RUIJIE RG-SNC-Pro-Base-EN

Giá thị trường:20.075.000
Giá Khuyến Mãi: 20.075.000

Sản Phẩm: Hãng Ruijie

Ngày đăng: 10/10/2022 1:22:36 PM

RG-SNC-Pro-Base-EN (Smart Network Commander) là một hệ thống quản lý mạng do Ruijie Networks đưa ra, được thiết kế đặc biệt để quản lý và cấu hình hiệu suất mạng.Thành phần cơ bản của Chỉ huy mạng thông minh (Giấy phép nút được bán riêng). Quản lý cấu trúc liên kết cho phép người dùng làm việc trên cấu trúc liên kết mạng của họ.

RUIJIE RG-SNC-Pro-Base-EN

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng RG-SNC-Pro-Base-EN Thông Số RG-SNC-Pro-Base-EN
📸 Camera RG-SNC-Pro-Base-EN Hãng Ruijie
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Kim Loại
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
-Thành phần cơ bản của Chỉ huy mạng thông minh
(Giấy phép nút được bán riêng)
 
- RG-SNC-Pro-Base-EN (Smart Network Commander) là một hệ thống quản lý mạng do Ruijie Networks đưa ra, được thiết kế đặc biệt để quản lý và cấu hình hiệu suất mạng. Với giao diện người dùng trình duyệt thân thiện, SNC cung cấp một loạt các tính năng như hiển thị cấu trúc liên kết mạng, quản lý thiết bị, giám sát hiệu suất, cấu hình & quản lý phần mềm, cảnh báo thời gian thực và quản lý nhật ký & báo cáo.
 
-Quản lý cấu trúc liên kết cho phép người dùng làm việc trên cấu trúc liên kết mạng của họ. Nhiều loại sơ đồ cấu trúc liên kết có sẵn, chẳng hạn như sơ đồ cấu trúc liên kết toàn cầu L3 và do người dùng xác định. Trong sơ đồ, các liên kết nối giữa các thiết bị và PC phản ánh các liên kết cáp vật lý thực. Do đó, người dùng có thể theo dõi kết nối giữa các phân đoạn mạng thiết bị, trạng thái thiết bị và băng thông liên kết trong thời gian thực.
 
-Bên cạnh đó, người dùng có thể kéo các biểu tượng thiết bị một cách tự do và thêm hoặc xóa các liên kết và thiết bị theo cách thủ công nhằm mục đích hiển thị tốt hơn cấu trúc liên kết mạng vật lý. Phát hiện liên kết chính là một tính năng chính khác của RG-SNC-Pro-Base-EN. Khả năng kết nối của một số liên kết nhạy cảm có thể được kiểm tra định kỳ để đưa ra cảnh báo trước khi sự cố mạng xảy ra.
 
RG-SNC-Pro-Base-EN hiển thị cấu trúc liên kết trực quan của cơ sở hạ tầng mạng. Và tất cả các thiết bị được phát hiện thông qua ba cách: bảng ARP, bảng định tuyến và phân đoạn mạng.
 
Quản lý cấu trúc liên kết cho phép người dùng làm việc trên cấu trúc liên kết mạng của họ. Nhiều loại sơ đồ cấu trúc liên kết có sẵn, chẳng hạn như sơ đồ cấu trúc liên kết toàn cầu L3 và do người dùng xác định. Trong sơ đồ, các liên kết nối giữa các thiết bị và PC phản ánh các liên kết cáp vật lý thực. Do đó, người dùng có thể theo dõi kết nối giữa các phân đoạn mạng thiết bị, trạng thái thiết bị và băng thông liên kết trong thời gian thực.
 
Bên cạnh đó, người dùng có thể kéo các biểu tượng thiết bị một cách tự do và thêm hoặc xóa các liên kết và thiết bị theo cách thủ công nhằm mục đích hiển thị tốt hơn cấu trúc liên kết mạng vật lý. Phát hiện liên kết chính là một tính năng chính khác của RG-SNC-Pro-Base-EN. Khả năng kết nối của một số liên kết nhạy cảm có thể được kiểm tra định kỳ để đưa ra cảnh báo trước khi sự cố mạng xảy ra.
 
Thông tin toàn diện về cấu trúc liên kết mạng:
 
SNC cung cấp các tính năng bổ sung bên dưới:
 
                    
 
Quản lý cấu trúc liên kết: Cung cấp hiệu suất khám phá cấu trúc liên kết tăng cường cho Lớp 2 và 3. Với hiển thị cấu trúc liên kết mạng tự động, nó hỗ trợ giám sát trạng thái thiết bị được hiển thị bằng cấu trúc liên kết có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của người dùng. Nó cũng hỗ trợ theo dõi vị trí chính xác và cung cấp danh sách đầy đủ các thiết bị, cho phép người dùng xem thiết bị theo nhóm hoặc ở định dạng cá nhân hóa dựa trên nhu cầu thực tế.
 
RG-SNC-Pro-Base-EN hiển thị cấu trúc liên kết trực quan của cơ sở hạ tầng mạng. Và tất cả các thiết bị được phát hiện thông qua ba cách: bảng ARP, bảng định tuyến và phân đoạn mạng.
 
Thông tin người dùng trực tuyến: Cấu trúc liên kết hiển thị đầy đủ chi tiết như tên người dùng, địa chỉ IP, địa chỉ MAC, thiết bị đường lên và cổng của nó, trạng thái bảo mật, v.v. Tính năng này có thể gửi tin nhắn đến thiết bị hoặc đưa chúng vào ngoại tuyến, v.v.
 
Trợ lý chẩn đoán mạng: Kiểm tra thường xuyên trạng thái phản hồi của mạng để giúp quản trị viên mạng dễ dàng quản lý.
 
Giám sát sự kiện: Kết hợp với SNMP để đạt được giám sát thiết bị toàn diện. Hệ thống cũng có một thư viện gồm 80 cảnh báo bẫy / nhật ký hệ thống như mặc định, cung cấp một bức tranh rõ ràng để khắc phục sự cố ngay lập tức.
 
Bảng ánh xạ IP / MAC / Cổng: Hệ thống hỗ trợ người dùng nhận biết các cuộc tấn công ARP và phân tích bất kỳ thay đổi ánh xạ IP / MAC nào để cảnh báo sớm.
 
Quản lý thiết bị đã tinh chỉnh
 
SNC cung cấp một loạt các tính năng nâng cao để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý mạng.
 
Kiểm tra vòng lặp: Kết hợp với các sản phẩm Ruijie khác và thông qua RLDP (Rogue Location Discovery Protocol), tính năng khắc phục sự cố nhanh được bật cho bất kỳ lỗi vòng lặp nào.
 
Kiểm tra liên kết chính: Bắt đầu kiểm tra liên kết từ thiết bị nguồn đến thiết bị đích (kiểm tra thủ công / tự động thường xuyên). Cảnh báo khi tìm thấy lỗi và xác định vị trí nút lỗi.
 
Bảng thiết bị thực tế: Cung cấp bảng điều khiển thiết bị mạng thực để kiểm tra thông tin chính xác.
 
                
Cấu hình thiết bị: Quản lý cấu hình đồ họa. Dễ dàng vận hành và giảm thiểu sai sót.
 
Xem thông tin mở rộng: Hỗ trợ kiểm tra thông tin trên bảng định tuyến thiết bị, bảng ARP, v.v. Tích hợp sẵn với thiết bị Telnet và lối vào cấu hình web thiết bị cho các chế độ quản lý đa dạng.
 
Quản lý nội dung: Cho phép người dùng thu thập thông tin thiết bị bao gồm nhà sản xuất, danh mục, kiểu sản phẩm và phiên bản phần mềm & phần cứng. Điều này cung cấp cho quản trị viên sự hiểu biết rõ ràng về cơ sở hạ tầng mạng.
 
Quản lý phân cấp: Xác định quyền quản lý thiết bị của quản trị viên.
 
Quản lý nhóm thiết bị: Người dùng có thể thêm hoặc xóa các nhóm thiết bị theo cách thủ công để phân loại thiết bị thành các nhóm khác nhau theo vị trí địa lý hoặc vị trí logic của chúng.
 
Hỗ trợ thông tin toàn diện: Nâng cao hiệu quả quản lý với thông tin chi tiết có sẵn, ví dụ: CPU, bộ nhớ, trạng thái cổng, bảng định tuyến, bảng MAC, bảng ARP, v.v. Nhúng các mục cấu hình Web và Telnet để cung cấp nhiều chế độ quản lý.
 
Quản lý hàng loạt giao diện và cấu hình: Hoạt động hàng loạt giao diện được hỗ trợ để giảm khối lượng công việc bảo trì.
 
Quản lý thiết bị không dây: Hỗ trợ giám sát lưu lượng WLAN, quản lý người dùng WLAN và cấu hình AC & AP.
 
 
Quản lý không dây
 
Ruijie SNC cung cấp mô-đun RG-SNC-WLAN mới nhất để quản lý tập trung các thiết bị không dây.
 
Quản lý cấu trúc liên kết: Hiển thị cấu trúc liên kết theo thời gian thực về trạng thái hoạt động của thiết bị không dây.
 
Trang quản lý: Cung cấp chế độ xem toàn cầu của mạng không dây trong 5 giây với các chỉ báo giám sát có thể tùy chỉnh như tốc độ ngoài dịch vụ và AP không hoạt động để tối ưu hóa mạng. Giám sát trạng thái hoạt động của mạng không dây thông qua cảnh báo AC và AP, thống kê AP giả mạo, v.v.
 
Quản lý điểm phát sóng: Phân tích và quản lý thống kê dựa trên điểm phát sóng trên các AP. Sơ đồ điểm phát sóng hiển thị chi tiết đầy đủ về phân phối AP, vùng phủ tín hiệu và số lượng người dùng, v.v.
 
Giao diện quản lý điểm phát sóng
 
Sơ đồ bản đồ nhiệt: Hiển thị trực quan các AP bên trong các điểm phát sóng, cũng như số lượng thiết bị được kết nối với các AP. Xác định rõ ràng các kết nối giữa AP và AC thông qua trình bày đồ họa và hiển thị thông tin người dùng.
 
Phân tích bản đồ nhiệt
 
SNC cũng hỗ trợ phân tích phổ thời gian thực bao gồm biểu đồ phổ, biểu đồ chu kỳ nhiệm vụ và biểu đồ FFT thời gian thực.
 
-Biểu đồ phổ: Xem thời gian thực về mức công suất và mật độ của từng dải tần trong môi trường không dây.
 
Phân tích phổ thời gian thực
 
-Biểu đồ chu kỳ nhiệm vụ: Hiển thị tỷ lệ tín hiệu hiệu quả của một kênh trong một khoảng thời gian cụ thể, tức là nó cho biết mức độ bận rộn của kênh.
 
Sơ đồ chu kỳ nhiệm vụ
 
Real-Time FFT: Ghi lại mức năng lượng của từng tần số trong các kênh 802.11.
 
FFT thời gian thực
 
Quản lý bộ điều khiển không dây: Mô-đun không dây quản lý tập trung tất cả các AC bằng cấu hình giao diện, giám sát hiệu suất, v.v.
 
Quản lý bộ điều khiển không dây
 
Quản lý FIT AP: Trạng thái thiết bị, quản lý tải và quản lý radio Wi-Fi theo lịch trình. Tính năng này hỗ trợ bật / tắt thường xuyên và thực hiện cảnh báo quá tải AP.
 
Cấu hình chuyển đổi FIT APs (Quản lý đài Wi-Fi đã lên lịch)
 
Quản lý người dùng cuối: Cung cấp thông tin chi tiết về số lượng người dùng truy cập, tỷ lệ, trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến của người dùng, v.v.
 
Trạng thái người dùng trực tuyến trong thời gian thực
 
Biện pháp đối phó AP giả mạo: Hiển thị thông tin cơ bản của bất kỳ AP giả mạo nào sau khi được phát hiện. AP được định vị, liên kết với điểm phát sóng và được phản ánh trên sơ đồ điểm phát sóng. Thông báo cảnh báo có thể được đưa ra cho AP giả mạo.
 
-Trợ lý khắc phục sự cố: Tìm kiếm dựa trên IP / MAC cho thiết bị cuối, người dùng xác thực, AP, AC và AP giả mạo.
 
Giám sát IP
 
● Giám sát băng thông ngưỡng thấp
 
RG-SNC cung cấp tính năng quản lý băng thông ngưỡng thấp tiên tiến có thể giám sát băng thông truyền của mỗi camera IP cho mục đích quản lý lỗi. Khi video đang được ghi trong camera IP, cần có một lượng băng thông tối thiểu để truyền dữ liệu qua mạng IP tới máy chủ NVR. Tính năng này cho phép người dùng hoặc quản trị viên định cấu hình băng thông ngưỡng tối thiểu cho từng camera IP và ứng dụng NVR. Khi có lỗi hoặc chức năng ghi camera IP không hoạt động như bình thường, quy tắc ngưỡng thấp với phát hiện liên kết chính của băng thông thấp sẽ được kích hoạt và RG-SNC sẽ cung cấp cảnh báo và tạo cảnh báo chủ động. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người quản trị dễ dàng tìm ra nguyên nhân gốc rễ với phần mềm quản lý thống nhất.
 
Tính năng này chủ yếu được thiết kế cho các môi trường và tình huống yêu cầu quay video 24 giờ với mục đích bảo mật cao. Giám sát CCTV là rất quan trọng đối với nhiều ngành như lĩnh vực hậu cần lớn, môi trường ngân hàng kinh doanh và khu vực công đòi hỏi tính bảo mật cao với việc ghi video được sử dụng làm bằng chứng tội phạm trước tòa.
 
 
● Quản lý nguồn điện từ xa
 
RG-SNC hỗ trợ quản lý nguồn từ xa như bật / tắt nguồn và khởi động lại nguồn cho các AP không dây, camera IP và các thiết bị hỗ trợ PoE khác thông qua chế độ xem quản lý cấu trúc liên kết, hỗ trợ vận hành và bảo trì. RG-SNC cho phép điều khiển nguồn từ xa của camera IP thay vì hoạt động trên NVR. Khi camera IP không hoạt động bình thường, hãy xác định thiết bị được kết nối với nó và chọn cổng cần khởi động lại nguồn PoE. RG-SNC có thể kiểm soát nguồn PoE trong công tắc để tắt hoặc khởi động lại thiết bị.
 
Quản lý cấu hình
 
SNC hỗ trợ các chức năng quản lý cấu hình khác nhau, chẳng hạn như sao lưu và phục hồi thường xuyên cấu hình thiết bị, quản lý phần mềm và quản lý lịch sự cố phần mềm. SNC hỗ trợ các cấu hình khác nhau quản lý các chức năng bao gồm:
 
Ảnh chụp nhanh cấu hình: Hệ thống hỗ trợ thu thập tùy chỉnh cấu hình thiết bị để sao lưu nhằm đảm bảo khôi phục dễ dàng khi bị lỗi.
 
So sánh cấu hình: Tự động so sánh chi tiết cấu hình mới nhất với cấu hình trước đó sau khi hoàn tất sao lưu. Quản trị viên mạng có thể dễ dàng có được bất kỳ thay đổi nào để quản lý rủi ro.
 
Quản lý thống nhất phần mềm hệ thống
 
Thống kê phần mềm thiết bị: Cung cấp số liệu thống kê và chi tiết về kiểu thiết bị và phiên bản phần mềm để đồng bộ hóa.
 
Gán hàng loạt phần mềm thiết bị: Đồng bộ hóa các bản cập nhật phần mềm cho tất cả các thiết bị trong mạng với thông tin chi tiết được cung cấp.
 
Quản lý hiệu suất
 
Giám sát hiệu suất theo thời gian thực giúp hiểu rõ hơn về cơ sở hạ tầng mạng, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý mạng. Chức năng này bao gồm các tính năng sau:
 
Hiển thị đường cong hiệu suất thời gian thực
 
Thống kê hiệu suất TOP-N
 
Cài đặt chỉ báo giám sát hiệu suất
 
Ngưỡng hiệu suất tự xác định
 
Truy vấn hiệu suất lịch sử
 
 
Quản lý báo động
 
SNC hỗ trợ các tính năng cảnh báo sau trong quá trình hoạt động:
 
Giám sát cảnh báo thời gian thực
 
Tự xác định quy tắc và thời gian báo thức
 
Thông báo cảnh báo bằng giọng nói / email / SMS (cần có modem SMS của bên thứ 3 để báo động bằng SMS)
 
Truy vấn lịch sử báo động
 
Trap & giám sát sự kiện nhật ký hệ thống
 
GIỚI THIỆU VỀ HÃNG RUIJIE:
 
Là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trên thị trường hạ tầng an ninh nói chung và thị trường CCTV nói riêng, Ruijie Networks được thành lập và hoạt động từ năm 2000.
 
Đặc biệt, chú trọng nghiên cứu sáng tạo và phát triển tại thị trường Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính Switches, Wlan, Clould Class. Ruijie có 5 trung tâm R & D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác kênh với dịch vụ trên 30 quốc gia và các châu lục như: Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.
 
Ruijie Networks mang đến các giải pháp chuyên nghiệp tập trung vào các ngành: Giáo dục, y tế, chính phủ, giao thông vận tải, … với tính năng không bị gián đoạn, chuyển mạch nhanh đáp ứng yêu cầu các dự án lớn và đảm bảo uy tín.

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Imou Trên Điện Thoại

  Nếu bạn cũng đang sở hữu hệ thống giám sát đến từ thương hiệu IMOU và chưa biết cách cài đặt camera IMOU như thế nào? hay thậm chí chưa biết phần mềm nào để xem camera IMOU trên điện thoại? thì đừng lo lắng An Thành Phát sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết này nhé!
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Ios

  Phần mềm iDMSS Plus là phần mềm cho phép xem camera online cũng như nhiều tính năng khác trên điện thoại Iphone. Đây là phần mềm miễn phí và hỗ trợ nhiều loại kết nối cũng như dòng sản phẩm. Sau đây, An Thành Phát sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm iDMSS chi tiết nhất.
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Dahua Trên Android

  Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Nat Port Trên Router Ruijie Rg-Eg105g-P

  Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P là thiết bị được quản lý trên nền tảng đám mây với thiết kế phù hợp dành cho các ngôi nhà thông minh, nhà hàng, văn phòng nhỏ hay khách sạn homestay. Ruijie RG-EG105G có giá cả phải chăng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, đồng thời nó cũng đi kèm với băng thông 500Mb và hỗ trợ lên đến 100 thiết bị đầu cuối, hứa hẹn sẽ là một thiết bị mạng mà doanh nghiệp của bạn khó có thể bỏ qua.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm RUIJIE RG-SNC-Pro-Base-EN

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll