Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng Shop Cần Chú Những Gì

🖋 Edit
Lắp đặt camera quan sát cửa hàng shop siêu thị cần chú ý những điểm gì để phát huy được hiệu năng của hệ thống camera quan sát cho cửa hàng

NỘI DỤNG BÀI VIẾT SAU ĐÂY VỀ LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG.

 1. VÌ SAO LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG
 2. CHỌN THƯƠNG HIỆU CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG
 3. VỊ TRÍ LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG
 4. LẮP camera CHO CỬA HÀNG GIÁ BAO NHIÊU

Lắp camera cho cửa hàng là nột trong những khoảng chi phí đáng có khi bạn muốn kinh doanh, đặt biệt với tình trạng khách hàng , tệ nạng trộm cắp, cũng như quan sát nhân viên bán hàng, một phần quản lý lượng hàng hòa mất mát của cửa hàng, trong bài này An Thành Phát cung cấp một số giải pháp để chọn những camera quan sát sát giá rẻ cho cửa hàng.

Giá Lắp Camera Cửa Hàng.
Lắp camera cửa hàng giá bao nhiêu là phù hợp và sử dụng camera nào cho đúng sau đây là những camera phù hợp nhất giá rẻ lắp cho cửa hàng.

Loại Camera Dùng Cửa Hàng Giá Bán (VNĐ) Chức Năng
🏆 Lắp camera wifi KN-H21PD 1,300,000 VNĐ Xoay 360 độ âm thanh 2 chiều lưu trữ thẻ nhớ
📌 CAMERA Wifi Cửa Hàng KN-C23 1,900,000 VNĐ Góc rộng thu âm to rõ chất lượng tốt hình ảnh Full HD
📸 Bộ 4 camera FULL HD 1080P 4,100,000 VNĐ Camera HIKVISION hồng ngoại xa hình ảnh sắt nét
🎙 Bộ 4 camera Thu âm Cho Cửa Hàng 5,900,000 VNĐ Camera KBVISION ổ cứng 500GB FULL HD 1080P
➤ Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ 4,400,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 50m Kim Loại VP-114CX
🎁 Camera Giá Rẻ Cho Cửa Hàng Full Hd 4,800,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 30m Kim Loại VP-2224C
🥇 Camera Cho Cửa Hàng Giá Rẻ Full Hd 4,000,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 20m Xoay 360 DS-2CE56DOT-IRP

Tìm hiểu những vấn đề trên, Công ty An Thành Phát chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được những thông tin thiết kế cho mình hệ thống camera cho cửa hàng giá rẻ hơn, ổn định hơn , chất lượng và đẳng cấp thương hiệu hơn.

Giá lắp Camera Wifi Phù hợp cho cửa hàng

báo giá lắp camera wifi phù hợp cho cửa hàng

1. VÌ SAO LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG ?

Số lượng bố trí khi lắp đặt camera quan sát cửa hàng sẽ quyết định giá thành của tổng chi phí đầu từ cho dự toán. số lượng camera đầu tư sẽ phụ thuộc vào diện tích kinh doanh, mặt bằng bố trí và kinh doanh những thiết bị như thế nào. giá trị cao hay thấp nhằm đảm bảo nhu cầu quan sát của mình.

lắp đặt camera quan sát cửa hàng shop siêu thị mini

thông thường đa số những cửa hàng cần lắp đặt camera quan sát có diện tích 5X10 thì bố trí khoản 4 camera quan sát thì sẽ giám sát tốt được cửa hàng của mình. 

️🛒 VỊ TRÍ LẮP CAMERA CỬA HÀNG PHÙ HỢP.️🎯

📒 Tùy vào quy mô của của hàng để chọn những vị trí lắp đặt phù hợp cũng như số lượng và loại camera lắp đặt cho cửa hàng phù hợp. Trong một số cửa hàng vừa và nhỏ thì chỉ cần lắp 1 camera ip wifi cũng mang lại giá trị giám sát cao. 📃
VỊ TRÍ LẮP CAMERA CỬA HÀNG CAMERA NÊN DÙNG
👁️ Lắp camera Trước Cổng 📍 Vị trí này sử dụng camera sắt nét góc nhìn rộng Hồng Ngoại Tốt
🎒 Lắp camera tại bên trong ✏ Thông thường camera trong phòng từ ngoài vào tránh ngược sáng
💵 Lắp Camera Quày Thu Ngân ✔️ Vị trí này cân camera có âm thanh và hình ảnh sắt nét
👘 Lắp canmera kho chứa 🖌 Chọn camera có hồng ngoại sáng ban đêm vì vị trí này thông thường thiếu sáng

⚡ Đa phân lắp camera cửa hàng chọn loại có âm thanh và có thể phát ra âm thanh để giám sát trực tiếp cũng như nghe nhân viên tiêp xúc với khách hàng để có những hướng đào tạo tốt hơn 💬

1. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến lắp camera cửa hàng giá rẻ tiết kiệm và phục vụ quản lý nhân viên hiệu quả .
2. Bảo vệ tài sản khách hàng: Đầu tư lắp camera cửa hàng giá rẻ và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào quý vị muốn. đặt biệt hơn là những vấn đề nhầm lẫn về hàng hóa
3. Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera  giám sát cửa hang và phần mềm ghi hình, quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp. đây là vấn đề cần thiết đặt biệt quan tâm khi bạn là chủ shop chủ cửa hàng.

HỎI LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG

Lắp camera cửa hàng thường có 4 vị trí quan trọng là, phía trước cửa hàng, kệ trưng bày sản phẩm, quày thu ngân và kho chứa hàng là những vị trí cần quan tâm khi lắp camera cho cửa hàng.

Thông thường lắp camera cửa hàng dùng loại camera dỏm hồng ngoại chất lượng hình ảnh FULL HD với vị trí quày thu ngân
lắp đặt camera giám sát cửa hàng chất lượng giám sát từ xa
4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại cửa hàng shop ? Với giải pháp Lắp camera quan sát cửa hàng shop và siêu thị sẽ giúp quý vị có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được. đây là lợi ích lớn nhất mà hệ thống camera giám sát cửa hàng mang lại cho bạn, tuy giá trị đầu tư không cao nhưng mang lại hiệu quả lớn.

BÁO GIÁ LẮP CAMERA CỬA HÀNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera, An Thành Phát cam kết thiết kế trọn bộ camera cửa hàng giải pháp camera với chi phí phù hợp và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với hệ thống camera của trọn bộ full hd chính hãng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất trộm hay bất kỳ hành vi xấu nào trong cửa hàng của bạn.

BÁO GIÁ LẮP CAMERA CỬA HÀNG TRỌN GÓI

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Cửa Hàng Full Hd 4.000.000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 20m Dome Plastic DS-2CE56B2-IPF
Lắp Camera Báo Động Hồng Ngoại Cửa Hàng 4,900,000 VNĐ 2.0 MP Báo Động Chống Trộm PIR Hồng Ngoại 20m Kim Loại DS-2CE71D0T-PIRL
Lắp Camera Quan Sát Cho Cửa Hàng 5,800,000 VNĐ 3.0MP Thường Hồng Ngoại 30m Kim Loại DS-2CE56F1T-ITP
BỘ 4 CAMERA CỬA HÀNG FULL COLOR DAHUA 7.000.000 VNĐ 5.0 MP Ultra 2k+ Full Color 40m Kim Loại bo-4-DH-HAC-HFW1509TLMP-LED-S2
BỘ 4 CAMERA KHO HÀNG FULL COLOR DAHUA 6.400.000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Full Color 20m Kim Loại BO4KHFCL
Lắp Đặt Camera Quan Sát Dành Cho Cửa Hàng 7,500,000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Full Color 20m DH-HAC-ME1500BP-LED
Lắp Camera Cho Cửa Hàng Có Âm Thanh 5.900.000 VNĐ 2.0 MP Thu Âm Hồng Ngoại 50m Dome Kim Loại HAC-HDW1200EMP-A-S5
Bộ Camera Độ Nét Cao Cho Cửa Hàng 6,700,000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Hồng Ngoại 40m Thân Plastic KX-C5013C
Camera Quan Sát Cửa Hàng Có Ghi Âm 8.800.000 VNĐ 5.0 MP Thu Âm Hồng Ngoại 30m Dome Kim Loại KX-C5014S4-A
Camera Quan Sát Cửa Hàng 5.0Mp 6.700.000 VNĐ 5.0 MP Ultra 2k+ Hồng Ngoại 50m Dome Kim Loại KX-C5012S4
Lắp Đặt Camera Quan Sát Dành Cho Cửa Hàng Tạp Hóa 5,200,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 20m Kim Loại KX-2011S4
Lắp Camera Quan Sát Ip Cửa Hàng 6,050,000 VNĐ 1.0 MP Camera HD Hồng Ngoại 50m Kim Loại KX-1012N
Bộ Camra Kho Hàng Siêu Nét Giá Rẻ Utra Hd 6,300,000 VNĐ 5.0 MP Ultra 2k+ Hồng Ngoại 30m Thân Kim Loại VP-5200A/T/C
Lắp Camera Quan Sát Ip Kho Hàng Full Hd 6,200,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 50m Thân Kim Loại VP-153SF
Camera Ban Đêm Có Màu Lắp Cho Cửa Hàng Full Hd 6,300,000 VNĐ 2.0 MP STARLIGHT Hồng Ngoại 30m Kim Loại VP-100SSA
Camera Giá Rẻ Cho Cửa Hàng Full Hd 4,800,000 VNĐ 2.0 MP FULL HD Hồng Ngoại 30m Kim Loại VP-2224C

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera cửa hàng, An Thành Phát hiểu rằng việc giám sát an ninh là một phần quan trọng của việc quản lý cửa hàng của bạn. Đó là lý do tại sao Camera An Thành Phát đưa ra giải pháp lắp đặt camera trọn bộ từ các thương hiệu danh tiếng để đảm bảo rằng bạn có được hệ thống giám sát an ninh đáng tin cậy với chi phí phù hợp.

Báo Giá lắp Camera hikvision giá rẻ cho cửa hàng

Báo giá Lắp camera cửa hàng thương hiệu Kbvision giám sát ổn định hình ảnh sắt nét giá rẻ. Kbvision là thương hiệu camera giá rẻ công nghệ mới chất lượng  và tuổi thọ hình ảnh phù hợp với nhu cầu lắp camera cho cửa hàng. Các gói camera quan sát shop cửa hàng thương hiệu kbvision giá rẻ chỉ từ 4.500.000 trọn  bộ 4 camera quan sát với độ phân giải FULL HD 1080P, Chúng tôi lựa chọn và cung cấp dòng sản phẩm chất lượng với nhiều gói camera quan sát cửa hàng cấu hình 2.0 megapixel đến 4.0 megapixel trong nhà và ngoài trời thích hợp lắp đặt camera cho cửa hàng quần áo, cửa hàng giày dép, túi xách, thời trang dày dep  ở mức giá hợp lý giao động từ 4.5tr/bộ đến 11.6tr/bộ quý khách hàng sở hữu ngay hệ thống camera chuẩn FULL HD/ Utra HD sử dụng giải pháp xem qua mạng bằng tên miền và công nghệ cloud,

Chọn thương hiệu camera kbvision lắp cho cửa hàng là giải pháp hàng đầu ổn định và tiết kiệm chi phí, đây là thương hiệu Mỹ chất lượng và dịch vụ chính hãng tốt nhất.
 

gói camera KBVISION lắp đặt cho cửa hàng phù hợp

Những thương hiệu camera KBVision, Hikvision và Dahua đều là những thương hiệu camera nổi tiếng với chất lượng cao và độ tin cậy, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. An Thành Phát cam kết đưa đến cho bạn trọn bộ giải pháp camera với chi phí phù hợp và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với hệ thống camera cửa hàng giá rẻ của An Thành Phát, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất trộm hay bất kỳ hành vi xấu nào trong cửa hàng của bạn.

LẮP CAMERA WIFI LẮP CỬA HÀNG

 
Khi chọn mua camera wifi để lắp đặt cho cửa hàng của bạn, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu của mình Khi chọn mua camera wifi, bạn nên xem xét tính năng của camera như độ phân giải, khả năng kết nối wifi, khả năng xoay, tính năng đàm thoại 2 chiều hay khả năng quan sát ban đêm. Chọn loại camera có tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.
camera wifi quan sát trong nhà: Loại camera này thường được lắp đặt trong các phòng và khu vực nhà cửa, cửa hàng. Chúng có thể quan sát được trong khoảng cách gần và cho chất lượng hình ảnh tốt.
 
Camera wifi quan sát ngoài trời: Loại camera này được thiết kế để đảm bảo an ninh cho khu vực bên ngoài cửa hàng. Chúng có khả năng chống thấm nước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
lắp camera wifi cho cửa hàng giá rẻ
Camera wifi quan sát 360 độ: Loại camera này cho phép quan sát toàn cảnh của một khu vực với góc nhìn rộng. Chúng có thể xoay vòng để quan sát toàn bộ cảnh quan, đồng thời có khả năng ghi lại hình ảnh trong thời gian thực.
 
Camera wifi thông minh: Loại camera này được tích hợp các tính năng thông minh như nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động, và âm thanh. Chúng có khả năng ghi lại hình ảnh và cảnh báo ngay khi phát hiện sự cố, giúp bạn đảm bảo an ninh và giám sát cửa hàng một cách hiệu quả.
 
Camera wifi có khả năng kết nối mạng khác: Loại camera này cho phép kết nối với các mạng khác như mạng 4G hoặc mạng dây để đảm bảo kết nối mạng liên tục và ổn định, đồng thời có thể lưu trữ dữ liệu và giám sát từ xa.
Lắp camera wifi cho Cửa hàng có diện tích lớn hoặc nhiều phòng: Nếu cửa hàng của bạn có diện tích lớn hoặc nhiều phòng và khó khăn trong vấn đề thi công  dây và có sẵng hệ thống mạng wifi đủ mạnh, lắp đặt camera wifi sẽ giúp bạn quan sát toàn bộ cửa hàng một cách dễ dàng. Bạn có thể lắp đặt nhiều camera wifi để giám sát từng khu vực riêng biệt, giúp bạn kiểm soát được toàn bộ hoạt động của cửa hàng.

2 CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO LẮP CAMERA QUAN SÁT CỬA HÀNG

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera quan sát tuy nhiên việc lắp đặt camera quan sát cho shop cửa hàng bạn phải lựa chọn những thương hiệu có giá rẻ là tiêu chí hàng đầu. tiếp theo là chất lượng hình ảnh của camera quan sát, điều quan trọng hơn là lựa chọn dịch vụ lắp camera quan sát.
lắp camera quan sát cửa hàng giá rẻ chọn thương hiẹu nào
Một số thương hiệu camera quan sát giá rẻ nên lắp cho cửa hàng bạn cần quan tâm: Lắp camera KBVISION, Camera Dahua, Camera HIKVISION, Camera Vantech đây là những thương hiệu camera giá rẻ phù hợp lắp đặt cho cửa hàng shop và siêu thị, vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả cao.
Tiêu chí trước tiên là lựa chọn giá rẻ cho cửa hàng, và công ty lắp camera quan sát của một dịch vụ công ty uy tín. 
lắp camera cửa hàng giá rẻ thương hiệu kbvision
 
 
Chọn thương hiệu camera Dahua và HIKVISION lắp cho cửa hàng.
Lắp đặt camera tại Cho cửa hàng giá rẻ Nâng cao chất lượng dịch vụ là tính chuyên nghiệp đầu tiên. Người quản lý, giám sát điều hành toàn bộ cửa hàng, siêu thị, công ty dịch vụ tốt, sử dụng camera dahua và hikvision chất lượng tốt.....như thái độ của nhân viên với khách hàng, hay là ở công ty nhân viên sẽ làm việc như thế nào hay đi ra ngoài công ty. cửa hàng lắp camera hikvision và Dahua Các siêu thị điện máy có lượng khách ra vào rất đông sẽ giám sát được kẻ gian có hành vi ăn cắp. Vậy việc Lắp đặt Camera tại an thành phát sẽ giải quyết được tất cả những khó khắn ở trên đặc biệt là tại khu vực đông đúc như là TP HCM giá rẻ chất lượng tốt.
lắp camera cửa hàng dùng thương hiệu hikvision và thương hiệu dahua
xét về giá trọn bộ camera quan sát hikviison và dahua có giá thành tương đương nhau,  2 thương hiệu camera quan sát này có chất lượng hình ảnh sắt nét giá rẻ đây là những thương hiệu camera giá rẻ phù hợp lắp đặt cho cửa hàng siêu thị và shop .
LOẠI CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP CHO CỬA HÀNG TIẾT KIỆM
Khi chọn camera quan sát cho cửa hàng của bạn, có rất nhiều yếu tố cần xem xét để đảm bảo bạn sẽ chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành hợp lý. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn chọn được loại camera quan sát phù hợp cho cửa hàng của mình với giá rẻ:
 
✔️ Đánh giá nhu cầu thực tế: Trước khi chọn loại camera, bạn cần xác định nhu cầu của mình, như số lượng camera cần lắp đặt, vị trí lắp đặt và tính năng cần có của camera như chụp hình ban đêm, cảm biến chuyển động hay khả năng xoay. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm và chọn loại camera phù hợp với nhu cầu của mình.
 
✔️Chọn camera từ những thương hiệu uy tín: Chọn camera từ các thương hiệu uy tín như KBVision, Hikvision, Dahua sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng và độ bền của camera.
loại camera quan sát phù hợp lắp văn phòng
✔️Xem xét giá thành: Khi chọn camera, giá thành là một yếu tố quan trọng. Bạn cần xem xét giá thành của các loại camera và so sánh chúng với tính năng và chất lượng để đưa ra quyết định phù hợp.
 
✔️Tìm hiểu các ưu đãi và chương trình khuyến mãi: Nhiều nhà cung cấp camera quan sát có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, như giảm giá hoặc tặng kèm các phụ kiện. Tìm hiểu các chương trình này để tiết kiệm chi phí khi mua camera.
 
✔️ Tìm hiểu thêm về tính năng và chất lượng của camera: Ngoài giá thành, bạn cần tìm hiểu thêm về tính năng và chất lượng của camera. Chọn loại camera có độ phân giải cao để có hình ảnh sắc nét, và chọn loại có khả năng chống nước để đảm bảo an toàn cho camera.
 
An Thành Phát hy vọng với những dữ liệu trên trên sẽ giúp bạn chọn được loại camera quan sát cửa hàng phù hợp với nhu cầu của mình với giá thành hợp lý cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với các chuyên viên lắp đặt camera để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất.

3 Bố trí 4 camera quan sát cho cửa hàng shop

 
Việc lắp đặt camera giám sát là một phần quan trọng của việc bảo vệ cửa hàng của bạn và giúp giảm thiểu nguy cơ mất cắp, trộm cắp hoặc hành vi gian lận. Dưới đây là một số vị trí quan trọng mà bạn nên lắp đặt camera để đảm bảo an ninh cho cửa hàng của mình:
 
Vị trí vào cửa: Lắp đặt camera tại vị trí vào cửa là rất quan trọng để quản lý người ra vào và đảm bảo an ninh. Camera ở vị trí này sẽ giúp cho bạn quản lý được việc ra vào của khách hàng, nhân viên và những người khác có liên quan đến hoạt động của cửa hàng. cần bố trí 1 camera để giám sát xe cộ của khách hàng giúp cho khách hàng an tâm hơn khi chọn sản phẩm
 
Vị trí quầy thu ngân: bố trí 1 camera giám sát tính tiền để tránh những trường hợp nhầm lẫn gây mất lòng khách hàng.  quầy thu ngân là nơi quản lý tiền bạc và thanh toán của khách hàng. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại vị trí này là rất quan trọng để giám sát hành vi gian lận hoặc trộm cắp tại vị trí này.
sơ đồ lắp camera quan sát cửa hàng giá rẻ
Khu vực trưng bày sản phẩm: Khu vực trưng bày sản phẩm là nơi thu hút khách hàng và đưa ra những sản phẩm mới. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại vị trí này sẽ giúp bạn giám sát việc mua sắm và đảm bảo an ninh cho sản phẩm.
 
Vị trí kho hàng: Kho hàng là nơi lưu trữ sản phẩm và hàng hóa của cửa hàng của bạn. Vì vậy, việc lắp đặt camera tại vị trí này sẽ giúp bạn quản lý kho hàng và đảm bảo an ninh cho sản phẩm.
 
Khu vực giao hàng và nhận hàng: Khu vực giao hàng và nhận hàng là nơi quan trọng để quản lý việc vận chuyển sản phẩm. Việc lắp đặt camera tại vị trí này sẽ giúp bạn giám sát việc giao nhận hàng hóa và đảm bảo an ninh cho sản phẩm.
 
Trên đây là một số vị trí quan trọng để lắp đặt camera cho cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, vị trí lắp đặt camera phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của cửa hàng của bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ và liên hệ với đội ngũ chuyên viên để được tư vấn và đưa ra giải pháp lắp đặt camera tốt nhất cho cửa hàng đảm bảo an nhinh mang lại giá trị tốt nhất.

Vây là khuôn viên lắp đặt camera tại cửa hàng đã được hiển thị rõ trên điện thoại hoặc màn hình ngay cửa hàng để khách hàng xem và an tâm.

 

Cửa hàng có không gian rông việc lắp đặt camera quan sát cửa hàng và shop cũng có thể bố trí 4 camera 

lắp đặt camera quan sát cho shop cửa hàng

mục đích bố trí 4 camera giám sát để tiết kệm về giá camera cho cửa hàng vì chi phí đầu tư cho cửa hàng thì cũng hạn chế. vì đại đa phần việc lắp đặt camera cho cửa hàng phục vụ nhu cầu giám sát phụ thôi, trừ những trường hợp chủ đầu tư yêu cầu chi tiết thì có thể bố trí nhiều camera hơn.

Lắp đặt camera quan sát cửa hàng chất lượng và uy tín

Một số gói camera quan sát chuyên dụng cho cửa hàng shop siêu thị,

 

Đối với cửa hàng và siêu thị mini thì vấn đề độ sắt camera là được ưu tiên hơn. vì sẽ dể sẩy ra lẫn lộn và mất cắp, chính vì vây đầu tư những bộ camera có độ nét một phần để giúp công an điều tra tốt hơn.
Tuy nhiên để lắp đặt camera quan sát cửa hàng có kinh phí phù hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline công ty An Thành Phát chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có hệ thống camera quan sát phù hợp nhất cho cửa hàng siêu thị của mình.

Giá thành luôn là đi đôi với chất lượng là điều bất di bất dịch. tuy nhiên đã là cửa hàng buôn bán kinh doanh. thì phải lựa chọn hệ thống camera sao cho phù hợp. chí phí đầu tư không cao. đáp ứng đủ yêu cầu của mình. đảm bảo rằng khách hàng yêu tâm mỗi khi vào cửa hàng shop bán hàng của mình. ngoài ra khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng thì có thể quản bá được thương hiệu của mình thông qua hệ thống camera giám sát cửa hàng mình đã lắp đặt.

Video thực tế lắp đặt camera quan sát co cửa hàng 

 

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết này, rất mong giúp ích được cho những cửa hàng shop và siêu thị mini đang có dự tính lắp camera.

4. LẮP CAMERA CỬA HÀNG GIÁ BAO NHIÊU

Nhu trên thương hiệu camera KBVISION và camera HIKVISION, Camera Dahua có giá đầu tư hầu như tương đương nhau chất lượng hình ảnh độ ổn định tương đương nhau, khi bạn đầu tư trọn bộ 4 camera quan sát thì tầm 4.500.000 là một trong những giá trị đầu tư hiệu quả.

lắp camera quan sát cửa hàng thương hiệu kbvision

 

Đối với cửa hàng vừa và nhỏ chọn lựa lắp đặt camera kbvision wifi sẽ tết kiệm chi phí hơn khi lắp khoảng 2 camera quan sát , với số lượng ít lắp camera wifi có nhiều chức năng nỗi trội hơn tiết kiệm hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Tham khảo : lắp camera hikvision giá rẻ

Camera wifi cho cửa hàng  giá rẻ – An Thành Phát nhà phân phối Camera IP Wifi cho cửa hàng chất lượng, uy tín, giá sỉ
Trong thời kỳ nền công nghiệp 4.0 như hiện nay, việc trang bị một sản phẩm Camera Wifi cưa hàng để phục vụ việc quan sát, an ninh là rất cần thiết. Từ khi xuất hiện sản phẩm Camera Wifi không dây cho cửa hàng , shop thời trang thì việc đầu tư một hệ thống camera quan sát đã không còn khó khăn, phức tạp và cần nhiều tiền như trước. Hiện nay chiếc Camera IP Wifi cho cửa hàng giá rẻ đang là một giải pháp quan sát, chống trộm tuyệt vời. BỞI VÌ Sản phẩm Camera IP wifi dùng cho cửa hàng shop hình ảnh sắc nét, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng thông minh và đặc biệt là giá thành rất rẻ.

lắp camera quan sát wifi cho cửa hàng kbvision giá rẻ

Liên hệ lắp camera quan sát kbvision usa tại công ty An Thành Phát là một trong những giải pháp tiết kiệm dịch vụ lắp đặt tốt nhất cho cửa hàng shop

lắp camera quan sát cửa hàng kbvision usa

Lắp đặt camera cho cửa hàng shop chọn công ty Camera An Thành Phát đã được nhiều khách hàng trên địa bàn tphcm lựa chọn. Chuyên lắp đặt camera cho các cửa hàng, văn phòng, nhà ở, nhà để xe… trên địa bàn TPHCM thương hiệu camera giám sát chất lượng và các dịch vụ hoàn hảo tại công ty.

CÔNG TY LẮP CAMERA  CỬA HÀNG UY TÍN

 
Chào mừng đến với An Thành Phát - công ty chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng với giá rẻ sử dụng giải pháp tiết kiệm chi phí chính hãng, chất lượng cao và tư vấn vị trí chính xác vị trí camera cần thiết cho cửa hàng giúp giám sát hiệu quả.
 
Camera An Thành phát hiểu rằng việc giám sát an ninh cho cửa hàng là một phần quan trọng của việc quản lý cửa hàng của bạn, vì vậy An Thành Phát cam kết đưa đến cho bạn giải pháp lắp đặt camera chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với thương hiệu hàng đầu Việt Nam Kbvision, vantech, Dahua và hikvision. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm lắp camera cửa hàng,An Thành Phát sẽ tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt hiệu quả để đảm bảo rằng mọi góc nhìn quan trọng của cửa hàng đều được giám sát một cách tối ưu nhất.
công ty lắp camera quan sát cửa hàng giá rẻ
Chúng tôi sử dụng các sản phẩm camera chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, KBVision, với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để đảm bảo rằng hình ảnh được ghi lại đầy đủ và chính xác. Bên cạnh đó, Đặt biệt với bộ phận nhân viên giàu kinh nghiệm  sử dụng các kỹ thuật lắp đặt mỹ thuật cao để hệ thống camera không chỉ mang lại sự an toàn mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của cửa hàng của bạn.
 
Camera An Thành Phát cam kết lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp về lắp camera cửa hàng giá rẻ, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để đưa đến giải pháp lắp đặt camera tối ưu nhất cho cửa hàng của bạn.

 

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Ngày: 29/05/2020 nói về Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng Shop Cần Chú Những Gì
Chào anh Hoàng Minh Hiếu, nếu anh mua hàng bên em anh gọi trực tiếp kỹ thuật để được hổ trợ nhé anh. em cảm ơn
Ngày: 25/05/2020 Hoàng Minh Hiếu nói về Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng Shop Cần Chú Những Gì
xưởng tôi có 4 camera, hiện tại vần lên hình 4 camera, nhưng có 2 cái trùng hình nhau. Xin hỏi hướng khắc phục như thế nào.
Ngày: 15/05/2020 Nguyen van dung nói về Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng Shop Cần Chú Những Gì
Muốn lap bộ tại cửa hang tap hoá
Khách Hàng Mới Dùng Camera Cho Cửa Hàng
- Khách Lắp Camera anhtrung111 Địa điểm lăp đặt camera tổ 1,thôn tú trà,bình chánh,thăng bình,quảng nam Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera IPC-S21FP
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera nhà 408,trấn tằng loỏng,bảo thắng,lào cai Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 cam a32ep-l,1 thẻ 64gb imou
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera mk5,thôn làng bóng,xuân quang, bảo thắng,lào cai Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 cam a32ep-l,2 thẻ 64gb imou
- Khách Lắp Camera Đàm Kim Ngân (Mua thiết bị về tự lắp) Địa điểm lăp đặt camera Xưởng tôn hoàng huyền 270 nguyễn văn linh phường dư hàng kênh , quận lê chân , thành phố hải phòng Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi hình DS-7108NI-Q1/8P/M + 3 Camera ghi âm DS-2CE76H0T-ITMFS + 3 camera IP POE DS-2CD1123G0-IUF + 1 Ổ cứng 500Gb SG + 3 nguồn camera 12v-2A + 6 cặp jack
- Khách Lắp Camera Đàm Kim Ngân Địa điểm lăp đặt camera Xưởng tôn hoàng huyền 270 nguyễn văn linh phường dư hàng kênh , quận lê chân , thành phố hải phòng Sử dụng Dịch vụ camera quan sát DS-2CE76H0T-ITMFS : 3 cái, DS-7108NI-Q1/8P/M: 1 cái , DS-2CD1123G0-IUF : 3 cái. ổ cứng 500G Seagate (phát đạt ), 3 nguồn, 6 cặp jack
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 19 Nguyễn Huệ, Thị trấn Sa Rài,Huyện Tân Hồng,Tỉnh Đồng Tháp Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 04 camera dahua(03 DH-HAC-B1A21P + 01 DH-IPC-HFW1230DT-STW-VN), 01 Báo động Picotech (PCA-8000GSM),02 báo hồng ngoại,03 báo cửa
- Khách Lắp Camera cửa hàng máy ảnh hoàng tô. Địa điểm lăp đặt camera 1025/27a cách mạng tháng 8 phường 7 tân bình Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 cục nguồn đầu ghi + phí ktra
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera Chung cư Khang Gia, phường 14, Gò Vấp Lô A, Lầu 1 - P11 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 camera DH-H2AE + 2 Thẻ nhớ 32GB Dahua
- Khách Lắp Camera nha kh Địa điểm lăp đặt camera 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera dahua(DH-SD2A200-GN-AW-PV),01 thẻ nhớ 32gb dahua
- Khách Lắp Camera Anh Đại Địa điểm lăp đặt camera The Venica Khang Điền, Phú Hữu, Thủ Đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 DH-H2AE + 1 Thẻ nhớ 32GB Dahua
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 45/6b Đ. 3 Tháng 2 Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 A22EP-L + 2 thẻ 32gb dahua
- Khách Lắp Camera Chị niệm Địa điểm lăp đặt camera 384/34 lý thái tổ phường 10 quận 5 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-h2ae; xài lại thẻ nhớ cũ của khách
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 12/7 Đường Lương Định Của, Khu phố 3, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát =1 camera dh-h4c , 1 the 64gb kbt-
- Khách Lắp Camera Mr Khánh Địa điểm lăp đặt camera 16/22 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 bộ cửa từ không dây
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 74 vạn thủy tú, phường đức thắng, phan thiết, bình thuận Sử dụng Dịch vụ camera quan sát tên miền từ xa 2 năm
- Khách Lắp Camera nhà thờ Thái Hòa Địa điểm lăp đặt camera 986/55 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 10 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera DH-HAC-B1A21P-VN
- Khách Lắp Camera cty tân long hải Địa điểm lăp đặt camera tôn đức thắng,phú hội,nhơn trạch,đồng nai Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 Đầu ghi 4dahua(DHI-NVR1104HS-S3/H-VN)+02 camera (KX-A2013WN-A)+01 Ổ CỨNG 1000GB
- Khách Lắp Camera chị mười(quầy M8 Hồng Sâm) Địa điểm lăp đặt camera 6 Nguyễn Giản Thanh Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 đầu ghi 8dahua(DH-XVR1B08-I-VN), ổ cứng cũ của khách
- Khách Lắp Camera Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Địa điểm lăp đặt camera 12 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 remote cho khóa cửa
- Khách Lắp Camera Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Địa điểm lăp đặt camera 12 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 bộ khóa cửa FP7155 - APP - GR, 2 thẻ từ - 1 remote

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Lắp Camera Quan Sát Tòa Nhà
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ®️ Công Nghệ Camera : IP.
  ⭐ Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  💦 Thiết Kế : Dome Kim loại.
  🔮 Công Nghệ : Thu hình Chất Lượng Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 8,500,000 VNĐ
 • QND-6022R1 Camera Quan Sát Dome 2MP
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🌠 Công Nghệ Camera : IP.
  🌔 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 20m.
  🗜️ Thiết Kế : Plastic.
  🔮 Công Nghệ : Báo Động Chuyển Động Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: Liên Hệ
 • Bộ Camera Giám Sát Bãi Giữ Xe
  🔅 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚜️ Công Nghệ Camera : IP POE.
  🌜 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  💦 Thiết Kế : Thân Kim loại.
  📢 Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 13,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 16,000,000 VNĐ
 • Bộ Camera Giám Sát Nhà Máy
  🦉 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🏆 Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  💥 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  👑 Thiết Kế : Thân Kim loại.
  🔈 Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 5,580,000 VNĐ
  Giá thị trường: 8,000,000 VNĐ
 • Bộ Camera Giám Sát Bến Xe
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚜️ Công Nghệ Camera : IP.
  🌚 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  ♊ Thiết Kế : Dome Kim Loại.
  🆑 Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại SMD.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,700,000 VNĐ
  Giá thị trường: 9,500,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll