Thiết Bị Phát Wifi AP325

Giá thị trường:Liên Hệ
Giá Khuyến Mãi: 0

Sản Phẩm: Thiết Bị Mạng

Ngày đăng: 9/26/2022 10:26:08 AM

Thiết bị phát wifi AP325 là thiết bị phát wifi băng tần kép chuẩn 802.11AC Wave 2, tốc độ 2333Mbps, chịu tải 256 User. Với 2 anten Dual-band (2.4Ghz/5Ghz) hỗ trợ công nghệ mới nhất 4×4:4 MU-MIMO công suất phát mạnh mẽ (2.4Ghz là 4.0dBi và 5Ghz là 4.7dBi) gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết.

Thiết Bị Phát Wifi AP325

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng AP325 Thông Số AP325
📸 Camera AP325 Thiết Bị Mạng
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh CMOS
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Kim Loại
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:
 
Thiết bị phát wifi AP325 là thiết bị phát wifi băng tần kép chuẩn 802.11AC Wave 2, tốc độ 2333Mbps, chịu tải 256 User. Với 2 anten Dual-band (2.4Ghz/5Ghz) hỗ trợ công nghệ mới nhất 4×4:4 MU-MIMO công suất phát mạnh mẽ (2.4Ghz là 4.0dBi và 5Ghz là 4.7dBi) gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết
 
AP 325 cung cấp kết nối Wi-Fi 802.11ac và trải nghiệm người dùng tốt nhất. Với các công nghệ ClientMatch và Aruba Beacon nâng cao của AP 325 cho phép đạt hiệu suất cao và hiệu quả trong môi trường mật độ cực cao.
 
Với tốc độ dữ liệu đồng thời tối đa là 1,733 Mbps ở băng tần 5 GHz và 800 Mbps ở băng tần 2,4 GHz. AP 325 cung cấp thế hệ Wi-Fi 802.11ac tiếp theo tốt nhất cho môi trường có mật độ cao.
 
Thiết bị còn hỗ trợ MIMO đa người dùng (MU-MIMO) và 4 luồng dữ liệu Access Point (4SS). Nó cung cấp khả năng truyền dữ liệu đồng thời đến nhiều thiết bị, tối đa hóa thông lượng dữ liệu và cải thiện hiệu quả mạng.
 
Thiết bị cũng bao gồm công nghệ ClientMatch nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế, giúp mở rộng công nghệ điều khiển hướng khách hàng với khả năng nhận diện người dùng MU-MIMO. Công nghệ này tự động xác định các thiết bị di động có khả năng MU-MIMO và hướng các thiết bị đó đến các AP có hỗ trợ MU-MIMO gần nhất. Bằng cách nhóm các thiết bị di động có khả năng MU-MIMO lại với nhau, mạng bắt đầu tận dụng khả năng truyền đồng thời tới các thiết bị này, tăng dung lượng tổng thể của mạng. Các chính sách chuyển vùng động này dựa trên các loại thiết bị, giúp khách hàng đạt được hiệu suất mạng WLAN tốt nhất trong môi trường nhiều thiết bị chồng chéo.
 
Thông Số Kĩ Thuật Thiết Bị Phát Wifi AP325:
 
 
 
-"ACCESS POINT
 
-Chế độ hoạt động : Access Point ,WDS,Client+Access point
 
-Băng tần : 2.4GHz 
 
-Tốc độ không dây: 300Mbps 
 
-Số lượng SSID: 4
 
-Hỗ trợ cổng Lan/POE 100Mb
 
-Ăng ten : 2x Integrated 2.4GHz Omni-directional, Ăng ten định hướng 4dBi
 
-Chuẩn Wifi : 802.11b/g/n
 
-Chuẩn bảo mật không dây : 64/128 WEP,WPA-PSK,WPA2-PSK,WPA&WPA2-PSK,WPA,WPA2 
 
-Quản lý bằng Web hoặc Ap Controller"
 
Tính năng:
 
Wifi tốc độ 300Mbps hiệu năng cao. Bảo mật không dây nâng cao. Thiết kế anten Omni. Tối ưu hóa RF tích hợp giảm nhiễu, tối ưu hóa tốc độ và đảm bảo cường độ tín hiệu. Gắn thẻ Vlan cho nhiều SSID. Quản lý tập trung qua AP Controller
 
Hiệu suất cao
 
Tốc độ truyền không dây 300Mbps, nhanh hơn khoảng 6 lần so với 802.11g, rất lý tưởng cho các tình huống như văn phòng, phòng hội thảo, thư viện.
 
Bảo mật Wi-Fi nâng cao
 
IP-COM AP hỗ trợ hầu hết tất cả các cơ chế mã hóa và xác thực mới nhất (như WEP, WPA-PSK, 802.1X, WEB Portal, Đăng nhập xã hội), giúp quản trị viên dễ dàng quản lý bảo mật doanh nghiệp và quyền truy cập của khách.
 
Kiểu dáng công nghiệp cấu hình thấp
 
Với kiểu dáng đẹp, thiết kế cấu hình thấp và đèn LED có thể điều khiển, hòa quyện vào khách sạn, môi trường văn phòng.
 
Tối ưu hóa RF tự động
 
Tối ưu hóa RF nâng cao với kênh tự động, lựa chọn mức công suất, để giảm nhiễu. Thiết bị mạng có thể nhận ra các kênh khác nhau đang được sử dụng và tự động chuyển sang kênh có sẵn tốt nhất để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.Hỗ trợ tiêu chuẩn PoE, AP có thể tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng và điện năng 802.3af hoặc 802.3at hiện có của bạn.
 
Điểm truy cập thiết bị mạng IPCOM cung cấp sóng vô tuyến đồng thời 5 GHz và 2,4 GHz hỗ trợ sóng 802.11a / n / ac Wave 2, 802.11b / g / n, hai luồng không gian và tốc độ dữ liệu lên tới 867 Mbps và 300 Mbps.Phù hợp trong các trường hợp sử dụng phổ biến bao gồm môi trường mật độ trung bình như trường K-12, doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng phân tán, bán lẻ dấu chân nhỏ, phòng họp nhỏ, nhà hàng và văn phòng chăm sóc sức khỏe
 
                            
 
Đặc điểm Thiết Bị Phát Wifi AP325:
 
-Access Point 325 cung cấp nhiều lựa chọn chế độ hoạt động để đáp ứng các yêu cầu về quản lý và triển khai độc lập.
 
-Chế độ dựa trên bộ điều khiển: Khi được triển khai cùng với controller di động, thiết bị phát WiFi 325 cung cấp cấu hình tập trung, mã hóa dữ liệu, thực thi chính sách và các dịch vụ mạng, cũng như chuyển tiếp lưu lượng phân tán và tập trung.
 
-Chế độ Instant: Trong chế độ Aruba Instant, một AP tự động phân phối cấu hình mạng cho các AP Instant khác trong mạng WLAN. Chỉ cần bật nguồn một AP Instant, định cấu hình nó qua mạng và cắm các AP khác – toàn bộ quá trình này mất khoảng năm phút. Nếu các yêu cầu về WLAN thay đổi, một đường dẫn di chuyển tích hợp cho phép AP 325 Instant trở thành một phần của mạng WLAN do controller di động quản lý.
 
-AP từ xa (RAP) để triển khai chi nhánh
 
-Giám sát không khí (AM) cho IDS không dây, phát hiện và ngăn chặn giả mạo
 
-Máy phân tích phổ, chuyên dụng hoặc kết hợp, để xác định các nguồn gây nhiễu RF
 
-Lưới doanh nghiệp an toàn
 
-Đối với các cài đặt lớn trên nhiều điểm (site), Activate giúp giảm đáng kể thời gian triển khai bằng cách tự động đồng bộ cài đặt, nâng cấp firmware và quản trị thiết bị. Khi thiết bị AP được kết nối vào mạng thì tính năng Aruba Actives có thể đồng bộ cấu hình thiết bị mà không cần phải thực hiện thủ công.
 
Khi lắp đặt Thiết Bị Phát Wifi AP325 với An Thành Phát, các bạn sẽ được những ưu đãi sau:
 
- Mức giá siêu hấp dẫn, tiết kiệm.
 
- Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.
 
- Miễn phí công lắp đặt.
 
- Hướng dẫn sử dụng hệ thống đến tận khi Quý khách có thể sử dụng thành thạo.
 
- Dịch vụ bảo hành tận tâm.
 
 
 

 • Lắp Router Wifi Giá Rẻ

  Lắp Router Wifi Giá Rẻ là một trong những nhu cầu cần thiết của hầu hết con người chúng ta. Với xu thế công nghệ hiện đại phát triển, Router wifi được xuất hiện và sử dụng phổ biến tại các gia đình, công ty, nhà xưởng, ...
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Bộ Thu Phát Wifi Cho Thang Máy

  Khu vực trong thang máy là một trong những nơi cần được lắp đặt bộ thu phát wifi để có thể giúp ích cho cuộc sống mỗi chúng ta. Tuy nhiên việc sử dụng chúng còn có khá nhiều vấn đề gặp phải, vì vậy bạn cần tham khảo qua hướng dẫn kích hoạt bộ thu phát wifi cho thang máy ở bài viết dưới dây nhé!
  Xem thêm
 • Lắp Camera Wifi Nên Chọn Loại Nào ?

  Hiện nay, việc lắp camera wifi là nhu cầu phổ biến để bảo vệ gia đình cũng như giúp bạn quan sát, quản lí trên thiết bị từ xa. Tuy nhiên, đa số các hộ gia đình chưa có đủ kiến thức để nhận biết được loại, các hãng camera nào sử dụng ổn định và lâu bền nhất. Vậy lắp camera wifi nên chọn loại nào ? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!
  Xem thêm
 • Camera Wifi Xoay 360 Giá Rẻ Chỉ Từ 490K

  Camera wifi xoay 360 giá rẻ hiện nay đang được nhiều người dùng chú ý đến với sự tiện lợi mà camera mang lại và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vậy camera wifi xoay 360 giá bao nhiêu? Loại nào tốt nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!
  Xem thêm
 • Giá Lắp Camera An Ninh Wifi

  Lắp camera an ninh wifi là điều cần thiết trong mỗi cuộc sống con người chúng ta, giúp bảo vệ an ninh hiệu quả. Bạn không cần lo lắng mỗi khi vắng nhà bởi camera an ninh wifi chính là trợ thủ đắc lực bảo vệ ngôi nhà của bạn. Vậy giá lắp camera an ninh wifi bao nhiêu? Trước khi lắp đặt cần chú ý gì? Chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm Thiết Bị Phát Wifi AP325

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll