MINI-GBIC-LH40-SM1310 Module quang RUIJIE

Giá thị trường:4,360,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 3775200

Sản Phẩm: Hãng Ruijie

Ngày đăng: 8/6/2022 3:25:35 PM

Module Quang RUIJIE MINI-GBIC-LH40-SM1310 là loại thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt và sử dụng tiện lợi. Bên cạnh đó, MINI-GBIC-LH40-SM1310 có hỗ trợ 2 đầu vào và đầu ra, Ethernet GE bước sóng ngắn 1000Base-LH. Cùng với hệ số hình thức SFP sẽ có thể kết nối với cổng cáp và mạng cáp quang nhanh chóng.

MINI-GBIC-LH40-SM1310 Module quang RUIJIE

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng MINI-GBIC-LH40-SM1310 Thông Số MINI-GBIC-LH40-SM1310
📸 Camera MINI-GBIC-LH40-SM1310 Hãng Ruijie
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Thiết Bị Quang
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
Module Quang RUIJIE MINI-GBIC-LH40-SM1310 là một loại thiết bị đầu vào/đầu ra Ethernet GE bước sóng ngắn 1000Base-LH và được cài đặt vào cổng Ethernet. Bên cạnh đó, SFP còn chịu trách nhiệm kết nối cổng cáp và mạng cáp quang.
 
Mô-đun SFP được mô tả giống như một loại phiên bản nhỏ của bộ chuyển đổi giao diện bitcoin Giga (GBIC). Thêm vào đó, SFP cũng được hỗ trợ được các ứng dụng thu phát trên cổng FE và cổng SDM.
 
Ngoài ra, Module Quang RUIJIE MINI-GBIC-LH40-SM1310 là một sản phẩm thuộc thương hiệu Ruijie Networks. Ruijie Networks là một trong 4 thương hiệu nhà sản xuất thiết bị mạng và wifi cấp doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới hiện nay.
 

Thông số kỹ thuật Module Quang RUIJIE MINI-GBIC-LH40-SM1310:

Ethernet GE bước sóng ngắn 1000Base-LH

Hệ số hình thức: SFP
 
Loại đầu nối: LC
 
Bước sóng: 1310nm
 
Khoảng cách cáp tối đa: 40km
 
 
Module quang SFP RUIJIE MINI-GBIC-LH40-SM1310

Hãng sản xuất Module Quang RUIJIE MINI-GBIC-LH40-SM1310:

Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.

Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí.

 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quảng Ngãi

  lắp đặt camera quan sát uy tín, chất lượng. khách hàng đang cần tìm công ty lắp đặt camera quan sát cho gia đình, công ty hoặc cửa hàng. công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng danh sách các công ty chuyên lắp đặt camera quan sát tại quảng ngãi.
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Quảng Ninh

  Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quảng ninh và muốn tìm cho mình một công ty lắp đặt camera quan sát tại quảng ninh uy tín và chất lượng, công ty camera chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số công ty lắp đặt camera quan sát tại quảng ninh. Khách hàng tham khảo và lựa chọn công ty camera phù hợp khi lắp đặt camera quan sát.
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Tuyên Quang

  lắp đặt camera quan sát uy tín chất lượng tại Tuyên Quang, khách hàng cần tìm công ty lắp đặt camera quan sát tại Tuyên Quang thì công ty camera chúng tôi chia sẽ đến khách hàng danh sách một số công ty lắp đặt camera quan sát tại Tuyên Quang, khách hàng tham khảo và lựa chọn phù hợp trước khi lắp đặt camera quan sát.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll