Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục

Lắp đặt camera quan sát là để đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản của bạn, vấn đề camera lưu lại những hình ảnh là rất cần thiết khi có sự cố chúng ta có thể xem lại và tải hình ảnh về làm bằng chứng tốt nhất. Nhưng nếu hệ thống xảy ra lỗi không xem lại được thì đó là vấn đề quan trọng chúng ta cần xử lý gấp để không làm gián đoạn việc ghi hình của camera, hãy cùng Camera An Thành Phát tìm hiểu những cách khắc phục khi không xem lại được nhé.

Hệ thống camera quan sát gồm những thiết bị quan trọng như camera quan sát có nhiệm vụ quay những hình ảnh trước mắt camera sau đó truyền lại những hình ảnh đó về đầu ghi hình sau đó được lưu trữ hình ảnh lại trên ổ cứng được tích hợp gắp trong ổ cứng. Vậy nếu camera quan sát mà xem lại không được thì chúng ta cần biết đã xảy ra lỗi gì mà chúng ta không xem lại được, hôm nay Camera An Thành Phát xin chia sẽ đến bạn những vấn đề thường gặp khi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục để khách hàng biết rõ hơn.

những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục

Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục.

Camera vẫn hoạt động bình thường và xem trên điện thoại hay máy tính bình thường khi chúng ta xem lại thì không được thì có nghĩa là đầu ghi hình không nhận được ổ cứng vấn đề đó cần được giải quyết nhanh chóng và sớm nhất để không làm gián đoạn việc lưu trữ của camera và khi xảy ra trộm cắp thì có thể xem lại và truy xuất hình ảnh được, cùng tham khảo một số lỗi thường gặp sau khi không xem lại được camera quan sát. 

- Nếu đầu ghi hình vẫn hoạt động bình thường mà camera không lên hình thì ổ cứng sẽ không lưu lại được, vấn đề này chúng ta nên kiểm tra nguồn điện hay jack cắm của camera quan sát để xử lý cho camera hoạt động trở lại.

- Xem không được do vấn đề thời gian cài đặt sai, khi xem lại không được chúng ta để ý trên màn hình có dòng thời gian xem là đã cài đặt đúng ngày giờ không? Nếu sai thời gian thì ổ cứng sẽ không lưu hoặc không thể xem lại được chính xác ngày.

- Đối với camera wifi dùng thẻ nhớ nếu không xem lại được camera quan sát thì có thể camera đã không nhận được thẻ nhớ, chúng ta có thể rút điện hoặc rút thẻ nhớ ra cắm lại xem có nhận được thẻ nhớ hay không, hoặc có thể thay thẻ nhớ khác để camera quay lại được bình thường.

- Đầu ghi hình không nhận được ổ cứng chúng ta không xem lại được có những vấn đề hay gặp phải đó là sợi dây sata kết nối giữa đầu ghi hình và ổ cứng bị lỏng hoặc hư thì sẽ không nhận được ổ cứng, có thể kiểm tra cắm lại hoặc thay mới dây sata để camera lưu lại bình thường.

Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục

- Ổ cứng không nhận có thể do nguồn điện của đầu ghi hình bị nhiều làn mất điện đột ngột làm cục nguồn bị yếu điện, đầu ghi hình vẫn hoạt động bình thường những sẽ không đủ điện để nhận được ổ cứng, vấn đề này đơn giản chỉ cần thay nguồn là camera ghi hình lại bình thường.

- Vấn đề tiếp là xem không được do không nhận ổ cứng có thể ổ cứng đã bị hư nên đầu ghi hình mới không nhận được, vấn đề này thì chúng ta nên nhờ bên camera bảo hành nếu còn thời gian bảo hành không thì mua mới ổ cứng để tiếp tục lưu trữ hình ảnh camera.

Nếu bạn đang có thắc mắc về các vấn đề camera không xem lại được camera quan sát hoặc muốn tư vấn, thi công lắp đặt camera quan sát thì hãy liên hệ với Công ty Camera An Thành Phát để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí, thi công lắp đặt camera quan sát nhanh chóng nhất đảm bảo việc giám sát an ninh của khách hàng.

 

Hỏi đáp thông tin thêm về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Ngày: 05/09/2019 Nguyễn Thái Sơn nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Camera nhà mình chỉ lưu dc thời gian 3 ngày mà mình muốn xem lại dc thêm 3 ngày nữa. Bây h mình phải làm như nào bạn chỉ giúp mình với.
Ngày: 05/09/2019 van nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
cho hoi toi cai dat camera khong day tren dien thoai van xem duoc binh thuong nhung cai tren may tinh thi khong len hinh anh mac du chi so camera van hien nhung hinh anh lai khong co . toi cai duoc 2 cai con cai thu 3 lai khong cai dat duoc tren dien thoai nua cu bao la bvi mot loi nho khac phuc nhu the nao xin chi dum
Ngày: 06/08/2019 Sang nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Cho em hỏi: Nhà em có lắp 4 mắt camera, trong đó có 2 con lắp trong nhà và 2 con lắp ngoài hiên, nhưng không hiểu sao cứ đến 18h tối là mất tín hiệu 1 camera ngoài hiên và đến 6h sáng hôm sau nó lại lên bình thường. Cho em hỏi nguyên nhân và cách khắc phục ạ?
Ngày: 06/07/2019 Như ý nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Tại sao m xem lại cam từ khoảng tgian 21h44 đến 22h lại chỉ xem đc mấy giây
Ngày: 02/07/2019 Nguyễn Văn Phán nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Camera xem trực tiếp được nhưng không xem lại được. Vậy cho hỏi là có phải do đầu thu hình ảnh bị hư không? Nếu sửa được thì có xem lại những hình ảnh trước đó được không? Xin cảm ơn.
Ngày: 29/06/2019 Admin nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Chào anh/chị Thông: Anh/chị kiểm tra thời gian camera chạy có sai không nha, hoặc xem phần lưu lại của camera có được cài đặt hay chưa ạ
Ngày: 29/06/2019 Admin nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Chào anh/chị Phương 123: Anh/chị kiểm tra xem đầu ghi hoặc camera có nhận ổ cứng hay thẻ nhớ không nhé, hoặc có sai thời gian hay không
Ngày: 28/06/2019 Phương 123 nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Cho mình hỏi tại sao ca me ra của mình muốn xem lại hình ảnh đả lưu ko được là sao vậy
Ngày: 25/06/2019 Thông nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Lên máy tính thì thẻ nhớ vẫn có nhưng xem lại thì báo ko có bản ghi
Ngày: 17/06/2019 Sơn nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Chào ad. Chiếc camera dahua của tôi xem trực tiếp thì được nhưng khi xem lại thì lúc được lúc không xin hỏi là vì nguyên nhân gì ạ
Ngày: 28/05/2019 Admin nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Chào quoc tín: Anh có thể kiểm tra xem thẻ nhớ còn nhận nữa hay không nhé.
Ngày: 27/05/2019 quoc tín nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Cho em hoi nhà em có găn 1camera wifi thẻ 64g sao nó quuay dc có 2 clip nó ko lưu nưa vay shop
Ngày: 23/05/2019 Admin nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Chào anh le van trọng: Anh kiểm tra những lúc đó mình có mất điện hay ai rút điện của camera ra không ạ? Hoặc vào mục cài lưu có cài đặt thời gian lưu chặn những khung giờ đó không?
Ngày: 21/05/2019 le van trọng nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
CHOem hỏi là camera nhà em vẫn hoạt đông bình thường .Nhưng lúc xem lại thì một khoảng thời gian bị mất ts 1 đến 2 tiếng .cho em hỏi nguyên nhân tại sao a
Ngày: 02/05/2019 Nguyễn cong chương nói về Những lỗi không xem lại được camera quan sát và cách khắc phục
Camera không xem lại được.
Khách Hàng Mới Trong Khu Vực Quận 6
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng uy tín toàn quốc Lắp Camera Văn Phòng
Lắp Đặt Camera Gia Đình
Lắp Đặt Camera Công Ty
Camera Quan Sát Nhà Xưởng
Lắp Đặt camera kho hàng
Lắp Đặt Camera Cửa Hàng
Lắp Đặt Camera Trên Xe
Lắp Camera Quán Coffee
Lắp Camera Quan Sát Căn Hộ
Camera Quan Sát Công Trình
Lắp Camera Cho Nhà Phố
Lắp Camera An Ninh Khu phố
Lắp Camera Quan Sát Nhà Máy
Lắp Camera Quan Sát Công Ty
Camera Quan Sát Vườn
Lắp Camera Quày Thu Ngân
Lắp Camera Quan Sát Nhà Trọ
Camera Quan Sát Nhà Nghĩ
Lắp Đặt Camera Nhà Trẻ
Camera Giám sát Trẻ Em
Lắp Đặt Camera Bãi Giữ Xe
Lắp Camera Chuổi cửa hàng
Camera Wifi Chống Trộm
Lắp Camera Quán Ăn
Lắp Camera Cho biệt Thự
Lắp Camera Giám Sát Nhà Phố
Camera Xem Qua Điện Thoại
Lắp Camera Có Ghi Âm

Camera quan sát giá rẻ Camera quan sát giá rẻ

Các tin Khác More this detail

Scroll