Giải Pháp Camera Giám Sát An Ninh Thông Minh Tại Phường

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp và nguy cơ an ninh tăng cao, việc triển khai các giải pháp giám sát an ninh trở nên vô cùng cần thiết. Camera giám sát an ninh tại phường là một trong những biện pháp hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng, phòng chống tội phạm và duy trì trật tự công cộng. Vậy để xây dựng hệ thống camera quan sát an ninh có những giải pháp nào? An Thành Phát mời bạn xem qua bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Giải Pháp Camera Giám Sát An Ninh Tại Phường

Khi nói đến giải pháp camera giám sát an ninh tại phường thì chúng ta không thể bỏ qua các tính năng AI có trong camera bởi áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp cho việc quản lý an ninh sẽ trở nên dễ dàng, chính xác, dễ dàng xác định được các đối tượng tại các xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố, ... Dưới đây là một số giải pháp camera an ninh cong nghệ AI dành cho bạn tham khảo

1. Nhận diện người/phương tiện

 • Chụp hình đối tượng là người và phương tiện 

 • Top Bài Viết Chất Lượng Phù Hợp Mời Bạn Tham Khảo :Giải Pháp Camera Giám Sát An Ninh Thông Minh Tại Phường

  Kiểm soát các cổng ra vào 

 • Tìm kiếm thông minh và nhanh hơn nhờ phân loại được người và phương tiện. 

 • Cho phép thống kê chính xác số lượng người/phương tiện xuất hiện tại một khu vực cụ thể

 • Từ đó đánh giá chính xác lưu lượng xe cộ, người…tập trung tại từng thời điểm chính xác để có phương án tối ưu đô thị

2. Nhận diện, phân tích và truy vết biển số xe

 • Hệ thống camera nhận diện biển số với nhiều tốc độ và khu vực khác nhau.

 • Tạo hồ sơ danh sách các phương tiện vi phạm, mất cắp kết hợp cảnh báo tức thời.

 • Hệ thống tìm kiếm thông minh, xây dựng lộ trình phương tiện lưu thông phục vụ công tác truy vết khẩn cấp.

3. Hệ thống tìm kiếm biển số phương tiện thông minh

 • Tìm kiếm thông tin biển số theo ký tự ghi nhớ, sai số đến 5 ký tự.

 • Hiển thị thông tin biển số theo thời gian và vị trí camera, xây dựng lộ trình và hướng di chuyển của đối tượng.

 • Bổ sung biển số vào cơ sở dữ liệu đơn giản, thuận tiện trong việc nhận diện và cảnh báo đối tượng khi xuất hiện

4. Nhận diện, phân tích và truy vết biển số xe

5. Thiết lập vùng cấm xâm tại các khu vực trọng điểm

 • Hệ thống tự động thiết lập hàng rào bảo vệ theo các khung giờ thiết lập trước.

 • Kết hợp hệ thống báo động gồm còi và đèn để xua đuổi đối tượng xâm nhập, kết hợp gửi tín hiệu về trung tâm để theo dõi. 

6. Cảnh báo âm thanh đặc biệt :  Tiếng súng, tiếng nổ…

 • Camera bố trí trên toàn địa bàn, tích hợp microphone giảm nhiễu.

 • Nhận diện các âm thanh cường độ lớn đặc biệt:

 • - Tiếng Súng.

 • - Tiếng nổ lớn.

 • - Khu vực chó sủa đặc biệt.

7. Giải pháp quản lý tập trung

 • Hệ thống máy chủ quản lý tập trung 256 kênh sử dụng full tính năng AI với độ phân giải camera lên đến 8MP

 • Khả năng mở rộng hệ thống không giới hạn với số lượng camera kết nối đồng thời lên đến hơn 1000 camera

 • Máy chủ tên miền và máy chủ xác thực P2P đặt ở Việt Nam đảm bảo an toàn dữ liệu

 • Giải pháp trình chiếu không giới hạn, kết hợp hệ thống màn hình ghép cho phép hiện thị đồng thời nhiều camera trên màn hình

 • Hệ thống có thể dễ dàng phân quyền cho các máy trạm ở nhiều nơi

 • Sử dụng phần mềm VCMS đi kèm với khả năng nâng cấp và tích hợp đối với các hang camera khác thông qua giao thức ONVIF

8. Quản lý diện rộng với bản đồ số

 • Tính năng bản đồ số cho phép người dùng quản trị toàn bộ hệ thống theo cách tối ưu nhất

 • Quản lý chính xác vị trí đặt các camera

 • Quản lý các cảnh báo từ camera gửi về: cảnh báo tắc nghẽn, cảnh báo xe vi phạm, cảnh báo đối tượng truy nã….

 • Cho phép người quản trị biết được tình trạng của các camera ngay trên bản đồ số (mất kết nối camera)

 • Có thể truy xuất hình ảnh trực tiếp của camera ngay lập tức.

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẬP TRUNG

1. Nhu cầu chung

1.1 Thực trạng: 

- Hiện nay việc quản lý tập trung nhằm đảm bảo an ninh cho các đơn vị hành chính, các cơ quan trung ương tại địa phương, các khu đông dân cư, chung cư, văn phòng, các công ty, tập đoàn lớn, các nhà máy xí nghiệp liên doanh, … cần được đặc biệt chú trọng. 

- Việc bố trí nhân sự để phục vụ cho việc giám sát an ninh sẽ tiêu tốn về nguồn nhân lực cũng như quy trình kiểm soát/ quản lý rất rườm rà, tốn chi phí nhưng hiệu quả đạt được thật sự không cao, đặc biệt đối với các dự án cần hệ thống giám sát tập trung cao và với quy mô lớn như tỉnh. 

- Hiện tại, trên địa bàn toàn tỉnh, các đơn vị như huyện/ xã/ thị trấn; các phòng/ ban/ ngành như sở giao thông, sở tài nguyên và môi trường, sở PCCC; các đại phương đã thực hiện chính sách camera xã hội hóa, … đã có sử dụng các camera giám sát với các hãng khác, các thương hiệu khác nhau như: Axis, Honeywell, Bosch, Milestone, I2vsys, … dẫn đến việc phân tán cấu trúc, giá thành cao, khó giám sát và quản lý tập trung tại cấp Tỉnh. 

- Ngoài nhu cầu giám sát cơ bản… thì nhu cầu về giám sát an ninh/ giao thông nâng cao (tích hợp với trí thông minh nhân tạo) cũng là một vấn đề cần đặc biệt cần quan tâm. Ứng dụng giám sát an ninh/ giao thông thông qua trí thông minh nhân tạo rất rộng rãi và thiết thực trong đời sống, mang lại lợi ích thực tiễn trong quá trình điều hành an ninh/ điều hành giao thông, đảm bảo an toàn giao thông trong đô thị, an toàn an ninh cho cộng đồng dân cư, mang lại hiệu quả thiết thực cho toàn tỉnh. 

- Mục tiêu cuối cùng của đề án là phải xây dựng được một hệ thống giám sát tập trung/ đồng bộ, tự động, … nhằm quản lý các hành vi gây bất lợi cho an ninh địa phương, các hoạt động sử dụng dịch vụ tiện ích chung, quản lý/ giám sát giao thông đô thị, đưa ra các cảnh báo sớm các hành vi xâm phạm an ninh trái phép hoặc nhận dạng ra đối tượng bị truy nã, … 

- Ngoài ra, hệ thống cũng phải trực quan, đáp ứng được nhu cầu mở rộng hệ thống, phát triển công nghệ trong tương lai, mang lại lợi ích hiệu quả về việc tiết kiệm chi phí nhân sự giám sát cũng như tính cảnh báo tức thời cho đội ngũ trực ban để kịp thời xử lý tình huống. 

- Hệ thống hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt để người vận hành và giám sát dễ dàng sử dụng, tiếp nhận chuyển giao công nghệ.Xây dựng hệ thống giám sát tập trung mô hình 

1.2 Giải quyết nhu cầu: 

- Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết trong việc xây dựng hệ thống giám sát tập trung dành cho camera tại Tỉnh, VANTECH mang đến giải pháp nhằm xây dựng một hệ thống giám sát, quản lý tập trung dành cho camera, cùng với khả năng phân tích hình ảnh thông minh, hệ thống sẽ giải quyết các vấn đề, các thực trạng mà Tỉnh đang gặp phải, cụ thể như sau: 

• Xây dựng hệ thống giám sát, quản lý tập trung một cách toàn diện và đồng bộ ở quy mô cấp Tỉnh dành cho các camera được kết nối từ tất cả các xa về tại Huyện. 

• Xây dựng Tỉnh, Thành Phố trở thành một nơi an toàn 

- an ninh. Đảm bảo cho các đơn vị hành chính, các cơ quan/ đoàn thể trung ương – địa phương, các khu công nghiệp trọng điểm, các khu vực dân cư luôn giữ vững được an ninh, tạo điều kiện tốt nhất cho việc phát triển kinh tế 

- xã hội. 

• Xây dựng hệ thống giám sát giao thông thông minh nhằm quản lý các phương tiện tham gia giao thông trong địa bàn Tỉnh. Đảm bảo người tham gia giao thông phải tuân thủ các quy định giao thông, sẵn sàng áp dụng các biện pháp phạt nguội (lấn làn đường, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ, vượt tốc độ, đậu/ đỗ xe trái nơi qui định, xe gian mất cắp…) 

• Xây dựng hệ thống nhận diện và phân tích khuôn mặt giúp xác nhận người dân sinh sống trên địa bàn, phát hiện ra các trường hợp đối tượng bị truy nã đang lẩn trốn hoặc sinh sống tạm thời trong khu vực/ địa bàn Tỉnh 

• Hệ thống quản trị có khả năng phân cấp quản trị theo mô hình như sau:  Hệ thống quản trị cấp Tỉnh (administration): Được phép truy cập vào cơ sở dữ liệu (CSDL), điều khiển tất cả các camera trong đơn vị cấp Tỉnh, bao gồm camera thuộc phân ngành giao thông và các camera xã hội hóa trên địa phương. Thực hiện việc phân cấp, phân quyền truy cập, điều khiển đối với toàn bộ hệ thống phân cấp khác trên địa bàn.  Hệ thống quản trị cấp Huyện, Xã, Thị trấn: Được phân quyền truy cập giới hạn (theo chỉ định) trong địa bàn quản lý hành chính của từng đơn vị. 

• Khả năng truy xuất dữ liệu, xem lại video lưu trữ một cách nhanh chóng thông qua nhiều cơ chế bằng tính năng tìm kiếm thông minh. Mọi yêu cầu tìm kiếm dữ liệu sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hỗ trợ tối đa trong việc quản lý chung, xử lý tình huống, sự cố.

• Các kết nối có từ camera về hệ thống trung tâm có thể là mạng metronet hoặc là thông qua internet (WAN/ LAN) 

• Hệ thống lưu trữ dữ liệu tiên tiến, dựa theo tiêu chuẩn bảo vệ chống thất thoát dữ liệu, an toàn lưu trữ tại các tùy chọn RAID 0/1/5/6/10, cùng các tùy chọn khác như hệ thống NAS, Failover, … 

• Tiết kiệm thời gian và chi phí: hệ thống tự động phân tích và phát hiện các sự kiện sau đó cảnh báo tức thời đến trung tâm điều hành, giúp việc vận hành của đội ngũ trực ban được thực hiện một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân sự. 

• Hệ thống đáp ứng khả năng mở rộng – phát triển, nâng cấp thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. 2. Giải pháp đề xuất 2.1 Mục tiêu giải pháp: 

- Quản lý giám sát tập trung dành cho camera trên địa bàn toàn Tỉnh. 

- Giảm chi phí đầu tư phân tán, đảm bảo an toàn lưu trữ dữ liệu, vận hành đơn giản 

- hiệu quả. 

- Tối ưu hóa chi phí quản lý và đảm bảo tính linh hoạt, hiệu quả của hệ thống. 

- Đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác, ổn định và vận hành thuận tiện cho người sử dụng. 

- Hệ thống có khả năng mở rộng, nâng cấp trong tương lai. 

- Giải quyết được các yêu cầu với mức đầu tư hệ thống hợp lý. 

2.2 Giải pháp đề xuất: 

- Tùy vào kiến trúc của khu vực hoặc tuyến đường cũng như yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế sẽ xác định vị lắp đặt, giải pháp kết nối, truyền dẫn, thông số kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Để có thể mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng công tác khảo sát thực tế cũng phải được thực hiện đầy đủ và chi tiết. 

- Với mục tiêu đặt ra mang đến giải pháp tham khảo tốt nhất, phương án triển khai hệ thống camera phải dựa trên các yêu cầu: 

• Toàn bộ các camera lắp đặt cho dự án là Camera chất lượng cao, tích hợp tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên thuật toán học sâu, đáp ứng các yêu cầu phân tích về truy vết đối tượng người/xe. Nhận diện biển số xe, khuôn mặt. Đếm lưu lượng người/xe và cảnh báo xâm nhập. 

• Camera có xuất xứ từ Việt Nam, các máy chủ xác thực tên miền động, Cloud P2P được đặt tại Việt Nam để đảm bảo tính bảo mật cũng như tốc độ truy xuất dữ liệu.

• Phân cấp các địa điểm quản lý tập trung cụ thể, tùy vào quy mô khu vực cần quản lý chúng ta sẽ thiết lập các đầu ghi hình tương ứng. 

• Người quản trị được cảnh báo tức thời khi xảy ra các vụ việc đã được cài đặt trước. 

• Tại điểm trung tâm có thể mở rộng để xây dựng hệ thống máy chủ quản lý tập trung với số lượng camera lớn và khả năng mở rộng không giới hạn. Đồng thời xây dựng thêm một số máy chủ với tính năng thông minh vượt trội (cảnh báo tắt nghẽn giao thông, cảnh báo va chạm giao thông và các hành vi bạo lực công cộng, tụ tập đám đông quấy rối…) nhằm nâng cao năng lực quản lý ATGT và ANTT. 

• Hệ thống camera triển khai trên môi trường internet thông qua truyền dẫn cáp quang. Tận dụng hạ tầng quang có sẵn, triển khai thêm lastmite đến vị trí lắp đặt camera gần nhất, có thể triển khai các phương án 

2.2.1 Xây dựng hệ thống giám sát an ninh cho toàn Tỉnh: 

2.2.1.1 Mô hình kết nối

2.2.1.2 Thuyết minh 

- Tại các khu vực giám sát (phường/xã/khối phố) sẽ bao gồm hệ thống Camera AI sử dụng internet tại hộ dân truyền tín hiệu về Huyện. 

• Camera Thân ngoài trời độ phân giải cao, hồng ngoại đảm bảo nhìn xa trong đêm tích hợp tính năng AI nhân diện người/phương tiện, đếm người/phương tiện, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo xâm nhập và cảnh báo phá hoại Camera 

• Camera ANPR nhận diện biển số lắp ngoài trời, nhận diện biển số xe trong đô thị (tốc độ ~60km/h). 

• Camera PTZ chất lượng cao, tầm nhìn xa ≥200m cả đêm và ngày, tích hợp tính năng AI thông minh tương tự camera thân. Tích hợp tích năng Linkage với Camera Thân (Camera PTZ sẽ tự động xoay đến điểm dựa trên các cài đặt sự kiện trước của Camera Thân cố định khi có sự kiện xảy ra). 

- Tại các khu vực giám sát cấp(quận/huyện) sẽ bao gồm hệ thống đầu ghi hình từ 32/64 hoặc tối đa lên đến 128 kênh 

• Kết nối tập trung các camera từ khu vực giám sát (phường/xã/khối phố) về qua môi trường internet. Các đầu ghi hình tại đây có tính năng thông minh 

• Các đầu ghi có dung lượng lưu trữ lớn hơn, số lượng kênh quản lý tối đa đến 128 kênh và gắn được từ 2 – 16 ổ cứng ghi hình dung lượng 8

-10TB 

• Lưu trữ tối thiểu 30 ngày cho các cam kết nối từ các xã về. 

- Tại khu vực giám sát Trung tâm (trụ sở Tỉnh) sẽ bao gồm hệ thống máy chủ 

• Máy chủ quản lý kết nối tập trung tối đa lên đến 512 Camera với độ phân giải 4k. Xuất hình 128 kênh đồng thời (Tính năng tại mục 3) 

• Hệ thống lưu trữ phân tán tại các Huyện, đảm bảo dữ liệu được bảo toàn, có thể trích xuất xem lại từ Huyện hoặc Tỉnh(qua hệ thống giám sát tập trung). 

• Máy chủ phân tích hình ảnh thông minh nâng cao, phân tích các tính năng thông minh vượt trội như cảnh báo tắt nghẽn giao thông, cảnh báo va chạm giao thông, cảnh báo khói, lửa… và các hành vi bạo lực công cộng, tụ tập đám đông quấy rối…tối đa đến 64 kênh phân tích trên mỗi máy chủ (tùy chọn thêm) 

• Hệ thống màn hình ghép, đảm bảo hình ảnh trình chiếu rõ nét, với nhiều tùy biến hiển thị và tuổi thọ hoạt động lâu dài, ổn định (Tùy chọn thêm) 

- Toàn bộ Camera được kết nối về đầu ghi hình/máy chủ thông qua môi trường internet

 

• Phương án: Camera sẽ được kết nối từ xa về hệ thống đầu ghi qua môi trường internet của các hộ gia đình lân cận  Camera có chức năng cài đặt tên miền động  Đầu ghi hình sẽ hút camera từ xa thông qua giao thức tên miền động hoặc địa chỉ IP Public của ISP  Ưu điểm: chi phí đầu tư hạ tầng thấp do tận dụng tài nguyên internet có sẵn 

Nhược điểm: độ ổn định không cao, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như định tuyến nhà mạng, tốc độ đường truyền, trạng thái sử dụng internet của người dùng…tại site 

- Lắp đặt Camera: 

• Camera sẽ được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu của các nút giao thông, trên các trụ điện/trụ viễn thông có sẵn (hình 3) Hình 2: Sơ đồ lắp đặt thiết bị camera trên cột• Đối với một số khu vực có làn đường rộng, không có vị trí trụ điện/trụ viễn thông thuận lợi hoặc lắp đặt cho Camera nhận diện biển số cần lắp đặt thêm tay vương dài từ 1,5m – 4m (tùy vị trí cụ thể) để đảm bảo camera quan sát đủ các làn đường (hình 2) Hình 3: hình ảnh lắp đặt thiết bị camera trên cột.

3. Tính năng giải pháp giám sát tập trung tại Tỉnh 

3.1 Ứng dụng quản lý phương tiện giao thông: 

Hệ thống camera sẽ được thông minh hơn, bên cạnh chức năng giám sát thông thường, giờ đây camera có thể nhận diện được các đối tượng là người/xe oto hoặc xe gắn máy. Tất cả các đối tượng được nhận diện đều được camera chụp hình lại và lưu trữ vào bộ nhớ. Khi có vấn đề cần tìm kiếm, người quản trị có thể chọn loại đối tượng theo từng khuôn thời gian nhất định, thu hẹp khoảng cách tìm kiếm và cho kết quả nhanh – chính xác nhất Hình 4: Camera nhận diện phương tiện và chụp hìnhXây dựng hệ thống giám sát tập trung mô hình.

 

 

 

 

3.2 Truy vết đối tượng là người hoặc phương tiện:

a. Truy vết đối tượng là người

 

Camera AI được tích hợp thuật toán học sâu, bên cạnh việc quan sát nhận diện đối tượng là người hoặc phương tiện, camera còn phát hiện ra khuôn mặt của người và chụp hình khuôn mặt. Sau đó thuật toán trên camera sẽ phân tích dữ liệu khuôn mặt để so sánh với cơ sở dữ liệu có sẵn, từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất. Camera có thể: 

- Nhận diện được nhiều khuôn mặt cùng một thời điểm trên một khung hình 

- Nhận diện được các thuộc tính của khuôn mặt: tuổi, giới tính, mắt kính, khẩu trang nhằm thu hẹp các kết quả tìm kiếm 

- Nhận diện được theo nhiều góc nhìn khuôn mặt Hình 8: Camera nhận diện khuôn mặt Toàn bộ dữ liệu khuôn mặt được lưu trữ trên bộ nhớ hệ thống, có thể đáp ứng các yêu cầu tìm kiếm đa dạng và nhanh chóng như tìm kiếm bằng hình ảnh có sẵn, tìm kiếm bằng hình ảnh trên camera hoặc tìm kiếm bằng ứng dụng trên điện thoại di động. Việc tìm kiếm đối tượng nhanh chóng sẽ cho phép người quản trị kiểm soát toàn bộ các đối tượng trên địa bàn, truy vết các đối tượng trong danh sách hạn chế cũng như cảnh báo tức thời việc xuất hiện của các đối tượng hạn chế tại một khu vực nhất định Hình 9: Tìm kiếm đối tượng X

b. Truy vết đối tượng là phương tiện

 

Các camera AI VANTECH được tích hợp thêm tính năng ANPR, tự động nhận diện biển số phương tiện. Đồng thời các dòng Camera Full Color hoạt động trong môi trường thiếu sáng vẫn cho hình ảnh có màu, nhờ đó mà việc tìm kiếm phương tiện dựa trên màu sắc và biển số sẽ cho kết quả chính xác nhất Hình 11: Camera nhận diện biển số phương tiện Việc truy vết đối tượng sẽ vô cùng đơn giản khi chỉ cần nhập dữ liệu biển số xe cần tìm kiếm vào hệ thống. Hệ thống cũng cho phép thiết lập các nhóm đối tượng để hỗ trợ người quản trị kiểm soát đối với hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

3.3 Phát hiện đám đông tụ tập trái phép Để phát hiện tình trạng tụ tập đông người trái phép, camera AI của Vantech đã phát triển tính năng đặc biệt, đó là tính năng phát hiện đám đông. Mục đích để báo động kịp thời cho cơ quan chức năng các hành vi tụ tập trái phép như: họp chợ, đua xe, bạo loạn hoặc gây rối an ninh trật tự xã hội

 Hình 14: Phát hiện đám đông tụ tập Camera giám sát theo thời gian thực số người tại một khu vực được chỉ định trước, trong trường hợp số người vượt quá ngưỡng cài đặt trên thiết bị, camera sẽ gửi cảnh báo về qua các thiết bị như đầu ghi hình, điện thoại di động, email… và thực hiện cảnh báo bằng giọng nói, còi hú, đèn sơ tán … ngay tại vị trí diễn ra sự kiện 

3.4 Điều tiết, kiểm soát giao thông công cộng :

 

Xe buýt, ga tàu. Bên cạnh chức năng quan sát giao thông thông thường, camera AI được tích hợp tính năng cảnh báo khi phát hiện một đám đông xếp hàng vượt quá thời gian quy định. Tính năng này có thể ứng dụng hiệu quả vào các khu vực như ga tàu, bến xe buýt… Mục đích để cơ quan chức năng có cảnh báo kịp thời tại thời điểm lưu lượng khách vượt quá dự kiến và có sự phân bổ hợp lý

 Điểm mạnh trong tính năng phát hiện hàng đợi đó là bên cạnh việc phát hiện số lượng hàng đợi quá đông, camera còn có tinh năng đếm thời gian đợi của đối tượng. Ví dụ chúng ta thiết lập thời gian đợi của các đối tượng tại trạm xe buýt là 15ph, nếu hết khoảng thời gian đó mà đối tượng vẫn còn đợi, người quản trị có thể biết được tuyến xe nào gặp sự cố hoặc di chuyển trễ để có phương án hỗ trợ kịp thời. 

3.5 Kết hợp Camera PTZ giám sát đặc biệt

Camera PTZ làm nhiệm vụ quét toàn cảnh, hoạt động tuần tra toàn cảnh. Khi tiếp nhận cảnh bảo từ vị trí camera cố định. Camera PTZ di chuyến phóng to đến vị trí camera có cảnh báo, kích hoạt tính năng theo dõi đối tượng. Đồng thời trên màn hình giám sát sẽ hiển thị hình ảnh về đối tượng này. Hình 16: Tính năng Master – Slave giữa Camera cố định & PTZ Camera PTZ sẽ tiếp tục đi theo đối tượng cho đến khi đối tượng thoát khỏi tầm quan sát của camera, cung cấp thêm nhiều hình ảnh rõ nét về đặc tính đối tượng để thêm dữ liệu tìm kiếm.

Ứng dụng của hệ thống Master-Slave này sẽ hiệu quả hơn trong việc giám sát các khu vực rộng lớn như giao lộ giao thông, quảng trường… 

3.6 Quản lý diện rộng hiệu quả bằng bản đồ số:

 

Việc quản lý một hệ thống với số lượng camera lớn một cách hiệu quả luôn là bài toán khó cho tất cả các nhà cung cấp. Để giải quyết tối ưu vấn đề đó, Vantech đã phát triển tính năng bản đồ số trên phần mềm quản lý VCMS. Bản đồ số mang đến các lợi ích ưu việt: 

- Toàn bộ camera trên địa bàn được đưa vào bản đồ dưới dạng vị trí địa lý, thuận tiện cho việc kiểm soát camera 

- Tính năng emap sử dụng trực tiếp dữ liệu từ Google map, cho số liệu chính xác và trực quan, quản lý được nhiều khu vực địa lý khác nhau đồng thời 

- Quản lý được các cảnh báo trực tiếp từ camera ngay trên bản đồ số thông qua thông báo từ các icon như: cảnh báo xuất hiện người, phương tiện, biển số, khuôn mặt trong danh sách hạn chế…. 

- Có thể truy xuất hình ảnh trực tiếp của camera ngay trên bản đồ số

Dịch Vụ Lắp Camera Giám Sát An Ninh Chuyên Nghiệp

An Thành Phát là công ty chuyên lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. An Thành Phát không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp camera giám sát an ninh tối ưu đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
 

Dịch vụ tại An Thành Phát Như Thế Nào?

1. Tư Vấn và Thiết Kế Hệ Thống Phù Hợp Nhu Cầu

Để đảm bảo xây dựng hệ thống camera giám sát an ninh phù hợp và đạt hiệu quả cao thì điều đầu tiên đó là An Thành Phát sẽ tiến hành khảo sát các vị trí lắp đặt camera như thế nào sao cho hợp lý. Từ đó lắng nghe những nhu cầu mà bạn đưa ra và tư vấn thiết kế hệ thống camera an ninh chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

2. Cung Cấp Thiết Bị Cũng Như Giải Pháp Chất Lượng

An Thành Phát cung cấp các loại camera giám sát đến từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Các sản phẩm được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền cao. Qua đó tư vấn các giải pháp hỗ trợ giám sát an ninh tối ưu như nhận diện người/phương tiện, nhận diện khuôn mặt, chụp biển số xe, ... Nhằm đảm bảo cho việc quản lý an ninh được hiệu quả hơn.

3. Lắp Đặt Chuyên Nghiệp

Sau khi tư vấn và thiết kế xong hệ thống camera an ninh, đội ngũ kỹ thuật viên của An Thành Phát sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống camera giám sát. Với kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của khách hàng.

4. Bảo Trì và Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Ngoài việc lắp đặt camera thì An Thành Phát còn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, kiểm tra và khắc phục kịp thời các sự cố kỹ thuật để đảm bảo hệ thống camera luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và quản lý hệ thống camera, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả giám sát an ninh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết cung cấp giải pháp camera giám sát an ninh tại phường, xã, quận, huyện. Với bài viết này bạn có thể hiểu hơn về hệ thống camera an ninh trật tự và có thể đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị camera cũng như giải pháp phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với An Thành Phát để được tư vấn và cung cấp các giải pháp an ninh thật chất lượng bạn nhé!

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Hotline: 0938.11.23.99 

Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

Kỹ Thuật: 0906.855.330 

Điện Thoại:  (028) 6688.4949

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Khách Hàng Mới

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Card Video Putput Cho Giải Pháp Video Wall DH-VDC0605H-M70
  ️👀 Độ Phân Giải : Ultra 8k .
  🤖️ Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  💥 Giám Sát Ban Đêm : Theo Thông Số Camera.
  🌧️ Thiết Kế : Đầu Ghi 32 kênh.
  ƒ Công Nghệ : Thu hình Chất Lượng .
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: Liên Hệ
 • Camera Cảm Biến Đo Thân Nhiệt Kbvision
  🎬 🔥CAMERA CẢM BIẾN THÂN NHIỆT KBVISION – Giải pháp hữu hiệu trong tâm dịch Covid-19💥 Phòng bệnh hơn chữa bệnh khi dịch bệnh có nguy cơ lây lan và bùng phát KBVISION đưa ra giải pháp có thể Đo được chính xác nhiệt độ cơ thể con người một cách nhanh nhất mà KHÔNG CẦN TIẾP XÚC với sai số cực nhỏ. Trọn bộ camera cảm biến đo thân nhiệt dành cho siêu thị, công ty, sân bay, hải quan, cửa hàng... trung tâm y tế, bệnh viện.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 220,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 320,000,000 VNĐ
 • Giải Pháp Camera Cảm Biến Đo Thân Nhiệt Dahua
  ️⚡ Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ®️ Công Nghệ Camera : IP POE.
  💥 Giám Sát Ban Đêm : .
  🔩 Thiết Kế : .
  ✔️ Công Nghệ : Thu hình Ổn Định .
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 277,500,000 VNĐ
  Giá thị trường: 299,500,000 VNĐ
 • Trung Tâm Quản Lý Cho Giải Pháp Video Wall Dahua M70-4U-E
  📽 Trung tâm quản lý cho giải pháp video wall DAHUA M70-4U-E Trung tâm quản lý cho giải pháp video wall.Hộp công nghiệp 4U ATCA tiêu chuẩn 19".Truyền video analog / kỹ thuật số từ xa lên tường video.Khởi động lại / nâng cấp / cài đặt mặc định và các hoạt động, v.v..Hỗ trợ điều chỉnh tín hiệu VGA tự động
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: Liên Hệ
 • Camera Cảm Biến Đothân Nhiệt Hikvision
  🎥 Camera IP đo thân nhiệt HIKVISION DS-2TD2617B-6/PA(B) Ống kính ảnh nhiệt: Độ phân giải:160 × 120; Đo Tiêu cự: 6mm; POV:25°×18.7°. Ống kính quang học:Độ phân giải: 2688 x 1520; Tiêu cự: 8mm., lắp camera cảm biến thân nhiệt là giải pháp an toàn cho bạn và người thân trong mùa Covid19 đnag ngày càng diễn biến phức tạp.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 175,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 260,000,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll