THIẾT BỊ WIFI IPCOM EP9

Giá thị trường:Liên Hệ
Giá Khuyến Mãi: 0

Sản Phẩm: Thiết Bị Mạng

Ngày đăng: 9/21/2022 3:00:08 PM

WIFI MESH EP9 Băng tần hoạt động : 2.4GHz + 5GHz,Tốc độ không dây: 300Mbps (2.4GHz) + 867Mbps ( 5GHz),Anten: 4*4dBi internal omni,Chuẩn wifi : 802.11ac wave2,Chế độ hoạt động: Mesh(AP mode),Kích thước : 170*170*36mm.Sản phẩm là thiết bị wifi chất lượng cao phù hợp cho văn phòng,cửa hàng,siêu thị,...

THIẾT BỊ WIFI IPCOM EP9

📖 Thông Tin Thiết Bị Công Nghệ EP9 Thông Số EP9
📸 Camera EP9 Thiết Bị Mạng
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế Router Wifi
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác

EP9 là bộ mở rộng hệ thống Wi-Fi lưới từ IP-COM được thiết kế đặc biệt cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các trường hợp khác. Với công nghệ Lưới thực tiên tiến và thiết kế ăng ten đa hướng tích hợp sáng tạo, người dùng doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng EP9 theo khu vực ứng dụng và kết hợp với EW9 để tạo thành mạng Mesh phân tán không có vùng chết. EP9 cung cấp nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau bằng cách gắn giá đỡ và phụ kiện, nó hỗ trợ giá treo tường / giá treo trần / giá treo cực / giá treo bàn và có thể được ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Lưới đích thực
Sản phẩm IP-COM EW9 + EP9 áp dụng công nghệ True Mesh, các thiết bị có thể thực hiện plug and play, tự khám phá, tự cấu hình và tự kết nối mạng. Giải phóng dây, rảnh tay.
 
1200M 11AC Wave 2 Wi-Fi
Sử dụng công nghệ 802.11 ac Wave 2 MU (MIMO), tốc độ lướt web của bạn nhanh hơn và cải thiện mạnh mẽ dung lượng.
 
Thiết kế Ăng-ten Omni
Sản phẩm IP-COM Mesh wifi sử dụng thiết kế tín hiệu sáng tạo, tích hợp anten kết hợp với công nghệ tạo chùm tia, tín hiệu tập trung vào vị trí của người dùng, cải thiện đáng kể chất lượng vùng phủ sóng không dây.
 
Chuyển vùng liền mạch
Mạng lưới hỗ trợ chuyển vùng liền mạch, khi người dùng không dây chuyển vùng giữa nhiều nút, hệ thống có thể duy trì thông tin địa chỉ IP của người dùng và giữ trạng thái chứng nhận, người dùng chuyển vùng nhanh chóng từ nút A đến nút B, tốc độ chuyển vùng <50 ms, người dùng có thể cảm giác không có gì trong trải nghiệm lướt web.
 
Quản lý ứng dụng
Các sản phẩm lưới IP-COM hỗ trợ quản lý đám mây APP, việc quản lý và bảo trì các thiết bị có thể được thực hiện thông qua APP di động. Bằng cách sử dụng đăng nhập tài khoản đám mây ip-com, APP có thể được quản lý và duy trì từ xa.
 
Quản lý băng thông thông minh
 
Với công nghệ quản lý băng thông thông minh (QoS), thiết bị sẽ điều chỉnh băng thông một cách thông minh theo tỷ lệ sử dụng của băng thông và ứng dụng mạng.
 
 
Cổng cố định
 
Tích hợp nhiều hệ thống quản lý xác thực, xác thực dựa trên Portal, có thể giải quyết triệt để vấn đề chia sẻ mật khẩu không dây truyền thống bởi phần mềm chia sẻ WiFi, mạng bị cọ xát và dữ liệu mạng nội bộ bị đánh cắp.
Xác thực một chìa khóa: xác thực dựa trên Cổng thông tin, trang đẩy Cổng thông tin có thể tùy chỉnh, người dùng không cần tài khoản và mật khẩu để truy cập Internet.
WEB Xác thực mật khẩu tài khoản: dựa trên xác thực Cổng thông tin, trang đẩy Cổng thông tin có thể được tùy chỉnh và người dùng cần xác minh tài khoản và mật khẩu để truy cập Internet.
Xác thực SMS:dựa trên xác thực Cổng thông tin, trang đẩy Cổng thông tin có thể được tùy chỉnh. Người dùng cần nhập số điện thoại di động của họ và vượt qua xác thực trước khi họ có thể truy cập Internet.
 
Giá đỡ gắn kết đa dạng Founction
 
Kết hợp với giá đỡ và phụ kiện dễ dàng lắp đặt, có thể thực hiện bốn chế độ lắp đặt: treo tường / gắn trần / gắn cột / gắn bàn.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM : 

 • WIFI MESH 
 • Băng tần hoạt động : 2.4GHz + 5GHz
 • Tốc độ không dây: 300Mbps (2.4GHz) + 867Mbps ( 5GHz)
 • Anten: 4*4dBi internal omni
 • Chuẩn wifi : 802.11ac wave2
 • Chế độ hoạt động: Mesh(AP mode)
 • Kích thước : 170*170*36mm
 • Nguồn : DC12V-1A Adapter đi kèm
 • Tính năng: 
 • ✅ Công nghệ True Mesh 
 • ✅ Wi-Fi 1200Mbps AC Wave 2
 • ✅ Thiết kế ăng ten Omni
 • ✅ Chuyển vùng liền mạch khi người dùng di chuyển giữa các nút mạng
 • ✅ Hỗ trợ quản lý từ xa thông qua Cloud
 • ✅ Tích hợp nhiều hệ thống quản lý xác thực qua Portal
 • ✅ Dễ dàng lắp đặt: hỗ trợ giá treo tường / giá treo trần  / giá treo bàn.

Nguyên lý hoạt động của Router WiFi

Để một Router WiFi hoạt động được và phát sóng WiFi trong khu vực sử dụng thì đầu tiên Router Wi-fi cần kết nối với một Modem. Modem này sẽ được kết nối với đường truyền Internet của các nhà cung cấp mạng.
 
Giữa modem và Router WiFi sẽ được kết nối thông qua dây cáp mạng nối từ cổng LAN trên modem chính thông qua các cổng WAN hoặc LAN tùy chế độ hoạt động mà bạn dùng. Các thiết bị trong hệ thống mạng đều có một IP riêng biệt, Router sẽ giúp định tuyến đường đi cũng như truyền tín hiệu trong môi trường Internet một cách chính xác nhất.
 
Thời gian truyền dữ liệu trong Router WiFi được thực hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn sẽ không làm gián đoạn đường truyền hay ngắt kết nối khi sử dụng dịch vụ Internet.
 
Router WiFi sẽ có nhiệm vụ gửi packet (gói tin) giữa 2 hoặc nhiều hệ thống mạng với nhau. Nó là một điểm phát sóng WiFi để các thiết bị nhận như điện thoại, máy tính, tivi có thể kết nối thông qua sóng WiFi.

Chức năng của Router

Router WiFi giúp biến mạng có dây thành không dây giúp kết nối các thiết bị di động với nhau dễ dàng hơn. Giúp nhiều người trong nhà cùng sử dụng được mạng Internet đồng thời mà không bị giới hạn như mạng có dây. Ngoài ra khi kết nối có dây cũng làm cho nhà bạn trở nên gọn gàng hơn nữa.
 
Ưu và nhược điểm của Router
 

Ưu điểm

Nhược điểm

Giúp làm giảm lưu lượng mạng.

Giúp chia sẻ WiFi và kết nối mạng với nhiều máy.

Giảm tải dữ liệu bằng cách phân phối các gói dữ liệu.

Cung cấp kết nối giữa các kiến trúc mạng khác nhau như Ethernet & Token ring,…

Tốc độ kết nối mạng bị giảm khi sử dụng nhiều máy tính.

Là thiết bị phụ thuộc (cần có modem mới chia sẻ được WiFi).

 

ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT SẢN PHẨM : 

Đặc điểm kỹ thuật phần cứng
Tính thường xuyên Dải băng tần : 2.4G + 5G
Tốc độ không dây 300 + 867 Mbps
11AC Sóng 2 Ủng hộ
Beamforming Ủng hộ
Công nghệ mạng Lưới đích thực
Nguồn không dây 2,4G : 19dBm
5G : 19dBm
Ăng-ten 4 * 4dBi, Ăng ten đa hướng nằm ngang
Giao diện 1 * Cổng nguồn, 1 * nút Reset
Đặc điểm kỹ thuật phần mềm
QoS Ủng hộ
Chuyển vùng liền mạch Ủng hộ
Cài đặt và Triển khai
Gắn giá treo tường / giá treo trần / giá treo cực / giá treo bàn
Cài đặt và cấu hình APP Ủng hộ
Chế độ Tuyến đường và Chế độ Cầu nối Ủng hộ
Các nút lưới trong một Hệ thống lưới Điển hình: 3
Tối đa: 9
Quản lý và Điều hành
Quản lý ứng dụng Ủng hộ
Quyền truy cập xác thực
Chứng nhận địa phương Ủng hộ
Khác
Kích thước Sản phẩm : 170 * 170 * 36mm
Đóng gói : 260 * 175 * 55mm
Bảng kê hàng hóa Bracketx1, Boltx4 、 Tay áo mở rộngx4, Vương quyền mở rộngx4, Ribbonx2
Số lượng đóng gói 20
Kích thước công suất Nguồn điện chuyển mạch bên ngoài 12V / 1A
Chứng nhận FCC \ CE \ RoHs

 


 • Lắp Camera Wifi Quận Bình Thạnh Chất Lượng

  Lắp camera wifi Quận Bình Thạnh chất lượng nhằm đảm bảo camera hoạt động lâu dài, ổn định, bền bỉ theo thời gian và bên cạnh đó thì chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét, chất lượng hình ảnh camera wifi full HD.
  Xem thêm
 • Lắp Camera Wifi Quận Bình Tân Nhanh Chóng, Giá Rẻ

  Hiện nay tình hình an ninh ngày càng phức tạp nên để hạn chế những tệ nạn xã hội, trộm cắp thì lắp camera wifi đang là lựa chọn hàng đầu, camera wifi giúp khách hàng phòng tránh những tình huống có thể xảy đến bất ngờ nhất, xử lý nhanh chóng để không để lại hậu quả xấu cho mình.
  Xem thêm
 • Những Câu Hỏi Và Thắc Mắc Chưa Biết Về Camera Wifi

  Nhằm giải đáp những thắc mắc và trả lời những câu hỏi thường gặp mà các kỹ thuật viên của Công ty An Thành Phát hay gặp phải trong quá trình tư vấn và lắp đặt cho khách hàng, những câu như " Camera Wifi là gì? mua về tự lắp có khó không " hay " Camera Wifi lưu trữ thế nào, có phải sữ dụng đầu ghi hay không? " . Bài viết sau đây sẽ giúp trả lời những thắc mắc về camera quan sát Wifi, nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn.
  Xem thêm
 • Lắp Camera Wifi Quận Tân Bình Giá Rẻ Nhất

  Lắp camera wifi Quận Tân Bình giá rẻ nhất ở đâu, lựa camera giá rẻ nhất như thế nào, lắp camera wifi Quận Tân Bình giá rẻ nhất có tác dụng hay lợi ích gì hãy cùng Camera An Thành Phát tìm hiểu hoặc liên hệ 0938112399 để được tư vấn rõ hơn.
  Xem thêm
 • Lắp Camera Wifi Huyện Bình Chánh Giá Rẻ

  Lắp camera wifi Huyện Bình Chánh giá rẻ là cách để tiết kiệm chi phí khi thi công lắp camera wifi và đảm bảo an ninh cho khu vực mà bạn lắp camera như là hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty,...giám sát những ai có mặt trong khu vực cần an ninh tốt nhất.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm THIẾT BỊ WIFI IPCOM EP9

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll