RUIJIE RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y

Giá Khuyến Mãi: 49,500,000 ₫ Giá Thị Trường:49,500,000 VNĐ
0%

Sản Phẩm Hãng Ruijie

Ngày đăng 10/10/2022 2:41:06 PM

RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, công nghệ vượt trội. Mang sức mạnh vượt trội đủ để đáp ứng như cầu phát wifi tại những khu vực công cộng. Thiết bị tường lửa RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y Bundle Package phù hợp cho những khu vực rộng lớn như sân bãi, biển cảng,…cung cấp chuyển tiếp dữ liệu người dùng Wi-Fi, bảo mật và kiểm soát truy cập nâng cao một cách dễ dàng.Hỗ trợ chống vi-rút: Lọc vi-rút dựa trên giao thức HTTP / FTP / SMTP / POP3 / IMAP, Lọc vi-rút để truyền tệp tin IM, lọc vi-rút VPN lưu lượng truy cập, chặn một số tệp cụ thể, cập nhật vi-rút cơ sở dữ liệu trực tuyến.
Thông tin sản phẩm

RUIJIE RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y

Thông Tin Thiết Bị Mạng RG-WALL1600-M6600-LIS-1Y Thông Số RG-WALL1600-M6600-LIS-1Y
RG-WALL1600-M6600-LIS-1Y Hãng Ruijie
sp Khác
sp Khác
sp Khác
sp Khác
sp Khác
Kim Loại
sp khac
sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
 
-RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y Firewall Series là bộ sưu tập tường lửa thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng bảo mật, định tuyến và chuyển mạch tất cả trong một với nhiều loại giao diện mở rộng và cấu hình linh hoạt. Tường lửa là đối tác lý tưởng cho chính phủ, y tế, doanh nghiệp, nhà điều hành mạng, tài chính, giáo dục. Hợp tác với loạt thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến hàng đầu của Ruijie, tường lửa có thể hoạt động như một cổng mạng và cung cấp kết nối an toàn giữa các khu vực chính sách khác nhau, cung cấp cho người dùng giải pháp end-to-end phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của họ.
 
-RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y thiết kế thẩm mỹ, gọn gàng, công nghệ vượt trội. Mang sức mạnh vượt trội đủ để đáp ứng như cầu phát wifi tại những khu vực công cộng. Thiết bị tường lửa RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y Bundle Package phù hợp cho những khu vực rộng lớn như sân bãi, biển cảng,…cung cấp chuyển tiếp dữ liệu người dùng Wi-Fi, bảo mật và kiểm soát truy cập nâng cao một cách dễ dàng.
 
Tính năng thiết bị mạng Wifi Ruijie RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y:
 
-Cung cấp năng lượng cho việc triển khai và kiểm soát truy cập mạng thông minh
 
-Công nghệ tăng tốc chip phần cứng ASIC giúp tăng cường hiệu năng của bộ xử lý
 
-Mô-đun khác nhau như chống vi-rút, IPS, giám sát hành vi và chống thư rác có sẵn để nâng cao hiệu suất
 
-Tính năng cung cấp kiểm tra trạng thái chuyên sâu, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bên ngoài và lọc lớp ứng dụng để bảo vệ mạng hiệu quả
 
-Hỗ trợ sao lưu nóng các thiết bị kép, cho phép các chế độ Active / Active và Active / Standby đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ tin cậy mạng cao.
 
-RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y là đối tác tốt nhất trong lớp để xây dựng một mạng lưới có độ an toàn cao, hiệu quả và đáng tin cậy.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT RUIJIE RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y:
 
- 10 cổng GE BASE-T (RJ45) + 8 cổng SFP
 
- Hỗ trợ 1 console port, 1 cổng USB cho client và 2 cổng USB cho server.
 
- Flash: 16GB - Memory: DDR3 8GB 
 
- Throughput lên tới 16Gbps, độ trễ 3μs
 
- Hỗ trợ tối đa 6.000.000 phiên đồng thời
 
- Hỗ trợ 2K IPsec tunnel, IPsec VPN Throughput: 14Gbps
 
- Hỗ trợ: NAT, Chế độ kết hợp, Chế độ định tuyến, Chế độ trong suốt.
 
- Hỗ trợ block MAC/IP.
 
- Hỗ trợ lọc URL, Web, địa chỉ email
 
- Hỗ trợ chống vi-rút: Lọc vi-rút dựa trên giao thức HTTP \ FTP \ SMTP \ POP3 \ IMAP, Lọc vi-rút để truyền tệp tin IM, lọc vi-rút VPN lưu lượng truy cập, chặn một số tệp cụ thể, cập nhật vi-rút cơ sở dữ liệu trực tuyến.
 
- Kích thước: 432 x 322 x 44mm
 
- Hỗ trợ nguồn dự phòng FRPS-100
 
- Bảo hành: 1 năm
 
PHÂN TÍCH CẤC CHỨC NĂNG RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y
 
Dòng RG-WALL 1600 Tường lửa thế hệ tiếp theo:
 
-Công nghệ hội tụ chip phần cứng CPU + ASIC tiên tiến được áp dụng, loại bỏ tắc nghẽn hiệu suất của việc phát hiện dữ liệu lớp ứng dụng trong kiến ​​trúc x86.
 
-Dòng RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y không chỉ hỗ trợ các chức năng bảo mật thông thường, chẳng hạn như phòng chống NAT, ACL và DDoS, mà còn hỗ trợ các chức năng bảo mật cấp ứng dụng toàn diện, bao gồm chống vi rút, phát hiện xâm nhập, phát hiện ứng dụng, lọc tệp và lọc URL độc hại .
 
-Giám sát và phân tích bảo mật đa chiều được cung cấp, giúp người dùng hiểu và kiểm soát rủi ro và đưa ra những cảnh báo sớm chính xác.
 
-Liên kết với trung tâm bảo mật đám mây được hỗ trợ và giải pháp bảo vệ 3D hiệu quả đối với các mối đe dọa không xác định được cung cấp.
 
Kiến trúc phần cứng hội tụ, Đảm bảo bảo vệ an ninh lớp ứng dụng hiệu suất cao:
 
-Kiến trúc phần cứng hội tụ CPU + ASIC được thông qua. CPU xử lý quá trình thiết lập và bảo trì kết nối, trong khi nhiều bộ chip ASIC xử lý việc xác định ứng dụng và kiểm tra bảo mật.
 
-Khi tất cả các chức năng bảo vệ lớp ứng dụng được bật, việc sử dụng CPU nằm trong phạm vi bình thường và hiệu suất xử lý bảo mật của lớp mạng không bị ảnh hưởng.
 
-Kiến trúc hội tụ mạnh mẽ cải thiện hiệu quả chuyển tiếp dữ liệu và đảm bảo hiệu suất bảo vệ an ninh của lớp ứng dụng.
 
Mạng trực quan, Đảm bảo kiểm soát rủi ro và cảnh báo sớm chính xác:
 
-Hơn 3000 ứng dụng Internet và 250 triệu URL có thể được xác định.
 
-Đối với các rủi ro bảo mật tiềm ẩn, các phân tích liên quan có thể được thực hiện bởi ứng dụng, người dùng và nội dung, và các bản ghi sự kiện trên toàn bộ mạng có thể được kiểm tra. Các bản ghi sự kiện có thể được phân loại và kết hợp sau khi phân tích và xử lý dữ liệu, để đưa ra các cảnh báo sớm.
 
-Giám sát và phân tích bảo mật đa chiều được cung cấp, giúp người dùng hiểu và kiểm soát rủi ro và đưa ra những cảnh báo sớm chính xác.
 
Các tính năng dịch vụ phong phú, Đơn giản hóa việc triển khai và giảm đầu tư:
 
-Các chức năng mạng cơ bản và chức năng bảo vệ an ninh được cung cấp, cũng như các khả năng kết nối mạng như tường lửa ảo, PBR, tối ưu hóa WAN và chia sẻ tải. Ngoài ra, còn cung cấp các chức năng bảo vệ bảo mật cấp độ nội dung, bao gồm ngăn chặn DDoS, phát hiện Botnet, chống vi-rút, bảo vệ xâm nhập và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu.
 
-Tất cả các chức năng có thể được định cấu hình trên một trang, giảm khối lượng công việc O&M bảo mật và ngăn ngừa lỗi mạng do xung đột chính sách.
 
Liên kết với Trung tâm bảo mật đám mây, Đối phó hiệu quả với các mối đe dọa không xác định:
 
-Liên kết với trung tâm bảo mật đám mây được hỗ trợ và cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho các mối đe dọa chưa biết. Khi một tệp đáng ngờ xuất hiện trên mạng, tệp có thể được tải lên hộp cát đám mây của trung tâm bảo mật đám mây để chạy. Nếu có bất kỳ ngoại lệ nào xảy ra, quá trình sẽ dừng lại trong hộp cát. Lỗi sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ máy chủ hoặc hệ thống nào trên mạng. Điều này giúp doanh nghiệp ngăn chặn các mối đe dọa và các cuộc tấn công có thể đi qua các phương tiện phòng thủ thông thường.
 
Cam kết từ Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Thành Phát:
 
- Công Ty An Thành Phát chỉ bán hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường Hà Nội và Sài Gòn, hàng mới full box.
 
- Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 
- Đặc biệt khách hàng được giao hàng tận nơi, xem hàng thanh toán, không mua không sao.
 
- Công Ty luôn bán hàng có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng
 
- Hàng chính hãng mới 100%
 
- Không bán hàng kém chất lượng
 
- Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 
Trước khi chọn mua, để được tư vấn kỹ hơn hoặc cần trải nghiệm thực tế, Quý khách vui lòng liên hệ thông qua đường dây nóng, hoặc để lại bình luận trong bài viết này, hoặc trò chuyện trực tiếp với chúng tôi ở ô chat bên dưới website.
 
Điện thoại tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần thêm thông tin: (Hotline 0938112399)

Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm RUIJIE RG-WALL 1600-M6600-LIS-1Y

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll