Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB

Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường:15,238,000 VNĐ

Sản Phẩm Camera KBvision

Ngày đăng 5/5/2023 4:34:11 PM

Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB có tính năng chụp ảnh người và xe cộ trong khu vực giám sát và phân tích các thuộc tính của chúng như tuổi, giới tính, màu tóc, màu áo, biểu hiện trên khuôn mặt, đeo kính, đeo khẩu trang, ria mép, loại xe cộ, biển số và các thuộc tính khác. Camera còn tích hợp công nghệ AI-Powered Image, giúp tự động nhận diện hình ảnh và điều chỉnh để có được chất lượng tốt nhất và độ chi tiết đối tượng cao nhất. Chức năng Starlight cũng giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp với môi trường ánh sáng yếu.
Thông tin sản phẩm

Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB

✍️ Thông Tin Camera Quan Sát KX-DAi5004MN-EAB Thông Số KX-DAi5004MN-EAB
🎞 Camera Chính Hãng KX-DAi5004MN-EAB Camera KBvision
💯 Độ Phân Giải Ultra 2k+ sắc nét
🌠 Công Nghệ Camera IP POE
️ ✳️ Chip Hình Ảnh Sony SNR1s
🌔 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
✺ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
❄ Thiết Kế Thân Plastic
🛃 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Starlight

Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB Giá Rẻ Chất Lượng

Camera quan sát KX-DAi5004MN-EAB là một thiết bị vô cùng đáng chú ý với tính năng tích hợp cao cấp như Công nghệ AI và Công nghệ ban đêm Starlight.
Đặc điểm nổi bật của camera này là hình ảnh được ghi lại rất tươi hơn, nhờ công nghệ Sony SNR1s.
Công nghệ AI trên thiết bị này cho phép camera phân biệt và nhận diện các đối tượng, giúp giảm thiểu các báo động giả mạo và cung cấp thông tin chi tiết hơn trong quá trình giám sát.
Nó có khả năng theo dõi chuyển động và phát hiện sự xuất hiện của những vật thể không mong muốn, đồng thời cho phép xem lại các sự kiện đã xảy ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Công nghệ ban đêm Starlight trên camera này cho phép ghi lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi cần giám sát trong ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng kém.
Một số sản phẩm tương tự chất lượng tốt
Công nghệ đáng chú ý của camera chất lượng cao là hình ảnh thời gian thực từ camera KX-DAi5004MN-EAB vô cùng sắc nét và chi tiết rõ ràng.
Nhờ công nghệ Sony SNR1s, hình ảnh được tái tạo với độ phân giải tuyệt vời, giúp cung cấp thông tin trực quan và chính xác.
thiết bị Camera quan sát KX-DAi5004MN-EAB tích hợp chức năng cao cấp Công Nghệ AI và Công nghệ ban đêm Starlight Hình tươi hơn Sony SNR1s là một lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát an ninh, đảm bảo sự an toàn và cung cấp thông tin chính xác trong môi trường khó khăn và ánh sáng yếu.
Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB

Chi Tiết Về Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB Hãng KBvision

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
Camera KX-DAI5004MN-EAB là một Camera chất lượng cao được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, giúp giám sát một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Với cảm biến 1/2.7” Sony Starvis 5.0MP, camera có khả năng quay video chất lượng cao 25/30fps@5MP (2960x1668), và chuẩn nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264, giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ.
 
Camera còn tích hợp công nghệ AI-Powered Image, giúp tự động nhận diện hình ảnh và điều chỉnh để có được chất lượng tốt nhất và độ chi tiết đối tượng cao nhất. Chức năng Starlight cũng giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp với môi trường ánh sáng yếu.
 
 
Camera KX-DAI5004MN-EAB cũng được trang bị ống kính motorized 2.7 mm–13.5 mm, góc nhìn : 114° – 32° và chuyên chống ngược sáng WDR (120dB), giúp quan sát rõ ràng trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau. Tầm xa hồng ngoại lên đến 40m giúp quan sát tốt vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu sáng.
 
Camera cũng tích hợp cổng Audio 1 in / 1 out, Alarm 2 in / 1 out và microphone, cho phép truyền tải âm thanh và nhận biết tiếng nói. Ngoài ra, camera còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 512GB và nhiều chuẩn bảo vệ khác nhau như IP67, IK10 giúp bảo vệ camera tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CAMERA KBVISION KX-DAi5004MN-EAB:
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT                                                     THÔNG TIN
Model                                           KX-DAi5004MN-EAB
Cảm biến hình ảnh  1/2.7” Sony Starvis 5.0MP 
Độ phân giải 5.0 Megapixel 25/30fps@5MP (2960x1668)
Bảo vệ chu vi Hàng rào ảo và khu vực cấm xâm nhập (Bảo vệ khu vực quan sát, Bảo vệ khu vực giới hạn, Bảo vệ khu vực nguy hiểm.
Chuẩn nén hình ảnh H.265+, H265&H.264
Chuẩn tương thích Onvif, Quick Pick
Chất liệu kim loại
Phát hiện và chụp ảnh khuôn mặt hỗ trợ phân tích 6 thuộc tính của khuôn mặt: Tuổi, Giới tính, Biểu hiện (Vui vẻ/Ngạc nhiên/Bình thường/Cáu gắt/Buồn/Chán ghét/Bối rối/Hoảng sợ), Đeo kính, Đeo khẩu trang, Râu và ria mép
Tích hợp  Micro
Chế độ thông minh  Đếm người qua vạch và đếm người trong khu vực, Phát hiện vật thể bị bỏ rơi / bị lấy mất, phát hiện lãng vãng, tụ tập đám đông, đỗ xe trái phép, Phát hiện âm thanh bất thường.
Hỗ trợ thẻ nhớ 512GB
Video metadata Chụp ảnh người, xe, phân tích thuộc tính con người, thuộc tính xe cộ , biển số...Heat map
Hỗ trợ cổng alarm  2in / 1out , audio 1in / 1out
Tầm xa hồng ngoại Hồng ngoại 40m
AI SSA Điều chỉnh tương thích hình ảnh thông minh,  SMD 3.0 (lọc báo động thông minh) có thể phân loại giữa người và phương tiện
Ống kính motorized 2.7mm-13.5mm (góc nhìn 114°-32°)
Hình ảnh được hỗ trợ bởi AI Sử dụng công nghệ AI để tự động nhận diện hình ảnh, điều chỉnh hình hình để có được chất lượng tốt nhất và độ chi tiết đối tượng cao nhất
Công nghệ bổ trợ hình ảnh WDR 120dB, Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, chức năng Starlight giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với môi trường ánh sáng yếu
Tiêu chuẩn IP67, IK10
Nguồn cấp DC12V ,PoE,  ePoE
 
 
CHỨC NĂNG NỔI BẬT CAMERA KBVISION KX-DAi5004MN-EAB:
 
Đếm người qua vạch và đếm người khu vực:
 
Với tính năng đếm người qua vạch camera KX-DAi5004MN-EAB có thể giúp người sử dụng đếm số lượng người đi qua một vạch nhất định trong một khoảng thời gian cụ thể. Việc này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát được lưu lượng người qua lại trong khu vực, từ đó có thể đưa ra các quyết định hiệu quả về quản lý và sắp xếp nguồn lực.
 
Ngoài ra, tính năng đếm người trong khu vực của camera KX-DAi5004MN-EAB cũng rất hữu ích. Với khả năng này, camera có thể đếm số lượng người đang có mặt trong khu vực được quản lý. Việc này giúp cho người sử dụng có thể kiểm soát được lưu lượng người trong khu vực, từ đó có thể quản lý và sắp xếp tốt hơn các hoạt động và nguồn lực trong khu vực đó.
 
Phát hiện vật thể bị bỏ rơi / bị lấy mất, phát hiện lãng vãng, tụ tập đám đông, đỗ xe trái phép:
 
Tính năng này cho phép camera tự động phát hiện các hành vi bất thường và gửi cảnh báo đến người quản lý an ninh. Việc phát hiện các hành vi bất thường này có thể giúp cho việc quản lý an ninh trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các khu vực đông người, nơi có nhiều hoạt động diễn ra cùng lúc. Tính năng này cũng có thể hỗ trợ việc giám sát tại các khu vực công cộng như sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, v.v.
 
Ngoài ra, tính năng phát hiện các hành vi bất thường này còn có thể được kết hợp với các tính năng khác của camera như phát hiện khuôn mặt, đếm người, và phát hiện âm thanh bất thường để tăng cường khả năng giám sát và bảo vệ an ninh.
 
Video metadata: 
 
Camera KX-DAI5004MN-EAB có khả năng thu thập các thông tin về video metadata. Nó có thể chụp ảnh người và xe cộ trong khu vực giám sát và phân tích các thuộc tính của chúng như tuổi, giới tính, màu tóc, màu áo, biểu hiện trên khuôn mặt, đeo kính, đeo khẩu trang, ria mép, loại xe cộ, biển số và các thuộc tính khác. Tính năng này giúp cho việc giám sát và quản lý khu vực được hiệu quả hơn và cải thiện tính an toàn cho các hoạt động trong khu vực giám sát.
 
Phát hiện và chụp ảnh khuôn mặt:
 
Tính năng này sẽ giúp cho việc quản lý và giám sát an ninh trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là trong các khu vực có mật độ người qua lại cao như sân bay, trung tâm thương mại hay bệnh viện. Việc phát hiện và chụp ảnh khuôn mặt của những người không được phép vào khu vực cấm hay đối tượng nguy hiểm cũng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Với công nghệ AI tiên tiến, camera này có thể phân tích được 6 thuộc tính của khuôn mặt, bao gồm tuổi, giới tính, biểu hiện (vui vẻ, ngạc nhiên, bình thường, cáu gắt, buồn, chán ghét, bối rối, hoảng sợ), đeo kính, đeo khẩu trang, râu và ria mép.
 
Bảo vệ chu vi:
 
Với tính năng bảo vệ chu vi, nó cho phép người dùng tạo ra hàng rào ảo và khu vực cấm xâm nhập để giữ an toàn cho khu vực quan sát. Hàng rào ảo được tạo ra bằng cách vẽ một đường thẳng trên màn hình quan sát, và bất kỳ ai hoặc vật thể nào vượt qua đường này đều sẽ được phát hiện và báo động. Điều này rất hữu ích để giữ an toàn cho khu vực.
 
 
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AN THÀNH PHÁT:
 
Công ty An Thành Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp camera quan sát và các giải pháp an ninh, an toàn và giám sát thông minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty An Thành Phát đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực như gia đình, văn phòng, ngân hàng, chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy, xưởng sản xuất và nhiều lĩnh vực dự án khác.
 
Công ty An Thành Phát cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp bao gồm lắp đặt hệ thống camera giám sát, cổng an ninh, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống chống trộm và nhiều giải pháp khác. Đồng thời, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự cam kết với chất lượng dịch vụ, công ty An Thành Phát luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 

 

 


Camera Quan Sát KX-DAi5004MN-EAB Camera KBvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 5.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP POE Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 40m Với Trang Bị Công Nghệ Starlight Thiết kế Kiểu Dome Kim Loại Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả Chống Ngược Sáng DWDR 120db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Sony SNR1s phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn hinhcamera1


KBvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên KX-DAi5004MN-EAB

Camera KX-DAi5004MN-EAB là một trong những Camera giá rẻ nhưng lại có cấu hình đầy đủ và tích hợp nhiều tính năng thông minh, đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh tại nhà hay văn phòng một cách hiệu quả.
Với độ phân giải 5.0 MP, camera này cho ra hình ảnh rõ nét cùng với chất lượng màu sắc tương đối đẹp.
Ấn tượng ơn với những thông số là việc sử dụng công nghệ hồng ngoại 40m giúp cải thiện khả năng quan sát ban đêm, mang lại hình ảnh sáng đẹp, tầm nhìn xa hơn, giúp giám sát được diễn ra một cách chi tiết và linh hoạt trong mọi điều kiện ánh sáng.
Với tích hợp khả năng Công nghệ AI, camera này mang đến cho người dùng những tính năng thông minh hơn.
Chức năng Starlight mạnh mẽ hơn công nghệ Sony SNR1s, giúp cải thiện độ nhạy sáng và độ tương phản của hình ảnh, cho phép nhận dạng rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Công nghệ nén hình ảnh H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp giảm kích thước file video mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt, tiết kiệm dung lượng lưu trữ và băng thông mạng.
Đồng thời, việc tích hợp công nghệ hình ảnh IP POE giúp dễ dàng kết nối camera và lưu trữ dữ liệu một cách đơn giản.
Camera mang dạng dome kim loại, trang bị khả năng xem ban đêm thông minh Starlight, giúp điều chỉnh ánh sáng và cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Với thiết kế nhỏ gọn và chất liệu kim loại, camera này rất đáng tin cậy và bền bỉ trong thời gian sử dụng.
Cùng với những chức năng cơ bản thì camera giám sát chất lượng có những đặc điểm đáng đầu tư camera KX-DAi5004MN-EAB là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một Camera giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng ổn định và tích hợp nhiều tính năng thông minh.
Với cấu hình đáng giá và khả năng giám sát ban đêm tốt, camera này sẽ đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ an ninh một cách hợp lý.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Camera Ip 2Mp Kbvision KX-CAi2205MN4.945.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 60m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Starlight Chip Hình Ảnh Sony SNR1s Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
CAMERA KBVISION KX-DAi2204N6300000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 50m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony STARVIS CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
CAMERA KBVISION KX-DAi2203N4.153.000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP POE Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony SNR1s Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db

Camera KX-DAi5004MN-EAB Starlight là một Camera đáng chú ý với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.
Thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn của nó cho phép lắp đặt dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau.
Với vỏ kim loại chắc chắn, camera này có độ bền cao và khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt.
Công nghệ thiếu sáng Starlight của camera này cho phép ghi lại hình ảnh mịn và đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera được trang bị hồng ngoại có tầm quan sát xa lên đến 40m, giúp quan sát rõ ràng trong môi trường tối.
Việc chuyển đổi giữa các loại nén video H.264+/H.264/H.265+/H.265 Starlight cho phép lưu trữ video theo các định dạng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tài nguyên đĩa cứng.
Đồng thời, công nghệ Ultra 4K Lite đảm bảo chất lượng hình ảnh đạt độ sắc nét cao, mang lại trải nghiệm giám sát sắt nét.
camera KX-DAi5004MN-EAB còn tích hợp khả năng Công Nghệ AI mạnh mẽ hơn Sony SNR1s.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera phát hiện và nhận dạng chuyển động, khuôn mặt và đối tượng trong khu vực giám sát một cách chính xác hơn.
Tính năng này hữu ích trong việc nâng cao tính an ninh và quản lý trong các khu vực cần giám sát.
Với tính năng hỗ trợ IP POE, việc cung cấp nguồn điện và truyền dữ liệu qua cổng Ethernet trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
Khả năng này giúp giảm thiểu việc đi dây và giúp tiết kiệm thiết bị phát xạ.
camera KX-DAi5004MN-EAB Starlight là một Camera đáng quan tâm với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến.
Camera có khả năng ghi lại hình ảnh mịn đẹp trong môi trường thiếu sáng và được trang bị hồng ngoại mạnh mẽ.
Tích hợp khả năng Công Nghệ AI, nó giúp nâng cao tính an ninh và quản lý trong việc giám sát.
Với giá thành phải chăng, camera này thực sự là một lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh.
Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB

Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào

Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB là một thiết bị giám sát an ninh đáng tin cậy nhờ thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt trong nhà.
Với những tính năng và chức năng vượt trội, camera này rất phù hợp cho cửa hàng, gia đình và văn phòng.
Với cấu tạo bằng kim loại chắc chắn, camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB đảm bảo cho công trình chất lượng nhất.
Được thiết kế bền bỉ và chịu được va đập mạnh, camera này giúp bảo vệ những thiết bị quan trọng và ngăn chặn những rủi ro có thể gây hư hỏng hoặc mất mát.
camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB còn có nhiều tính năng thông minh mang lại sự tiện ích và an toàn.
Với chất lượng hình ảnh HD sắc nét, bạn có thể theo dõi và ghi lại các sự kiện cần thiết.
camera này có khả năng quan sát trong đêm với hồng ngoại thông minh, giúp bạn giám sát hiệu quả ngay cả trong môi trường tối.
Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động, bạn có thể kiểm tra và giám sát tất cả các hình ảnh từ camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu.
Những thông số ấn tượng trên camera này cung cấp linh hoạt và tiện lợi cho việc giám sát từ xa và giúp bạn bảo vệ gia đình hoặc công việc của mình một cách hiệu quả.
Với những tính năng và khả năng đáng tin cậy, camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB là lựa chọn tốt để giám sát an ninh và bảo vệ tài sản của bạn.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Nếu bạn đang tìm kiếm một Camera chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc và giá cả hợp lý, thì không thể bỏ qua Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB tại An Thành Phát.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng với dịch vụ chăm sóc tận tâm và giải pháp thích hợp cho nhu cầu của bạn.
Với giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy và đáng để bạn quan tâm.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có trải nghiệm tốt nhất.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm Camera KBvision KX-DAi5004MN-EAB

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll