Camera Có Chống Trộm Qua Điện Thoại

Lắp Camera quan sát báo động động chống trộm qua điện thoại là giải pháp hiệu quả nhất để bảo vê tài sản bảo vệ An Ninh Gia Đình cửa hàng cũng như nhà xưởng, Giải pháp báo động chống trộm qua điện thoại có rất nhiều tùy thuộc vào từng công trình để sử dụng giải pháp báo động chống trộm qua điện thoại phù hợp. sau Đây An Thành Phát sẽ tư vấn bạn chọn những giải pháp phù hợp.

📞 camera chống trộm qua điên thoại🏷

️📳Lắp camera xem qua điện thoại ổn định là bạn có thể giám sát tại vị trí camera 24/24 thông qua điện thoại có kết nối mạng internet ổn định, sau đây một số dòng camera giám sát qua điện thoại ổn định 🗂
CAMERA CHỐNG TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI GIÁ VÀ HOẶT ĐỘNG
👍🏻 Camera Chống Trộm Tin Nhắn 🔸 410.000 VNĐTất cả các camera ngày nay đều có chức năng nay việc tin nhắn gử khá chậm Camera Chống Trộm
📴 Camera Chống Trộm Gọi Điện Thoại 🔸 1.500.000 VNĐLoại camera chống trộm gọi điện qua phần mềm xem camera khi phát hiện chuyên độngCamera Ip wifi
📞 Camera Nhấp nháy đèn báo tại chỗ 🔸 1.700.000 VNĐThường camera này khi phát hiện chuyển động thì bật đèn sáng tại chỗ Camera báo động
📱 Camera Báo Động Phân Biệt Người 🔸 650.000 VNĐCamera có khả năng phát hiện chuyển động phân biệt người hay động vậtGiá Lắp Đặt

Sau Đây một số giải pháp lắp camera báo động chống trộm qua điện thoại giúp giám sát hiệu quả qua điện thoại hệ thống chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí.

1. Nguyên Tắc Hoạt Động Qua Điện Thoại.

2. Công Nghệ Báo Động Khi Có Chuyển Động Trên Camera.

3. Lắp Camera Wifi Có Tích Hợp Báo Động Chống Trộm Qua Điện Thoại.

4. Lắp Camera Trọn Bộ Tích Hợp Báo Động Chống Trộm.

Những Bản Tin Quan Trọng Về Camera Quan Sát : Camera Có Chống Trộm Qua Điện Thoại

5. Lắp Đặt Hệ Thống Báo Động Chuyên Dụng Gia Đình

6. Láp Đặt Hệ Thống Báo Động Hàng Rào

Những giải pháp trên đây  sẽ giúp bảo vệ an ninh gia đình cửa hàng cũng như  kho hàng, Mỗi giải pháp báo động có mục đích và nhu  cầu sử dụng trong một số trường hợp khác nhau. chính vì vây qua bài viết này An Thành Phát sẽ phân tích từng giải pháp để lựa chọn phù hợp.

1. Nguyên Tắc Hoạt Động Qua Điện Thoại.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ viết về camera quan sát hoạt động như thế nào, để bạn có thêm những thông tin chính xác trước khi tìm hiểu và lắp đặt hệ thống camera giám sát.

1. Tính năng chung của hệ thống camera giám sát. 
 
Tất cả các camera giám sát sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát. Các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại các phòng quan sát ở các nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera quan sát. Y như ở phòng quan sát chính. Ta có thể dùng máy tính để kết nối, xem và điều khiển các đầu ghi hình thông qua mạng Lan và Internet.
* Camera hoạt động như thế nào?
– Hình ảnh được đi qua ống kính camera quan sát và hình thành trên mặt CCD-ma trận sử dụng CFA – màng lọc màu. (một tập hợp các bộ lọc quang học để hình thành tín hiệu màu). Cung cấp cho các bộ chuyển đổi analog sang số (AFE), và tín hiệu số hình thành được truyền  trực tiếp đến chip. Qua chip và bộ khuếch đại các tín hiệu video được tạo ra .
– V-Drive
– IRIS drive điều khiển ống kính đồng bộ tín hiệu  bên ngoài,
– RS485 kiểm soát điều khiển bộ vi xử lý như  điều khiển chiếu sáng IR. Điều khiển thay thế cho các phím điều khiển OSD, …
– Bộ nhớ Flash chứa các phần mềm điều khiển chip. Người dùng có thể truy cập qua các phím điều khiển để thay thế một số các thiết lập.
– Chip I/O Giao tiếp vào ra như giao tiếp với bàn điều khiển xuất tín hiệu điều khiển led tín hiệu báo động chuyển động.
– Một chip xử lý hiện đại có rất nhiều chức năng, dưới đây là một số tính năng chính:
+ BLC – bù sáng, “BLC”. Chức năng cho phép bạn để có được hình ảnh chất lượng cao. Ngay cả khi máy ảnh hướng đến một nguồn ánh sáng hoặc chủ đề là trong bối cảnh khu vực chiếu sáng rực rỡ. Tác động của chức năng này dẫn đến sự đảo ngược của các phần nổi bật nhất của khung hình. Hình bị tối sẽ được nổi lên.
+ Chức năng WDR (hình ảnh sẽ được đặt tỉ lệ giữa độ sáng và tối) cho phép bạn tổ chức xem cả khu vực ánh sáng và bóng tối với chất lượng tốt nhất. Vi sử lý sẽ  nhanh chóng phân chia hình thành hai phần. Bao gồm các vùng tối và ánh sáng của một cảnh. Mỗi thành phần được xử lý riêng. (phần tối trở thành ánh sáng sáng vẫn giữ nguyên hoặc giảm nhẹ trong sáng). Sau đó hai phần được kết hợp trong khung. Nó chỉ ra các hình ảnh chất lượng cao cùng một vùng tối và ánh sáng xử lý. Ngoài độ sáng và tự động điều chỉnh độ tương phản hình ảnh.
– DNR (Digital Noise Reduction): giảm nhiễu  màu trong môi trường ánh sáng thấp.
– AGC : video tự động tăng lên đến tiêu chuẩn.
– SENS-UP: Cho phép quan sát ở ánh sáng rất thấp.
Chế độ Ngày/Đêm. Chế độ ban chỉ cho hình đen trắng và sự kết hợp với IR chiếu sáng từ một bộ cảm biến bên ngoài.
– BẢO MẬT: 
+ Khả năng khoanh khu vực trong các video. Từ 4 đến 12 tùy thuộc vào chip. Nhận biết chuyển động + điều chỉnh độ nhạy. Và vị trí trong việc phát hiện chuyển động khung.
– DIS (Digital Image Stabilization): kỹ thuật số hệ thống ổn định hình ảnh

 

👩🏻 HÌNH ẢNH DEMO CAMERA QUAN SÁT ĐÃ LẮP ĐẶT.️🎈

📂 tham khảo những vị trí lắp camera quan sát thực tế vị trí góc lắp đặt rất phù hợp đảm bảo giám sát mọi góc nhìn khi khách hàng cần thiết, lắp camera quan sát chính hãng hình ảnh HD chất lượng. kỹ thuật tư vấn những góc lắp phù hợp cho từng công trình đảm bảo giám sát mọi góc không điểm chết. 🔆
 • Lắp camera giám sát công trìnhLắp camera giám sát công trình ngoài trời chất lượng
 • lắp camera giam sát nhà phốlắp camera giám sát nhà phố giá rẻ chất lượng
 • Lắp camera nhà phố giá rẻ giám sát qua điện thoạiThi công lắp camera giám sát nhà phố chất lượng
 • Lắp camera giám sát kho xưởngBộ camera giám sát kho hàng chất lượng hình ảnh FULL HD
 • Lắp camera giám sát nhân viên sản xuấtTư vấn lắp camera giám sát nhân viên sản xuất hiệu quả
 • Dịch vụ lắp camera giám sát văn phòng công ty giá rẻTư vấn lắp camera giám sát văn phòng công ty hiệu quả
 • lắp camera quan sát quản lý cửa hàngDịch vụ lắp camera quan sát cửa hàng giá rẻ chất lượng

🔰 Với kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm lắp camera quan sát An Thành Phát sẽ mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Lắp đặt nhanh gọn phù hợp với nhiều công trình khác nhau ứng với những sản phẩm camera quan st1 khác nhau . Liên hệ 0938 11 23 99 để được tư vấn chọn những loại camera phù hợp để lắp đặt đặt 📳

2. Hiển thị trên màn hình giám sat có thể qua tivi, màn hình máy tính.
– Muốn phóng to 1 hình camera giám sát bất kỳ nào thì chỉ cần bấm vào số camera đó trên đầu ghi hình hoặc remote. Thì camera đó sẽ hiển thị đầy màn hình.
– Chức năng hình trong hình: Cho phép hiển thị 1 camera lớn và các camera quan sát còn lại nằm trong camera lớn này.
– Có thể chọn chế độ cho từng camera nhảy hình tuần tự trên màn hình theo thời gian cài đặt sẵn.
– Màn hình chính hiển thị nhiều thông tin trạng thái của hệ thống như dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu %. Có kết nối qua mạng hay không và nhiều thông tin chi tiết khác …
– Công nghệ nén hình mới nhất hiện nay là H.265 cho hình ảnh sáng rõ và đẹp. Đồng thời tiết kiệm dung lượng ổ cứng, chiếm ít băng thông khi kết nối qua mạng.
 
3. Ghi hình, lưu trữ hình ảnh.
– Các camera sẽ được lưu trữ nhằm ngăn ngừa sự cố, phát hiện tội phạm, lưu trữ hình ảnh làm tài liệu. Khi kết nối với đầu ghi, tất cả hình ảnh camera giám sát sẽ sẽ được ghi. Và lưu trữ dưới dạng file M/JPEG, MPEG-4, H.264… theo định dạng của nhà sản xuất.
– Có thể chọn chế độ tự động ghi hình khi bật đầu ghi hình camera.
– Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera quan sát.
– Để tiết kiệm ổ cứng thì dùng chức năng ghi hình khi có chuyển động.
– Chỉnh được chất lượng hình ảnh và tốc độ chuyển động khi ghi hình.
– Tùy vào việc cài đặt chế độ ghi hình mà ta có thời gian ghi hình dài hay ngắn. Và chất lượng hình cũng thay đổi tuỳ thuộc vào các chế độ cài đặt này. DVR cho phép ghi tối đa tất cả các hình ảnh các camera quan sát đồng thời. Và dùng làm tư liệu lưu trữ an ninh với chất lượng cao.
– Ngoài chức năng ghi hình người sử dụng còn có khả năng chụp lại hình ảnh tức thì. Và in ra thành báo cáo với đầy đủ thông tin.
– Ngoài ra còn có chức năng ghi hình trong những tình huống khẩn cấp.
– Khi ghi hình đầy ổ cứng đầu ghi hình thì sẽ tự động xoá và ghi lại hoặc phát tín hiệu báo.
 
4. Phát lại hình ảnh đã ghi, có nghĩa là ngày hôm trước diễn ra như thế nào thì bạn vẫn xem lại được.
 
– Chức năng dò tìm dữ liệu để phát lại thật thông minh, có thể tìm dữ liễu để phát lại theo ngày tháng, sự kiện… 
– Sẽ phát lại đồng thời hết tất cả camera giám sát cùng 1 lúc. Khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút 1 cách nhanh chóng.
– Trong lúc phát lại có thể dùng chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to 1 khu vực nào cần chú ý (Tuỳ vào từng loại đầu ghi)
– Khi phát lại có thể cho nhanh với tốc độ cực nhanh lên đến 64X và tua chậm 16X (tuỳ vào từng loại đầu ghi)
– Người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa hay ở nước ngoài. Vẫn có thể truy cập vào mạng Internet để lấy dữ liệu đã ghi hình. Và phát lại dữ liệu đó 1 cách dễ dàng như đang ngồi ở máy đó vậy.
 
5. Backup dữ liệu đã ghi
– Chức năng Back up dữ liệu giúp lưu lại hình ảnh thành 1 đoạn Film để lưu trữ làm tư liệu lâu dài. Hay khi xảy ra mất trộm thì đưa cho công an hoặc lưu lại để làm tài liệu tham khảo …
– Người dùng có thể chọn chính xác thời gian và camera quan sát nào. Để Back up dữ liệu qua ổ DVD-RW hoặc ổ USB.
– Dữ liệu sau khi Back up có dạng đuôi AVI hoặc một số định dạng khác phù hợp khi phát lại tại các máy tính khác hoặc mở bằng đầu đĩa
– Lúc Back up xong có thể chép ra đĩa DVD hoặc ổ USB hay bất cứ thiết bị lưu trữ nào khác để lưu trữ lâu dài …
 
6. Chức năng Triplex
 
Trong lúc phát lại dữ liệu đã ghi hình trong ổ cứng thì đầu ghi hình vẫn tiếp tục ghi hình và truyền hình ảnh qua mạng. Có thể chọn trên 1 màn hình vừa hiển thị hình ảnh hiện tại vừa phát lại hình ảnh đã ghi hình.
 
Dưới đây là hê thống camera quan sát báo động , giám sát qua điện thoại  chất lượng rõ nét, có cảnh báo, chuyển động

2. Công Nghệ Báo Động Khi Có Chuyển Động Trên Camera.

Công nghệ báo động có chuyển động qua điện thoại, sẽ là giải pháp thích hợp giám sát được cho gia đình văn phòng công ty.

+  Camera quan sát có chuyển động, báo động qua tin nhắn.

Bảo mật thông minh: Phát hiện sự xâm nhập của con người với độ chính xác trong vài giây. Tiếp theo, nó tự động theo dõi các hoạt động ghi lại video trong thời gian thực. Và gửi cảnh báo tức thì thay vì báo động sai đến điện thoại thông minh của bạn.

Dễ dàng sử dụng với chế độ riêng tư: Nhấn một lần vào ứng dụng. Để ẩn ống kính máy ảnh và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi cần thiết. Đây là ưu điểm nổi bật của camera thương hiệu Mỹ này mà không phải camera nào cũng sở hữu được.
 
Phát hiện âm thanh: Gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn phát hiện tiếng khóc trẻ con, kính vỡ hoặc các âm thanh lạ khác. Để bạn có thể theo kịp những gì xảy ra ở nhà từ bất cứ đâu.
 
Vì thế camera wifi là sản phẩm đang được ưa chuộng cho gia đình có trẻ nhỏ, người già hoặc cửa hàng. Phù hợp với việc quan sát cũng như yêu cầu giám sát 1 cách hiệu quả nhất. Và mình muốn chia sẻ với các bạn về tính năng thông minh của camera KBONE- THƯƠNG HIỆU MĨ
Với chức năng như này thì một số mẫu của DAHUA, EZVIZ, EBITCAM,.... thì dòng camera quan sát này nó cũng hỗ trợ chức năng báo động, gửi tin nhắn về điện thoại của khách, lúc này bạn sẽ biết được gia đình mất mát tài sản gì, 
 
Ngoài camera quan sát WIFI có báo động qua tin nhắn, thì hệ thống camera giám sát đi dây có tích hợp báo động cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn 
 
camera quan sat co bao dong chuyen dong
 
+ Báo động tích hợp đèn LED cảm biến hồng ngoại
Cùng tìm hiểu bên dưới nhé, ứng dụng công nghệ tích hợp báo động trên camera, thường thì hệ thống camera quan sát chất lượng có tích hợp báo động 
Ứng dụng giải pháp: bảo vệ phạm vi khu vực hàng rào xung quanh nhà và những khu vực như: công ty, văn phòng…hoặc những nơi khác như đầm tôm, nông trại, …
 
Công nghệ cảm biến PIR là gì?
PIR sensor alarm là viết tắt của Passive Infra-Red sensor là một cảm biến thụ động cấu tạo bởi nguồn kích thích là tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại (IR) chính là các tia nhiệt phát ra từ các vật thể nóng. Trên thực tế, trong các cơ thể sống và ngay cả trong con người luôn có thân nhiệt (thông thường là ở 37 độ C), các tia nhiệt được hình thành dựa theo đó và liên tục phát ra trong quá trình chúng ta hoạt động, hay còn gọi là các tia hồng ngoại.
 
Nói một cách đơn giản hơn, khi một đối tượng vô tri vô giác chuyển động (cành cây, quạt máy, xe đẩy,…) hoặc những vật thể nhỏ di chuyển (chó, mèo, bò sát,…)  thiết bị sử dụng công nghệ PIR sẽ không có báo động, nhưng khi cảm nhận được chuyển động của cơ thể con người, một cảnh báo sẽ được kích hoạt. Khác với những camera sử dụng công nghệ thông thường, khi cài đặt chức năng báo động chuyển động, camera sẽ ghi nhận luôn những trường hợp có cành cây rung hoặc ánh sáng thay đổi. Riêng đối với công nghệ PIR sẽ giúp lọc ra các báo động giả tiết kiệm không gian lưu trữ và cũng có nghĩa là tìm kiếm hiệu quả hơn trong mọi trường hợp, vì có ít cảnh báo để xem xét thông qua.
Ngoài ra, camera sử dụng cảm biến PIR còn có thêm chức năng truyền tải nguồn, tín hiệu trên cáp đồng trục, không cần đi thêm dây nguồn như các loại camera khác.

Như vậy, camera quan sát có báo động khi có chuyển động hình ảnh, báo động bằng cảm biến hồng ngoại IRP, thì giá thành camera quan sát có rẻ không , thì phần bên dưới bạn sẽ hiểu rõ hơn nha.

cmaera quan sat co bao dong chuyen dong qua dien thoai

3. Lắp Camera Wifi Có Tích Hợp Báo Động Chống Trộm Qua Điện Thoại.

Vì sao cần lắp đặt camera báo động qua điện thoại.?
 
Hiện nay tình trạng trộm cắp diễn ra thường xuyên và ngày càng táo bạo hơn, để nhằm giảm bớt tình trạng ấy đảm bảo an ninh, tài sản cho chính mình và người thân thì lắp đặt camera báo động qua điện thoại là giải pháp tốt nhất và thông minh nhất.
 
Khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại thì cho chúng ta biết được những hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta lắp camera giám sát hay khi có kẻ xấu, người lạ xâm nhập hay có chuyển động thì hệ thống camera sẽ gửi tin nhắn qua mail hay là báo trực tiếp lên điện thoại cho chúng ta kịp thời xử lý.
 
Chúng ta sẽ tiết kiệm được một số chi phí khi lắp đặt hệ thống camera riêng và hệ thống báo động riêng, chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo hệ thống an ninh được nâng cao hơn.
 
Lợi ích khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại.
Khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi lắp camera mà vẫn đảm bảo được vừa giám sát, đảm bảo an ninh mà còn có chức năng báo động qua điện thoại.
 
Khi có kẻ xấu, người lạ mặt xuất hiện với ý đồ không tốt camera sẽ báo động cho chúng ta biết được để kịp thời xử lý.
 
Làm giảm được những tệ nạn xã hội xảy ra cho chính mình hay người thân tại nơi có camera giám sát báo động.
  
Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn dòng camera quan sát wifi có báo động,Là sản phẩm có mức giá rẻ
 
1. Camera wifi KBvision KBone KN H21W được tính hợp khá nhiều tính năng chất lượng, đáp ứng nhu cầu về chống trộm. Nó có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp loa 3 chiều, cảnh báo khi có chuyện động. Báo về điện thoại với tốc độ nhanh.
 
Lắp đặt thiết bị này bạn có thể yên tâm nhìn được cả ban đêm. Nhờ chế độ ngày đêm(ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), độ phân giải 2.0Ppixel. Hình ảnh Full HD 1080 cho phép bạn có thể truy ra kẻ trộm nhanh chóng.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cho văn phòng thì chiếc camera chống trộm KBone KN-H21PW là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nó tích hợp âm thanh 2 chiều, khả năng quay 360 độ và chức năng báo chống trộm hiệu quả, Tầm xa hồng ngoại 10mét Smart Tracking(tự động xoay camera theo dõi sự di chuyển của đối tượng), phát hiện con người, phát hiện chuyển động, Quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 80°, tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n)
 
camera quan sat kbone co bao dong
 
2. Dòng camera quan sát WIFI quay xoay của Thương hiệu EZVIZ, EBITCAM, KBONE, cũng tích hợp được dòng camera quan sát , có chuyển động và báo động qua tin nhắn cho bạn để bạn có thể phát hiện kịp thời.

4. Lắp Camera Trọn Bộ Tích Hợp Báo Động Chống Trộm.

+ Bộ Camera Báo Động Hồng Ngoại có LED chóp khi có chuyển động là dòng camera HIKVISION DS-2CE71D0T-PIRL, Bộ camera quan sát có tích hợp báo động, có đèn LED, cảm biến hồng ngoại.
camera giám sát qua điện thoai
chuyên dùng cho khách hàng cần lắp camera quan sát báo động khi có trộm cắp đột nhập vào khu vực mà bạn cần quan sát cảnh báo người lạ mặt ra vào khu vực mà khách hàng quan sát , tránh tình trạng người lạ mặt xâm nhập vào nhà bạn .
Là dòng camera báo động hồng ngoại có độ phân giải 2.0MP FULL HD chuyên dùng  lắp đặt cho gia đình,văn phòng,shop bán hàng,....có thể cảnh báo người xâm nhập khi mình ra ngoài ,đống cửa không có mặt tại đó ,
Hikvision DS-2CE71D0T-PIRL là dòng camera HDTVI mới tích hợp thêm đèn hồng ngoại chống trộm giá rẻ. Có độ phân giải 2.0 megapixel, quan sát xa 20m. Thiết kế dome tròn , kiểu dáng đẹp , bắt mắt  cùng các tính năng thông minh khác. Sản phẩm hiện đang bán giá tốt nhất thị trường tại An Thành Phá,trọn bộ camera quan sát chất lượng có tích hợp báo động, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, chất lượng FULL HD,
+ Lắp đặt camera quan sát chất lượng có tích hợp báo động, có đèn cảm biến hồng ngoại, LED báo động chất lượng, nó sẽ báo động được cảm biến hình ảnh, chất lượng FULL HD, SẼ BÁO NGAY LẬP TỨC khi có người. đây là he thống camera quan sát an ninh của thương hiệu KBVISION
 
Camera chong trom giam sat qua dien thoai

5. Lắp Đặt Hệ Thống Báo Động Chuyên Dụng Gia Đình

Ngày nay, vấn đề "An toàn và khả năng tự bảo vệ" đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống báo động tự động sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. 

camera quan sat bao dong qua dien thoai

+ Hệ Thống báo đông dành cho gia đình, mình báo chủ yếu  đó là thống báo động tại chỗ, báo khách, bộ báo động trung tâm 

Sản phẩm chính hãng giá thành hợp lí
Hiểu được các vấn đề khách hàng đang gặp phải, Thiết bị điện chuyên cung cấp những sản phẩm chuông báo khách chính hãng có mức giá hợp lí, vừa với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Thời gian bảo hành các thiết bị này là 12 tháng và đổi mới 1
Lắp đặt và sử dụng đơn giản
Chuông báo khách tại cửa hàng chúng tôi là loại thiết bị không dây với nhiều tính năng khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình. Hiện tại, có hai loại chuông chính là chuông báo khách dùng pin và chuông báo khách cắm trực tiếp vào ổ điện. Thiết bị có nhiều mức âm lượng và các loại nhạc khác nhau. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, gia đình bạn đã có ngay một chiếc chuông báo khách đa năng và tiện dụng. 
Ngày nay, vấn đề "An toàn và khả năng tự bảo vệ" đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống báo động tự động sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. 
 
+  Báo cửa tại chỗ
Camera Giá Rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng trong thị trường camera tuy nhiên bao-dong-tai-cho , là một trong những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay sản phẩm Báo Động Chống Trộm Tại Chỗ có chất lượng tốt đảm bảo và giá thành rẻ trong các loại sản phẩm camera quan sátLắp đặt báo động cửa từ khi bạn mở cửa thì báo động cửa từ sẽ hú tại chỗ để báo động có người đột nhập, lắp đặt báo động cửa từ là sản phẩm thông dụng thường sử dụng cho các cửa hàng gia đình, lắp đặt cửa từ báo động tại chỗ giá rẻ 
bao dong qua dien thoai
 
 
+ Báo động hồng ngoại
Lắp đặt báo động chống trộm hình ảnh HD công nghệ mới. sản phẩm có nhiều mẫu báo động to độ nhay cao, hồng ngoại báo động cửa tại chỗ tốt
 
+  Báo động trung tâm
Đối với hệ thống báo động trung tâm ( bao gồm: bộ trung tâm, cảm biến cửa từ, remote điều khiển và cảm biến hồng ngoại ) hay là thiết bị chống trộm công ty An Thành Phát cung cấp và những thiết bị báo trộm khác hoạt động qua tin nhắn và gọi điện trực tiếp qua chế độ 2G, tức có nghĩa là không yêu cầu điện thoại của bạn phải kết nối 3G hay wifi gì cả, yêu cầu duy nhất là điện thoại bạn mở nguồn ở chế độ chờ, 
Nguyên tắc hoạt động của bộ báo động này rất đơn giản, trong bộ báo động có 1 sim điện thoại, và có chức năng gọi điện, nhắn tin, giống như 1 điện thoại thông thường, ngoài ra có thể nhận lệnh bật tắt báo động từ xa thông qua phần mềm điều khiển được cài trên điện thoại của bạn.
 
Khi xuất hiện chuyển động trong vùng hồng ngoại trung tâm báo động sẽ thực hiện đồng thời 3 nhiệm vụ,
1.  Hú tại chổ To để báo động cho đối tượng sợ.
2. Nhắn tin vào số điện thoại của bạn biết có người đang đột nhập, và đột nhập khu vực nào.
3. Gọi điện trực tiếp ngay tức thì cho bạn biết có người đang đột nhập, khi nào bạn tắt từ xa thì nó mới thôi hú.
 
bo bao dong trung tam
 
 

6. Láp Đặt Hệ Thống Báo Động Hàng Rào

Nguyên lý hoạt động của cảm biến hàng rào điện tử

Cảm biến hàng rào điện tử được thiết kế để phù hợp với việc lắp đặt và làm việc ở các hàng rào ngoài trời với khả năng chống chịu IP65/IP67. Đồng thời vẫn chúng có thể lắp đặt để làm việc ở các khu vực trong nhà phù hợp.
 
Bộ thiết bị sẽ bao gồm 2 thành phần:
- Đầu phát tín hiệu (Transmitter): Đầu này sẽ phát ra tín hiệu bằng các tia hồng ngoại với mục đích là chiếu các tia này đến đầu thu tín hiệu theo phương thẳng. Các tia này được tạo nên dựa trên nguyên lý hội tụ ánh sáng. Hội tụ bởi thấu kính từ chùm các tia hồng ngoại nhỏ được phát ra bởi LED hồng ngoại bên trong. Các tia hồng ngoại ở đầu ra cần đủ mạnh, đủ năng lượng để truyền tới đầu thu tín hiệu ở một khoảng cách lớn (khoảng cách có thể từ 50m hoặc lên tới 100m).
 
- Đầu thu tín hiệu (Receiver): đầu này sẽ nhận các tia hồng ngoại từ đầu phát. Đầu thu bao gồm các cảm biến rất nhạy với tín hiệu hồng ngoại. Ngoài ra đầu thu còn có bảng mạch điện tử, đèn thông báo tình trạng làm việc: có nguồn điện (Level), nhận tín hiệu tốt (Good), không nhận được tín hiệu (Alarm). Kết quả sẽ được gửi về trung tâm báo động với cáp tín hiệu hoặc thông qua sóng radio RF (nếu là loại không dây).

Báo động hàng rào tùy theo chiều dài để chọn đầu do bean phù hợp từ 20 đến 200m

bo bao dong hàng rao chong trom

Tóm lại, Với bộ báo động chống trộm hàng rào đây là giải pháp chóng kẻ đột nhập từ bên ngoài tuy nhiên tùy vào nhu vào nhu cầu sử dung của  mình mà cần phải lắp thiết bị chống trộm như thế nào cho phì hợp  vưới mục đích , nhu cầu góc lắp thì bạn cần phải lắp thêm hệ thống camera giám sát chất lượng an toàn, an ninh.

 

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Khách Hàng Mới

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Lắp Camera Báo Động Qua Điện Thoại
  👁️‍🗨 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚜️ Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  🌛 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 20m.
  🎼️ Thiết Kế : Thân Plastic.
  ✨ Công Nghệ : Báo Động Chống Trộm PIR Hồng Ngoại SMD.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,800,000 VNĐ
  Giá thị trường: 8,000,000 VNĐ
 • Đầu báo khói quang điện YSD-30L
  📸 Đầu báo khói quang điện YSD-30L là thiết bị báo cháy chuyên dụng tích hơp công nghệ tiên tiến.Với công nghệ nguyên tắc cảm biến quang điện, loại thiết bị dò được kích hoạt nhanh chóng hơn, chính xác và đáng tin cậy, không có báo động giả do hóa chất, khí thải, gió và ánh sáng bên ngoài.Với mạng lưới thép không gỉ của lỗ đường kính 0.5mm sẽ ngăn chặn được côn trùng bay và các hạt bụi.Thiết bị dễ dàn kết nối tất cả trung tâm báo động hiện nay.Sản phẩm phù hợp cho các công trình văn phòng,siêu thị,cửa hàng,các xưởng,xí nghiệp,...
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: 850,000 VNĐ
 • Bộ Chuyển Đổi Quang Điện Questek QTF-100M
  🎞 Hiện nay đa phần chúng ta sử dụng chuẩn Fast Ethernet có tốc độ 10/100Mbps và chuẩn Gigabit Ethernet (10/100/1000Mbps) trong các hệ thống mạng nội bộ do vậy tùy vào tốc độ của hệ thống hiện tại mà khi triển khai mạng cáp quang chúng ta phải chọn bộ chuyển đổi quang điện tương ứng.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: 1,700,000 VNĐ
 • Camera Quan Sát Cửa Hàng Qua Điện Thoại
  ️👀 Độ Phân Giải : .
  ⚜️ Công Nghệ Camera : .
  ❃ Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  🕸️ Thiết Kế : .
  💮 Công Nghệ : Led Array.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,800,000 VNĐ
  Giá thị trường: 7,300,000 VNĐ
 • Bộ Camera Quan Sát Siêu Rẻ
  👁️‍🗨 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🌠 Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  🌈 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 100m.
  🎲 Thiết Kế : Kim Loại.
  ლ Công Nghệ : Thu hình Ổn Định .
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 5,400,000 VNĐ
  Giá thị trường: 7,000,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll