Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Kho Hàng, Kho Xưởng Giá Rẻ

Lắp đặt camera quan sát cho kho hàng giá rẻ? Bạn đang tìm một giải pháp an toàn cho hệ thống kho hàng, kho chứa để kiểm soát nhân viên, công nhân đang làm việc tại hệ thống công trình. kho hàng của mình, đối với người quản lí thì việc kiểm soát chất lượng, hàng hóa là hết sức quan trọng giúp giảm nhẹ công việc mà có thể yên tâm hơn khi đi công tác xa, hay có những cuộc họp quan trọng mà mình không thể trực tiếp quản lí, Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết
 1. Có Nên Lắp Camera Kho Hàng?
 2. Chi Phí Lắp Camera Kho Hàng
 3. Hình Ảnh Demo Lắp Camera Kho Hàng
 4. Lắp Camera Kho Hàng Hãng Nào
 5. Quy Trình Lắp Camera Kho Hàng

LẮP CAMERA QUAN SÁT KHO HÀNG NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO.

Kho hàng nhà xưởng là những dự án thường lắp đặt tại tphcm tuy nhiên một số vấn đề bạn quan tâm khi lắp caemra kho hàng nhà xưởng để giám tối đa chi phí và tăng hiệu quả giám sát. sau đây là những vấn đề liên quan đến lắp camera quan sát kho hàng nhà xưởng.

Tham Khảo Gói Camera Kho Hàng Mới Nhất

LẮP CAMERA KHO HÀNG MỤC TIÊU THÔNG TIN CƠ BẢN
📍 Vị Trí Lắp camera Kho Trước Cửa kho và trong kho Tùy vào kho hàng rộng hay nhỏ tuy nhiên vị trí xuất nhập hàng hóa là những vấn đề quan tâm khi lắp camera quan sát kho hàng Xem Chi Tiết
📊 Số Lượng camera kho Từ 2 đến 16 camera Với kho nhỏ thì chỉ cấn lắp camera wifi để giám sát nhưng với kho lớn thì số lượng khác và lắp đặt cũng cao cần giải pháp hợp lý Xem chi tiết
💰 Giá Lắp camera Kho Xưởng 420.000 VNĐ Tùy vào số lượng camera để có giá lắp cho kho hàng nhà xưởng phù hợp tham khảo trọn bộ 4 camera kho hàng Xem Chi Tiết
⛱ Loại Camera Sử Dụng Thân Hồng Ngoại Thông thường kho hàng là nơi có vị trí bụi bẫn nhiều do đó chọn camera chống mưa nắng bụi bẩn dạng thân ống và hồng ngoại tốt Thông tin chi tiết

Là người quản lí bạn phải sáng suốt lựa chọn cho mình được hệ thống Lắp đặt camera quan sát cho kho xưởng, kho hàng, để bạn có thể tiết kiệm được thời gian, dù có bận rộn hay đang họp thì mình cũng có thể quản lý được kho xưởng, kho hàng của mình.

lắp đặt camera quan sát kho hàng, kho xưởng giá rẻ tại An Thành Phát

Liệu Có Nên Lắp Camera Cho Kho Hàng, Kho Xưởng?

Top Bài Viết Chất Lượng Phù Hợp Mời Bạn Tham Khảo :Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Kho Hàng, Kho Xưởng Giá Rẻ

Trong kho hàng, kho xưởng thường hay có các hoạt động quan trọng như xuất nhập kho, đóng gói sản xuất hàng hóa, giao dịch các đơn hàng, ... mà bạn cần quản lý giám sát:

- Đóng gói và sản xuất hàng hóa: trong kho hàng kho xưởng hoạt động đóng gói sản phẩm luôn xảy ra liên tục để vận chuyển lưu hành đến các đại lý cửa hàng kinh doanh hàng hóa đó. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất thì việc sơ suất, hàng hóa lỗi là điều không thể tránh. Chính vì vậy mà việc lắp camera quan sát kho xưởng sẽ giúp giảm thiểu đi những vấn đề đó bởi thông qua hình ảnh camera bạn có thể xem được những hoạt động máy móc hay nhân viên đóng gói có thật sự tốt và đưa ra biện pháp kịp thời để nâng cao chất lượng sản phẩm

- Xuất / Nhập kho: mỗi ngày trong kho hàng, kho xưởng đều có lượng hàng hóa đáng kể ra vào, với camera quan sát bạn sẽ quản lý được chặt chẽ hàng hóa và xử lý được các vấn đề thất thoát hàng hóa hay bị phá hoại một cách dễ dàng
 
- Văn phòng giao dịch: tất cả các giao dịch đơn hàng giữa khách hàng và kho xưởng đều được thực hiện tại văn phòng giao dịch. Việc xảy ra các tranh cãi, nhầm lẫn, sơ suất là điều không thể tránh. Khi trang bị hệ thống camera quan sát kho hàng, kho xưởng mọi thứ đều được minh bạch, rõ ràng có bằng chứng khi xảy ra sự cố.
 
- Kiểm kê kho: Quản lý kho cần  kiểm kho theo định kỳ nhằm đối chiếu số lượng hàng hóa thực tế với sổ sách. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa không đáng có, vì vậy việc lắp đặt camera quan sát cho kho hàng là hết sức cần thiết, với ổ cứng lưu trữ  từ 15-30 ngày thì việc kiểm soát số lượng là hết sức dễ dàng. có thễ xem lại bất kì ngày nào trong tháng mà mình muốn xem lại
 
có nên lắp camera quan sát cho kho hàng, kho xưởng không
 
Quản lý kho hàng hay kho vât tư chính là những hoạt động liên quan trực tiếp đến công tác tổ chức, bảo quản, quản lý số lượng hàng hóa vật tư, nhằm đảm bảo tính liên tục của quá trình sản xuất, cung cấp, phân phối hàng hóa, vật tư 
 
Đối với bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào, việc quản lý, công trình, kho hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh cũng như chiến lược phát triển của công ty, nhằm tìm ra giải pháp nhanh chóng nhất để có thể tiết kiệm, chi phí thi công. Vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát là một giải pháp an toàn, hiệu quả nhất cho sự phát triển của công ty. 
 
Làm sao để đảm bảo hàng luôn được xuất đi kịp thời, không bị hết hạn, lỗi thời, camera quan sát giúp bạn xem lại hàng hóa của mình ở đâu, sắp xếp như thế nào, chô lấy hàng hóa của mình ra sao, làm sao để lấy hàng một cách  nhanh nhất, nếu quên  thì đã có camera quan sát ghi lại thì hình ảnh chân thật của hệ thống camrera quan sát ghi lại sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Và làm sao để loại bỏ nguy cơ thất thoát hàng hóa đối với kho lưu trữ hàng hóa, ngăn chặn những đơn vị, nhân sự không liên quan ra vào kho hàng.Nghe có vẻ khó khăn, Nhưng Việc lắp đặt cameran quan sát cho kho hàng là hết sức cần thiết và là cấp bách nhất giúp người quản lý được hệ thống cho kho hàng hóa hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như giải quyết được tất cả các vấn đề nêu trên một cách dễ dàng, góp phần đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, ổn định, lâu dài.
 

Báo Giá Thi Công Lắp Đặt Camera Quan Sát Kho Hàng, Kho Xưởng

Hiện nay chi phí lắp camera quan sát kho hàng, kho xưởng khá rẻ đối với:

 • Hệ thống camera IP wifi có giá lắp chỉ dao động từ 1,500,000 - 3,000,000 VND cho một chiếc camera quan sát kho xưởng thông minh tiện lợi, đa tính năng.

 • Hệ thống camera đi dây về đầu ghi có chi phí lắp chỉ từ 3,950,000 VND cho bộ 4 camera kho hàng ghi hình Full HD 1080P giám sát qua điện thoại, máy tính.

Có rất nhiều khuyến mãi, ưu đãi giảm sốc dành cho bạn khi đến với công ty cung cấp dịch vụ lắp camera nhà xưởng An Thành Phát - Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng sẽ giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong quá trình giám sát an ninh. Một số ưu đãi khi lắp camera kho hàng tại An Thành Phát:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 • Có chi phí lắp đặt cũng như giá thành camera kho xưởng khá rẻ, hợp lý nhất trên thị trường.

 • Camera chính hãng bảo hành từ 12 -24 tháng, giúp sử dụng ổn định, lâu hơn

 • Tặng kèm dây điện hoặc dây tín hiệu, các vật tư, phụ kiện lắp đặt khác

 • Có chế độ bảo hành tận nơi chu đáo, chuyên nghiệp

 • Được hỗ trợ kiểm tra camera từ xa qua máy tính.

Một số gói lắp đặt camera kho hàng, kho xưởng giá rẻ mà bạn cần quan tâm:

+) Các gói lắp camera IP Wifi dành cho kho hàng chất lượng cao dành cho bạn

Camera IP wifi là một giải pháp an ninh, tối ưu và tuyệt vời cho việc giám sát kho hàng, kho xưởng vì nó có nhiều ưu điểm như sau:

 • Dễ dàng lắp đặt: Camera IP wifi giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần kết nối camera với mạng wifi tại kho xưởng là bạn có thể sử dụng và xem được các hình ảnh giám sát trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính.

 • Tiết kiệm chi phí: Thông thường các loại camera IP wifi không dây khi lắp đặt cho kho hàng thì bạn không phải tốn thêm chi phí đi dây mạng, bởi chỉ cần bắt sóng wifi không dây camera có thể truyền tải hình ảnh qua Internet một cách dễ dàng.

 • Độ phân giải cao: Camera IP wifi luôn đem đến người dùng các hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn rất nhiều so với các dòng camera truyền thống

 • Có nhiều tính năng thông minh: Nhiều camera IP wifi không dây hiện nay có tính năng nhận diện con người, phát hiện chuyển động, báo động khi có vật thể lạ xuất hiện trong khung hình và tính năng đèn hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu.

lắp camera ip wifi cho kho hàng, kho xưởng

BẢNG GIÁ THI CÔNG LẮP CAMERA IP WIFI CHO KHO XƯỞNG

Camera IP WIfi Kho Hàng, Kho Xưởng Chi Phí Lắp Đặt (VND)
📸Lắp Camera Kho Hàng CS-C3TN 1.499.000 VND - Camera CS-C3TN
📽Lắp Đặt Camera Kho Xưởng F22P 1.500.000 VND - Camera Imou F22P
🎞Thi Công Camera IP Wifi CS-H8C 1.899.000 VND - Camera CS-H8C
🎬Camera IP Wifi Cho Kho Hàng S21FP 1.799.000 VND - Camera Imou S21FP

ĐỀ XUẤT THÊM CÁC DÒNG CAMERA IP WIFI CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO KHO HÀNG KHO XƯỞNG GIÁ RẺ

Lắp camera IP wifi dành cho kho hàng kho xưởng giá rẻ cam kết chất lượng, hoạt động ổn định, giám sát hình ảnh an ninh sắc nét, chân thực với độ phân giải Full HD 1080P. Sau đây là một số đề xuất camera kho xưởng chất lượng dành cho quý khách hàng tham khảo.

+) Các gói lắp camera kho hàng nhà xưởng trọn bộ (Camera đi đây về đầu ghi)

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho kho xưởng, kho hàng giá rẻ đây là hệ thống đi dây ổn định nhất, giúp chlà hệ thống camera  ổn định, gồm đầu ghi, ổ cứng, camera Với hệ thống camera này sẽ đi dây tín hiệu, dâu điện từ tất cả các camera tập trung về đầu ghi ( dây tín hiệu có thể là dây  cáp đồng trục hoặc dây cáp mạng )Dung lượng bộ nhớ lớn do sử dụng ổ cứng giúp thời gian lưu trữ lâu hơn, Độ bảo mật cao, tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin bởi video sẽ được lưu tập trung hết tại đầu ghi thay vì lưu trực tiếp tại cam. Đầu ghi thường có nhiều tính năng an toàn cao cấp hơn so với camera không dây như (nhận biết sự chuyển động, báo động về mail, điện thoại, lập lịch theo dõi, báo mất tín hiệu ...Kết nối ổn định, đường truyền nhanh, do kết nối qua cáp đồng trục hoặc cáp mạng LAN. và đặc biệt hệ thống camera quan sát đi dây cho kho xưởng, kho hàng có thể dùng để xem những vị trí như bãi đậu xe, hầm  khi ra vào kho xưởng, kho hàng của mình vì nó có khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi của thời tiết. chống nước, chống bụi, chống ngược sáng.

lắp camera cho kho hàng kho xưởng giá rẻ trọn bộ

BẢNG GIÁ LẮP CAMERA KHO HÀNG, KHO XƯỞNG GIÁ RẺ TRỌN BỘ

 Lắp Camera Kho Hàng, Kho Xưởng Khoản Chi Phí (VND)
📸Bộ Camera Kho Hàng Thân Dahua 4.100.000 VND - Camera DH-HAC-T1A21P
📽Camera Kho Xưởng Có Mic Hikvision 5.000.000 VND - Camera DS-2CE10DF0T-PFS
🎞Bộ Camera Nhà Xưởng Hồng Ngoại 6.300.000 VND - Camera KX-C2003S5
🎬Lắp Camera Kho Hàng Full Color 5.500.000 VND - Camera DH-HAC-HFW1239CP-A-LED

ĐỀ XUẤT THÊM CÁC BỘ CAMERA KHO HÀNG KHO XƯỞNG GIÁ RẺ CAO CẤP

Để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn thì sau đây An Thành Phát sẽ đề xuất thêm các gói lắp camera kho hàng trọn bộ chất lượng cao chính hãng:

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng, kho hàng. Thì đối với dòng camera quan sát cho kho xưởng, kho hàng thì nó phải tùy thuộc vào diện tích để thiết kế số lượng camera phù hợp nhất, đặt biệt đối với kho xưởng bạn không nên quan tâm nhiều đến giá thành  của camera bạn nên quan tâm đến giải pháp nào mà để cho cả hệ thống camera quan sát của mình để được tổng chi phí của dự án thấp nhất. Bởi thi công  lắp đặt camera quan sát cho kho hàng, kho xưởng trên diện tích rộng sẽ phát sinh nhiều chi phí vật tư thi công phụ như ống ruột gà, ống nẹp, dây điện, dây tín hiệu có thể sẽ phát sinh nhiều hơn cả giá tiền đầu tư trên hệ thống thiết bị camera quan sát.

Hình Ảnh Demo Lắp Camera Quan Sát Kho Hàng

Lắp camera kho hàng, kho xưởng giá rẻ cho phép bạn xem và giám sát mọi hoạt động trong nhà xưởng một cách dễ dàng thông qua những hình ảnh, video sắc nét có độ phân cao, quan sát từ xa qua điện thoại, máy tính. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức quản lý xưởng của mình. Sau đây là những hình ảnh demo thực tế lắp camera quán sát kho hàng dành cho bạn tham khảo

hình ảnh demo lắp camera quan sát kho hàng, kho xưởng

Hình ảnh demo lắp camera quan sát kho xưởng

hình ảnh demo lắp camera quan sát kho hàng, kho xưởng

Hình demo lắp camera cho kho hàng giá rẻ, hình ảnh full HD

hình ảnh demo lắp camera quan sát kho hàng, kho xưởng

Hình ảnh demo lắp đặt camera kho hàng, kho xưởng

Lắp Camera Quan Sát Kho Hàng, Kho Xưởng Giá Rẻ Chọn Hãng Nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera quan sát kho hàng, kho xưởng khác nhau, tuy nhiên, một số hãng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất, bao gồm:
 
 • Hikvision: Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera quan sát, Hikvision cung cấp nhiều loại camera chuyên dụng cho kho hàng và kho xưởng, với nhiều phân khúc khác nhau, chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng đa dạng và khả năng chống va đập, bụi bẩn và thời tiết khắc nghiệt.

 • Dahua: Thương hiệu Dahua cũng nổi tiếng với các sản phẩm camera quan sát cho kho hàng và kho xưởng, đặc biệt là dòng camera chống va đập và chống bụi bẩn. Các sản phẩm của Dahua cũng được đánh giá cao về khả năng chống thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ vậy mà chất lượng hình ảnh của camera Dahua ghi lại đem lại sự rõ nét chân thực giúp cho việc giám sát an ninh kho xưởng trở nên dễ dàng hơn

 • Kbvision là một thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm camera quan sát kho hàng, kho xưởng chất lượng cao. Một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ mang lại giải pháp an ninh tối ưu cho người dùng. Sản phẩm camera Kbvision hiện đại bao gồm độ phân giải cao, khả năng quan sát ban đêm, khả năng chống nước, chống bụi, chống va đập và các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động và phát hiện khuôn mặt.

 • Vantech là một thương hiệu camera quan sát cao cấp chất lượng được sản xuất tại Việt Nam. Camera Vantech chuyên dùng cho các công trình như nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, với thiết kế bền vững theo tiêu chuẩn IP 66 trở lên, chắc chắn và có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Vantech cũng cung cấp các phụ kiện và giải pháp lắp đặt camera hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và giám sát tốt hơn các hoạt động trong nhà xưởng.

lắp camera cho kho hàng nên dùng hãng nào
Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn thương hiệu camera kho hàng, kho xưởng sao cho phù hợp và theo ý thích của bạn.

Quy Trình Lắp Camera Quan Sát Kho Hàng, Kho Xưởng Của An Thành Phát

Như bạn cũng đã biết công ty An Thành Phát là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera kho xưởng chuyên nghiệp, có quy trình làm việc như sau:
 
 1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  Khách hàng liên hệ với công ty qua hotline hoặc gửi yêu cầu qua trang web. Lúc này, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu, tư vấn và lên phương án thiết kế hệ thống camera phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 2. Bước 2: Tiến hành khảo sát tại kho xưởng
  Sau khi được phê duyệt phương án, công ty sẽ đề cử một kỹ thuật viên đến và tiến hành khảo sát tại kho xưởng của khách hàng để đánh giá thực tế tình hình kho xưởng, xác định vị trí và số lượng camera cần lắp đặt.
 3. Bước 3: Thiết kế hệ thống camera
  Kỹ thuật viên sẽ dựa trên thông tin khảo sát để thiết kế hệ thống camera phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về độ phân giải, góc quan sát, vị trí lắp đặt, độ bền và tính năng an ninh. Và trao đổi với bộ phận kinh doanh tiến hành báo giá tổng chi phí thiết bị, công lắp đặt và gửi đến khách hàng.
 4. Bước 4: Lắp đặt hệ thống camera
  Sau khi được khách hàng đồng ý với phương án thiết kế, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera tại kho xưởng, đảm bảo đúng vị trí, độ cao, góc quan sát và độ phân giải như đã được thiết kế.
 5. Bước 5: Kiểm tra và bàn giao hệ thống camera
  Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và cấu hình hệ thống camera đảm bảo hoạt động tốt nhất. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bàn giao hệ thống camera.
 6. Bước 6: Hỗ trợ sau bán hàng
  Sau khi bàn giao hệ thống camera, công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo hệ thống camera hoạt động ổn định và bảo vệ an toàn tài sản của khách hàng.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin hay nội dung về bài viết lắp đặt camera quan sát cho kho hàng, kho xưởng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Để được tư vấn loại camera phù hợp cũng như các giải pháp an ninh hiệu quả cho kho hàng hay kho xưởng thì bạn có thể liên hệ với An Thành Phát qua số Hotline:0938.11.23.99 hoặc đến tại trụ sở công ty 51 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Khách Hàng Mới Sử Dụng Camera Giá Rẻ
- Khách Lắp Camera Cô Mười Địa điểm lăp đặt camera 151/31/10/9 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 IPC-S21FEP, 2 A32EP + 3 thẻ 64gb Dahua
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 115/1/32 nguyên hồng, phường 1 , quận gò vấp Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 02 camera thân dahua b1a21p
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 40 Nguyễn Quý Đức,An Phú,TP Thủ Đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi xvr-1b04-i-vn,1 cam dh-b1a21p-vn,3 cam dh-t1a21p-vn,ổ cứng 500gb sg
- Khách Lắp Camera Anh Tín (Mua thiết bị về tự lắp) Địa điểm lăp đặt camera Nhà xe Hùng Cường, Long Xuyên, An Giang Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi DH-XVR1B04-I + 1 ổ cứng 500GB SG + 3 camera DH-HAC-B1A21P + 1 camera DH-H2AE + 50m dây cáp đồng trục + 3 nguồn camera 12V-2A + 6 Jack + 1 THẺ NHỚ 64GB DAHUA
- Khách Lắp Camera Giày thịnh đạt Địa điểm lăp đặt camera 197/46 thạnh lộc 15,thạnh lộc,quận 12 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu xvr1b08-i-vn,1 ổ sg 1T,5 cam dh-b1a21p-vn,1 cam h2ae
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 69/1/3 đường 17,hiệp bình chánh,thủ đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-hac-t1a21p-vn
- Khách Lắp Camera CTS HY VỌNG Địa điểm lăp đặt camera 403/5 TTH21,tân thới hiệp,quận 12 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu xvr1b08-i-vn,2 cam dh-b1a21p-vn,1 ổ sg 500gb
- Khách Lắp Camera Công Ty Cổ Phần Thẩm Mỹ Bích Nguyệt Địa điểm lăp đặt camera Số 28 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Sử dụng Dịch vụ camera quan sát DS-2CD1321G0-I : 21 cai ,DS 7632NXI -K2 : 2 cái
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 628/3/4 Đường Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 cam T1A21P , gia han ten mien 2nam
- Khách Lắp Camera Thuý anh Địa điểm lăp đặt camera 137/57 bình long phường bình hưng hoà A bình tân Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-vxr1b04-i-vn; 1dh-hac-t1a21p; 1dh-hac-b1a21p; 1 ổ cứng 1tb seagate
- Khách Lắp Camera Anh Thơ Địa điểm lăp đặt camera 218 Nguyễn Van Khối, Gò Vấp Sử dụng Dịch vụ camera quan sát Tên miền từ xa 2 năm
- Khách Lắp Camera Anh lâm Địa điểm lăp đặt camera 37/10 đường số9 phường linh xuân thủ đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-h2ae; 1dh-hac-b1a21p; 2 nguồn camera
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 1650 Võ Văn Kiệt phường 16 quận 8 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát DH-XVR4216AN -I 1cái ,DN-HAC-T1A21P-VN 3cái , H2AE 1cái
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 57/27/6 Tô Hiệu ,phường Hiệp Tân, quận Tân Phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi KX-7108Ai, 4 dome DN-HAC-T1A21P-VN, 2 thân DN-HAC-B1A21P-VN
- Khách Lắp Camera Nhạc Sóng Minh Hoàng Địa điểm lăp đặt camera 650 Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu xvr1b04-i-vn,3 cam hac-b1a21p-v,1 ổ 1T wd
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 57/27/6 Tô Hiệu , Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi ,4 dome DN-HAC-T1A21P-VN, 2 thân DN-HAC-B1A21P-VN
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera Số 1 đường số 1 Khu dân cư Đông Dương (82 Bưng Ông Thoàn), Phú Hữu, Thủ Đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera dahua DH-HAC-T1A21P-VN
- Khách Lắp Camera Anh đức Địa điểm lăp đặt camera 114-116 phú thọ hoà phường phú thọ hoà .quận tân phú Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera imou ipc-s21fep +thẻ nhở 64gb
- Khách Lắp Camera Vinbar Địa điểm lăp đặt camera Số 10 đường số 1 phường 4 quận 3 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1DH -XVR4216AN-1; 1 ổ cứng 6tb (sg); 27dh-h2ae; 1 cục nguồn camera
- Khách Lắp Camera tiệm vàng kim ngọc yến Địa điểm lăp đặt camera 132 Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera dahua cam hac-t1a21p-v

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Lắp Bộ 4 Camera IP Kho Hàng Giá Rẻ KBvision
  • ☀️ Chất lượng hình Ảnh : FULL HD 1080P .
  • ⚜️ Sử dụng công nghệ : IP POE.
  • 🔴 Khi xem thiếu sáng : Full Color 30m Có Màu Ban Đêm.
  • ♊ Camera Dòng Thân Kim loại.
  • ️🎙 Khả Năng : Thu Âm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 7,900,000 ₫
  Giá thị trường: 10,800,000 ₫
 • Lắp Camera Cửa Hàng Giá Rẻ Trọn Bộ Thông Minh
  • 🔅 Hình Ảnh Sắc nét : FULL HD 1080P .
  • ®️ Trang Bị Công Nghệ : IP.
  • 🔅 Khi xem thiếu sáng : Hồng Ngoại 30m Hồng Ngoại Smart IR.
  • ↕️ Loại Camera Dome Plastic.
  • ️♚ Khả Năng : Thu Âm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 8,200,000 ₫
  Giá thị trường: 10,600,000 ₫
 • Bộ Camera Full Color Giá Rẻ Cho Kho Hàng
  • 💯 Độ Phân giải : FULL HD 1080P .
  • 🕉️ Camera Công nghệ : AHD CVI TVI BCS.
  • 🌈 Khi xem thiếu sáng : Full Color 20m Có Màu Ban Ðêm.
  • 🗜️ Cấu Tạo Camera Thân Plastic.
  • ️🛃 Khả Năng : Thu Âm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 5,000,000 ₫
  Giá thị trường: 8,200,000 ₫
 • BỘ 4 CAMERA KHO HÀNG FULL COLOR DAHUA
  • ️⚡ Hình Ành Chất Lượng : FULL HD 1080P .
  • ⚛️ Tích hợp công nghệ : AHD CVI TVI BCS.
  • ❃ Khoảng Cách Ban Đêm : Full Color 20m Có Màu Ban Ðêm.
  • 🛡 Thiết Kế Camera Thân Plastic.
  • ️🔮 Ưu Điểm : Chống Nước.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,400,000 ₫
  Giá thị trường: 7,000,000 ₫
 • BỘ 4 CAMERA CỬA HÀNG FULL COLOR DAHUA
  • 🦉 Độ Phân giải : Ultra 2k+ sắc nét .
  • ⚜️ Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  • 🌙 Khoảng Cách Ban Đêm : Full Color 40m Hồng Ngoại SMD.
  • 💎 Camera Theo Mẫu Thân Kim loại.
  • ️👮 Ưu Điểm : Thu hình Ổn Định.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 7,000,000 ₫
  Giá thị trường: 7,900,000 ₫

Tin Tức Mới Nổi Bật

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

Scroll