BỘ 4 CAMERA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR DAHUA

Giá thị trường:6,500,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 5,500,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera Dahua

Ngày đăng: 4/11/2023 5:41:51 PM

bộ 4 camera dahua nhà xưởng full color sẽ giúp bạn giám sát 24/24 và lưu lại dữ liệu khi có sự cố đặc biệt camera còn có thể ghi âm giúp bạn có thể nghe được công nhân trao đổi với nhau và nghe được máy móc có hoạt động hay không...Ngoài ra camera còn có tính năng FULL COLOR giúp bạn có thể quan sát được ban đêm có màu khi không có ánh sáng.

BỘ 4 CAMERA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR DAHUA

📖 Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ BO4NXGAFCL Thông Số BO4NXGAFCL
📸 Camera BO4NXGAFCL Camera Dahua
👁️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
️🏆 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️⚙ Chip Hình Ảnh CMOS
🌅 Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
️🔆 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
️🕉️ Thiết Kế Kim Loại
🔮 Chức Năng Khác Thu Âm
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm

BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR  thường được thiết kế để đảm bảo an ninh, an toàn trong các khu vực công nghiệp và giúp quản lý nhà xưởng, nhà kho một cách hiệu quả. Trước khi mua, người dùng cần tìm hiểu kỹ về tính năng và độ phân giải của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phù hợp với. Dưới đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm.

BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR BAO GỒM:

+ 01 Đầu Ghi 4 Kênh Dahua (DH-XVR1B04-I)

+ 04 Camera Dahua Ngoài Trời Ghi Âm Full Color (DH-HAC-HFW1239CP-A-LED)

+ 01 Ổ Cứng 500GB Seagate

+ 04 Nguồn Camera (12V-2A) (Tặng)

+ Tặng 50 mét dây tín hiệu hoặc dây điện.

+ Tặng VGA + HDMI 1,5 mét (sử dụng cho Tivi)

+ Tặng Phụ kiện đi kèm theo camera.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG?

Nhà xưởng là nơi sản xuất và gia công các sản phẩm công nghiệp như máy móc, linh kiện, sản phẩm điện tử, sản phẩm gỗ, thực phẩm và các sản phẩm khác. Nhà xưởng thường được chia thành các khu vực làm việc, như khu vực sản xuất, kho hàng, khu vực văn phòng, phòng họp và các khu vực khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của công việc.Việc giám sát các công nhân, hàng hóa, máy móc và linh kiện rất khó để quan sát hết 24/24 vì khu vực xưởng khá rộng, không thể giám sát hết dù bạn có thuê bảo vệ giám sát. Vì vậy việc Lắp BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR sẽ giúp bạn giám sát 24/24 và lưu lại dữ liệu khi có sự cố đặc biệt camera còn có thể ghi âm giúp bạn có thể nghe được công nhân trao đổi với nhau và nghe được máy móc có hoạt động hay không...Ngoài ra camera còn có tính năng FULL COLOR giúp bạn có thể quan sát được ban đêm có màu khi không có ánh sáng.
 
LỢI ÍCH KHI LẮP BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR?
 
+ BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR giúp giám sát toàn bộ khu vực nhà xưởng, ngăn chặn việc trộm cắp, mất cắp tài sản, máy móc, thiết bị và hàng hóa trong kho.
 
+ BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR giúp quản lý có thể theo dõi và kiểm soát nhân viên, đảm bảo họ làm việc đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác trong quá trình làm việc.
 
BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR  giúp quản lý có thể giám sát hoạt động sản xuất, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ.
 
+ BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR đáp ứng yêu cầu của pháp luật về an ninh trật tự và tài sản. Nó có thể giúp giải quyết tranh chấp trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, hoặc tạo sự minh bạch trong quá trình sản xuất, kinh doanh..
 
CÁC VỊ TRÍ LẮP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG
 
Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng cần phải được thực hiện một cách chi tiết và toàn diện để đảm bảo quản lý và giám sát an toàn, hiệu quả cho toàn bộ khu vực. Sau đây là một số vị trí lắp đặt camera thường được sử dụng cho nhà xưởng:
 
Cửa ra vào chính: Đây là vị trí quan trọng nhất để lắp đặt camera để giám sát người và hàng hoá đi vào và ra khỏi khu vực.
 
Khu vực xuất nhập hàng: Camera cần được lắp đặt tại các khu vực xuất nhập hàng, khu vực đóng gói, phân loại hàng hóa, để giám sát việc giao nhận hàng hóa.
 
Khu vực sản xuất: Với các kho xưởng sản xuất, vị trí camera nên được lắp đặt tại các khu vực máy móc, dây chuyền sản xuất để giám sát quá trình sản xuất và an toàn lao động.
 
Khu vực văn phòng: Camera cũng cần được lắp đặt ở các khu vực văn phòng để giám sát các hoạt động hành chính và nhân sự.
 
 
THÔNG TIN VỀ  BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR:
 
GIỚI THIỆU ĐẦU GHI HÌNH DAHUA DH-XVR1B04-I:
 
-ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR1B04-I là đầu ghi hình HDCVI dòng XVR-AI mới, có 4 kênh SMD Plus (analog), hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB.
 
-ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR1B04-I thiết kế vỏ chất liệu kim loại giúp tản nhiệt tốt, giúp hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài, cho chất lượng hình ảnh, phù hợp với các dự án vừa và nhỏ, sử dụng camera wifi/IP.
 
-ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR1B04-I là một lựa chọn tốt cho các hệ thống giám sát nhỏ, cần giám sát một số khu vực như nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng, nhà riêng...với đầy đủ các tính năng cơ bản và khả năng kết nối linh hoạt.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU GHI HÌNH DAHUA DH-XVR1B04-I:
 
+ Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
 
+ Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
 
+ Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
 
+ Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
 
+ Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
 
+ Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
 
+ Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps),  hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
 
+ Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
 
+ Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 
+ Thiết kế nút reset cứng trên mainboard
 
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT ĐẦU GHI DAHUA DH-XVR1B04-I:
 
SMD Plus:
 
Với thuật toán thông minh, công nghệ Dahua Smart Motion Detection có thể phân loại các mục tiêu kích hoạt phát hiện chuyển động và lọc báo động phát hiện chuyển động được kích hoạt bởi các mục tiêu không liên quan để nhận ra báo động hiệu quả và chính xác.
 
Mã hóa AI:
 
So với H.265/H.264, mã hóa AI có thể giảm hơn 50% tốc độ bit và yêu cầu lưu trữ trong khi không mất giải mã khả năng tương thích, cung cấp chi tiết rõ ràng về con người và phương tiện.
 
Codec thông minh:
 
Với thuật toán điều khiển tốc độ thích ứng với cảnh nâng cao, Dahua smart công nghệ codec nhận ra hiệu quả mã hóa cao hơn H.265 và H.264, cung cấp video chất lượng cao và giảm chi phí lưu trữ và quá trình lây truyền.
 
Tự động phát hiện HDCVI/AHD/TVI/CVBS:
 
XVR có thể tự động nhận dạng tín hiệu của camera trước mà không cần bất kỳ cài đặt. Nó làm cho hoạt động thân thiện và thuận tiện hơn.
 
Đầu vào máy ảnh độ nét cao:
 
XVR hỗ trợ camera HDCVI lên đến 2MP và đầu vào camera IP 2MP. Âm thanh đồng trục/Nâng cấp/Báo động
Thiết kế tích hợp có thể làm giảm các rắc rối về hệ thống dây dẫn hiệu quả hơn về chi phí và thuận tiện cho việc cài đặt.
 
Truyền đường dài:
 
Hệ thống HDCVI hỗ trợ truyền dẫn đường dài qua cáp đồng trục và UTP, tối đa. 800 m cho 1080p và 1200 m cho 720p.
 

GIỚI THIỆU CAMERA DAHUA DH-HAC-HFW1239CP-A-LED:

CAMERA DH-HAC-HFW1239CP-A-LED được thiết kế làm bằng kim loại và nhựa nhỏ gọn và đơn giản. Camera được trang bị cảm biến hình ảnh 1/2.8 inch và ống kính 3.6mm có độ phân giải lên đến 2MP, giúp hình ảnh rõ ràng, chi tiết và chất lượng. Bên cạnh đó, camera còn được hỗ trợ đèn LED trợ sáng 20m, chống bụi và nước đạt chuẩn IP67. Cùng với nhiều công nghệ chống ngược sáng thực WDR 130 dB, tự đồng bù tín hiệu ảnh AGC hay hỗ trợ công nghệ Super Adapt.

CAMERA DH-HAC-HFW1239CP-A-LED là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong các môi trường khác nhau như nhà riêng, cửa hàng, nhà kho hay các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, v.v.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA DH-HAC-HFW1239CP-A-LED:

'• 2M Full-color HDCVI Bullet Camera

• Độ phân giải 2MP, cảm biến CMOS kích thước 1/2.8”, 25/30fps@1080P

• Hỗ trợ công nghệ full-color 2.0 với độ nhạy sáng 0.001Lux/F1.6, Lux White Light on.
 
• Chế độ ngày đêm(color), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), chống chói sáng HLC, bù sáng BLC, chống ngược sáng WDR (130dB), chống nhiễu (3DNR)
 
• Hỗ trợ công nghệ Super Adapt (tự động cân bằng ánh sáng)
 
• Tích hợp Mic ghi âm 
 
• Tích hợp đèn LED trợ sáng với khoảng cách 20m 
 
• Ống kính cố định 3.6mm, chuẩn chống nước IP67, điện áp DC12V, công suất 3.3W. 
 
• Chất liệu nhựa + kim loại, môi trường làm việc từ -40°C~+60°C
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CAMERA DH-HAC-HFW1239CP-A-LED:

Đầy đủ màu sắc:

Camera đủ màu thông qua ống kính khẩu độ lớn và hiệu suất cao cảm biến. Với lượng ánh sáng hấp thụ cao hơn và hình ảnh tiên tiến thuật toán xử lý, camera cung cấp giám sát màu 24/7 thu thập thông tin rõ ràng và sống động, tăng đáng kể khả năng thu thập bằng chứng hợp lệ về con người, phương tiện và sự kiện có thể được sử dụng cho phân tích thông minh hơn nữa.
 
Âm thanh chất lượng phát sóng:
 
Thông tin âm thanh được sử dụng làm bằng chứng bổ sung trong các ứng dụng giám sát video. Camera HDCVI hỗ trợ truyền tín hiệu âm thanh qua cáp đồng trục. Ngoài ra, nó thông qua xử lý âm thanh độc đáo và công nghệ truyền dẫn phục hồi tốt nhất âm thanh nguồn và loại bỏ tiếng ồn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả thu được thông tin âm thanh.
 
Dải động rộng:
 
Với công nghệ Wide Dynamic Range (WDR) tiên tiến, Dahua HDCVI camera cung cấp chi tiết rõ ràng trong môi trường có độ sáng mạnh sự tương phản. Vùng sáng và tối có thể có được video rõ ràng ngay cả ở mức cao môi trường độ sáng hoặc với bóng đèn nền.
 
Siêu thích ứng:
 
Được nhúng với thuật toán thông minh, để thay đổi môi trường bên ngoài, máy ảnh có thể tự động điều chỉnh các thông số để hiển thị hình ảnh tối ưu và nó giải quyết vấn đề về cấu hình.
 
3DNR nâng cao:
 
3DNR là công nghệ giảm tiếng ồn phát hiện và loại bỏ ngẫu nhiên tiếng ồn bằng cách so sánh hai khung liên tiếp. 3DNR tiên tiến của Dahua công nghệ cho phép giảm tiếng ồn đáng kể với ít tác động đến sắc nét, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng hạn chế. Bên cạnh đó, các 3DNR tiên tiến giảm độ rộng băng tần một cách hiệu quả và tiết kiệm không gian lưu trữ.
 
Đèn bổ sung ấm áp:
 
Với đèn LED bổ sung ấm áp, máy ảnh có thể cung cấp ánh sáng hình ảnh đầy màu sắc và sống động ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Theo mặc định, máy ảnh được đặt ở chế độ ánh sáng thông minh, trong đó máy ảnh có thể tự động điều chỉnh thời gian phơi sáng và độ nhạy sáng đồng thời để tránh các đối tượng ở trung tâm ảnh bị phơi sáng quá mức.
 
4 tín hiệu trên 1 cáp đồng trục:
 
Công nghệ HDCVI hỗ trợ truyền 4 tín hiệu trên 1 dây cáp đồng trục cáp đồng thời, tức là video, âm thanh*, dữ liệu và nguồn. Dữ liệu hai chiều đường truyền cho phép camera HDCVI tương tác với XVR, chẳng hạn như gửi tín hiệu điều khiển hoặc kích hoạt báo động. Hơn nữa, công nghệ HDCVI hỗ trợ PoC để xây dựng linh hoạt.
 
Dễ dàng cài đặt:
 
CAMERA DH-HAC-HFW1239CP-A-LED lắp đặt nhanh HDCVI sử dụng bệ lắp đặt nhanh, có thể đạt được cài đặt dễ dàng hơn nhãn cầu thông thường. Camera lắp đặt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
 
Bảo vệ (IP67, điện áp rộng):
 
IP67: Máy ảnh vượt qua một loạt bài kiểm tra nghiêm ngặt về bụi và ngâm nước. Nó có chức năng chống bụi và vỏ có thể hoạt động bình thường sau khi ngâm trong 1 m nước sâu trong 30 phút.
 
Điện áp rộng: Máy ảnh cho phép đầu vào ±30% (đối với một số nguồn điện) dung sai điện áp (dải điện áp rộng) và nó được áp dụng rộng rãi cho môi trường ngoài trời với điện áp không ổn định.
 

Hiện nay, An Thành Phát là một trong những địa chỉ cung cấp BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ thương hiệu Dahua nổi tiếng. Khách hàng khi mua sẽ được nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao với giá tốt trên thị trường. 

Quý khách có quan tâm hoặc thắc mắc về BỘ 4 CAMERA DAHUA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR  hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0938112399 - 028.66884949 hoặc đến trực tiếp cửa hàng An Thành Phát để nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất?

 • Bộ Camera Nhà Xưởng Full Color Giá Rẻ
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k+ Sắt Nét .
  🎢 Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Full Color 20m.
  💈 Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thu Âm Có Màu Ban Đêm.
  Giá: 7,500,000 VNĐ
  Giá Bán: 10,500,000 VNĐ
 • CAMERA KBVISION KX-DAi4328GPN3
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k.
  🎢 Công Nghệ Camera : IP POE.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 150m.
  💈 Thiết Kế : Xoay 360.
  🌀 Công Nghệ : Thường Hồng Ngoại SMD.
  Giá: 45,580,000 VNĐ
  Giá Bán: 450,580,000 VNĐ
 • CAMERA DAHUA 4G IPC-HFW3441DG-AS-4G-LA-B
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k.
  🎢 Công Nghệ Camera : IP.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  💈 Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thường Starlight.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • CAMERA DAHUA 4G IPC-HFW3441DG-AS-4G-EAU-B
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k.
  🎢 Công Nghệ Camera : IP.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  💈 Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thường Starlight.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • CAMERA DAHUA IPC-HFW7442H-ZFR
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k.
  🎢 Công Nghệ Camera : IP POE.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  💈 Thiết Kế : Dome Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thường Hồng Ngoại SMD.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B
  🎀 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🎢 Công Nghệ Camera : IP.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  💈 Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thường Hồng Ngoại SMD.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 1,847,000 VNĐ
 • QNV-7082R Camera IP Cao Cấp 4MP Sắc Nét
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k.
  🎢 Công Nghệ Camera : IP.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 10m.
  💈 Thiết Kế : Dome Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thường Hồng Ngoại Smart IR.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • QNV-7032R Camera Dome Chất Lượng 4MP
  🎀 Độ Phân Giải : Ultra 2k.
  🎢 Công Nghệ Camera : IP.
  🕯 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  💈 Thiết Kế : Dome Kim Loại.
  🌀 Công Nghệ : Thường Hồng Ngoại Smart IR.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Cài Đặt Đèn Trên Camera Full Color Dahua

  Nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi làm sao để sử dụng tính năng Full Color trên camera Dahua hay cách bật tắt đèn trợ sáng trên con camera. Nên bây giờ An Thành Phát sẽ cùng mọi người tìm hiểu về chế độ đèn led thông minh trên dòng camera Full Color mới, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này nhé.
  Xem thêm
 • Camera Wifi Xoay 360 Giá Rẻ Chỉ Từ 490K

  Camera wifi xoay 360 giá rẻ hiện nay đang được nhiều người dùng chú ý đến với sự tiện lợi mà camera mang lại và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Vậy camera wifi xoay 360 giá bao nhiêu? Loại nào tốt nhất? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!
  Xem thêm
 • Bộ Camera 4 Mắt Giá Bao Nhiêu

  Camera quan sát là một trong những thiết bị an ninh được lựa chọn hàng đầu nhằm mục đích bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình. Để có thể giám sát đủ ngôi nhà bạn cần đến camera 4 mắt. Vậy bộ camera 4 mắt giá bao nhiêu? Chúng ta cùng xem qua bài viết này nhé!
  Xem thêm
 • Lắp Camera Quận 4 Giá Rẻ

  Lắp camera quận 4 giá rẻ chất lượng cao giám sát từ xa trên điện thoại thông qua internet. Camera quận 4 hình ảnh sắc nét, chân thực phù hợp lắp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, ...
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Lắp Camera Dahua Tại Nhà

  Hướng dẫn lắp Camera Dahua tại nhà toàn bộ từ kỹ thuật xát định vị trí lắp đến phần mềm camera dahua dành cho những khách hàng mua thiết bị camera Dahua tại An Thành Phát. Các thiết bị camera dahua khách khi được bán trực tiếp tại An Thành Phát đã được cài đặt cấu hình sẵng chỉ lắp đặt lên là sử dụng được
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm BỘ 4 CAMERA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR DAHUA

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll