS-485, ví dụ: điều khiển PTZ chuyên nghiệp
 
-Ăng ten Wi-Fi, GPS và LTE 3x pro
 
-Đầu vào âm thanh 4x (máy ảnh HDCVI chuyên nghiệp), đầu ra âm thanh 2x (1x loa + 1x qua đầu ra TV hàng không)
 
-2 khe cắm thẻ SD chuyên nghiệp với dung lượng 256 GB / thẻ
 
-Nguồn cung cấp: DC 6-36 V, công suất lên đến 6,7 W (không có thiết bị ngoại vi)
 
-Nhiệt độ hoạt động: -30 đến +70 ° C
 
-Trọng lượng: 2,8 kg
 
-Kích thước: 160 x 138 x 49 mm
 
Video + âm thanh:
 
-1x cổng kết nối camera IP chuyên nghiệp
 
-4x cổng pro kết nối analog. máy ảnh
 
-Độ phân giải ghi được hỗ trợ: Độ phân giải ghi 1080p cho tất cả các kênh
 
-Định dạng ghi và nén: H.265 +, H.265, H.264 +, H.264
 
-Đầu ra màn hình: 1x đầu ra TV (800 x 600)
 
-Đầu vào âm thanh 4x (túi máy ảnh HDCVI chuyên nghiệp), đầu ra âm thanh 2x; máy nén G711A, G711U, PCM
 
-Truy cập từ xa từ trình duyệt web, sử dụng tiện ích CMS (DSS / PSS) hoặc thiết bị di động. ứng dụng (DMSS)
 
Ghi lại:
 
-Lưu trữ 2 thẻ SD (dung lượng tối đa của mỗi thẻ là tối đa 256 GB)
 
-Giao diện USB hỗ trợ sao lưu USB và HDD
 
-sao lưu mạng
 
Xử lý khuôn mặt:
 
Gọi báo động trong trường hợp có bảo vệ độc hại đối với chế độ xem camera, phát hiện chuyển động, mất tín hiệu video, camera ngoại tuyến, ADAS, DSM, BSD, v.v. Chế độ xem tóm tắt của tất cả các máy ảnh được kết nối: kết hợp 1/4 Chế độ ghi: thủ công, ghi hẹn giờ (lịch trình), ghi cảnh báo, phát hiện chuyển động
 
Ethernet:
 
1x LAN 10/100 Mb / giây, Wi-Fi (2,4 GHz) Tích hợp bộ thu GPS / GLONASS để phát hiện và ghi lại vị trí chính xác Tích hợp modem 3G / 4G / LTE để kết nối từ xa
 
 

 • Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Camera Dahua

  Trong quá trình sử dụng camera, ắt hẵn bạn sẽ cần có nhu cầu đổi phật khẩu đầu ghi và camera nhà mình trong các trường hợp bạn nghi ngờ tài khoản xem camera của mình bị người khác theo dõi trộm, hoặc bạn đã từng cho một người khác sử dụng camera của mình, nhưng giờ không muốn cho người đó xem nữa thì chúng ta phải làm sao? Thật đơn giản thôi quý khách nhé. Chúng ta chỉ cần đổi mật khẩu là sẽ bảo mật cho camera nhà mình ạ. Để làm được điều đó mời quý khách xem hết bài viết dưới đây nhé!
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua

  Nếu muốn quản lý camera giám sát của mình một cách hiệu quả hơn và cấu hình mọi thiết bị một cách dễ dàng để có thể kiểm soát mọi thứ một cách chặt chẽ và hiệu quả thì có lẽ Smart PSS là một trong những phần mềm hữu ích giúp bạn thực hiện điều đó một tốt nhất.
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Ios

  Phần mềm iDMSS Plus là phần mềm cho phép xem camera online cũng như nhiều tính năng khác trên điện thoại Iphone. Đây là phần mềm miễn phí và hỗ trợ nhiều loại kết nối cũng như dòng sản phẩm. Sau đây, An Thành Phát sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm iDMSS chi tiết nhất.
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Android

  Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội
  Xem thêm
 • Camera Dahua Chính Hãng

  Camera Dahua chính hãng với sự tiên phong trong chất lượng hình ảnh camera sắc nét và sự hoạt động ổn định, nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phổ biến hiện nay. Để tìm hiểu về camera thương hiệu Dahua và giá lắp camera Dahua bao nhiêu? Hãy cùng An Thành Phát xem qua bài viết dưới đây nhé!
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm DAHUA MXVR4104-GFWI

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll