EAP225-Outdoor Bộ Wi-Fi Khuếch Đại Công Suất Cao

Giá thị trường:2,650,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 0

Sản Phẩm: TP-Link

Ngày đăng: 8/5/2022 2:49:41 PM

Bộ khuếch đại EAP225-Outdoor công suất cao chuyên dụng và ăng-ten chuyên nghiệp cùng với công nghệ MU-MIMO 802.11ac Wave 2 thế hệ mới nhất. Với thiết kế ấn tượng, chất lượng vượt trội chắc chắn sản phẩm phụ kiện mạng chuyên dụng này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

EAP225-Outdoor Bộ Wi-Fi Khuếch Đại Công Suất Cao

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng EAP225-Outdoor Thông Số EAP225-Outdoor
📸 Camera EAP225-Outdoor TP-Link
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Router Wifi
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
TP-Link là một nhà sản xuất thiết bị mạng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và giá thành. Thiết bị mạng TP-Link có thể nói là một trong số sản phẩm được ưa chuộng nhất.TP-Link đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 thế giới
 
Bộ khuếch đại công suất cao chuyên dụng và ăng-ten chuyên nghiệp cùng với công nghệ MU-MIMO 802.11ac Wave 2 thế hệ mới nhất, đảm bảo hiệu suất Wi-Fi vượt trội và vùng phủ sóng rộng trên các băng tần Wi-Fi 2.4 GHz và 5 GHz.
 
EAP225-Outdoor
 
Chuyển vùng liền mạch 802.11k và 802.11v tự động chuyển đến điểm truy cập với tín hiệu tối ưu giúp chuyển tiếp liền mạch khi di chuyển. Điều này cho phép các ứng dụng đòi hỏi độ nhạy cao như VoIP và hội nghị video không bị gián đoạn.
 
Thiết kế đặc biệt chống lại thời tiết ,thích hợp môi trường ngoài trời, được đánh giá IP65 trong quá trình thử nghiệm Bảo Vệ Chống Xâm Nhập, vỏ chống thời tiết đàn hồi bảo vệ các điểm truy cập chống lại điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.
 
Ăng Ten có thể tháo rời EAP225-Outdoor ngoài trời được thiết kế với 2 ăng ten có thể tháo rời Đẳng Hướng, có nghĩa là cũng có thể gắn các ăng ten khác tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn.
Thiết kế tinh tế tốt hơn cho các ứng dụng trong thà EAP225 .Ngoài trời nhỏ gọn như một chiếc điện thoại, với kích thước: 8.5 × 1.8 × 1.1in.
 
EAP225-Outdoor cấp tốc độ băng tần kép lên đến 1.8 Gbps
 
EAP225-Outdoor Ngoài trời hỗ trợ cấp nguồn PoE 802.3af và PoE Passive, có thể được cấp nguồn bằng switch PoE hoặc bộ chuyển đổi PoE được cung cấp. Cổng Ethernet Gigabit 802.3af PoE/24V Passive PoE.
Có triển EAP225-Outdoor khai linh hoạt ngoài trời có thể dễ dàng lắp đặt trên tường hoặc cột với bộ dụng cụ lắp được cung cấp
 
Nền tảng Omada Software Defined Networking (SDN) tích hợp các thiết bị mạng bao gồm điểm truy cập, switch và gateway, đảm bảo mạng doanh nghiệp mạnh mẽ với hiệu quả cao hơn, bảo mật cao hơn và độ tin cậy cao hơn.
 
Làm theo hướng dẫn cấu hình trên ứng dụng Omada miễn phí để thiết lập sau vài phút. Omada cho phép bạn định cấu hình cài đặt, theo dõi trạng thái mạng và quản lý máy khách, tất cả đều từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, vô cùng tiện lợi.
 
Thông số kỹ thuật Wifi TP-Link EAP225-Outdoor :
 
- Access Point ngoài trời Dual-band AC1200 , Qualcomm, Tốc độ 867Mbps at 5GHz + 300Mbps at 2.4GHz
- 1 cổng uplink Gigabit LAN, 
- Hỗ trợ 802.3af PoE and Passive PoE, 
- 2 Ăng-ten ngoài, chuẩn IP65 , 
- MU-MIMO
- Band Steering
- Beamforming
- Airtime Fairness,
- Quản lý tập trung
- Captive Portal
- Cân bằng tải
- Giới hạn tốc độ, VLAN
 
Bộ EAP225-Outdoor khuếch đại công suất cao chuyên dụng
 

Tư vấn thêm về sản phẩm EAP225-Outdoor Bộ Wi-Fi Khuếch Đại Công Suất Cao

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll