Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Rẻ

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Rẻ uy tín công ty An Thành Phát luôn sử dụng những sản phẩm camera quan sát chính hãng kỹ thuật lắp đặt kỹ hệ thống ổn định, Dịch vụ lắp camera quan sát với hình ảnh sắt nét

Dịch vụ lắp đặt camera của An Thành Phát cung cấp các giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh hoàn hảo cho nhu cầu của bạn một số dịch vụ lắp đặt camera An Thành Phát Cung Cấp như

 1. Dịch Vụ Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ
 2. Dịch Vụ Lắp Camera Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp
 3. Dịch Vụ Lắp Camera Văn Phòng Uy Tín
 4. Dịch Vụ Lắp Camera Cửa Hàng Sắt Nét.
 5. Thương Hiệu Camera Uy Tín
 6. Dịch Vụ Camera Chính Hãng An Thành Phát

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín

Dịch Vụ Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ

👍 Bạn đang muốn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình? và muốn giám sát nơi bạn đang sinh sống , giám sát con và người giúp việc Hãy đến với dịch vụ lắp đặt camera của Công Ty An Thành phát và lựa chọn các thương hiệu camera chính hãng như Dahua, Hikvision, Ezviz và Imou để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn. An Thành Phát luôn Cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chính hãng chất lượng tốt nhất.
THAM KHẢO DỊCH VỤ LẮP CAMERA WIGI GIA ĐÌNH GIÁ RẺ
Dịch Vụ lắp Camera WifiC22EP 2MP 550.000đ
Camera Wifi IMOU A22EP Giá Rẻ 599.000đ
Dịch vụ Lắp Camera C3W4MP 1.000.000đ
Dịch Camera Wifi EZVIZ C6N 660.000đ
BÁO GIÁ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH GIÁ RẺ
Các Dịch Vụ Lắp Camera Chất Lượng : Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giá Rẻ Lắp Camera Tạp Hóa Gía Rẻ
Dịch vụ Lắp đặt camera quan sát gia đình không chỉ giúp gia đình bạn an toàn mà còn giúp bạn yên tâm khi đi làm hay đi vắng. Tuy nhiên, việc lựa chọn thương hiệu camera quan sát phù hợp và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả giám sát. An Thành Phát luôn hướng đến những giải pháp camera ổn định dó đó sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn thương hiệu camera quan sát phù hợp cho gia đình của bạn, đó là kbvision usa và Dahua china, hikvision chia và một số thương hiệu camera wifi như ezviz,Imou.
 
 

Dịch Vụ Lắp Camera Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp

⚒ Camera An ninh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quản lý nhà xưởng kho hàng và xưởng sản xuất, đặc biệt là trong  quá trình xây dựng giám sát hoặt động nhà máy. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho xưởng sản xuất giúp bạn an toàn hơn . Tuy nhiên, chọn lựa dịch vụ lắp đặt camera đúng đắn không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với Công ty chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng để tận hưởng những giá trị của hệ thống camera hoặt động ổn định lâu dài.
DỊCH VỤ LẮP CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG TRỌN BỘ
⛓ Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng là rất quan trọng để bảo vệ tài sản, ngăn chặn các hành vi gian lận, trộm cắp, đảm bảo an ninh và an toàn cho nhân viên làm việc trong xưởng.do đđó với dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín An Thành Phát tư vấnkhách hàng lựa chọn thương hiệu camera quan sát phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả giám sát. một trong những thương hiệu camera quan sát uy tín đó là Dahua, hikvision, vantech kbvision là những lựa chọn tốt nhất để lắp camera nhà xưởng sản xuất
Hình ảnh dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng an thành phát
Dịch vụ lắp camera nhà xưởng chất lượng giám sát qua mạng điện thoại ổn định được lắp đặt triển khai bởi công ty An Thành Phát lắp hệ thống camera bàn giao trong ngày.
 

Dịch Vụ Lắp Camera Văn Phòng Uy Tín

♥️ Việc lắp đặt camera quan sát là rất quan trọng để đảm bảo an ninh cho văn phòng của bạn. Tuy nhiên, khi chọn lựa thương hiệu camera cần phải cân nhắc để đảm bảo sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm. Dịch vụ lắp đặt camera văn phòng uy tín tư vấn những sản phẩm camera quan sát chất lường đảm bảo giám sát mọi khuôn viên trong văn phòng
Dịch vụ lắp camera quan sát văn phòng trọn gói
✏Dịch Vụ lắp đặt camera quan sát văn phòng tại công ty An Thành Phát đảm bảo an ninh cho văn phòng của bạn. Và khi lựa chọn thương hiệu camera sử dụng cho văn phòng thì camera hikvision và camera Dahua là một trong những lựa chọn hàng đầu.
Với độ phân giải cao, tính năng hỗ trợ đa dạng thiết kế mẫu rất tinh tế và khả năng giám sát từ xa, sản phẩm của Dahua và hikvision đa phần được tư vấn lắp đặt camera theo hệ thống có đầu thu do đó rất ổn định đáp ứng tốt nhu cầu của văn phòng.
Đặc biệt, sản phẩm của Dahua và hikvision luôn được đánh giá cao về tính ổn định và độ bền, đảm bảo sự an toàn cho văn phòng của bạn trong thời gian dài.
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát văn phòng giá rẻ
✏ Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, với sự tư vấn về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tận tâm sẽ đem đến cho bạn những giải pháp an ninh tốt nhất, giúp bạn yên tâm trong quá trình làm việc.

Dịch Vụ Lắp Camera Cửa Hàng Sắt Nét.

 
Bạn đang có một cửa hàng kinh doanh và muốn tăng cường an ninh cho cửa hàng của mình? Hãy đến với dịch vụ lắp đặt camera của An Thành Phát và chọn lựa thương hiệu camera chất lượng như Dahua, Hikvision, Ezviz và Imou để đảm bảo an toàn cho cửa hàng của bạn.
Dịch vụ lắp đặt camera Dahua và Hikvision là hai thương hiệu camera nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, độ phân giải sắc nét và tính năng nâng cao đặt biệt là độ ổn dịnh của hệ thống camera quan sát.
Dịch Vụ Lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ
Dịch vụ lắp camera quan sát cửa hàng tại An Thành Phát chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng thống số phù hợp cho cửa hàng.
Công ty camera An Thành Phát chuyên về hệ thống camera giám sát cửa hàng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát tại Việt Nam, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao tư vấn giải pháp phù hợp tiết kiệm chi phí luôn là tiêu chí đầu tiên .
🕉️ Camera An Thành phát cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng cao cho cửa hàng với các thương hiệu nổi tiếng như Dahua, Hikvision, Kbvision, vantech, Ezviz và Imou. Với những sản phẩm chất lượng này, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và bảo vệ tuyệt đối cho cửa hàng của bạn.
BÁO GIÁ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA CỬA HÀNG TRỌN BỘ
Lắp camera cửa hàng 1 mắt 779.000 vnđ
Lắp trọn bộ 2 camera 3.199.000 vnđ
Dịch Vụ lắp 3 camera Cửa Hàng 3.845.000 vnđ
Trọn bộ 4 camera Giá Rẻ 4.739.000 vnđ
Lắp trọn bộ 5 camera Cửa Hàng 5.679.000 vnđ
Lắp trọn bộ 6 camera FULL HD 6.879.000 vnđ
Dịch Vụ Lắp 7 camera 7.505.000 vnđ
trọn bộ 8 camera Cửa Hàng 8.050.000 vnđ
📑 Dịch vụ lắp đặt camera của công ty An Thành Phát không chỉ bao gồm lắp đặt camera quan sát mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn thiết kế hệ thống giám sát, cung cấp các giải pháp bảo mật an ninh cho cửa hàng của bạn như máy chấm công, báo động chống trộm, báo cháy. Bên cạnh đó, Camera An Thành Phát còn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với các chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận tình.
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ
Với Dịch vụ lắp camera quan sát cửa hàng tại An Thành Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quản lý từ xa cửa hàng của mình. Hãy liên hệ với Kinh doanh camera An Thành Phát ☎  0938 11 23 99 để được tư vấn và hỗ trợ!
 

Giới Thiệu Về Thương Hiệu Camera Quan Sát uy tín

Dahua là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm chất lượng cao, tính năng nâng cao và giá thành hợp lý. Những sản phẩm của Dahua thường được sử dụng trong các công trình lớn như trung tâm thương mại, chung cư, nhà xưởng và cả trong các gia đình.
Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Chính Hãng
Hikvision là một trong những thương hiệu camera quan sát hàng đầu trên thế giới, sản phẩm của Hikvision đáp ứng tốt nhu cầu an ninh cho doanh nghiệp với độ phân giải cao, tính năng đa dạng và độ bền cao. Với giải pháp giám sát từ xa, bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống an ninh của doanh nghiệp từ bất cứ đâu, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, sản phẩm của Hikvision còn được thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp an ninh tối ưu, giúp bảo vệ tài sản và thông tin quan trọng của doanh nghiệp.
Kbvision là thương hiệu camera quan sát đến từ Trung Quốc, sản phẩm của Kbvision có độ phân giải cao, tính năng đa dạng và khả năng chống nước, chống bụi, phù hợp với nhu cầu giám sát cho gia đình. Sản phẩm của Kbvision được thiết kế đẹp, phù hợp với mọi không gian gia đình. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm Kbvision cũng rất phải chăng, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Dịch vụ lắp đặt camera chính hãng trọn gói
Kbone: Là thương hiệu camera quan sát đến từ Việt Nam, sản phẩm của Kbone có giá cả hợp lý, tính năng đa dạng và độ bền cao. Tuy nhiên, sản phẩm của Kbone thường không được đánh giá cao về độ phân giải so với các thương hiệu khác.
Ezviz: Là thương hiệu camera quan sát đến từ Hồng Kông, sản phẩm của Ezviz có thiết kế đẹp, dễ sử dụng, tính năng đa dạng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, sản phẩm của Ezviz thường không được đánh giá cao về độ phân giải so với các thương hiệu khác.
Imou: Là thương hiệu camera quan sát mới nhưng được đánh giá cao về tính ổn định, độ phân giải và khả năng giám sát từ xa. Sản phẩm của Imou có giá cả hợp lý và thường được đánh giá cao về tính năng và chất lượng.
 

Dịch Vụ Camera Chính Hãng An Thành Phát

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera quan sát chính hãng là những thiết bị camera được sản xuất và phân phối bởi các thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam Bao gồm Camera Hikvision, camera quan sát Dahua, Camera Ezviz, camera Imou , Kbone .... Những thương hiệu này thường có tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực an ninh và giám sát, được rất nhiều người sử dụng trên thị trường Việt Nam và Thế giới  vì vậy các sản phẩm camera chính hãng An Thành Phát cung cấp được đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao.
dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại An Thành Phát
 
Để đảm bảo mua được camera quan sát chính hãng, bạn nên tìm đến Dịch Vụ lắp Đặt Camera Chính hãng An Thành Phát, nhà phân phối huy tín và đáng tin cậy trên thị trường với hơn nhiều năm hoặt dộng trong ngành camera giám sát, tránh mua hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng ở những công ty không uy tín.

Những Ưu Điểm Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Tại An Thành Phát

✔️ Sản phẩm chính hãng: An Thành phát cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường Dahua, hikvision, Imou, ezviz, kbvision để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cho khách hàng.
 
✔️ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Nhân Viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hơn 5 năm và được đào tạo chuyên sâu trong lắp đặt camera quan sát, đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, chính xác.
 
✔️ Giá cả hợp lý Với dịch Vụ Tốt: Camera An Thành Phát cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng thông số đã tư vấn với giá cả hợp lý, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
✔️ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình: An Thành Phát tư vấn dịch vụ lắp đặt đúng sản phẩm luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng và bảo trì camera.
 
✔️ Đảm bảo bảo mật thông tin: Với chính sách bảo mật caoCamera An Thành Phát  cam kết bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo thông tin của khách hàng không bị rò rỉ hay sử dụng sai mục đích.
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát an thành phát
📰 Công Ty Camera An Thành phát luôn cung cấp khách hàng nhữn sản phẩm sử dụng các thiết bị camera an ninh chất lượng cao chính hãng để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất sáng đẹp nhất và phù hợp với su hướng công nghệ. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn dịch vụ lắp đặt camera khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ các camera giám sát cơ bản đến các camera thông minh với tính năng nhận diện khuôn mặt và chuyển động.
🤴 Bên cạnh đó, Công Ty Camera An Thành Phát còn cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, bao gồm cả lắp đặt và bảo trì bảo hành hệ thống nhan chống và chuyên nghiệp nhất.

 

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Khách Hàng Mới Sử Dụng Camera Giá Rẻ
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 1650 Võ Văn Kiệt phường 16 quận 8 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát DH-XVR4216AN -I 1cái ,DN-HAC-T1A21P-VN 3cái , H2AE 1cái
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 57/27/6 Tô Hiệu ,phường Hiệp Tân, quận Tân Phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi KX-7108Ai, 4 dome DN-HAC-T1A21P-VN, 2 thân DN-HAC-B1A21P-VN
- Khách Lắp Camera Nhạc Sóng Minh Hoàng Địa điểm lăp đặt camera 650 Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu xvr1b04-i-vn,3 cam hac-b1a21p-v,1 ổ 1T wd
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 57/27/6 Tô Hiệu , Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi ,4 dome DN-HAC-T1A21P-VN, 2 thân DN-HAC-B1A21P-VN
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera Số 1 đường số 1 Khu dân cư Đông Dương (82 Bưng Ông Thoàn), Phú Hữu, Thủ Đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera dahua DH-HAC-T1A21P-VN
- Khách Lắp Camera Anh đức Địa điểm lăp đặt camera 114-116 phú thọ hoà phường phú thọ hoà .quận tân phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera imou ipc-s21fep +thẻ nhở 64gb
- Khách Lắp Camera Vinbar Địa điểm lăp đặt camera Số 10 đường số 1 phường 4 quận 3 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1DH -XVR4216AN-1; 1 ổ cứng 6tb (sg); 27dh-h2ae; 1 cục nguồn camera
- Khách Lắp Camera tiệm vàng kim ngọc yến Địa điểm lăp đặt camera 132 Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera dahua cam hac-t1a21p-v
- Khách Lắp Camera Công Ty Dầu Nhớt Bạch Diệp Địa điểm lăp đặt camera 50 đường T5, phường tây thạnh, quận tân phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 DH-HACB1A21P + 1 nguồn camera
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 37 Trần Triệu Luật, P.6, Quận Tân Bình Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera ip h2ae , 1 thẻ 32gb imou , 1 đầu xvr1b08-i-vn ,1cai hac-t1a21p-v
- Khách Lắp Camera Anh trương Địa điểm lăp đặt camera 35 B1 khu dân cư bắc đinh bộ lĩnh, 184 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-hac-b1a21p; 1 cục nguồn camera
- Khách Lắp Camera Anh khoa Địa điểm lăp đặt camera 5 đường số 1 ấp 2A xã tân thạnh tây huyện củ chi Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-xvr1b08-i-vn; 1 ổ cứng 500gb (sg); 6dh-hac-b1a21p
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 197/1c hoàng văn thụ phường 8 phú nhuận Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 3IPC - A32EP - L; 1IPC - S21FEP; 4 thẻ nhớ imou 64gb
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 221 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 cam HFW1230DT , 1 thẻ 32GB imou
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 37 đường 17, phường 4,quận 8 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu xvr1b04-i-vn,2 cam hac-t1a21p-v,2 cam hac-b1a21p-v,1 ổ sg 500gb
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera Cần giuộc,long an Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi xvr1b04-i,4 cam hac-t1a21p-v,nguồn,jackn
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 333/9/8 Tây thạnh hoặc 308/15 Lê Trọng Tấn , phường tây thạnh , quận tân phí Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 02 camera B1A21P
- Khách Lắp Camera 09728963811 Địa điểm lăp đặt camera cần duộc , long an Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi dh-xvr1b04 - 4 camera dh-hac-t1a21p-vn = 4 nguồn
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 110 Trần Não, phường An Khánh, quận 2 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera DH-HAC-B1A21P-VN + 1 nguồn cam
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 221 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera DH-H2AE + 32g imou

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ Trọn Bộ Thông Minh
  🔅 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ®️ Công Nghệ Camera : IP.
  🔅 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  ↕️ Thiết Kế : Dome Plastic.
  ♚ Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 8,200,000 VNĐ
  Giá thị trường: 10,600,000 VNĐ
 • Lắp Camera Văn Phòng Giá Rẻ Chất Lượng 4K
  ️⚡ Độ Phân Giải : Ultra 4k 👍🏾 .
  🌠 Công Nghệ Camera : IP POE.
  ❂ Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  💎 Thiết Kế : Dome Kim loại.
  ✤ Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 18,200,000 VNĐ
  Giá thị trường: 25,900,000 VNĐ
 • Bộ Camera Giám Sát Bãi Giữ Xe
  🔅 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚜️ Công Nghệ Camera : IP POE.
  🌜 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  💦 Thiết Kế : Thân Kim loại.
  📢 Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 13,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 16,000,000 VNĐ
 • Lắp Đặt Bộ Camera Cho Cây Xăng Giá Rẻ
  ☀️ Độ Phân Giải : Ultra 2k+ sắc nét .
  🏆 Công Nghệ Camera : IP.
  🌈 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  🎼️ Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  ↭ Công Nghệ : Chống Nước ONVIF.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 12,942,000 VNĐ
  Giá thị trường: 17,800,000 VNĐ
 • Lắp Camera Cho Bãi Xe Giá Rẻ
  👁 Độ Phân Giải : Ultra 2k .
  ✳️ Công Nghệ Camera : IP.
  🔴 Giám Sát Ban Đêm : Full Color 30m.
  💢 Thiết Kế : Thân Kim loại.
  ₤ Công Nghệ : Thu Âm Có Màu Ban Đêm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 10,818,000 VNĐ
  Giá thị trường: 15,879,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll