Camera | Camera Quan Sát

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ giám sát qua điện thoại ngày nay là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên với công nghệ internet Phát triển bạn không biết mua camera quan sát ở đâu giá rẻ uy tín, và tìm hiểu hệ thống camera quan sát như thế nào là phù hợp, trong bài viết này sẽ Giới thiệu chi tiết về hệ thống camera quan sát cũng như những thương hiệu và lựa chọn sản phẩm camera quan sát phù hợp theo yêu cầu của bạn.

MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẠN QUAN TÂM KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT.

 1. LIÊN HỆ LẮP CAMERA Ở ĐÂU UY TÍN

Những vấn đề trên là một trong những câu hỏi mà bạn quan tâm khi muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát, thông qua bài viết này Công ty Camera An Thành Phát sẽ sơ lược qua từng mục chi tiết để bạn có thể hình dung về nguyên tắc hoặc động về hệ thống camera quan sát lựa chọn phù hợ cho đúng những mục đích của mình.

Top Những Bộ Camera Giám Sát Nên Dùng: Camera Quan Sát

Lắp camera quan sát giá rẻ

 

1. CAMERA QUAN SÁT LÀ GÌ?

👮🏽 PHÂN LOẠI CAMERA QUAN SÁT️ 🎥

LOẠI CAMERA QUAN SÁT CHỨC NĂNG CÔNG NGHỆ
Camera quan sát Analog Camera truyền tín hiệu dạng tương tự qua cáp 2 sợi thường là cáp đồng : Analog HDCVI , camera Analog AHD, Camera Analog HDTVI và camera analog SDI
Camera Quan Sát IP Camera IP truyền tín hiệu trên cáp mạng 8 lõi truyền bằng tín hiệu số Ngoài ra còn có camera IP wifi
Camera Quan Sát Wifi Camera wifi là dạng camera Ip được kết nối thông qua hệ thống modum phát wifi để truyền tín hiệu hình ảnh
Camera quan sát Dome Là loại camera bán cầu thường lắp trong nhà up lên trần nhà hoặc tường không chịu được mưa nắng tốt
Camera Quan Sát Dạng Thân Là loại camera dạng dài hồng ngoại xa hơn, chịu mưa ắng tốt hơn thường lắp cho kho hàng nhà xưởng ngoài trời chịu mưa nắng
Camera Quan Sát Spedom Camera Speedom hay còn gọi là camera PTZ có khả năng xoay 360 độ và zoom quan Chịu mưa nắng tốt có thể giám sát trên diện tích rất rộng
Camera quan sát cube Là loại camera wifi thiết kế nhỏ gọn không có chức năng xoay không lắp được ngoài trời có thu âm và loa
Camera quan sát 360 độ Là loại camera Wifi lắp trong nhà có thu âm và loa phát âm thanh chức năng xoay 360 độ thường lắp trong nhà

Thực ra camera quan sát là thiết bị điện tử dùng để truyền tải hình ảnh video lên một thiết bị dùng để giám sát như Màn Hình hoặc Thiết bị di đọng như điện thoại , iphone , ipad thông qua mạng internet. và ghi lại hình ảnh để truy xuất lại quá khứ những sự kiện đã xẩy ra và bạn muốn xem lại chi tiết từng giai đoạn.

Thực ra với định nghĩa camera quan sát trên thì cũng không muốn quan tâm lắm, vấn đề bạn muốn quan tâm là có những loại camera quan sát nào và hệ thống camera quan sát gồm những thiết bị gì để lựa chọn cho đúng .

Hệ thống camera quan sát cơ bản sét theo quy cách thi công thì có 2 loại chính mà bạn quan tâm đó là hệ thống camera quan sat wifi không dây và camera quan sát có dây. 

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT WIFI KHÔNG DÂY?Lắp đặt camera quan sát wifi

Như sơ đồ  hệ thống camera quan sát wifi không dây bên, bạn có thể thấy hệ thống camera quan sát không dây thì các thiết bị camera quan sát được lắp đặt tại vị trí giám sát và kết nối wifi sau đó hình ảnh được truyền tải đến đầu ghi hình và lưu trữ trên đầu ghi hình, cũng tại đầu thu kỹ thuật số camera quan sát sẽ quản lý mọi hoặt động của bạn như: xem camera quan sát và truy xuất hình ảnh từ xa.

Từ camera wifi kết nối tới đầu ghi hình hiện nay có 2 giải pháp :

1 Camera wifi bắt mạng wifi từ modum mạng wifi nhà bạn và truyền tải đến đầu ghi hình camera được kết nối dây mạng qua modum.

2. Camera wifi bắt mạng wifi trực tiếp đến đầu ghi hình có hổ trợ wifi không thông qua wifi của modum mạng, đầu ghi hình chỉ cắm dây mạng vào modum với mục đích cho bạn giám sát từ xa qua mạng internet.

Tham khảo thêm : xem camera quan sát qua điện thoại

Với giải thích trên là Công ty An Thành Phát đang nói đến hệ thống camera quan sát wifi đầy đủ, tuy nhiên trên thực tế gia đình văn phòng thì chỉ sử dụng 1 hoặc 2 camera quan sát wifi do đó, camera wifi sẽ kết nối trực tiếp đến modum mạng và từ điện thoại máy tính bạn kết nối trực tiếp đến camera wifi được lắp đặt và xem, không thông qua đầu ghi hình camera quan sát nữa.

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT ĐI DÂYlap dat camera quan sat co day

Như trên An Thành Phát đã mô tả hệ thống camera quan sát wifi không dây rất chi tiết, vây hệ thống camera quan sát có dây thì như thế nào, có giống không, thực chất về nguyên tắc hoặt động cũng như nhau, nhưng thay vì camera quan sát wifi kết nối không dây đến đầu ghi hình camera quan sát thì hệ thống camera quan sát có dây bạn phải thi công dây để dữ liệu truyền tải qua hệ thống dây đến đầu thu và đầu thi camera quan sát quản lý hình ảnh.

Tham Khảo Mua Camera Giám Sát Giá Rẻ Ở Đâu

Này nay hệ thống camera quan sát được phát triển trên 3 giải pháp đi dây. Thú vị cũng không kém phần camera quan sát wifi không dây đâu. chúng ta sẽ xem qua từng giải pháp nhé.

1 Lắp camera quan sát có dây Analog. Đây là hệ thống camera quan sát cổ điển nhất nhưng ổn định nhất và cũng là hệ thông camera quan sát thông dụng nhất hiện nay. với giải pháp này thì tất cả các mắt quay camera được thi công dây (dây cáp đồng trục) từ vị trí lắp đặt đến đầu ghi hình và kết nối vào đầu thu như sơ đồ bên.

2. Lắp camera quan sát Ip có dây. Giải pháp này được xuất hiện khi công nghệ camera IP ra đời sơ đồ đi dây tương tư như camera quan sát ip wifi nhưng thay vì hệ thống camera quan sát wifi thì kết nối wifi đến modum mạng thì hệ thống camera ip có dây thi công dây mạng và cắm vào modum mạng hoặc swich mạng từ đó đầu thi sẽ tiếp nhận hình ảnh thông qua mạng internet, ưu điểm của giải pháp camera quan sát ip có dây là độ nét cao hơn với camera quan sát HD analog đi dây và ổn định hơn so với camera quan sát wifi không dây. Ưu điểm nỗi bật là bạn có thể triên khai hệ thống trên diện rộng thông qua mạng internet. Tuy nhiên triển khải thi công trên diện rộng thì cần phải có băng tần mạng tốc độ cao và ổn định.

3. Lắp camera Quan Sát đi dây Power Line.

Công nghệ power Line mới xuất hiện trên thị trường trong một vài năm trở lại đây (2015). với giải pháp này thì bạn hiểu về bản chất của nó là có dây nhưng khi triển khai thì camera cũng khá gọn và không có sợi dây nào phát sinh. vì Power (Điện , Năng lượng) Line ( Dây) tức có nghĩa là tín hiệu dược truyền qua hệ thống dây điện của nhà bạn. Do đó đây là hệ thống có dây nhưng là dây điện đã có sẵng . Nghe có vẽ hấp dẫn và trừu tượng quá đúng không. nhưng hệ thống này từ khi phát triển đến nay thì cũng rất ít ai dùng. có lẽ vì giá thành quá cao.

Tham khảo vui : bộ camea quan sát power line

Chín vì giá quá cao nên cũng không nhà cung cấp nào muốn giới thiệu và cũng chính vì vây chưa ai khăng định được độ ổn định của hệ thống camera quan sát Power Line trên thực tế.

CÓ BAO NHIÊU MẪU CAMERA QUAN SÁT

Không biết câu hỏi này có hay không. vì hầu như tất cả các sản phẩm trên thị trược thuộc bất kỳ chũng loại nào cũng có rất nhiều mẫu mã , Và camera quan sát cũng không ngoại lệ. Camera quan sát có rất nhiều mẫu kể cả camera quan sát đi dây camera quan sát không dây, tuy nhiên chúng ta sẽ phân theo loại camera quan sát thì sẽ dễ hình dung hơn.lap camera quan sat gia re

1. Mẫu Camera Dome. Mẫu camera quan sát trong nhà thông thường dạng tròn bán cầu, với thiết kế nhỏ gỏn bắt mắt thích hợp lắp đặt văn phòng gia đình cửa hàng. như hình bên là 2 mẫu phong phú nhất trên thị trường. tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều mẫu.

2. Camera Thân. Hay camera quan sát dạng thân hồng ngoại. là loại camera dài thích hợp lắp đặt ngoài trời kho xưởng, nhà xưởng xưởng sản xuất vì camera quan sát nay có khả năng chống mưa nắng bụi bẩn điều kiện khí hậu không tốt. được thiết kế chuẩn ip 66, 67 chống mưa nắng.

3. Dạng camera wifi. camera quan sát wifi cũng thiết kế rất nhiều mẫu mã và thông thường chia theo 2 dòng dòng quay xoay 360 độ và dòng camera wifi cố định (Cube) loại camera quan sát này thường được lắp đặt trong văn phòng gia đình và cửa hàng là chủ yếu. tuy nhiên nhà xưởng và ngoài trời cũng có thiết kế camera wifi. mẫu mã cũng giống camera thân nhưng có tích hợp wifi.

4. Camera Speedom. Đây là dòn camera quan sát hầm hố nhất loại camera quan sát này bạn có thể thấy ứng dụng trên camera giám sát giao thông, hoặc sử dụng trong những xưởng sản xuất lớn, hoặc có thể dùng trong những công trình xây dựng lớn. và những công trình mang tính đặt thù đặt biệt, Bởi camera quan sát speedom có tích hợp zoom quan từ 4x đến 32 x tùy vào từng loại bạn muốn chọn. 5x tức khoảng cách từ khoảng 5- 10 mét. và 32 x từ 150 - 200m  bạn vẫn có thể giám sát tốt thông qua camera speedom. Ngoài ra camera speedom có tích hợp chức năng xoay 360 độ do đó camera giám sát speedom được ứng dụng giám sát trên diện rông. dĩ nhiên đây là dòng camera quan sát có giá trị cao hơn hẵng và có kích thước khá là dồ sộ. Thông thường camera giám sát Dome thì có trọng lượng khoản 200g nhưng với camera speedom hổ trợ zoom 32x thì có trọng lượng từ 5-7 KB,

2. THƯƠNG HIỆU CAMERA QUAN SÁT UY TÍN NÊN DÙNG

Thương hiệu camera quan sát trên thị trường cũng rất nhiều có thể nói Thương hiệu mới có cũ có , Thương hiệu camera quan sát uy tín có, thương hiệu camera quan sát tào lao cũng có, đặt biệt trên thị trường Việt Nam Thương hiệu camera quan sát còn nhiều hơn cả công ty lắp đặt camera bạn có tin không? An Thành Phát là công ty lắp đặt camera quan sát với hơn 10 năm hoặt động trong nghề những cũng không thể biết hết được các thương hiệu hoặt động về camera quan sat trên thị trường. môt trong những thương hiệu camera quan sát là Camera KBVISION, Camera Dahua, Camera HIKVISON, Camera Vantech, Camera questek, camera Samsungn, camera Panasonic, camera Sony, Camera Itech, Camera eyetech, Camera secutech, Camera Escort, Camera IP lass.... bạn có thể tham khảo ở danh mục trên webiste chúng tôi.

Tuy nhên An Thành Phát xin điểm qua vài thương hiệu camera quan sát mà bạn nên dùng để đảm bảo tốt cho hệ thống camera quan sát cũng như sử dụng và chính sách hổ trợ bán hàng tốt nhất.

thuong hhieu camera quan sat uy tin

Chắc nhìn hình này bạn cũng biết được vè những hương hiệu camera quan sát uy tín trên thị trường camera quan sát tại TPHCM.

Tham khảo Thương hiêu camera quan sát uy tín

Tuy nhiên những thươn hiệu trên có những ưu việt gì và nên chọn thương hiệu camera quan sát nào thì có những ưu điểm mình cần . Với hơn 10 năm lắp camera quan sát An Thành Phát đã trải nghiệm về chất lượng hình ảnh cũng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng kể cả chiết khâu, Trong bài này An Thành Phát sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích về thương hiệu camera quan sát trên thị trường Việt Nam.

1. Thương Hiệu Camera Quan Sát Vantech.

Hiện nay, camera quan sát Vantech được đánh giá là một trong các thương hiệu được người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao. Chất lượng sản phẩm camera quan sát cũng khá tốt so với những thương hiệu camera quan sát so với cùng giá trên thị trường Việt Nam.Lắp camera quan sát giá rẻ thương hiệu Vantech
Với đa dạng các mẫu mã cùng việc tích hợp nhiều chức năng luôn được phát triển. Camera Vantech với các sản phẩm camera giá rẻ, camera tầm trung và camera cao cấp. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. phù hợp lắp đặt camera quan sát gia đình nhà phố biệt thự nhà xưởng và xưởng sản xuất.
Trên thị trường hiện nay có vô số các dòng camera thuộc nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên camera Vantech vẫn chiếm ưu thế bởi sản phẩm tích hợp các ưu điểm nổi bật. cũng như công nghệ camera quan sát luôn được cập nhật mục đích mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về hệ th6ong1 camera quan sát.
Để có thể hiểu rõ hơn về dòng camera Vantech, Cùng An Thành phát  tìm hiểu về ưu điểm cùng các dạng camera quan sát Vantech hiện nay nhé.
Thiết Kê của camera quan sát Vantech. Dòng sản phẩm camera quan sát Vantech được thiết kế sang trọng và lịch sự. Thiết bị phù hợp khi lắp đặt áp tường hay thẳng đứng vách trong không gian phòng làm việc, phòng khách, tại những vị trí quan trong mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. đặt biệt với thiết kế những dòng camera quan sát thông dụng Vantech luôn chú trọng đến mẫu mã và sang trong tính mỹ thuật phù hợp với nhiều công trình.
 
Công Nghệ Camera Vantech. Camera Vantech sở hữu công nghệ camera quan sát tiên tiến hình ảnh cao cấp với cáp đồng trục cho khoảng cách lên tới 700m trong môi trường cực lý tưởng không bị nhiễu tín hiệu. Luôn đi theo những thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới. là Thương hiệu Việt Nam camera Vantech là niềm tự hào của công nghệ giám sát.
 
 
Tính năng nỗi bật camera quan sát Vantech. Chưa dừng lại tại đó, camera Vantech còn tích hợp công nghệ chống chói sáng, chống ngược sáng từ ánh đèn điện, ánh sáng mặt trời hay các loại ánh sáng khác. Công nghệ camera quan sát Starlight với giá phải chăn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Đặc biệt với tính năng cân bằng sáng, chống nhiễu với các tác động của yếu tố khách quan. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của camera Vantech mang lại video có độ sáng trung thực. sáng đẹp cho những công trình tiêu biểu
 
Giá Bán Camera Vantech cũng mềm so với nhiều thương hiệu camera quan sát Đình Đám.
So với các loại camera khác thì camera Vantech có giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều mục đích lắp đặt khác nhau với nhiều mã nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ lắp đặt camera gia đình, cửa hàng và camera quan sát nhà xưởng. Đảm bảo được mục đính cuối cùng là một thống camera giám sát chất lượng, ổn định. đổ nét cao.
 
Tham khảo bản giá chi tiết lắp đặt camera quan sát Vantech Tại An Thành phát.
 
BỘ TRỌN GÓI CAMERA VANTECH  ĐỘ NÉT CAO .0MO2
Bộ trọn gói 1 Camera Quan Sát Vantech : 2.8 00.000                   Bộ trọn gói 09 Camera Quan Sát Vantech : 13.150.000
Bộ trọn gói 2 Camera Quan Sát Vantech : 3.300.000                    Bộ trọn gói 10 Camera Quan Sát Vantech : 13.900.000   
Bộ trọn gói 3 Camera Quan Sát Vantech : 4.200.000                    Bộ trọn gói 11 Camera Quan Sát Vantech : 14.650.000
Bộ trọn gói 4Camera Quan Sát Vantech : 4.700.000                     Bộ trọn gói 12 Camera Quan Sát Vantech : 16.100.000
Bộ trọn gói 5 Camera Quan Sát Vantech : 7.450.000                    Bộ trọn gói 13 Camera Quan Sát Vantech : 16.850.000 
Bộ trọn gói 6 Camera Quan Sát Vantech : 8.200.000                    Bộ trọn gói 14 Camera Quan Sát Vantech : 17.600.000 
Bộ trọn gói 7 Camera Quan Sát Vantech : 9.530.000                    Bộ trọn gói 15 Camera Quan Sát Vantech : 18.000.000
Bộ trọn gói 8 Camera Quan Sát Vantech : 10.100.000                  Bộ trọn gói 16 Camera Quan Sát Vantech : 19.1000.000
 
Trọn bộ camera quan sát vantech đã bao gồm chi phí lắp đặt và phụ kiện đầy đủ bạn có thể tham khảo chi tiết: Bản báo giá camera vantech
 
Ngoài những bộ camera quan sát trọn gói thì giá camera wifi vantech cũng rất rẻ so với những thương hiệu camera quan sát khác trên thị trường. Thông thường camera quan sát wifi vantech kết nối xem qua mạng điện thoại với công nghệ P2P chất lượng uy tín.
 
Tham Khảo Một Số Dòng Camera Quan Sát Wifi Vantech
Thông Số Camera IP Wifi 2MP VANTECH VP-6700Clắp camera quan sát wifi
– Đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng – Cắm nguồn, kết nối mạng là chạy.
– Độ bền cao, kiểu dáng đẹp, hàng chính hãng.
– Camera IP Wifi độ phân giải 2.0 megapixel (HD 1080P) cho hình ảnh cực kỳ sắc nét trên các thiết bị di động, nhìn rõ mặt người trong khoảng cách 5-10m
– Ống kính 3.6mm, Board Lens
– Sử dụng Led hồng ngoại quan sát ngày và đêm.
– Hỗ trợ xem camera trên điện thoại di động Iphone, Ipad, điện thoại chạy hệ điều hành Android
– Hỗ trợ chuẩn Plug & Play (PnP)
– Hỗ trợ chuẩn ONVIF
– Tích hợp Wifi không dây chuẩn IEEE 802.11b/g lắp đặt dễ dàng, Kiểu bảo mật hỗ trợ cả WEP & WPA & WPA2 Encryption
– Hỗ trợ xem trên trình duyệt web Internet Explorer, Mozilla FireFox, CMS software
– Tích hợp micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều, gửi tin nhắn qua điện thoại
– Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64GB, lưu trữ trong thời gian 1-3 ngày trên thẻ nhớ gắn trên camera, dữ liệu mới sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ nhất.

– Nguồn điện: DC 5V – 2A

Giá Bán và công lắp đặt tặng thẻ nhớ 32GB: 1.900.000 VNĐ

Vậy Ưu Điểm Của Camera IP Wifi Vantech VP-6700C Là Gì?
Ngoài những tính năng giống như 2 mã sản phẩm dòng 1.0MP và 1.3MP như tính năng WIRELESS, xoay 4 chiều, xem qua mạng, qua điện thoại, ipad, quan sát ngày đêm, kết nối wifi rất tiện dụng…. thì sản phẩm VT-6300C được nâng cấp độ phân giải cao lên 2.0 megapixel tương đương chuẩn HD 1080P cho hình ảnh sắc nét trên các thiết bị di động, thấy rõ hình ảnh quan sát trong phạm vi 5-10m. 
Cũng có tích hợp micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều như những mã cũ thì đặc biệt dòng sản phẩm này còn tích hợp thêm Push Message (gửi tin nhắn qua điện thoại) nhằm giúp cho bạn nhận được những cảnh báo, báo động khi vắng nhà.
Tích hợp Wifi không dây chuẩn IEEE 802.11b/g lắp đặt dễ dàng, Kiểu bảo mật hỗ trợ cả WEP & WPA & WPA2 Encryption
Đơn giản, gọn nhẹn và dễ sử dụng
– Cắm nguồn, kết nối mạng là chạy.
 
Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel VANTECH VP-6600C
- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.Lắp camera quan sát wifi Vantech
- Ống kính tiêu cự cố định: F3.6mm.
- Sử dụng Led hồng ngoại quan sát ngày và đêm, hỗ trợ công nghệ hồng ngoại thông minh Smart IR.
- Hỗ trợ kết nối Wifi không dây.
- Hỗ trợ cổng kết nối Audio.
- Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64Gb.
- Hỗ trợ P2P và tên miền Vantechdns.net miễn phí.
- Ứng dụng Vantech_V2 miễn phí.
- Hỗ trợ chuẩn ONVIF.
- Tiêu chuẩn chống nước và bụi: IP66 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).
- Dễ dàng xem và điều khiển qua điện thoại di động iPhone, iPad, Android…
Giá Bán Bao công lắp đặt camera Tặng kèm Thẻ nhớ 32GB 
Camera Vantech VP-6600C là dòng camera wifi mới của hãng Vantech, có thể xoay 4 chiều, có độ phân giải 2.0 Megapixel Full HD 1080P rất rõ nét, sản phẩm có thể quay đến 310 độ và gập lên xuống 90 độ.
Camera Vantech VP-6600C được phân phối tại Hoàng Quốc Bảo có 2 màu là trắng và đen tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây là dòng camera wifi nên khách hàng có thể kết nối với camera VP-6600C với các dòng smartphone như: iPhone, Samsung, Sony, LG, OPPO,…

VNếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc kết nối chiếc Camera quan sát IP Vantech VP-6600C của mình với Wifi để thao tác trên điện thoại thì chỉ cần xem video hướng dẫn sau với các bước cực kì đơn giản.

Lắp Camera IP Vantech VP-6600C hồng ngoại hình ảnh HD siêu nét, hỗ trợ Wifi 2.4, tiêu chuẩn chống nước và bụi IP66, màu trắng trang nhã sang trọng, sử dụng cho mọi nhà, camera cho văn phòng công ty, camera cho shop thời trang quần áo, camera cho quán café…Sản phẩm chất lượng siêu nét đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Tham khảo sản phẩm camera wifi vantech VP-6600C
 
Chất Lượng Hình Ảnh Camera Quan Sát Vantech. Đồng thời, camera quan sát với công nghệ HDCVI , Công nghệ HDTVI, Công Nghệ camera AHD Công nghệ camera quan sát IP xuất ra hình ảnh định dạng chất lượng cao phù hợp với đa dạng hóa công trình từ HD 720P , FULL HD 1080P và chất lượng hình ảnh camera quan sát 2K ,Utra 4K những công nghệ tiên phong trên thị trường thương hiệu camera quan Sát đều có.
lắp camera quan sát tech chát lượng tốt
 
Nói đến vantech cũng khá là nhiều ưu điểm để đáng bạn lựa chọn đúng không, Thực tế vây sử dụng camera quan sát vantech là sản phẩm chất lượng, người Việt Dùng Hàng Việt. giải pháp An Toàn Uy tín cho hệ thống camera quan sát nhà bạn.
2. Thương hiệu camera quan sát KBVISION
'Có thể nói hiện tại Thương hiệu camera quan sát KBVISION là thương hiệu bán chạy nhất thị phần camera quan sát tại Việt Nam. Camera quan sát KBVISION được biết đến là thương hiệu camera chất lượng của Mỹ sản phẩm camera quan sát KBVISION công nghệ chính là HDCVI, Xuất xứ của camera quan sát có nhiều nguồn gốc như : Xuất xứ Trung Quốc, Hàn Quốc,Taiwan, Và USA.
Đặt biệt camera quan sát KBVISION USA có server tại Việt Nam chính vì vây xem qua mạng từ xa với công nghệ P2P tốc độ cao.
Lắp Camera Quan Sát KBvision là dòng sản phẩm Camera thông minh thương hiệu Mỹ được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt và công nghệ bảo mật hàng đầu trong ngành thiết bị an ninh, … KBvision là hãng chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường.
Công Nghệ Camera Quan Sát KBVISION: Sở hững nền tảng chính công nghệ HDCVI với nhiều dòng camerar quan sát và đầu ghi hình tích hợp công nghệ 5 trong 1 AHD, HDCVI, Analog,  HDTVI, IP vơí hình ảnh sáng đẹp trung thực, công nghệ camera quan sát HD CVI là giải pháp camera giám sát truyền tải nhiều tín hiệu trên cùng 1 sợi cáp tín hiệu , Tiên phong trong vấn đề giải pháp giám sát từ xa thông minh. Công nghệ camera KBVISION USA là lựa chọn của tương lai.
Công nghệ  Camera KBVISION luôn áp dụng công nghệ tiên tiến cải thiện chất lượng hình ảnh HD/Full HD trung thực, dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống tăng độ ổn định cho đường truyền và tích hợp nhiều tính năng thông minh. giúp con người giữ vững an ninh cho nhiều khu vực khác nhau thiết kế từng chi tiết nhỏ nằm mục đích nâng cao tuổi thọ của camera quan sát. Thiết kế Camera KBVision độc đáo, tinh tế, nhỏ gọn và đầy vẽ mỹ thuật sang trọng,sẽ mang lại màu sắc mới mẻ, chuyên nghiệp hơn cho các không gian Gia đình, Văn phòng, Chung cư, Biệt thự, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Cửa hàng
Giá Bán Cameara Quan Sát KBVISION Như thế nào?
Ở Việt Nam Giá Bán luôn là vấn đề cạnh tranh trên mọi lĩnh vực, so với cùng 1 chất lượng hình ảnh thì camera quan sát KBVISION luôn là một lựa chọn tốt cho chất lượng,  Điều đặt biệt với camera quan sát KBVISION là tất cả những dòng camera quan sát đều có tích họp tên miền chính hãng để xem qua mạng điệu thoại ổn định phù hợp với cơ chế giám sát từ xa.
Để so sánh sự cãnh tranh mời bạn tham khảo giá lắp đặt camera quan sát trọn bô kbvision tại An Thành Phát
Lắp camera quan sát chất lượng giá rẻ thương hiệu KBVISION
Chỉ với 4.800.000 Bạn có thể sở hữu gói camera quan sát thương hiệu Mỹ KBVISION  USA với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P  giám sát qua điện thoại giá rẻ ổn định tích hợp tên miền xem qua mạng từ xa và công nghệ P2P. Công ty Camera An Thành PHát đã phân tích rất nhiều những đặc điểm về các gói trên phù hợp lắp đặt camera quan sát văn phòng gia đình chất lượng.
Với nhà xưởng kho hàng bạn có thể chọn những gói camera quan sát kbvision USA sau.
Báo Giá Lắp Camera Nhà Xưởng KBVISION
Lắp camera quan sát nhà xưởng kbvision
 
Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng điều bạn cần chú ý là lựa chọn những camera quan sát thân hồng ngoại có thể giám sát ban đêm tốt với công nghệ mới của camera quan sát kbvision bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thương hiệu camera quan sát hàng đầu.
Với một số trường hợp lắp camera wifi KBVISIOn thì giá cũng khá mềm.
Báo giá lắp cameraa quan sát KBVISION wifi
 
 
 
Lắp camera quan sát kbvision wifi giá rẻ chất lượng camera wifi hình ảnh công nghệ mới.
 
Hình ảnh của camera quan sát KBVISION cũng rất tuyệt vời.
Với giá thành rẻ nhưng hình ảnh của camera quan sát kbvision usa rất tuyệt vòi chất lượng hình ảnh đạt độ phíân giải FULL HD 1080P cho gói camera quan sát rẻ nhất giá rẻ nhất, phải nói hình ảnh camer quan sát kbvision là một điểm nỗi bật của thương hiệu này.
Vơí nhiều giải pháp lắp đặt camera quan sát  KBVISION luôn là những giải pháp tiên tiến cho kho xưởng giá rẻ.
Với những đặt tính ưu việt của camera quan sát kbvision An Thành Phát tin rằng đây là lựa chọn tốt về giải pháp lắp đặt camera quan sát đi trước thời đại.
3. LẮP CAMERA QUAN SÁT HIKVISION
Lắp đặt camera quan sát kbvision là một trong những dòng camera quan sát giá rẻ chất lượng công nghệ mới, HIKVISION là dòng camera quan sát thương hiệu của thế giới , nhiều năm liền camera quan sát HIKVISION đạt  thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới.
Camera Hikvision là camera giám sát an ninh sử dụng công nghệ HD-TVI của hãng Hikvision Trung Quốc. Hãng đang sản xuất 3 loại là camera thân trụ Hikvision, camera bán cầu Hikvision (ốp trần) và camera PTZ Hikvision. Camera HD-TVI có những độ phân giải sau: 1 MP, 2 MP, 3 MP, 4MP, 5 MP. 8MP Camera giám sát Hikvision sử dụng dây cáp đồng trục và dùng nguồn điện DC.
lắp đặt camera quan sát hikvison giá rẻ
 
Dòng camera HD-TVI của Hikvision có thể lắp đặt cho nhà máy, văn phòng công ty, siêu thị, trường học, cửa hàng... Những sản phẩm camera quan sát Analog Hikvision có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng hình ảnh, độ bền và giá tiền. Có thể nói camera do Hikvision sản xuất là sản phẩm Ngon - Bổ - Rẻ.
Một số ưu điểm nổi bật từ camera Hikvision
Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của camera quan sát Hikvision để hiểu vì sao chúng được ưa chuộng nhé!
Camera quan sát  Hikvision tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt, bám đuổi mục tiêu.
Công nghệ lập hàng rào ảo, quan sát trong điều kiện sương mù.
Tính ổn định cao, ít khi xảy ra sự cố đặt biệt hình ảnh trung thực là đặc điểm đã đi vào huyền thoại của dòng camera quan sát hikvision
Chất lượng hình ảnh sắc nét.
Ứng dụng xem qua điện thoại rất nhanh luôn phát triển công nghệ xứng đáng là thương hiệp số 1 thế giới về hệ thông camera quan sat HIKVISION.
Hơn nữa, giá bán của camera quan sat HIKVISION tương đương với các dòng camera phổ thông trên thị trường.
Tính năng bảo mật cao Nhiều thương hiệu thiết bị giám sát trên toàn cầu đang gặp vấn đề về bảo mật, thậm chí có thể ở mức độ nghiêm trọng. Nhưng với dòng sản phẩm camera của HIKVISION, người dùng hoàn toàn an tâm về sự an toàn của thiết bị. Với những công nghệ như:
Báo động qua điện thoại có kết nối mạng Dễ dàng quan sát mọi thông tin, hình ảnh đã ghi thông qua điện thoại di động, máy tính, ipad, laptop có kết nối internet. Đặc biệt dòng camera được tích hợp chức năng báo động nếu phát hiện các hành vi đáng nghi.
Công nghệ nhận diện khuôn mặt Camera Hikvision có khả năng nhận diện khuôn mặt, cho phép quét, phân tích khuôn mặt của những đối tượng lọt vào tầm quan sát của camera. Sau đó camera sẽ cho ra hàng loạt các kết quả với những đối tượng đáng nghi.
Quan sát trong sương mù, chống ngược sáng Hikvision có thể quan sát tốt trong thời tiết xấu, điều kiện ánh sáng yếu có sương mù. Đồng thời tích hợp chức năng chống ngược sáng sẽ không làm cho hình ảnh quá tối hay quá đen bằng cách bù sáng và cân bằng ánh sáng.
Đa dạng về mẫu mã, thiết kế Hikvision có dải sản phẩm đa dạng, và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng từ cơ bản, trung đến cao cấp, các thiết bị camera giám sát, tới báo động, chuông cửa hình, kiểm soát ra vào.
Tham Khảo Giá Lắp Đặt camera quan sát HIKVISION Tại An Thành Phát

Giá camera quan sát chất lượng thương hiệu hikvision là một trong những ưu điểm, Giá rẻ tiết kiệm nhất cho 1 bộ camera quan sát chất lượng FULL HD 1080P.  Một trong những giải pháp lắp camera nhiều nhất của giá rẻ nhất, chất lượng tót nhất.

lắp camera quan sát hikvision giá rẻ

Báo giá trọn bộ camera quan sát hikvison đây đủ công lắp đặt chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P phù hơp gia đình văn phòng gia đình cửa hàng yêu cầu đột nét cao.

Trọn bộ camera quan sát hikvision bao gồm.

Đầu ghi hình 4 kênh, ổ cứng lưu trữ hình ảnh. Nguồn, 4 camera quan sát chất lượng phù hợp như gói bạn lựa chọn, Nguồn, jack, đầy đủ phụ kiện, Khuyến mãi 50m dây cho mỗi bộ camera quan sát hikvision khi khách hàng lắp đặt tại công ty camera An Thành Phát.

Giá Lắp đặt camera quan sát wifi không dây HIKVISION như thế nào?

Thị trường camera quan sát wifi không dây có rất nhiều giá và đa dạng, bạn nên chọn những công ty lắp camera quan sát có đủ uy tín để mua hàng, vì Mua sản phẩm camera quan sát bạn cần chú ý đến  dịch vụ sau bán hàng chứ không phải như mua 1 món đồn thời trang không quan tâm đến dịch vụ.

lắp camera quan sát wifi hikvision

Ưu điểm khi lắp camera quan sát wifi hikvision đó là giá rẻ tiết kiệm kết nối xem qua mạng điện thoại nhanh, với công nghệ hikconect tốc độ cao dễ dàng quản lý.

Hình ảnh camera quan sát wifi hik cũng rất sắt nét giá lại rẻ so với giá trị đầu tư, bạn sẽ mang đến một chất lượng tốt khi lắp đặt camera quan sát wifi hikvision. Với giá thành rẻ bạn được nhiều ưu điểm khi lắp camera quan sát wifi hikvison như: độ nét cao, kết nối xem qua mạng bằng điện thoại tốc độ cao. Đặt biệt tích hợp chức năng báo động thông minh khi lắp camera quan sát hikvsiion.

Hinh ảnh camera quan sát hikvision như thế nào.

Giá rẻ nhưng hình ảnh camera quan sát hikvision không hề thấp kém so với những thương hiệu camera quan sát khá trên thị trường, Với niều gói camera quan sát chất lượng đạt chuẩn nét Utra 4k. với giá thành rẻ hơn bất kỳ 1 thương hiệu camera quan sát khác trên thị trường.

Nếu bạn chỉ muốn quan sát căn phòng, cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa… có sẵn mạng wifi và nhu cầu của mình chỉ là theo dõi bình thường? Bạn có thể chọn giải pháp  lắp đặt camera quan sát hikvision để đap ứng giá rẻ chất lượng ,liên hệ lắp giám sát giả rẻ cho gia đình tại An Thành Phát để trang bị cho các khu vực của mình nhé!

lap dat camera quan sat hikvision gia re

Lắp camera quan sát An Thành Phát chọn thương hiệu hikvision là một trong những giải pháp tiết kiệm giá rẻ hình ảnh đạt chất lượng chuẩn HD, Chọn mua camera quan sát hikvision giá rẻ là giải pháp chất lượng.

Hầu hết các sản phẩm camera quan sát wifi Hikvision  đều là camera có công nghệ xử lý hình ảnh mã hóa từ bên trong rồi chuyển chúng qua mạng internet để người dùng có thể xem trực tiếp qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính, iPad hoặc xem qua trình duyệt với tốc độ cao truy cập nhanh hơn so với công nghệ của những thương hiệu camera quan sát khác. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh qua USB hệ thống sever hoặc tích hợp với đầu ghi để lưu trữ được lâu hơn. dễ dàng nâng cấp hệ thống hơn lưu trữ lâu hơn với công nghệ nén hình ảnh H265+ của camera HIKVISION.

4. LẮP CAMERA QUAN SÁT DAHUA GIÁ RẺ

Lắp đặt Camera Dahua có thể nói là dòng camera đi đầu về chất lượng hình ảnh, từ khi cho ra đời dòng sản phẩm Chip HDCVI đem lại hình ảnh HD, Dahua gần như đã khai tử các dòng Analog lỗi thời… Camera quan sát Dahua Sở hữu rất nhiều bằng sáng chế về hệ thống camera quan sát báo động chống trộm. 

Công nghệ camera Dahua Technology là một thương hiệu camera giám sát an ninh nổi tiếng, là công ty đầu tiên tại Trung Quốc đề xuất các giải pháp DVR với thời gian thực trên đầu ghi hình vào năm 2001. Cũng là công ty tuyên phong trong lĩnh vực CCTV camera quan sát chất lượng độ nét cao. 

lắp camera quan sát giá rẻ chất lượng Dahua

Sản phẩm camera quan sát Dahua cho chất lượng hình ảnh hàng đầu thế giới, với hệ thống chip HDCVI mang đến hình ảnh HD, camera quan sát Dahua gần như đã thay thế toàn bộ dòng camera Analog lỗi thời , đem lại một kỷ nguyên camera mới cho ngành camera an ninh. Với chất lượng hình ảnh FULL HD , Utra 2k Utra 4k trên nền tản Analog
Những năm gần đây camera Dahua du nhập vào thị trường camera Việt Nam, bắt đầu khoảng từ năm 2014 khi thị trường camera Việt Nam phát triển,Camera Quan Sát Dahua nắm bắt được sự nhạy bén đó. Thương hiệu camera Dahua đẩy mạnh hoạt động nhằm nâng cao sức ảnh hưởng của thương hiệu camera, và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt. Chính vì vây Tuy ngành camera quan sát tại Việt Nam phát triển lâu đời , nhưng camera Dahua còn mới so với rất nhều người không quá hiểu sâu về ngành camera quan sát. 
 
Những ưu điểm vượt trội của camera Dahua
 
Khác với dòng camera Hikvision của Mỹ khi phát triển dòng chip HDTVI, lắp camera quan sát Dahua lại tập trung phát triển dòng chip hiện đại HDCVI.
Với công nghệ này, Lắp camera quan sát Dahua cho chất lượng hình ảnh rõ nét và thực tế, có sự tương tác đều đặn giữa các màu sắc. Tỷ lệ chống lóa mắt tốt hơn so với các dòng sản phẩm khác.
Mẫu mã thiết kế đẹp mắt, rất bảo đảm vẻ thẩm mỹ, chất liệu cao cấp không gây độc hại tới sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Đầu ghi hình được tích hợp hệ thống tản nhiệt tốt, phù hợp với điều kiện ngoài trời nóng bức.
Hỗ trợ 3G, Wifi, giao diện quản lý đơn giản dễ dàng.
Đối với dòng sản phẩm camera quan sát sử dụng chip HDCVI, lắp đặt camera Dahua bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí vừa phải nhưng lại thu được giá trị vô cùng to lớn. Chất lượng hình ảnh sáng đẹp giá rẻ xem qua mạng điện thoại tốc độ cao, hổ trợ tên miền xem qua điện thoại P2P tốc độ cao.
Bạn muốn lắp đặt hệ thống camera Dahua và cần những thông tin tư vấn hãy để lại số điện thoại và câu hỏi, đội ngũ kỹ thuật viên tại Camera An Thành Phát sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.

Giá camera quan Sát Dahua Cũng khá rẻ so với những thương hiệu khác

Sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như công nghê camera quan sát ,Dahua dáp ứng rất nhiều những công trình khó khăn và hình ảnh sắt nét. Lắp camera quan sát Dahua là lựa chọn lâu dài và giám sát ổn định.

Lắp camera quan sát dahua giá rẻ

Lắp đặt camera quan sat dahua trọn bộ giá rẻ là lựa chọn ổn định lâu dài, camera quan sát Dahua cho hình ảnh sắt nét và tiết kiệm.

Lắp Camera Dahua 2MP FULL HD 1080P  là siêu phẩm quan sát với độ phân giải ống kính 2.0 Megapixle, Cho hình ảnh sắc nét, căng mượt, trung thực, sinh động FULL HD 1080P cho người dùng vào mọi thời điểm. Tích hơp hồng ngoại sáng đẹp về đêm Đây là  Điểm nổi bật nhất của Trọn bộ camera quans át Dahua, chính là khả năng ghi hình tuyệt vời bằng thời gian thực với chuẩn nén hình h265+, truyền tải hình ảnh siêu tốc trực tiếp cho người dùng 24/24. Đặc biệt với lớp vỏ bảo vệ bằng chất liệu nhựa cao cấp, công nghệ IP66 người dùng có thể linh động lắp đặt thiết bị ở mọi khu vực mà không cần lo lắng mưa, nắng làm hư hại công cụ. Đặt biệt camera quan sát Dahua được thiết kế rất băt mắt.

Giá Camera Quan Sát wifi Dahua cũng rẻ và ổn định.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu quan sát bình thường, mục đích giám sát chỉ từ 2 hoặc 3 khu vực hay ít hơn trong 1 căn phòng. Thì lựa chọn Camera IP Wifi Dahua là giải pháp phù hợp nhất, Vừa tiết kiệm chi phí vừa ổn định và sở hửu được nhiều chức năng tích hợp. thiết bị có phương thức hoạt động độc lập rất đơn giản, chỉ cần cài đặt trên điện thoại qua 3 bước là bạn đã có thể sử dụng ngay, Lư trữ hình ảnh trên thẻ nhớ tích hợp âm thanh và một số dòng camera có chức năng xoay 360 độ.

Đối với các khu vực nhỏ lẻ, có diện tích hạn chế và nhu cầu quan sát thông thường như trông con cái, xem người giúp việc, trông coi nhân viên văn phòng, cửa hàng, chống trộm tại nhà… thì Camera quan sát  Wifi Dahua là phương pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất. và ổn định

Lắp camera quan sát wifi Dahua

 
Giống như các dòng camera quan sát IP wifi hiện đại, bạn hoàn toàn có thể xem những video, hình ảnh mà chiếc camera  wifi Dahua 2.0Mpx ghi lại trên  thẻ nhớ và xem lại điện thoại, máy tính bảng, laptop,… chỉ cần có kết nối Internet. Sau khi thực hiện xong các bước cài đặt ban đầu, bạn chỉ cần kết nối camera với điện thoại/laptop  một cách dễ dàng và nhanh cống với công nghệ kết nối P2P tốc độ cao.
Hình ảnh và chất lượng camera quan sát Dahua như thế nào ?
Đến thời điểm hiện tại Công nghệ HDCVI là một trong những công nghệ cho hình ảnh sắt nét và trung thực nhất, giá thành rẻ chất lượng sáng đẹp đã đưa thương hiệu camera quan sát dahua lên top 10 thương hiệu camera quan sát trên toàn thế giới. Thương hiệu Dahua sở hữu nhiều bằng sáng chế về hệ thống giám sát an ninh trong đó có camera quan sát là những bằng sáng chế mang lại bước ngoặt vĩ đại trong ngành camera quan sát toàn cầu.
lắp camera quan sát giá rẻ thương hiệu camera quan sát Dahua
Với giá thành thấp và muốn chất lượng sản phẩm camera quan sát tốt nhất, sử dụng lâu dài và hình ảnh trung thực , chọn camera quan sát Dahua là lựa chọn thông minh lâu dài khi muốn lắp camera quan sát gia đình vửa hàng văn phòng và nhà xưởng.
Bạn không cần tốn nhiều thời gian lựa chọn, tìm hiểu thông số kỹ thuật từng sản phẩm? Bạn không cần tìm đầu ghi hình phù hợp, cũng không phải đắng đo mua thêm ổ cứng dung lượng bao nhiêu? Bởi những thứ bạn cần chúng tôi đã có hết! => Đầu tư ngày trọn hệ thống giám sát an ninh chặt chẽ, chuyên nghiệp với những hình ảnh sắc nét, mượt mà Full HD 1080P Thương hiệu camera quan sát Dahua tại An Thành Phát; tín hiệu truyền tải ổn định; chống nước IP67; xem qua điện thoại, máy tính bảng, lap top, PC miễn phí trọn đời với công nghệ Cloud có server tại Việt Nam Tốc Độ cao
3. NÊN LẮP CAMERA QUAN SÁT WIFI KHÔNG DÂY HAY CAMERA CÓ DÂY.
 
Công nghệ phát triển kèm theo đó có nhiều giải pháp về lắp đặt camera quan sát, trong đó có 2 công nghệ camera quan sát đang thịnh hanh hiện nay đó là giải pháp lắp đặt camera quan sát wifi không dây và camera quan sát thi công dây. bạn đang băn khoăng khi muôn triển khai hệ thống camera sát như thế nào để ổn định và sử dụng lâu dài, Thông qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng biết được trong trường hợp nào sẽ triển khai hệ thống camera quan sát nào ổn định lâu dài và mang đến hiệu quả cao.
Camera quan sát wifi không dây là gì ?
Camera wifi là tên gọi dùng để chỉ dòng camera IP sử dụng sóng wifi truyền tải dữ liệu hình ảnh. Hay còn được gọi là hay camera không dây. Chú ý rằng Camera wifi không dây cũng cần phải cấp nguồn tức là dây nguồn điện cho camera quan sát wif hoặt động.Thường được ưu tiên lắp đặt ở nơi khó đi dây hoặc nơi không thể đi dây được. Sản phẩm này rất dễ lắp đặt và di chuyển dễ dàng khắp nơi.lắp camera quan sát wifi giá rẻ uy tín
Camera quan sát ip wifi có thể hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng wifi là có thể kết nối trực tiếp với mạng wifi bằng điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Với công nghệ hiện đại (điện toán đám mây) nó đã không cần phải rườm rà kéo dây, mua ổ cứng, đầu thu, tên miền hay khoan tường nữa bạn vẫn có thể có camera giám sát wifi lưu trữ trên thẻ nhớ và xem trên mọi thiết bị nào có kết nối mạng từ xa. Camera wifi hiện đang là sản phẩm cực HOT hiện nay với những tính năng thông minh, dễ dàng cài đặt, tiết kiệm chi phí tuyệt đối và có thể quan sát mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính bảng, pc, laptop…
Ưu điểm và nhược điểm của camera quan sát wifi không dây là gì ?
 
Bất kỳ 1 thiết bị kỹ thuật nào, hay tất cả những gì tồn tại xung quanh ta đều có những ưu điểm và khuyết điểm ngành camera quan sát cũng không ngoại lệ . tuy camera quan sát wifi giúp ích rất nhiều cho xã hôi nhưng song song đó cũng tồn tại những ưu nhược điểm mà chúng ta cần tìm hiểu.
Ưu điểm của camera wifi
Camera wifi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cải tiến hơn so với camera có dây truyền thống.
Tiết kiệm tiền dây và công lắp đặt do kết nối camera bằng sóng wifi. đạt mỹ thuật cao không rườm rà và chi phí mua dây tín hiệu
Nhiều camera wifi hiện nay có khả năng xoay ngang đến 355 độ, xoay dọc đến 120 độ giúp hạn chế điểm mù góc chết hơn so với các loại camera thông thường. Cho phép người dùng quan sát chi tiết mọi vật xung quanh.
Hỗ trợ âm thanh 2 chiều. bạn có thể kế nối nghe nói từ xa với bất kỳ đâu.
Không phải khoan tường, đi dây nên đảm bảo được tính thẩm mĩ cho công trình.
Dễ lắp đặt, dễ di chuyển, dễ sửa chữa. chỉ cần trong phạm vi phá sóng wifi của nhà bạn thì bạn an tâm di dời thoải mái
Độ phân giải cao cho hình ảnh HD 720P, 1080 P sắc nét.
Một vài loại camera quan sát wifi còn hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng 128GB (camera chính hãng) giúp lưu trữ hình ảnh thuận tiện và lâu hơn. tiêt kiêm hơn
Tích hợp công nghệ hồng ngoại quan sát được cả ban ngày lẫn đêm. tuy không phải là điểm mạnh nhưng hồng ngoại tích hợp khá sắt nét về đêm.
Giá thành vừa túi tiền. so với những dự án lắp đặt 1 hoặc 2 camera quan sát.
Một số camera quan sát tích hợp báo động chống trộm hiệu quả thay cho hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp.
Nhược điểm của camera wifi
Bên cạnh các ưu điểm, camera wifi còn tồn tại những nhược điểm sau. tuy không nhiều nhưng nếu bạn khắc phục được những nhược điểm này thì sử dụng camera quan sát wifi là một điều tuyệt vời.
Công trình nhiều tầng muốn lắp camera quan sát wifi bắt buộc phải tiêu tốn thêm chi phí phát wifi. với điểm này bạn cần phải tính toán kỹ hệ thống wifi chỗ lắp đặt.
Không có khả năng chống chịu các tác động của thời tiết như mưa nắng. Chỉ lắp đặt được trong nhà. văn phòng gia đình và nhà xưởng
Khác hệ thống camera có dây, camera wifi khó có thể kết nối đi xa được.
không Cần có đầu ghi hình.
lắp Camera quan sát wifi chỉ phù hợp lắp đặt cho các không gian nhỏ hẹp. Văn phòng, quán ăn, cửa hàng nhỏ hoặc nhà riêng. Chính vì vậy, trước khi chọn mua camera bạn cần xem xét về nhu cầu, vị trí lắp đặt để có thể chọn được sản phẩm đáp ứng tốt nhất mục đích sử dụng.

Camera Quan Sát Có Dây Như Thế nào?

Camera quan sát có dây là những loại camera quan sát dùng dây tín hiệu để kết nôi camera quan sát đến đầu ghi hình, camera quan sát có dây bắt buộc phải có đầu ghi hình camera quan sát thì mới hoặt động được. chính vì vậy camera quan sát có dây luôn hoặt động tốt và lưu trữ hình ảnh khi không có mạng internet. đây là ưu điểm khi lắp đặt camera quan sát có dây.

Thực vây để triển khai hệ thống camera quan sát có dây thì bạn cần ít nhất một số thiết bị sau đây để cấu thành nên 1 bộ camera quan sát truyền thống và đầy đủ .

1. Camera quan sát. hay còn gọi là mắt quay camera  gắn ở vị trí mình muốn giám sát.lắp đặt camera quan sát có dây giá rẻ
 
2. Nguồn cho camera. Cấp điện và chuyển đổi điện 220V điện nhà sang điện 12V nguồn cần cho camera quan sát hoặt động.
 
3. Đầu ghi hình camera. là thiết bị kết nối tất cả các camera quan sát thành 1 đồng thời trung tâm xử lý xem camera qua mạng điện thoại và màn hình.
 
4. Ổ cứng cho đầu ghi hình. Dùng để lưu trữ hình ảnh camera quan sát ổ cứng càng cao thì lưu trữ càng lâu. hiện tại đã có ổ cứng lưu trữ camera được sản xuất với dung lượng 10TB
 
5. Dây điện cấp nguồn cho camera. nếu bạn muốn hệ thống ổn định thì dây điện được thi công song song với dây tín hiệu để đảm bảo camera quan sát luông hoặt động tốt và dễ dàng quản lý, nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn tí (không nhiều) thì chỉ cần kéo dây điện đến ổ cắm gần nhất cấp nguồn cho camera hoặt động.
 
6. Dây tín hiệu cho camera. thường có 2 loại chính là dây mạng (dùng cho camera IP) dây cáp đồng trục dùng cho camera analog ngày nay là camera HD analog ( camera HDCVI , Camera AHD, hay HDTVI)
 
7. Jack kết nối . Thông thường jack BNC+ F5 hoặc hạt mạng dùng cho camera IP.
8. Dây HDMI hay dây VGA. dùng để kết nối xem camera quan sát trực tiếp trên tivi hoặc trên màn hình máy tính 
Nhìn chung thiết bị camera quan sát trọn bộ khá là rườm rà đúng không nhưng cái gì cũng sẽ có những ưu điểm của nó. chúng ta sẽ điểm qua những giá trị và những khuyết điểm mà hệ thống camera quan sát đi dây mang lại cho chúng ta những gì ?
Ưu Điểm và Khuyết Điểm của camera quan sát có dây.
 
Ưu điểm camera quan sát có dây
 
-Tính bảo mật của camera quan sát có dây: Toàn bộ hệ thống analog gần như có khả năng miễn dịch hoàn toàn với các loại virus hay các loại phần mềm động hại tấn công đến thiết bị giám sát  (mắt quay camera), nên nếu muốn lấy được thông tin hình ảnh, các hacker bắt buộc phải có những tiếp xúc vật lý nhất định với các thiết bị trong hệ thống. chính vì vây mà những hệ thống lớn người ta thường sử dụng camera quan sát có dây.
 
-Chất lượng hình ảnh của camera quan sát có dây: Cảm biến CCD trong camera giám sát chuẩn analog có khả năng xử lý tốt chất lượng ảnh trong các điều kiện ánh sáng và chuyển động khác nhau. hình ảnh được đưa đến đầu ghi hình ổn định không chập chờn so với hệ thống camera quan sát wifi, Đầu ghi hình camera quan sát  được trang bị các phần mềm và phần cứng để nén tín hiệu lưu trữ dữ liệu, do đó mà chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình dễ dàng được nâng cao.
 
-Khả năng truyền tải hình ảnh của camera quan sát có dây: Lưu lượng tín hiệu camera quan sát có dây  không gặp phải bất cứ vấn đề gì về mạng cũng như những rủi ro khi truyền tải. tốc độ wifi , Băng thông truyền tải hình ảnh hầu như là không giới hạn. Đó là một kết nối bị động, hình ảnh không bị ảnh hưởng hay nhiễu bởi các tác nhân bên ngoài hệ thống giám sát hình ảnh. như lưu lượng sử dụng wifi hay chất lượng thiết bị mạng.
-ư trữ dữ liệu lâu: Camera quan sát có dây hoặt đông thông qua đầu ghi hìn lưu trữ do đó có thể nâng cấp thời gian lưu trữ dễ dàng có thể hàng tháng hoặc hàng năm tùy vào nhu cầu đầu tư tài chính của mình.
 
-Vấn đề về bảo trì: Camera quan sát có dây là thiết bị không cần quản lý. Không hề có tác vụ cài đặt wifi để quản lý, không phải lo lắng về vấn đề khi thay đổi mật khẩu wifi hay thay đổi nhà cung cấp mạng internet
 
-Hệ thống cáp camera Quan Sát: Người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng “các bộ biến đổi balun”  hoặc đầu mạng để truyền tải hình ảnh, điện và dữ liệu camera quan sát trên hạ tầng dây mạng để triển khai dây tín hiệu đi xa. Sử dụng các bộ biến đổi balun,
 
 Nhược điểm của camera quan sát thi công dây.

Tuy những ưu điểm camera quan sát có dây là vây nhưng vẫn tồn tại những khuyết điểm của nó nhưng hầu như tất cả những khuyết điểm này đều không đáng quan tâm.

1. Thi công tốn kém. Phải thi công dây từ vị trí đầu ghi hình đến vị trí lăp đặt camera quan sát do đó tốn chi phí vật tư dây điện, dây tín hiệu  và nhân công thi công.

2. Khó Di dời hệ thống.  lắp đặt camera quan sát có dây không thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi vị trí sau khi đã cài đặt xong, đặc biệt nếu các dây cáp đã được người lắp che dấu một cách chuyên nghiệp. hoặc nếu bạn là cửa hàng nhà xưởng thì chi phí di dời cũng khá tốn kém , đặt biệt chi phí về dây điện dây tín hiệu và triển khai hệ thống lại từ đầu , tùy vào quy mô của công trình thông thường thì chi phí khoản 40% hệ thống so với  hệ thống nhỏ còn  60-70% so với hệ thống lớn.

KHI NÀO DÙNG CAMERA WIFI CÓ DÂY VÀ KHI NÀO DÙNG CAMERAR QUAN SÁT CÓ DÂY.

Bạn xem xong những ưu nhược điểm của hệ thống camera quan sát wifi không dây và camea quan sát có dây chắc bạn cũng biết được phần nào nên sử dụng hệ thống camera quan sát như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi nào thì dùng camera quan sát wifi? 

 - Với camera wifi bạn nên dùng với số lượng hạng chế thông thường sử dụng 1 hoặc 2 camera quan sát kết nối wifi thì sẽ tiết kiệm chi phí và giá rẻ, thông thường những dự án lắp camera quan sát cho cửa hàng văn phòng gia đình số lượng ít, đặt biệt những gia đình căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng, những cửa hàng shop trong trung tâm thương mại thì nên sử dụng camera quan sát wifi vì mục đích mỹ thuật được đặt cao.

- Với camera quan sát wifi triển khải trên những môi trường khó khăn trong vấn đề triển khai dây như camera  giám sát công trình trên diện lớn thì đầy tư hệ thống wifi ổn định trên diện rộng để triển khai camera quan sát wifi cho công trình thi công.
Khi nào lắp camera quan sát có dây ?

- Camera quan sát có dây được sử dụng đến 80 % hệ thống camera quan sát được triển khai, Camera quan sát có dây được sử dụng cho mọi công trình với số lượng camera giám sát nhiều như, Văn phòng lớn, gia đình, cửa hàng , siêu thị tòa nhà, Cũng như nhà xưởng xưởng sản xuất và công trình. với số lượng camerar quan sát nhiều và nhu cầu giám sát lưu trữ hình ảnh lâu.

Sét về giá camera quan sát wifi không dây và camera quan sát có dây như thế nào khi lắp đặt trọn bộ 4 camera quan sát nhé

Bộ Camera Quan Sát Có Dây Rẻ Nhất Lắp đặt camera quan sát giá rẻ camera giám sát uy tín lắp đặt trọn gói giá camera phù hợp nhanh và uy tín
4.500.000 VNĐ

Trọn bộ Camera quan sát thích hợp văn phòng cửa hàng trọn bộ 4 camera quan sát đầy đủ trọn bộ đầu ghi hình 4 kênh, ổ cứng 250GB, 4 camera quan sát . Thông tin camera quan sát sử dụng như sau

Camera HDCVI hồng ngoại 2.0 megapixel KBVISION KX-2012C4
- Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) - Cảm biến hình ảnh: 1/2.7" 2.0 Megapixel Omni Vision - Độ phân giải :25/30fps@2.0 Mp(1920x1080) - Ống kính: 3.6mm ( góc nhìn 90°) - Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa - Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng - Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình - Chuẩn chống bụi và nước IP67 - Nguồn cấp: 12V DC

Bộ Camera Quan sát Wifi Giá Rẻ Lắp đặt camera quan sát giá rẻ camera giám sát uy tín lắp đặt trọn gói giá camera phù hợp nhanh và uy tín
4.500.000 VNĐ

Trọn bộ Camera quan sát wifi thích hợp văn phòng cửa hàng trọn bộ 4 camera quan sát wifi không dây đủ trọn bộ đầu ghi hình 4 kênh, ổ cứng 250GB, 4 camera quan sát . Thông tin camera quan sát sử dụng như sau

Thông số kỹ thuật camera KBVision KX-H13WN
Image Sensor: 1/3" - 1.3 Megapixel - Cmos - Điểm ảnh: 1280(H) x 960 (V) - Min.Illumination: 0.9 lux/F1.2(color), 0Lux/F1.2 (IR on) - Tầm quan sát ban đêm: 10m - Chế độ quan sát ngày đêm Day/Night auto - Chống ánh sáng chói BLC/HLC/DWDR - Khử nhiễu 3D - Tích hợp Micro loa âm thanh 2 chiều - Ống kính 2.3mm cho góc mở 120 độ - Góc mở cực rộng: 125 độ - Hổ trợ kết nối wifi - Chuẩn nén: H.264/H.264B/H.264H/MJEPG - Hỗ trợ chuẩn ONVIF dễ dàng mở rộng đầu ghi hình - Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB - Nguồn cấp: DC-5V - Nhiệt độ hoạt động trong dãi: -10 Độ ~ 45 độ - Kích thước: 76mm x 65mm x 107mm - Trọng lượng: 0.14KG

Bộ Camera Nhà Xưởng Kho Hàng Giá rẻ Lắp đặt camera quan sát giá rẻ camera giám sát uy tín lắp đặt trọn gói giá camera phù hợp nhanh và uy tín
4.700.000 VNĐ

Trọn bộ camera quan sát Thân ngoài Trời chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P , ổ cứng 250GB, 4 camera quan sát . Thông tin camera quan sát sử dụng như sau

Camera 4 in 1 hồng ngoại 2.0 Megapixel KBVISION KX-2111C4
- Camera 4 in 1 (HDCVI, TVI, AHD, Analog). - Cảm biến hình ảnh: 1/2.7 inch Omni Vision. - Độ phân giải: 2.0 Megapixel. - Ghi hình: 25/30fps@2.0 Mp(1920x1080). - Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 88°). - Tầm quan sát hồng ngoại: 20 mét. - Hỗ trợ LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa. - Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng. - Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình. - Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).

Bộ Camera Wifi Nhà Xưởng Kho Hàng Giá rẻ Lắp đặt camera quan sát giá rẻ camera giám sát uy tín lắp đặt trọn gói giá camera phù hợp nhanh và uy tín
7.800.000 VNĐ

Trọn bộ camera quan sát Thân ngoài Trời sử dụng kết nối wifi chất lượng hình ảnh FULL HD 960P , ổ cứng 250GB, 4 camera quan sát . Thông tin camera quan sát sử dụng như sau

Camera IP hồng ngoại không dây 1.3 Megapixel KBVISION KX-1301WN
- Cảm biến hình ảnh: 1/3 inch Aptina progressive scan CMOS. - Độ phân giải: 1.3 Megapixel. - Kết nối WIFI chuẩn Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n) khoảng cách 50 mét không vật cản. - Chuẩn nén hình ảnh: H.264 và MJPEG. - Ghi hình: 25/30fps 1.3M (1280 x 960). - Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D-DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng. - Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 128GB. - Hỗ trợ Cloud không cần cài đặt cấu hình mạng, dễ dàng quan sát qua phần mềm trên điện thoại, Server tại Việt Nam giúp truyền tải hình ảnh nhanh và ổn định hơn. - Hỗ trợ 20 người sử dụng truy cập cùng lúc. - Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 75º). - Tầm quan sát hồng ngoại: 30 mét.

Như bản so sánh giá những gói camera quan sát . chắc chắn chúng ta đã biết được phần nào về giá trọn bộ camera quan sát wifi cao hơn với camera quan sát đi dây như thế nào rồi nhé.

4. TƯ VẤN CHỌN CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP 

Lắp đặt camera quan sát hiện có rất nhiều công ty camera quan sát tuy nhiên trong đó cũng không ít công ty chỉ quan tâm đến lợi nhuận doanh số bán ra nhưng lại bỏ qua vấn đề mang lại giá trị đúng cho khách hàng mang lại đúng cho giá trị đầu tư mang lại hiệu quả của hệ thống camera quan sát. Lắp camera quan sát giá rẻ cho công trình văn phòng giá rẻ Chính vì Vây Công ty camera quan sát An Thành Phát Viết bài tư vấn chọn những dòng camera quan sát phù hợp cho từng trường hợp như gia đình, văn phòng, cửa hàng , Nhà xưởng, kho xưởng, kho hàng sao cho mang lại hiệu quả giá trị đầu tư.

Mỗi Trường hợp lắp đặt camera quan sát thì có những gói camera quan sát phù hợp với tiêu chí đặt ra. cửa hàng thì nhu cầu khác, gia đình thì nhu cầu khác, kho hàng nhà xưởng thì nhu cầu khác. chắc chắn răng những vấn đề này thì chỉ có những người hiểu được kỹ thật về camera quan sát, hiểu về thông số camera quan sát , và hiểu về giải pháp lắp đặt camera quan sát thì mới có được những giải pháp triển khai tiết kiệm chi phí và ổn định.

Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Gia Đình nhà phố.

Đối với lắp camera quan sát cho gia đình nhà phố thì có nhiều tùy chọn khác nhau về giá camera quan sát cũng như chất lượng camera quan sát, tuy nhiên với giai pháp lắp camera quan sát gia đình nhà phố cần quan tâm đến những vị trí sau.

Tham khảo  Lắp camera quan sát hikvision gia đình giá rẻ

Lắp camera giám sát vị trí phòng khách
Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách ra vào liên tục mà còn là nơi bàn bạc hợp đồng, công việc, làm ăn, là nơi quan trọng ghi nhận rất nhiều chuyện to nhỏ trong gia đình và sự nghiệp. Hơn nữa, phòng khách thường là nơi trưng bày rất nhiều đồ vật quý giá, có trị giá lớn trong gia đình, hầu hết những tài sản quý giá trong một gia đình thường được trưng bày ở phòng khách. Vậy có nên lắp camera quan sát ở đây không? … Không chỉ đơn thuần là cần thiết mà phòng khách còn là nơi trọng yếu trong một ngôi nhà. thông thường vị trí lắp camera quan sát phòng khách bạn nên lắp đặt 1 camera quan sát có âm thanh nếu có điều kiện . Và nếu có nhu cầu tốt hơn thì đầu tư ngay tại vị trí này 1 camera quan sát có hổ trợ báo động chông trộm thì càng tốt.lắp camera quan sát gia đình giá rẻ
 
Trong trường hợp xấu xảy ra có trộm cắp, mà kẻ trộm đột nhập vào bằng các con đường khác như cửa sổ, lỗ thông gió, khi lấy tài sản có kích thước lớn, cồng kềnh thì đều phải đi qua khu vực phòng khách để ra cửa chính. Hình ảnh của tên trộm sẽ được camera ghi lại, bạn có thể cung cấp cho cơ quan điều tra nhanh chóng bắt được hung thủ. chính vì vây bạn bạn có thể đâu tư ngay tại phòng khách gia đình 1 chiết camera giám sát có độ nét cao hơn ít nhất cũng đạt chất lượng FULL HD 1080P.
Lắp camera giám sát ở cửa sau nếu có.
Bạn nên dùng camera quan sát Thân Hồng ngoại tốtn để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân  trước sau là những vị trí thiếu ánh sáng và bắt buộc khả năng hoặt động ban đêm tốt. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân tương tu như phía trước.đây là những vị trí nhay cảm nhất của mọi gia đình. thông thường nhà phố thi không có sân sau, nên có thê lắp camera quan sát tại sân thượng..
 
Lắp camera giám sát ở cầu thang
Khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà. thì lắp đặt camera quan sát cầu thang là những giải pháp quan trọng sau phòng khách, thông thường nhà phố thường lắp camera ngay vị trí cầu thang nhìn lui sau phòng bếp.
 
Lắp camera giám sát ở hành lang ban công
Lắp camera giám sát ở ban công hay hành lang thì bạn nên chọn camera thân hồng ngoại để nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Chọn loại camera này có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất. Với nhà phố thì các nhà thường xát nhau do đó đối tượng xấu có thể vào cửa phụ bằng cách trèo qua các ban công. đây là trường hợp thường xẩy ra khi lắp camera quan sát nhà phố ở những khu vực đông dân cư, mặt tiền đường.
 
Chi Tiết gói camera quan sát gia đình thương hiêu KBVISION USA giá rẻ.
 

Hình Đầu Ghi KBVISION KX-7104TD6

lắp camera quan sát ga đình giá rẻ chất lượng

Thông Số Kỹ Thuật

- Đầu ghi hình HD (5 in 1) 4 kênh + 1 kênh IP dành cho camera 1.0 Megapixel, 1.3 Megapixel và 2.0 Megapixels.
- Hỗ trợ kết nối cùng lúc camera CVI/ TVI/ AHD/ analog / IP (camera IP lên đến 5 Megapixels) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí.
- Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200 mét (đối với camera 1.0 Megapixel và 1.3 Megapixel khi sử dụng cáp 75-5), 800 mét (đối với camera 2.0 Megapixels khi sử dụng cáp 75-5).- Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng.Số Lượng

1

Đơn Giá


1,400,000VNĐ

Thành Tiền


1,400,000VNĐ

Hình Camera KBVISION KX-2112C4


lắp camera quan sát giá rẻ gia đình văn phòng cửa hàng

Thông Số Camera


– Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) – * Panasonic Chipset
– Cảm biến hình ảnh: 1/2.7″ 2.0 Megapixel
– Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 88°)
– Tầm xa hồng ngoại: 20m, tự điều chỉnh công suất chống lóa.

Số Lượng


4

Đơn Giá


600,000VNĐ

Thành Tiền


2,400,000VNĐ

Hình Ổ cứng


Thông Tin Ổ cứng


– Ổ Cứng Lưu trữ chuyên dụng cho camera quan sát Thương hiệu Seagate 250GB Thailan,(Lưu Trữ Hình ảnh 4 ngày)

Số Lượng


1

Đơn Giá


800,000VNĐ

Thành Tiền


800,000VNĐ

Hình Nguồn Camera


Thông Số Nguồn


–Nguồn camera quan sát chuyên dụng ngoài trời,
- Thông số: nguồn vào 220V nguồn ra 12V 2A
- Tích hợp ổn định điện áp 2 chiều - Plastic

Số Lượng


4

Đơn Giá


Tặng Kèm

Thành Tiền


0VNĐ

Hình Jack kết nối


Thông Số Jack


–Jack BNC +F5
- Lõi đồng nguyên chất

Số Lượng


8

Đơn Giá


Tặng Kèm

Thành Tiền


0VNĐ

Công nghệ Kết Nối


camera quan sát xem qua mạng điện thoại bằng tên miền

Thông Tin


–Kết nối xem qua mạng điện thoại , máy tính bằng công nghệ HIKconect ổn định, hoặc sử dụng tên miền xem từ xa cameraddns

Số Lượng


1

Đơn Giá


Tặng Kèm

Thành Tiền


0VNĐ
Tổng Cộng : 4,600,000 VNĐ

Điều kiện thi công và bảo hành:

- Bảo hành: 24 tháng Đầu Ghi và Camera
- Đơn giá đã bao gồm chi phí thi công lắp đặt(Khách hàng yêu cầu thi công trong ống ruột gà 7.000/mét, Ống Nẹp 10.000/mét, la phong bóng đèn 10.000/mét) Thi công âm tường cần khảo sát.
- Khuyến mại 50m dây điện hoặc dây tín hiệu, mỗi mét dây 6.000/mét dây điện và dây tín hiệu bằng giá
- Báo giá cưa bao gốm thuế VAT 10% khi khách hàng yêu cầu. - Thay thế 1 camera trong nhà bằng camera ngoài trời khách hàng bù thêm 100.000/ 1 camera
- Công trình đang thi công âm tường Tạm ứng 30% tổng bảng báo giá khi thi công xong hệ thống dây camera quan sát.

Tùy Chọn Nâng Cấp Thêm

- Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng lên đầu ghi 8 cổng khách hàng bù thêm 1.000.000
- Nâng cấp ổ cứng 250GB lên 500 GB khách hàng bù thêm 300.000.
- Nâng cấp ổ cứng 500GB lên 1000 GB khách hàng bù thêm 400.000.
Đây là bản báo giá chuẩn về hệ thống camera quan sát gia đình rẻ nhất cơ bản nhất, nếu khách hàng cần thiết những nhu cầu nâng cao về hệ thống camera quan sát vui lòng liên hệ công ty để được nâng cấp từ gói này phù hôp 0938 11 23 99.
 
Lắp Camera Quan Sát Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Lắp camera quan sát văn phòng chiếm khá nhiều trong những dự án lắp camera quan sát cơ bản bạn chọn những dòng camera giá rẻ chất lượng hình ảnh giám sát FULL HD 1080P là đáp ứng nhu cầu hợp lý. bởi camera quan sát văn phòng thường giám sát tổng quát là chủ yếu.

Thông thường vị trí lắp camera quan sát văn phòng công ty cũng rất dễ dàng, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của trường phòng thông thường camera giám sát văn phòng với mục đích giám sát trực tiếp để quản lý nhân viên là chính.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao Công ty camera An Thành phát mong muốn mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát văn phòng chất lượng với chi phí hợp lý nhất.
Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát văn phòng chất lượng theo đúng yêu cầu giám sát thông dụng của văn phòng. Thời gian thi công nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn. Giải pháp lắp camera giám sát văn phòng uy tín giải pháp chất lượng tốt.
Xem video lắp camera giám sát văn phòng chuyên nghiệp.
 
Tham khảo báo giá lắp camera quan sát văn phòng như trên.
Giá lắp đặt khuyến mãi đầu thẻ nhớ lưu trữ 32GB 7.500.000 VNĐ
Camera IP Speed Dome 2.0 Megapixel KBVISION KX-2007PNLắp camera quan sát văn phòng giám sát chuyên nghiệp
-       Camera PTZ mini thiết kế nhỏ gọn phù hợp những yêu cầu quan sát trong ngân hàng, trường học...
-       Zoom quang 12x. Zoom số 16x.
-       Chuẩn nén hình ảnh: H.264 & MJPEG.
-       Độ phân giải tối đa: 25/30fps@ 2.0 Megapixel (1920x1080), 25/30/50/60fps@ 1.0 Megapixel; 3DNR.
-       Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, tự động lấy nét, chức năng Day/Night (ICR) cảm biến ngày/đêm cho phép xem chi tiết hơn trong ánh sáng thấp hơn.
-       Hỗ trợ 20 người sử dụng truy cập cùng lúc.
-       Tốc độ: 240º/s, xoay ngang 360º không có điểm dừng.
-       Hỗ trợ cài đặt 255 điểm tuần tra, 8 quá trình tuần tra thông minh, 5 nhóm điểm tuần tra tự động.
-       Báo động: 2 báo động vào hỗ trợ các thiết bị báo động như công tắc từ  hoặc PIR, 1 báo động ra hỗ trợ loa báo động hoặc điều khiển thiết bị khác.
-       Hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt.
-       Hỗ trợ chức năng điều khiển 3D thông minh.
-       Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 128 GB tự ghi hình trong trường hợp mất kết nối; hỗ trợ âm thanh 2 chiều.
-       Hỗ trợ PoE (cấp nguồn qua mạng) giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera.
-       Tiêu chuẩn chống nước và bụi: IP66 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).
-       Tiêu chuẩn chống va đập: IK10 (chống va đập - 5kg từ 40cm).
-       Nguồn điện: 12 VDC.
-       Nhiệt độ hoạt động -40 ~ +60ºC: Có thể hoạt động ở môi trường thời tiết khắc nghiệt như khu vực băng giá hay bên trong kho lạnh…
-       Công suất tiêu thụ: 13W.
-       Kích thước: Ø198 x 177 mm.
-       Trọng lượng: 2.2kg.
Thích hợp giám sát văn phòng diện tích 90 X90 tương đương 810 mét vuông
Lợi ích của hệ thống camera quan sát văn phòng mang lại
 
- Quan sát mọi lúc mọi nơi thông qua hình ảnh xem qua mạng hoặc điện thoại.
- Quản lý nhân viên từ xa và tạo động lực nhân viên làm việc nghiêm túc hiệu quả hơn.
- Người quản lý dễ dàng quản lý nhân viên
- Giảm thiểu chi phí và nhân lực quản lý nhân viên.
- Thuận tiện xử lý được những sự cố xảy ra dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.
- Lưu giữ hình ảnh và sự kiện trong ngày 24/24.
- Phòng ngừa và răn đe hiểm họa đột nhập trái phép nhằm bảo vệ tài sản văn phòng cơ quan

Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng

Lắp camera quan sát cửa hàng là một trong những giải pháp rất thông dụng cho những sartup Kinh doanh buôn bán , đây là một trong những khoản đầu tư cần có khi muốn buôn bán kinh doanh, tùy theo nhu cầu lớn nhỏ để chọn loại camera quan sát cho cửa hàng phù hợp. Nhưng với cửa hàng đặt biệt khu vực TPHCM nên lựa chọn những camera giám sát giá rẻ nhất vì đa phần cửa hàng là những chủ thường thuê mặt bằng và có thể chuyển chổ để tiện kinh doanh, chính vì vây lắp camera quan sát giá rẻ cho cưa hàng đê phù hợp với việc di dời và có thể không cần di đời vì giá trị nhỏ có thể đầu tư mới.lắp camera quan sát giá rẻ cho cửa hàng

Thông thường cửa hàng kinh doanh như shop thời trang hay trang trí nội thất, thì sử dụng dòng camera quan sát HD Analog là phù hợp vì tính ổn định và giá rẻ. Tuy nhiên với shop thời trang ngay khi đầu tư ban đầu thì nên tìm đối tác lắp camera quan sát cho cửa hàng mình thi công trước để có thể thi công kèm theo những hệ thống khác để đạt mỹ thuật cao hơn, vì như phân tích hệ thống camera quan sát HD analog thì đi dây khá phức tạp hơn so với camera quan sát wifi.

Trừ những trường hợp camera quan sát cho cửa hàng yêu cầu những trường hợp đặt biệt như kinh doanh về những sản phẩm có giá trị cao như cửa hàng mỹ phẩm cao cấp, Tiệm Vàng bạc , cửa hàng điện thoại hoặc siêu thị, siêu thị mini vì đây là những loại mặt hàng giá trị cao yêu cầu độ sắt nét cũng như yêu cầu mỹ thuật và đẳng cấp thương hiệu, chính vì vây chọn những dòng camera quan sát cửa hàng cao câp để phục vụ đúng nhu cầu và mục đích sử dụng hơn.

Tham khảo: Lắp camera quan sát cửa hàng

Với cửa hàng nhỏ lẻ vài chục mét vuông, chỉ đầu tư 1 hoặc 2 camera quan sát wifi để tiết kiệm chi phí cũng có thể giám sát quản lý từ xa hiệu quả, nhưng trường hợp này thì chỉ phù hợp với những đối tượng phù hợp với việc giám sát quản lý là chủ yếu. nhưng với giải pháp 1 hoặc 2 camera quan sát wifi cho cửa hàng thì chắc là giám sát không hết được nhưng phục vụ giám sát tổng quát quản lý thì cũng là một trong những giải pháp hay.

Vị Trí Lắp Camera Quan Sát Cửa Hàng 

Với cửa hàng thuê mặt bằng như shop quần áo thời trang hay những loại cửa hàng có quy cách tương tự thì  có những vị trí cần quan tâm như sau.

lắp camera quan sát cửa hàng shop

1. Lắp camera quan sát trước cửa của cửa hàng: Chắc chắn rằng dù bạn kinh doanh gì lớn hay nhỏ việc đầu tư camera quan sát giám sát xe cộ cho khách hàng để khách an tâm lựa chọn sản phẩm là điều cần thiết, đây vừa là phục vụ cho chính mình và vừa phục vụ cho khách hàng. ngoài ra từ ngoài nhìn vào shop cửa hàng của mình thì khách hàng sẽ thấy chuyên nghiệp hơn, an tâm hơn.

2. Lắp Camera Giám Sát khu vực trưng bày sản phẩm: camera này phục vụ cho bạn khi đi ra ngoài và để giám sát tổng quát cũng như kiểm tra lưu lượng khách hàng đang hiện hữu, đây cũng là camera giám sát làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho cửa hàng, thông thường camera này thường lắp đặt tại vị trí từ cửa nhìn vào.

3. Lắp Camera Quan Sát Quày Thu Ngân: chắc chắn rằng bạn kinh doanh buôn bán bất kỳ gì thì đây cũng là vị trí quan trọng nhất , tiền bạc, điện thoại, máy tính laptop những tài sản có giá trị cao. đồng thời đây cũng là vị trí mà thường xẩy ra những vấn đề nhầm lẫn giữa khách hàng và người thu ngân, chính vì vây nên lắp camera quan sát có độ phân giải cao hơn tí, và có diều kiện thì đầu tư camera quan sát có âm thanh càng tốt.

4. Khu vực kho chứa hàng nếu có: Lắp camera quan sát kho chứa hàng nếu trường hợp cửa hàng có kho chứa hoặc phòng kỹ thuật gì đó nếu không có kho chứa hàng mà cửa hàng có diện tích khá dài như shop thời trang chẳng hạng thì nên lắp đặt thêm 1 cái camera chiếu từ bên trong ra. 

Vây thông thường lắp camera quan sát cửa hàng thì thường chọn bộ 4 camera quan sát là phù hợp, và thời gian lưu trữ 3 - 4 ngày là phù hợp vì thông thường xẩy ra vấn đề gì thì chúng ta sẽ biết ngay do đó không cần đầu tư lưu trữ quá lâu mà  chi phí đầu tư cao thì hơi phí.

Giá lắp camera quan sát cửa hàng phù hợp.

lắp camera quan sát cửa hàng giá rẻ hikvisionLắp camera quan sát cửa hàng trọn bộ 4 camera quan sát giá rẻ tiết kiệm

Giá bao công lắp đặt cho cửa hàng :4.000.000 VNĐ

Thông tin cớ bản của hệ thống camera quan sát cửa hàng.

- Đầu ghi hình 4 kênh  hổ trợ xem qua mạng điện thoại từ xa công nghệ hikconect ổn định, hổ trợ xem qua tivi điện thoại laptop, máy tính bản từ xa,

Tích hợp báo động chống trộm, báo động khi có chuyển động,

- ổ cứng lưu trữ hình ảnh 250GB lưu trữ hình ảnh 4 ngày.

- Khuyến mãi nguồn, jack và phụ kiện đầy đủ.

- 4 camera quan sát chất lượng FULL HD 1080P độ phân giải 2.0MP.

Bao công lắp đặt cho cửa hàng thi công dây trần bình thường, hướng dẫn và hổ trợ cài trên điệnn thoại máy tính đầy đủ cho khách hàng.

Camera HD-TVI Dome hồng ngoại 2.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE56D0T-IRP
-         Sử dụng công nghệ mới HD-TVI cho hình ảnh sắc nét.
-         Công nghệ HD-TVI (High Definition Transport Video Interface): HD-TVI truyền tải hình ảnh, dữ liệu đảm bảo chất lượng hình ảnh, Video rõ ràng, không bị trễ hình qua cáp đồng trục.
-         Cảm biến hình ảnh: CMOS.
-         Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
-         Ống kính: 2.8mm, 3.6mm, 6mm (tùy chọn).
-         Góc quan sát: 103° (2.8mm), 82.2° (3.6mm), 54° (6mm).
-         Điều chỉnh góc theo chiều ngang (pan): 0 - 360°, dọc (tilt): 0 - 75°, xoay (rotation): 0 - 360°.
-         Tầm quan sát hồng ngoại: 20 mét.
-         Chức năng quan sát Ngày và Đêm.
-         Tiêu chuẩn chống thấm nước và bụi: IP66 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).
-         Nguồn điện cung cấp: 12VDC.
 
Chọn Lắp camera wifi cho cửa hàng 
Với cửa hàng nhỏ  thì sử dụng 1 hoặc 2 camera quan sát cho cửa hàng thì sử dụng camera wifi là hợp lý và tiết kiệm chi phí ngoài ra camera wifi còn hổ trợ nhiều chức năng khác như Hổ trợ âm thanh 2 chiều, nghe nói rõ, một số dòng camera wifi có tích hợp quay xoay rất tốt.  tham khảo camera quan sát wifi
Báo giá lắp camera quan sát wifi cho cửa hàng giá rẻ.
Giá lắp đặt tặng thẻ nhớ 32GB 1.300.000VNĐ
Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel KBVISION KBONE KN-H21W
lắp camera quan sát wifi cho cửa hàng giá rẻ- Cảm biến hình ảnh: 1/2.7inch Progressive CMOS.
- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
- Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264.
- Tầm quan sát hồng ngoại: 10 mét với công nghệ hồng ngoại thông minh.
- Ghi hình: 25/30fps@2.0M (1920×1080).
- Ống kính cố định: 2.8mm.
- Góc nhìn: 112°(H), 58°(V), 131°(D).
- Tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n).
- Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex).
- Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB.
- Tích hợp còi báo động. 
- Độ nhạy sáng tối thiểu: 1.96lux/F1.2(color),0lux/F1.2(IR on).
- Hỗ trợ các chức năng: chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), chống nhiễu (3D-DNR).
- Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
- Hỗ trợ ONVIF, Cloud.

Giá rẻ nhiều chức năng xem qua mạng điện thoại ổn định thương hiệu camera KBVISION dòng KBONE tích hợp báo động khi có chuyển động. 

với camera quan sát wifi KN-H21W thì bạn có thể giám sát tổng quát một cách hoàn hảo với góc nhìn 130 độ  sẽ cung cấp cho bạn 1 góc nhìn hoàn hảo chất lượng FULL HD 1080P.

lắp camera quan sát wifi cho cửa hàng gia đình chất lượng giá rẻ

Tất cả những dòng camera quan sát wifi cho cửa hàng gia đình là những sản phẩm camera quan sát thương hiệu tốt mẫu mã phong phú đa dạng. tích họp nhiều chức năng giá rẻ uy tín.

Tư Vấn Lăp Camera Quan Sát Kho Hàng

Kho hàng là một trong những trọng điểm quan trọng nên lắp đặt camera quan sát , mục đích lắp camera cho kho hàng là để giám sát An Ninh, giám sát hàng hòa, giám sát thủ tục xuất nhập hàng hóa tại kho, ngoài ra có camera giám sát kho hàng còn có mục đích kiểm chứng lượng nhập xuất hàng hóa khi xẩy ra vấn đề nhầm lẫn. 

Việc lắp đặt camera giám sát kho hàng tùy theo quy cách bố trí của kho cũng như diện tích của kho hàng, Tuy nhiên với kho hàng thì công ty lắp camera quan sát An Thành Phát khuyên bạn nên dùng những camera quan sát có độ nét cao tại vị trí xuất nhập hàng hóa mục đích là để giám sát kiểm chứng khi cần.Lắp camera quan sát kho hàng giá rẻ

Đối với những vị trí khác thì sử dụng camera có độ phân giải vừa phải, nhưng vấn đề chú trọng là có hồng ngoại giám sát ban đêm tốt, và nếu có điều kiện thì đầu tư camera giám sát có công nghệ satrlight (công nghệ camera giám sát hổ trợ ánh sáng yếu có màu) để đảm bảo giám sát điều kiện thiếu ánh sáng ở kho hàng tốt nhất.

Lắp đặt camera quan sát cho kho hàng cần chú ý những điểm sau.
 
- Lắp đặt camera giám sát kho hàng trong các khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng khu vực để hàng chọn góc lắp đặt sao cho không bị khuất khi hàng hóa được chất lên cao.
 
- Lắp đặt camera kho hàng ở tất cả các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm, như vậy sẽ giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng. hạn chế tối đa thất thoát hàng hóa đặt biệt là những kho hàng mang tính chất thời vụ như, siêu thị, shop thời trang , kho hàng cung cấp sỉ, kho hàng phân phối
 
- Lắp đặt camera cố định ở những nơi lưu trữ các tài sản có giá trị. nếu trong trường hợp nếu lỡ may tài sản có giá trị mà nhỏ như chiết điện thoại mà mất đi thì giá trị cũng đã bằng bộ camera quan sát cho kho hàng rồi, nên đừng để mất bò mới lo làm chồn.
 
- Sử dụng camera quan sát trong các văn phòng và khu vực quản lý sẽ làm giảm các hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt. đây là khu vực làm phiếu nhập xuất ký đơn hàng nếu là kho hàng lơn thì đây là vấn đề phức tạp không kém
 
- Lắp đặt camera ngoài trời để bảo vệ cơ sở xây dựng bởi các hành vi phá hoại, hơn nữa camera ngoài trời cũng giúp bảo vệ và giám sát bải đậu xe và giúp các nhân viên bảo vệ quan sát tốt hơn vào ban đêm. đây là những vị trí trọng điểm mà kẻ trộm hết sức nhạy cảm.
 
Tham khảo báo giá lắp camera quan sát kho hàng
Báo giá lắp camera quan sát kho hàng trọn bộ chất lượng hình anh FULL HD 1080P giá rẻ tiết kiệm chi phí bản báo giá camera quan sát kho hàng thương hiêu Vantech giá rẻ, camera quan sát thân hồng ngoại tốt cấu tạo thân sắt chịu mưa nắng bụi bẩn chắc chắn.
báo giá lắp camera quan sát kho hàng thực tế
Giải pháp lắp camera quan sát kho hàng tiết kiệm chi phí tại công ty camera An Thành Phát dịch vụ trọn gói lắp camera kho hàng chuyên nghiệp giá rẻ  sử dụng lâu dài hồng ngoại tốt .
Hình ảnh camera quan sát kho hàng giá rẻ khá chất lượng
 
lăp đặt camera quan sat kho hàng giá rẻ
Với giá thành chưa đến 6 triêu hệ thống camera quan sát kho hàng trọn bộ khá là chất lượng, thương hiệu camera quan sát Vantech chất lượng giám sát từ xa qua diện thoại giá rẻ chất lượng giám sát từ xa qua điện thoại ổn định, Thương hiệu camera vantech ứng dụng công nghệ camera AHD cho kho hàng trợ hồng ngoại khá xa.
 
Có thể nói phức tạp nhất chính là việc đầu tư hệ thống camera giám sát nhà xưởng, tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ của nhà xưởng và tuy thuộc vào khả năng hoặt động sản xuất của nhà xưởng mà lựa chọn số lượng camera giám sát phù hợp và giải pháp lắp camera giám sát nhà xưởng để tiết kiệm chi phí tối đa và ổn định sử dụng lâu dài.
Với nhà xưởng thì thường có 2 giải pháp lắp camera chính là giải pháp lắp camera giám sát IP cho nhà xưởng và giải pháp lắp camera HD analog cho nhả xưởng,
Vấn đề giá cao hay thấp của thiết bị không quan trọng với những dự án lớn mà vấn đề chính cần quan tâm khi lắp đặt camera nhà xưởng chính là GIẢI PHÁP LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG là chủ yếu vì thi công hệ thống camera giám sát nhà xưởng trên diển rộng là cần sự ổn định hệ thống và giải pháp thi công sẽ tiết kiệm rất đáng kể vật tư phụ như dây tín hiệu thi công camera, Vơi hơn 10 năm lắp đặt camera quan sát và triển khai niều hệ thống camera giám sát nhà xưởng lớn nhỏ, Công ty camera An Thành Phát đã có rất nhiều kinh nghiệm khi triển khai hệ thống ổn định. giải pháp lắp camera giám sát nhà xưởng
 
Với nhà xưởng lớn vài nghìn mét vuông thì nên triển khai giải pháp lắp camera IP, cũng có thể sử dụng giải pháp thi công dây cáp quan để đảm bảo tín hiệu tốt và tiết kiệm chi phí dây. Tuy rằng vật tư camera IP khá cao ví dụ so sánh 1 camera Ip so với 1 camera HD analog thì camera IP cùng độ phân giải cao hơn từ 300.000 trở lên tùy vào camera mà bạn lựa chọn.  Ngoài ra vật tư camera IP cần có là swich mạng modum mạng đây là vật tư bắt buộc và cần thiết. 
Vây vì sao chọn giải pháp camera IP cho xưởng rộng?  Vì camera IP có cách thi công nối tiếp dây được thông qua swich do đó với xưởng rộng thì sẽ rất tiết kiệm dây. nếu xưởng có chiều dài 300m tính chi phí trọn gói lắp 1 camera IP sẽ tiết kiệm đáng kể so với camera HD analo.
Nhưng với xưởng sản xuất nhỏ  có diện tích dưới 100X100 Thì tùy vao cách bố trí camera có thể triển khai hệ thóng camera quan sát HD analog cho nhà xưởng để đảm bảo tính ổn định cho hệ thống nhà xưởng.
 
Điều quan trọng trong giải pháp lắp camera nhà xưởng là xát định mục đích lắp đặt camera. Ví dụ với diện tích 300 X 300 m Mục đích chỉ giám sát quản lý trực tiếp thì nên sử dụng 1 camera IP speedom với giá khoảng 11.000.000VNĐ thì quá là tiết kiệm co diện tích này. nhưng chỉ phục vụ mục đích quản lý là chính.
 
1/ Khu vực kho xưởng
–  Sử dụng dòng camera thân dài cố định  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng hỗ trợ thiếu sáng đến 0.1lux quan sát tốt trong nhiều điều kiện sáng phức tạp.
 
2/ Khu vực công nhân làm việc
– Sử dụng dòng camera dome cho chất lượng hình ảnh đẹp với khung hình ảnh rộng, bao quát.
 
3/ Giám sát toàn cảnh khu sản xuất công nghiệp
–   Dòng camera Speed Doom với tính năng xoay 4 chiều, zoom quang đến 30x, outdoor là sự lựa chọn phù hợp. Gắn tại trụ cao ở giữa khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi Speed Doom có thể giám sát toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục ngang 360 độ, dọc 90 độ.
 
4/ Khu vực cổng ra vào Nhà xưởng
– Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, quay chi tiết người, hàng hóa, khách hàng ra vào. Sử dụng dòng camera hồng ngoại hỗ trợ đèn hồng ngoại quan sát ban đêm.

Tham khảo báo giá lắp camera quan sát nhà xưởng trọn gói 4 camera quan sát tại công ty An Thành Phát.

báo giá lắp camera quan sát nhà xưởng xưởng sản xuất

Bản báo giá lắp camera quan sát cho nhà xưởng xưởng sản xuất với mức độ vừa và nhỏ thì đây là giải pháp lựa chọn camera quan sát FULL HD 1080P công nghệ camera quan sát HD analog   giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà xưởng.

Tuy gói camera quan sát nhà xưởng giá rẻ nhưng hình ảnh gói này không hề tệ tí nào, thương hiệu lại là top 1 thế giới về hệ thống camera quan sát .

lắp camera quan sát nhà xưởng sản xuất

Hình ảnh trọn bộ camera giám sát nhà xưởng xưởng sản xuất toàn bộ khư vực sản xuất văn phòng và trước cửa. hệ thống camera giám sát 16 camera thương hiệu hikvision  của xưởng trong khuôn viên 80X 60 mét vuông, trọn chi phí lắp đặt bao gồm dây điện dây tín hiệu đầy đủ chỉ với 22 triệu đồng. được lắp đặt vào năm 2016 , Triển khai hệ thống 1 ngày cho 4 kỹ thuật chuyên nghiệp tại công ty camera An Thành Phát.

Giải Pháp Lắp Camera Giám Sát Công Trình

Lắp camera giám sát công trình cũng là một trong những dự án khá khó khăn, bởi công trình đang thi công thì xe cộ thường xuyên ra vào nếu là công trình lớn việc thi công dây là cực kỳ khó khăn do đó cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa chủ đầu tư và bên đội thi công, An Thành Phát đã triển khai không ít những dự án lắp camera giám sát công trình phức tạp, có những công trình đang thi công ở khu vực vùng xa, không có điện không có mạng internet vẫn phải triển khai hệ thống camera giám sát công trình. điều đặt biệt là hệ thống phải giám sát ổn định và liên tục trong quá trình thi công.giải pháp lắp camera quan sát công trình chuyên nghiệp

Với công trình nhỏ nhà phố thì rất đơn giản chỉ với 1 hoặc 2 camera giám sát wifi IP thì đã đáp ứng được nhu cầu giám sát cơ bản rồi. với nhà phố khu vực gần khu dân cư có đầy đủ những môi trường điện và mạng thì đây là giải pháp qua đơn giản và tiêt kiệm chi phí, Không những thế, Với những camera giám sát công trình xây dựng nhà phố thì có thể dời rất dễ dàng mà bạn không cần phải kỹ thuật lắp camera quan sát mới làm việc đó, bởi những thiết bị camera quan sát được bán tại công ty An Thành Phát rất dễ dàng sử dụng và cài đặt.

Tham khảo (hữu ích) Lắp camea công trình

Vi sao phải lắp camera giám sát công trình ? chắc chắn rằng điều này ai cũng hiểu. mục dích chính là để giám sát tiến độ giám sát của cải vật tư, giám sát nguyên vật liệu nhập xuất vào công trình, với những dạng camera này thì chỉ cần hệ thống dơn giản. Nhưng với những chủ đầu tư yêu cầu giám sát và lưu lại dữ liệu toàn bộ dự án thì đây là bài toán cần phải tính toán về vấn đề lưu trữ dữ liệu rất quan trọng.

Có những công trình yêu cầu lưu trữ cả năm thì giải páp cần một hệ thống lưu trữ ổn định lâu dài và triển khai sao cho tiết kiệm chi phí tối đa.

Vị trí cần thiết lắp đặt camera cho công trình xây dựng 
Lắp camera quan sát khu vực cổng ra vào: Cổng ra vào là nơi có nhiều người đi lại mọi đồ đạc, vật liệu của công trình đều được trao đổi qua lại khu vực này. Trang bị camera quan sát giúp kiểm soát mọi hành động, tránh thất thoát vật liệu công trình. vì chỉ cần thất thoát 1 trong những vật tư có giá trị có thể tổn thất rất nhiều so với giá trị đầu tư hệ thống camera giám sát cho công trình
 
Lắp đặt camera khu vực máy móc vận hành: Khu vực máy móc vận hành thường xuyên có máy móc vật tư để ngoài trời sẽ dễ dàng kiểm soát khi có camera an ninh lắp đặt cho khu này. cũng có thể xẩy ra những sự kiện ngoài ý muốn thì hệ thống camera giám sát công trình sẽ giúp bạn can thiệp kịp thời . tránh trường hợp công sửa chữa nặng hơn công làm mới.
Lắp camera giám sát khu để vật liệu: Khu để vật liệu cũng là khu có nhiều người ra vào lấy vật liệu liên tục do đó sẽ khó kiểm soát nếu không có camera. Điều đặt biệt quan tâm khi bạn là nhà thầu trọn gói, ngoài ra vấn đề thất thoát vật tư trong công trình là đề tài muôn thuở, Người ta nói, "Nước chảy ào ào không bằng hao lỗ mối" với công trình dài hàng năm thì sự thất thoát này có thể rất khổng lồ gấp bao nhiêu lần chi phí đầu tư hệ thống camera giám sát công trình.
Lắp đặt xung quanh công trình: Để kiểm soát, kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập vào công trình để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng công nhân. trộm cắp công nhân tuồn vật tư ra ngoài công trình là những sự kiện rất thường thấy ở những công trình lớn và xa, do đó đầu tư hệ thống camera giám sát công trình cần phải chú ý giám sát chặt chẻ xung quanh côn trình, ngoài ra còn đề phòng đối tượng bụng dạ hẹp hòi,
Báo giá lắp camera giám sát công trình
Có rất  nhiều thể loại công trình khác nhau tuy nhiên chúng tôi có thể chi thành 2 loại là công trình lớn vài hecta và công trình nhỏ lẽ nhà phố. công ty camera An Thành Phát luôn có những giải pháp những mức giá cả phù hợp với nhiều dự án sao cho tiết kiệm nhất.
 
Với công trình rộng lớn đầu tư  hệ thống camera giám sát speedom để giám sát toàn cảnh tiết kiệm chi phí.
Giá lắp đặt camera speedom rẻ nhất cho công trình 9.500.000VNĐ
Camera IP Speed Dome hồng ngoại 2.0 Megapixels KBVSION KX-2007ePNlắp camera giám sát công trình chất lượng giá rẻ
- Cảm biến hình ảnh: 1/2.8 inch STARVIS CMOS.
- Độ phân giải: 2.0 Megapixels.
- Chuẩn nén hình ảnh: H.265 & H.264.
- Ống kính: 5.3mm~64mm (góc nhìn 58.2° ~ 4.8°).
- Zoom quang: 12x.
- Zoom số: 16x.
- Tầm quan sát hồng ngoại: 100 mét.
- Độ nhạy sáng: 0.005Lux@ (màu sắc), F1.60Lux (IR on - hồng ngoại bật).
- Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, tự động lấy nét, chức năng Day/Night (ICR) cảm biến ngày/đêm, công nghệ Night Breaker cho hình ảnh cực sắc nét dù quan sát trong môi trường thiếu sáng.
- Hỗ trợ nhiều người truy cập cùng một lúc.
- Hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt.
- Tốc độ: 240°/s, xoay ngang 360° không có điểm dừng.
- Hỗ trợ cài đặt 300 điểm tuần tra, 8 quá trình tuần tra thông minh, 5 nhóm điểm tuần tra tự động.
- Báo động: 2 báo động vào hỗ trợ các thiết bị báo động như công tắc từ hoặc PIR, 1 báo động ra hỗ trợ loa báo động hoặc điều khiển thiết bị khác.
- Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 128GB tự ghi hình trong trường hợp mất kết nối; hỗ trợ âm thanh 2 chiều.
- Hỗ trợ chức năng điều khiển 3D thông minh.

Công ty Tặng Thẻ nhớ lưu trữ 32GB  tương ứng thời gian khoản 5 ngày,

Bạn có thể nâng cấp lên 128 GB để kéo dài thời gian lưu trữ lên đến 20 ngày.

Điều bạn nên quan tâm khi lắp đặt camera giám sát Speedom giám sát công trình này là nên lắp đặt ở vị trí chính giữa công trình. vì đặt tính kỹ thuật của camera speedom là quay xoay 360 độ.

Vấn đề quan tâm là với camera Speedom này bạn nên lắp đặt vị trí trên cao thấp nhất thì cũng từ 3,5 mét chính vì vây để lắp camera giám sát công trình này bạn nên chuẩn bị Trụ cột cho thất chắc chắn, 100% tuyệt đối không bị rung lắc thì mới mang lại hiệu quả cao.

Với camera quan sát này bạn có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời, và mạng internet 3G,4G ở những vị trí không có mạng internet wifi, không có điện . với giá rất hợp lý tại công ty An Thành Phát, Với những trường hợp này bạn có thể liên hệ vớ An Thành Phát để tư vấn giải pháp phù hợp để có hệ thống lắp camera giám sát công trình chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao .

Báo gái lắp camera giám sát công trình nhà phố.

Giải pháp lắp camera giám sát công trình  nhà phố  đặc điểm chỉ giám sát diện tích nhỏ do đó sử dụng những camera giám sát có chức năng vừa đủ không cần phải quay xoay và zoom, thông thường lắp camera giám sát nhà phố thường sử dụng khoảng 2 camera dạng như sau.

Giá Lắp Camera Công Trình nhà phố 1.900.000 VNĐ Tặng thẻ nhớ 32GB.

Camera IP hồng ngoại không dây 2.0 Megapixel KBVISION KBONE KN-2001WNLắp camera giám sát wifi công trình giá rẻ
- Cảm biến hình ảnh: 1/2.7inch Progressive CMOS.
- Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
- Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264.
- Tầm quan sát hồng ngoại: 30 mét với công nghệ hồng ngoại thông minh.
- Ống kính cố định: 2.8mm.
- Góc nhìn: 114.6°(H), 62.3°(V), 135°(D).
- Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 128GB.
- Tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n).
- Tích hợp mic với chuẩn âm thanh G.711a/G.711u/PCM.
- Hỗ trợ cloud, chuẩn tương thích ONVIF. 
- Tích hợp Âm Thanh nghe tại vị trí lắp camera.
- Hỗ trợ Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), chống nhiễu (3D-DNR). 
- Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).
- Chất liệu: Vỏ plastic.
- Nguồn cấp: DC-12V/1A.
Camera quan sát có thể hổ trợ ổ cứng lưu trữ hình ảnh lên đến 256GB.
 
Với camera quan sát công trình nhà phố đây là giải pháp tiết kiệm , vừa hổ trợ kết nối wifi, vừa hổ trợ kết nối có dây rất tiện lợi, Cũng như camera giám sát công trình lớn đây là dòng camera đã được An Thành Phát nâng cấp để hổ trợ lắp camera wifi 3g,4g vẫn hoặt động tốt, có thể sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời ở những vị trí không có mạng, không có điện.
- Chất lượng hình ảnh của camera giám sát công trình cũng rất sắt nét đạt chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P.
 
Lắp camera giám sát công trình giá rẻ
 
Những vị trí lắp camera giám sát công trình cơ bạn bạn tham khảo .Lắp camera giám sát công trình
 
Có rất nhiều địa chỉ lắp đặt camera quan sát tại TP HCM tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất trong việc lắp đặt camera quan sát là chọn đối tác lắp camera quan sát giá rẻ và quan trọng hơn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. hưởng chiết khấu tốt nhất.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát trước khi thiết kế lắp đặt hệ thống Camera và tư vấn cho khách hàng lựa chọn được một hệ thống Camera an ninh, giám sát hiệu quả nhất. đảm bảo những chiết khấu từ chính hãng khách hàng sẽ được nhận.
Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera được khách hàng đánh giá là đảm bảo và tốt nhất, với trình độ thâm niên cao của bộ phân kỹ thuật cũng như bộ phận tư vấn giải pháp, An Thành Phát sẽ là công ty cung cấp dịch vụ lắp camera quan sát mang lại hiệu quả cao nhất.

liên hệ lắp camera quan sát giá rẻ uy tín

Đến với công ty camera quan sát An Thành Phát bạn an tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách tốt nhất.

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Ngày: 18/10/2021 nói về Camera | Camera Quan Sát
chào anh Hùng, cảm ơn anh đã để lại thông tin, bên bộ phận kinh doanh sẽ gọi điện thoại cho mình để tư vấn anh nhé, em cảm ơn
Ngày: 02/06/2020 Nguyên Đông Hải nói về Camera | Camera Quan Sát
lắp camera
Khách Hàng Mới

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Camera Quan Sát IP Hồng Ngoại VP-2691VBP
  • 🔅 Chất lượng hình : FULL HD 1080P .
  • ✳️ Công Nghệ : IP POE.
  • 🔦 Khoảng Cách Ban Đêm : Hồng Ngoại 80m Hồng Ngoại Smart IR.
  • ⚒ Camera Dòng Thân Kim loại.
  • ️☣️ Ưu Điểm : Báo Động Chuyển Động.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 9,800,000 ₫
  Giá thị trường: 9,800,000 ₫
 • Lắp Camera Quan Sát Tòa Nhà
  • 🔆 Độ sắc nét : FULL HD 1080P .
  • ®️ Công Nghệ Sử Dụng : IP.
  • ⭐ Khoảng Cách Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m Hồng Ngoại Smart IR.
  • 💦 Camera Theo Mẫu Dome Kim loại.
  • ️🔮 Ưu Điểm : Thu hình Chất Lượng.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,000,000 ₫
  Giá thị trường: 8,500,000 ₫
 • Camera Quan Sát VANTECH VPH-322 PIR
  • ️⚡ Hình Ành Chất Lượng : FULL HD 1080P .
  • 🏆 Tích hợp công nghệ : IP POE.
  • 🔦 Khoảng Cách Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m Có Màu Ban Đêm.
  • 🐜 Camera Dòng Thân Kim Loại.
  • ️✤ Ưu Điểm : Có Đèn Còi Báo Động.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: 2,500,000 ₫
 • Camera quan sát Vantech VPH-522PIR
  • ✨ Độ sắc nét : Ultra 2k+ sắc nét .
  • ®️ Công Nghệ Sử Dụng : IP POE.
  • ❈ Khoảng Cách Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m Hồng Ngoại EXIR.
  • 🛡 Cấu Tạo Camera Thân Kim Loại.
  • ️ლ Ưu Điểm : Báo Động Chống Trộm PIR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: 2,900,000 ₫
 • QND-6022R1 Camera Quan Sát Dome 2MP
  • 🔆 Hình Ảnh Sắc nét : FULL HD 1080P .
  • 🌠 Trang Bị Công Nghệ : IP.
  • 🌔 Khi xem thiếu sáng : Hồng Ngoại 20m Hồng Ngoại Smart IR.
  • 🗜️ Thiết Kế Camera Plastic.
  • ️🔮 Khả Năng : Báo Động Chuyển Động.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 00 ₫
  Giá thị trường: 00 ₫

Tin Tức Mới Nổi Bật

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

Scroll