. Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ

Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ

🖋 Edit
lắp đặt camera quan sát giấu kín ngụy trang hay còn gọi camera ẩn siêu nhỏ để khách hàng hay đối tượng cần quan sát không biết có camera là điều rất khó khăn. tuy nhiên có những giải pháp khách hàng có thể tham khảo như sau

camera quan sát giấu kín thường dùng trong những trường hợp đặt biệt do đó cần có những camera quan sát chuyên dụng và thi công cẩn thận khéo léo để che mắt người nhìn. sau đây là một vài đặt điểm về.

 

camera quan sát giấu kín

1. Khi nào cần lắp đặt camera quan sát giấu kín.

- Lắp đặt camera quan sát giấu kín để giám sát người giúp việc : thuê người làm là một trong những nhu cầu của cuộc sốn hiện đại tại Việt Nam. camera quan sát ẩn để giám sát người làm cũng là việc cần thiết để tránh khỏi những phiền hà cũng như giám sát được những hoặt động của người làm, đặt biệt hơn với giá thành camera giấu kín không cao nhưng sẽ bảo vệ được những tài sản của bạn.

- Lắp đặt camera ngụy trang trong phòng karaok, và nhà nghĩ : theo quy định mới thì việc kinh doanh phòng trọ, nhà nghĩ karaoke phải có camera quan sát để đề phòng tội phạm. Tuy nhiên việc lắp đặt camera ở những điểm này rất nhạy cảm với khách hàng khi khách hàng biết thì sẽ giảm lượng khách đáng kể, lắp đặt camera giấu kín hoặc camera quan sát ngụy trang là một trong những lựa chọn hay nhất trong trường hợp này. 

lăp dat camera quan sat giau kin trong truong hop nao

- lắp đặt camera giấu kín trong phòng để giám sát con học và những đối tượng khác dùng cho gia đình đa hệ. phúc tạp hoặc phòng trọ chung cư, có những điều trong cuộc sống khó nói, bạn không thể ngờ vực được mà cần phải chính xác. trong trường hợp này việc lắp đặt camera giấu kín là một giải pháp hay.

- Trong bài viết này chúng tôi có cung cấp giải pháp camera wifi ip giấu kín chuyên dụng để cấp cho công trình. di chuyên dể dàng và hiệu quả có pin lưu trữ 3-4h dùng nhưng những cảnh sát giao thông để ghi lại hình ảnh.

- Lắp đặt camera siêu nhỏ trong những chi tiết máy để giám sát hoặt động của máy hoặc sản phẩm trong công nghiệp mà những thiết bị camera khác không lắp đặt được.

Tham khảo một số mẫu camera wifi giá rẻ 

2. giới thiệu một số camera quan sát giấu kín  trên thị trường.

Trên thị trường có rât nhiều cửa hàng bán camera giấu kín tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng của mình khách hàng cần nói rõ để kỹ thuật an thành phát tư vấn giải pháp lắp camera giấu kín ngụy trang phù hợp. không ít những khách hàng đọc sơ thông tin trên những trang bán hàng như lazada, sendo mua về không đúng mục dích sử dụng và không hiệu quả. dẫn đến những thảm hỏa không lường. sau đây công ty An Thành Phát giới thiệu những sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ hữu ích với mục đích sử dụng.

- Camera quan sát giấu kín siêu nhỏ công nghê HD. Độ phân giải chất lượng Full HD ưu điểm của camera là kích thước nhỏ gọn có thể giấu kín dưới bóng đèn, máy vi tính, hoặc những  thiết bị khác trong phòng.

camera quan sát giấu kín chất lượng ahd

( camera chiếc đũa)

hình dạng camera khi lắp đặt xong chỉ lòi ra ngoài khoản 5 cm  nhỏ hơn ngón út tay. do đó bạn dễ dàng giấu kín trong những thiết bị kèm theo trong phòng làm việc hoặc trong phòng riêng để giám sát từ xa.

sản phẩm này phải sử dụng đầu ghi hình cà thi công dây. nên dùng trong trường hợp dùng kèm với camera quan sát thông thường. hoặc sử dụng trong phòng karaoke, khách sạn, nhà nghĩ. sử dụng trong trường hợp lắp đặt số lượng nhiều camera.. 

 Camera quan sát giấu kín wifi có pin sạc dự phòng hoặc cắm điện trực tiếp. đây là sản phẩm hiệu quả cao khi lắp trong phòng dùng 1 hoặc 2 cái.

-Loại thứ nhất : camera ngụy trang có ống kính bằng đầu đũa .

 

Lắp đăt camera quan sát wifi giấu kín chất lượng

 

Thông số kỹ thuật:
 
Chất lượng hình ảnh: Full HD với độ phân giải 1080p
Định dạng video: avi
Dung lượng pin: 2000 mAh
Hỗ trợ hệ điều hành: Android/IOS
Góc quay: 70 độ
Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32G

-Loại thứ 2 : camera cút áo,xem qua mạng,có pin lưu trữ .

 

 

 

Thông số kỹ thuật camera cúc áo S918
 
Thời gian để sạc đầy chiếc camera cúc áo này là 2 tiếng
Thời gian ghi hình liên tục từ 1 đến 1,5 tiếng
Camera với độ phân giải 5.0 mega pixel | Quay phim 720p với 30 khung hình trên giây | Video xuất ra có định dạng AVI
Hình ảnh lưu dưới dạng JPEG có kích thước là 1600×1200
Ghi âm trong bán kính 20m2 với điều kiện phòng kín không vật cản
Hỗ trợ USB 1.1 và USB 2.0 | Sử dụng thẻ nhớ lên đến 32GB
Hệ điều hành tương thích như: Vista, ME, 2000, XP, Win7, Win8
Trọng lượng 17g

 (camera wifi bí mật )

Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả cao khi dùng camera quan sát siêu nhỏ để quay lén trong những trường hợp chuyên dụng. sản phẩm phu hợp giấu kín trong tủ, la phong . đầu quay camera mini siêu nhỏ khi lắp đặt xong ở điều kiện lý tưởng tốt nhất chỉ lòi ra bằng khuy áo. chính vì vây rất dễ dàng ngụy trang vì kích thước camera siêu nhỏ điều khiển từ xa qua mạng wifi bạn hoàn toàn có thể giám sát trên điện thoại 1 cách dễ dàng. đặt biệt hô trợ thẻ nhớ lưu lại dữ liệu tới 32GB hơn 1 tuần lưu trữ khi khách hàng cần.

 

Điểm nỗi bật của camera ip siêu nhỏ này là có khả năng hoặt động độc lập không cần đâu ghi hình bạn vẫn có thể xem trên điện thoại và máy tính tuy thích. ưu điểm nữa là có thể dùng pin dự phòng được 3-4 h đảm bảo khi cúp điện vẫn lưu được dữ liệu cho bạn. đây là loại camera mini kết nối với điện thoại mang lại hiệu quả cao nhưng giá thành rẻ nhất. cũng có đầy đủ những tín năng của camera kết nối wifi nhưng mắt thần camera được thiết kế siêu nhỏ phù hợp cho công việc giấu kín. và linh động. sét trong tất cả các dòng camera ngụy trang giấu kín sản phẩm camera không dây mini siêu nhỏ này mang lại hiệu xuất cao giá thành rẻ. ít bị phát hiện trong quá trình sử dụng.

Video Hướng dẫn sử dụng camera giấu kín.

 

 

- Camera quan sat giấu kín thương hiệu tốt chất lượng AHD

camera quan sát siêu nhỏ giấu kín ngụy trang

ECO-510AHD

Tham khảo trọn bộ camera quan sát ngụy trang

đây là loại camera quan sát thương hiêu questek là camera có nguồn gốc rõ ràng trong tất cả các loại camera quan sát giấu kín. tuy nhiên khả năng giấu kín của camera mini này không cao. vì kích thước camera tương đương hột quẹt diêm. do đó khó khăn trong vấn đề giấu kín. camera này dùng công nghê AHD do đó phải đi dây và dùng đầu ghi. khi sử dụng camera này thì khách hàng thi công dây bằng ống nẹp điện camera có thể giấu trong ông nẹp điện, khách hàng có thể trang bị thêm những thiết bị khác như bóng đèn, hoặc đồ trang trí để đánh lừa mắt người nhìn là một trong những giải pháp cần thiết khi lắp đặt camera giám sát giấu kín. sử dụng camera quan sát nguy trang có thương hiệu bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý.

3. camera quan sát ngụy trang thường dùng trên thị trường.

camera quan sát  ngụy trang là là giải pháp thường dùng hơn. vì giải pháp này dùng trong những sảnh lớn như nhà hàng khách sạn, nhà nghĩ và văn phòng. vì camera ngụy trang sẽ khó phát hiện hơn là dùng camera giấu kín. vì camera ngụy trang chủ yếu dùng thủ thuật đánh lừa là chủ yếu. nên với những trường hợp chuyên biệt thì chắc chắn không biết được khu vực có lắp camera.

- camera quan sát ngụy trang báo khói. sản phẩm có công nghê analog và công nghê ahd. phải đi dây và dùng đầu ghi hình.

 

camera quan sat nguy trang báo khói

hình ảnh chất lượng HD  kiểu camera giống đầu dò khói do đó camera được để bên trong không phát hiện được mắt camera trong cự ly 2m. do đó sử dụng để lắp đặt ngụy trang thành đầu dò khói là giải pháp tốt nhất. dĩ nhiên loại camera này không dùng tốt trong phòng gia đình, thường sản phẩm dùng để up trên trần.

- sản phẩm camera quan sát ngụy trang đầu dò hồng ngoại, đầu dò chuyển động sử dụng trong hệ thống báo động. sản phẩm thường được lắp đặt có chiều cao 1,6-2m là phù hợp với góc nhìn của camera.

camera quan sát ngụy trang đầu dò hồng ngoại

Hình ảnh của camera mera ngụy trang đầu dò hồng ngoại rất chuyên ngiệp khi lắp đặt sẽ không biết trong phòn có gắn camera mà chỉ nghĩ là đầu dò hồng ngại chuyển động. do đó phù hợp lắp đặt trong văn phòng.

4. Chú ý khi lắp đặt camera quan sát giấu kín và camera quan sát ngụy trang.

- Đối với lắp đặt trong gia đình không muốn cho ai biết lắp camera quan sát với số lượng 1 hoặc 2 cái nên sử dụng camera quan sát ip mini giấu kín, lưu trữ trên thẻ nhớ xem trên điện thoại và máy tính là giải pháp tốt nhất. trường hợp nếu gia đình có sử dụng camera rồi muốn lắp camera bí mật thì sử dụngcamera giấu kín chiết đũa. vì camera nhỏ dễ dấu trong tủ trần nhà, bố trí camera quan sát bí mật thì phải chọn những vị trí được bỏ nhiều đồ không dùng tới thì sẽ khó phát hiện hơn.

- Muốn lắp camera bí mật theo giỏi xung quanh nhà thì nên chọn camera bí mật ECO-510 vì camera này có thể chiu được mưa ít khi lắp dưới mái hiên hoặc những vị trí có nhiều đồ thì sẽ khó phát hiện hơn.

- Khi nào thì lắp đặt camera ngụy trang. bản chất camera ngụy trang sẽ khó phát hiện là camera hơn là sử dụng camera giấu kín. vì dù sao thiết bị giấu kín thì cũng chỉ 1 thời gian nào đó người ta sẽ phát hiện ra nó là gì. còn camera ngụy trang thì người ta nhìn vao sẽ nghĩ đó là thiêt bị báo khói hoặc dò hồng ngoài chứ không phải camera. chính vì vây để đảm bao lâu dài hơn thì nên lắp camera ngụy trang nếu được.

- từng trường hợp cụ thể sẽ có những thiết kế và lựa chọn những sản phẩm khác nhau do đó, vui lòng liên hệ công ty an thành phát để có những tư vấn phù hợp cho hệ thống.

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Ngày: 09/03/2022 nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
chào anh Nguyễn Phước Thắng , cảm ơn anh đã để lại thông tin, theo lịch đã sắp thì sáng mai ngày 10/03/2022 lúc 9h sáng bên kỹ thuật sẽ qua thi công cho bên mình a nhé, em cảm ơn
Ngày: 09/03/2022 Nguyễn Phước Thắng nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Muốn lắp đặt để bảo vệ cá nhân
Ngày: 26/01/2021 kinh doanh camera quan sát nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
chào anh/chị kinh doanh bên em sẽ liên hệ cho mình ạ,cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty
Ngày: 30/06/2020 Hoàng nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Làm ơn tư vấn giúp tôi, tôi muốn một camera siêu nhỏ ngụy trang trong cái điện thoại và đầu quay của nó thò ra ở lỗ cắm dây tai nghe của điện thoại. Liệu các bạn có giúp được không? Thanks.
Ngày: 23/04/2020 Trinh nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Tôi muốn mua camera nhỏ
Ngày: 07/04/2020 nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Mua camera giấu kín
Ngày: 12/03/2020 Diễm nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
E bị gan camera quay lén trong phòng. Làm cách nào để tìm ra.E nghĩ rất nhỏ mà e tìm k thấy tia hồng ngoại e tìm k ra.E nho tư vav va hỗ trợ a
Ngày: 11/03/2020 Diễm nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
E đang bị gắn camera quay kén trong phòng.Làm cách nào để tìm ra.E nghĩ rất nhỏ đc xài bằng điện mà sau e k thấy tia hồng ngoại e tìm k ra
Ngày: 10/02/2020 Dũng nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ

Ngày: 22/12/2019 Phương Uyên nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Em đang bị gắn camera theo dõi trong phòng .làm cách nào để tìm ra. E nghĩ nó rất nhỏ đựợc sài bằng điện nhưng sao e không thấy đèn hồng ngoại nên vẫn chưa tìm ra được
Ngày: 04/12/2019 nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ

Ngày: 23/08/2019 Hải nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Giá thành của một camera giấu kín là bao nhiêu?
Ngày: 22/07/2019 Trần Thái Phong nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
cần lắp camera gia đình
Ngày: 13/07/2019 Admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh/chị Thu: Lắp cũng như cài đặt đơn giản ạ, anh/chị có thể qua công ty để được hướng dẫn rõ hơn ạ
Ngày: 12/07/2019 Thu nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Nha mình đã lắp camera .muốn lap them camra ngụy trang .có dễ ko
Ngày: 20/03/2019 Tathi hiên nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Noi ve camera quan sat giấu kín nguỵ trang camera ẩn siêu nho de quan sat trong phaong khách
Ngày: 13/02/2019 đang nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
cần tư vấn thêm về lắp đặt camera giấu kín
Ngày: 29/12/2018 Admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh/chị Hương: Anh/chị liên hệ hotline để biết rõ hơn nha
Ngày: 27/12/2018 Hương nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Báo giá camera giấu kín
Ngày: 28/11/2018 nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Sốp cho tôi hỏi camera nguỵ Trang bán theo bộ hay là theo mắt và gia hiện tại là Bao nhiêu một mắt hay bộ
Ngày: 27/08/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh Ngọc Anh: Chỉ cần bắt wifi cho camera rồi anh muốn xem ở đâu thì mang camera giấu vào vị trí kín nhất là được, rất đơn giản ạ.
Ngày: 26/08/2018 Ngọc Anh nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Cho mình hỏi camera giấu kín lắp đặt đơn giản ko a?
Ngày: 23/07/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh Đào tuấn anh: Pin dự phòng chỉ dùng được tầm 3 -5h ạ, thông tin gửi đến anh.
Ngày: 19/07/2018 Đào tuấn anh nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Pin dùng mấy ngày vậy shop
Ngày: 09/07/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào Trương kim phượng: anh/chị liên hệ hotline để biết rõ hơn về giá nhé
Ngày: 09/07/2018 Trương kim phượng nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Cai bao nhieu e muon mua de quang sat nha
Ngày: 02/05/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh/chị Mẫn: Anh/chị liên hệ hotline để biết thông tin rõ hơn dùm em nha
Ngày: 01/05/2018 Mẫn nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Mình muốn camera giấu kín để quan sát người làm qua điện thoại thì dùng camera nào. Giá bao nhiêu ạ
Ngày: 21/03/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào Bao bao: Giá của 1 camera giấu kín bao gồm cả thẻ nhớ 32GB là 2tr3 ạ
Ngày: 18/03/2018 Bao bao nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Giá của những chiếc camera siêu nhỏ là bn ạ ? E muốn dùng để theo dõi chồng em thì dùng loại nào là tốt nhất ạ ?
Ngày: 07/03/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh Nguyen minh trung: anh liên hệ hotline để biết rõ hơn về camera cũng như giá phù hợp nhé, cảm ơn anh
Ngày: 07/03/2018 Nguyen minh trung nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Lắp đặt quan sát quầy bar
Ngày: 26/02/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh/ chị Nguyễn Mai: vấn đề hack hay không thì hơi khó nếu anh/chị đổi mật khẩu camera, vẫn để nhiêu camera mới quan sát được hết phòng thì phụ thuộc vào phòng rộng bao nhiêu, camera giấu kín thì góc nhìn không được rộng cho lắm
Ngày: 26/02/2018 Nguyễn Mai nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
dùng cammera này nếu muốn bết có dùng hat ko phải làm thế nào?thường thì trong phòng gắn bao nhiêu cái thì quan sát được hết các góc trong phòng?
Ngày: 04/02/2018 Huong nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ

Ngày: 12/01/2018 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào Anh diep: anh/ chị muốn biết giá của camera nào thì liên hệ hotline dùm bên em để biết rõ hơn nha
Ngày: 11/01/2018 Anh diep nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Gia cua may camera la bao nhiêu tiên vay
Ngày: 09/12/2017 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Anh liên hệ số hotine hoặc để lại sđt để bên em tư vấn cho nhé!
Ngày: 01/12/2017 nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Tôi muốn mua camera
Ngày: 17/11/2017 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh Tài: anh để lại số đt hay gọi hotline để được tư vấn nha
Ngày: 16/11/2017 Tài nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
em muốn tìm 1 camera siêu nhỏ phù hợp, anh chị tư vấn giùm em với
Ngày: 02/11/2017 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào anh/chị Van: Anh/chị muốn tư vấn vấn đề gì ạ?
Ngày: 02/11/2017 van nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Toi muon tu Van hoi camera quan sat giai kin dieu nho dung cho can ho Chung cu .?
Ngày: 13/10/2017 admin nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào LE HIEP HOA: camera ngụy trang giấu kín cả thẻ nhớ 32G là 2tr3 ạ
Ngày: 12/10/2017 LE HIEP HOA nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ

Ngày: 12/10/2017 LE HIEP HOA nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
MUON MUA CAMERA GIAU KINH CHO GIA
Ngày: 22/09/2017 Thành nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
Chào Nguyên Đình Cường: Anh muốn bên em tư vấn vấn đề gì ha?
Ngày: 21/09/2017 nguyễn đình cường nói về Camera Quan Sát Giấu Kín Ngụy Trang Camera Ẩn Siêu Nhỏ
để quan sát phòng kalaoke
Khách Hàng Mới

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Camera Ezviz C3TN 2MP Color
  🦉 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  👍 Công Nghệ Camera : IP Wifi.
  🔦 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  ↕️ Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  ₤ Công Nghệ : Thu Âm Starlight.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: 1,399,000 VNĐ
 • Camera Ezviz C3X 2MP
  💯 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🌠 Công Nghệ Camera : IP Wifi.
  💡 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  ♊ Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  ♚ Công Nghệ : Có Đèn Còi Báo Động Có Màu Ban Đêm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: VNĐ
  Giá thị trường: 3,590,000 VNĐ
 • Camera Ezviz H3C 2MP
  👁️‍🗨 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚒ Công Nghệ Camera : IP Wifi.
  🌛 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  🕸️ Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  💠 Công Nghệ : Thu Âm Có Màu Ban Đêm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: VNĐ
  Giá thị trường: 2,990,000 VNĐ
 • Camera Ezviz CS-H3 2K
  ️👀 Độ Phân Giải : 2K Lite .
  ✳️ Công Nghệ Camera : IP Wifi.
  🌜 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  👑 Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  💮 Công Nghệ : Có Đèn Còi Báo Động Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 2,049,000 VNĐ
  Giá thị trường: 2,990,000 VNĐ
 • Camera Ezviz C3TN 2MP
  👁 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ®️ Công Nghệ Camera : IP Wifi.
  🌔 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  🎨 Thiết Kế : Thân Kim Loại.
  🔈 Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: VNĐ
  Giá thị trường: 2,095,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll