RG-S5760C-24GT8XS-X Switch 24-Port Ruijie

Giá thị trường:67,000,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 66000000

Sản Phẩm: Hãng Ruijie

Ngày đăng: 8/9/2022 3:43:24 PM

RG-S5760C-24GT8XS-X là Switch cung cấp hiệu suất vượt trội và bảo mật nâng cao. Dòng RG-S5760C-24GT8XS-X hỗ trợ truy cập Gigabit linh hoạt. 24 x 10/100 / 1000BASE-T, 8 x 1G / 10G cổng SFP +, khe cắm mở rộng dành riêng, 2 quạt cố định tích hợp, 2 khe cắm mô-đun nguồn (cần ít nhất 1 mô-đun nguồn RG-PA150IB-F) .Các tính năng hàng đầu này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về truy cập mật độ cao và tính tổng hợp khắt khe

RG-S5760C-24GT8XS-X Switch 24-Port Ruijie

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng RG-S5760C-24GT8XS-X Thông Số RG-S5760C-24GT8XS-X
📸 Camera RG-S5760C-24GT8XS-X Hãng Ruijie
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế Switch 24
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác

Các thiết bị chuyển mạch RG-S5760C-24GT8XS-X, với tỷ lệ hiệu suất trên giá vượt trội, hoạt động lý tưởng như một tập hợp các mạng quy mô lớn, cốt lõi của các mạng vừa và nhỏ và truy cập máy chủ trung tâm dữ liệu. Với hiệu suất dịch vụ đầu cuối và nhiều cài đặt bảo mật có sẵn, dòng switch RG-S5760C-24GT8XS-X đáp ứng đầy đủ nhu cầu tốc độ cao, bảo mật và thông minh của mạng doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật Switch 24-Port Ruijie RG-S5760C-24GT8XS-X:

24-port GE RJ45+8-port 10GE SFP+.

- Hỗ trợ 24 cổng GE RJ45 port.
 
- Hỗ trợ 8 cổng 10GE SFP+.
 
- 2 khe cắm mô-đun nguồn (cần ít nhất 1 mô-đun nguồn RG-PA150IB-F).
 

Tính năng Switch 24-Port Ruijie RG-S5760C-24GT8XS-X

 
Hiệu suất cao và khả năng mở rộng cao
 
Dòng Ruijie RG-S5760-X cung cấp bốn đến tám cổng 10G SFP cố định, đáp ứng xuất sắc các yêu cầu triển khai của lớp hội tụ của mạng doanh nghiệp và mạng cơ sở quy mô lớn hoặc lớp lõi của mạng quy mô vừa và nhỏ. Khách hàng có thể chọn số lượng cổng 10G SFP theo yêu cầu. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp công suất đầu vào lớn, lớn hơn hai hoặc ba lần so với các thiết bị chuyển mạch tập hợp dạng hộp cùng loại.
 
Chuyển mạch đa lớp ngăn xếp kép IPv4 / IPv6
 
Phần cứng của thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ chuyển mạch đa lớp kép IPv4 / IPv6 tốc độ dòng, phân biệt và xử lý các gói giao thức IPv4 và IPv6. Trong trường hợp đó, bộ chuyển mạch có thể lập kế hoạch mạng hoặc duy trì trạng thái mạng dựa trên các yêu cầu mạng IPv6 và tạo ra các giải pháp truyền thông mạng IPv6 một cách linh hoạt. Bộ chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ nhiều giao thức định tuyến IPv4, bao gồm định tuyến tĩnh, RIP, OSPFv2, IS-ISv4 và BGP4. Người dùng có thể lựa chọn giao thức định tuyến phù hợp dựa trên môi trường mạng để xây dựng mạng một cách linh hoạt. Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X cũng hỗ trợ nhiều giao thức định tuyến IPv6, bao gồm định tuyến tĩnh, Giao thức thông tin định tuyến thế hệ tiếp theo (RIPng), OSPFv3, IS-ISv6 và BGP4 +,
 
Bộ chuyển mạch ảo
 
Dòng thiết bị chuyển mạch RG-S5760-X hỗ trợ Bộ chuyển mạch ảo (VSU), trong đó nhiều thiết bị vật lý được kết nối và ảo hóa thành một thiết bị logic. Các thiết bị sử dụng cùng một địa chỉ IP, quy trình Telnet và giao diện dòng lệnh (CLI) để quản lý và hỗ trợ kiểm tra phiên bản tự động và cấu hình tự động. Người dùng chỉ cần quản lý thiết bị logic này để tận hưởng hiệu quả công việc và trải nghiệm sử dụng do nhiều thiết bị mang lại.
 
Các liên kết tổng hợp có thể được thiết lập giữa các giao diện 10G với băng thông xếp chồng tối đa là 80 Gbps.
 
Quản lý đơn giản: Quản trị viên có thể quản lý nhiều thiết bị chuyển mạch theo cách thống nhất mà không cần kết nối với từng công tắc để cấu hình và quản lý.
 
Cấu trúc liên kết mạng đơn giản hóa: VSU đóng vai trò như một công tắc trên mạng và kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua các liên kết tổng hợp. Do đó, không có vòng lặp lớp-2 nào tồn tại và Giao thức Cây nhiều Spanning (MSTP) không cần phải được định cấu hình. Các giao thức điều khiển khác nhau chạy trên VSU.
 
Khôi phục lỗi trong vòng mili giây: Một VSU kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua các liên kết tổng hợp. Nếu một thiết bị hoặc liên kết thành viên trong VSU bị trục trặc, dữ liệu và dịch vụ có thể được chuyển sang liên kết thành viên khác chỉ trong vòng 50–200 mili giây.
 
Khả năng mở rộng cao: Thiết bị của người dùng có thể được thêm vào hoặc xóa khỏi mạng ảo hóa theo cách "hoán đổi nóng", mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các thiết bị khác.
 
Tính năng VXLAN
 
Dòng RG-S5760-X hỗ trợ mạng LAN mở rộng ảo (VXLAN), cho phép người dùng xây dựng mạng L2 hợp lý trên mạng L3 thông qua nâng cấp phần mềm.
 
Chính sách bảo mật linh hoạt và toàn diện
 
Ngăn chặn và kiểm soát hiệu quả các cuộc tấn công lây lan và tấn công vi rút bằng các cơ chế vốn có khác nhau, chẳng hạn như chống tấn công DoS, quét IP của tin tặc, kiểm tra gói ARP bất hợp pháp và nhiều chính sách ACL phần cứng.
 
Hỗ trợ IPv6 ACL dựa trên phần cứng. Cho phép người dùng IPv4 / IPv6 cùng tồn tại và kiểm soát quyền truy cập tài nguyên của người dùng IPv6.
 
Cơ chế bảo vệ CPU hàng đầu trong ngành: Chính sách bảo vệ CPU (CPP) phân biệt các luồng dữ liệu được gửi đến CPU, được xử lý theo mức độ ưu tiên của chúng và thực hiện giới hạn tốc độ băng thông khi cần thiết. Bằng cách này, người dùng có thể ngăn CPU bị chiếm dụng bởi lưu lượng truy cập bất hợp pháp và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm để đảm bảo CPU và bộ chuyển mạch hoạt động bình thường.
 
Hỗ trợ công nghệ Chính sách bảo vệ nền tảng mạng (NFPP) sáng tạo để giới hạn tỷ lệ gói ARP, yêu cầu ICMP, yêu cầu DHCP và các gói khác được gửi đến mạng. Các thiết bị chuyển mạch loại bỏ các gói có tốc độ vượt quá ngưỡng, xác định các hành vi tấn công và cô lập người dùng phát động các cuộc tấn công. Bằng cách này, các mạng cơ bản được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng và do đó tính ổn định của mạng được đảm bảo.
 
Thực hiện ràng buộc linh hoạt của một cổng hoặc hệ thống với địa chỉ IP và địa chỉ MAC của người dùng, hạn chế nghiêm ngặt quyền truy cập của người dùng trên một cổng hoặc trong toàn bộ hệ thống.
 
Hỗ trợ DHCP snooping và chỉ cho phép phản hồi DHCP từ các cổng đáng tin cậy. Dựa trên việc lắng nghe DHCP và bằng cách giám sát ARP động và kiểm tra địa chỉ IP của người dùng, chuỗi này trực tiếp loại bỏ các gói bất hợp pháp không phù hợp với các mục ràng buộc để ngăn chặn hiệu quả gian lận ARP và gian lận địa chỉ IP nguồn.
 
Kiểm soát truy cập Telnet dựa trên địa chỉ IP nguồn để ngăn chặn các nhân viên bất hợp pháp hoặc các cuộc tấn công hack và tăng cường bảo mật cho thiết bị.
 
Giao thức mạng mật mã Secure Shell (SSH) và Simple Network Management Protocol v3 (SNMPv3) đảm bảo tính bảo mật của thông tin quản lý và cung cấp các dịch vụ như ràng buộc đa phần tử, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn tốc độ băng thông để chặn người dùng trái phép.
 
Các thiết bị chuyển mạch thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn truy cập trái phép, bao gồm ràng buộc nhiều phần tử, bảo mật cổng, ACL dựa trên thời gian và giới hạn băng thông dựa trên luồng dữ liệu. Các biện pháp này giúp kiểm soát quyền truy cập của người dùng và hạn chế giao tiếp của những người dùng trái phép trong mạng doanh nghiệp và mạng khuôn viên.
 
Độ tin cậy cao
 
Giao thức Spanning Tree (STP), Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) và MSTP giúp các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X đạt được sự hội tụ nhanh chóng, cải thiện khả năng chịu lỗi và đảm bảo hoạt động mạng ổn định và cân bằng tải của các liên kết. Các thiết bị chuyển mạch sử dụng các kênh mạng một cách thích hợp để nâng cao việc sử dụng các liên kết dự phòng.
 
Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP) giúp thiết bị chuyển mạch đảm bảo ổn định mạng một cách hiệu quả.
 
Với Giao thức phát hiện liên kết nhanh (RLDP), các thiết bị chuyển mạch có thể nhanh chóng phát hiện kết nối liên kết và các liên kết cáp quang một chiều. Chức năng phát hiện vòng lặp cổng giúp thiết bị chuyển mạch ngăn ngừa các lỗi mạng do các vòng lặp do kết nối cổng trái phép với các trung tâm.
 
Các thiết bị chuyển mạch dòng RG-S5760-X hỗ trợ công nghệ Chuyển mạch Bảo vệ Vòng Ethernet (ERPS), là một giao thức dự phòng liên kết lớp 2 quốc tế được thiết kế cho Ethernet lõi. Khối vòng lặp và khôi phục liên kết của ERPS được thực hiện trên thiết bị điều khiển và các thiết bị không điều khiển trực tiếp báo cáo trạng thái liên kết của chúng với thiết bị điều khiển mà không cần xử lý từ các thiết bị không điều khiển khác. Do đó, sự gián đoạn vòng lặp và thời gian phục hồi của ERPS nhanh hơn so với STP. Dựa trên sự khác biệt trên, ERPS hỗ trợ khôi phục liên kết trong vòng mili giây trong môi trường lý tưởng.
 
Khi STP bị vô hiệu hóa, Giao thức bảo vệ liên kết nhanh (RLDP) vẫn có thể cung cấp khả năng dự phòng liên kết cơ bản và khôi phục lỗi mức mili giây nhanh hơn STP.
 
Với Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD), các thiết bị chuyển mạch có thể phát hiện các liên kết trong vòng mili giây và nhanh chóng hội tụ các dịch vụ định tuyến và các dịch vụ khác thông qua mối tương quan với các giao thức định tuyến lớp trên, đảm bảo tính liên tục của các dịch vụ.
 
Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ hệ thống khởi động kép dựa trên phần cứng. Hai chip flash được sử dụng để lưu trữ phần mềm khởi động (chương trình khởi động hệ thống) nhằm đạt được khả năng dự phòng khởi động ở mức phần cứng và ngăn chặn các lỗi khởi động công tắc do lỗi chip flash.
 
Các tính năng hỗ trợ đa dịch vụ cao cấp
 
Hỗ trợ các chức năng đa hướng IPv4 và IPv6, bao gồm các giao thức đa hướng phong phú như IGMP Snooping, IGMP, MLD, PIM, PIM cho IPv6.
 
Hỗ trợ kiểm tra địa chỉ IP nguồn của Giao thức quản lý nhóm Internet (IGMP) để bảo vệ chống lại các nguồn phát đa hướng bất hợp pháp và cải thiện an ninh mạng.
 
Hỗ trợ các tính năng dịch vụ Lớp 3 phong phú như Định tuyến đa đường với chi phí ngang nhau (ECMP) để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của các kế hoạch liên kết khác nhau.
 
Chính sách QoS nâng cao
 
Hỗ trợ khả năng phân loại lưu lượng và điều khiển luồng đa lớp như lưu lượng MAC, lưu lượng IP và lưu lượng ứng dụng thực hiện nhiều chính sách lưu lượng như kiểm soát băng thông tinh chỉnh và ưu tiên chuyển tiếp; hỗ trợ cung cấp các dịch vụ theo mức QoS tương ứng.
 
Hệ thống đảm bảo QoS với DiffServ làm cốt lõi của nó hỗ trợ các chính sách QoS hoàn chỉnh như 802.1p, IP TOS, bộ lọc Lớp 2 đến 7, SP và WRR.
 
Hiệu suất năng lượng
 
Dòng RG-S5760-X áp dụng kiến ​​trúc phần cứng thế hệ tiếp theo cũng như thiết kế mạch và linh kiện tiết kiệm năng lượng tiên tiến, nhằm tiết kiệm đáng kể năng lượng và giảm tiếng ồn. Toàn bộ dòng sản phẩm đều được trang bị quạt hướng trục có tốc độ thay đổi để điều khiển tốc độ quạt một cách thông minh dựa trên nhiệt độ môi trường, giúp giảm tiêu thụ điện năng và tiếng ồn mà vẫn đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.
 
Bảo trì mạng dễ dàng
 
Dòng thiết bị chuyển mạch RG-S5760-X hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP), Giám sát mạng từ xa (RMON), Syslog, Luồng lấy mẫu (sFlow), sao lưu nhật ký và cấu hình bằng ổ đĩa flash USB để chẩn đoán và bảo trì mạng định kỳ. Quản trị viên cũng có thể sử dụng CLI, quản lý dựa trên Web và Telnet và các phương pháp khác để quản lý và bảo trì thiết bị một cách thuận tiện.
 
Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ giao diện OpenFlow và NETCONF, cho phép các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ mạng do phần mềm xác định (SDN) thông qua nâng cấp. Điều này làm giảm đáng kể chi phí bảo trì mạng trong khi đơn giản hóa đáng kể việc quản lý mạng.
 
 
Ruijie RG-S5760C-24GT8XS-X
 
 

Đặc tính kỹ thuật Switch 24-Port Ruijie RG-S5760C-24GT8XS-X

Thiết bị Thông số
Switch 24-Port Ruijie RG-S5760C-24GT8XS-X
24-port GE RJ45+8-port 10GE SFP+.
- Hỗ trợ 24 cổng GE RJ45 port.
- Hỗ trợ 8 cổng 10GE SFP+.
- 2 khe cắm mô-đun nguồn (cần ít nhất 1 mô-đun nguồn RG-PA150IB-F).

Hãng sản xuất Switch 24-Port Ruijie RG-S5760C-24GT8XS-X:

Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.
 
 
Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí

  • Hướng Dẫn Xem Lại Camera Imou

    Trong quá trình sử dụng camera thì ắt hẵn sẽ có nhiều lúc quý khách cần xem lại lịch sử ghi hình camera để phục vụ một vài nhu cầu cá nhân, hoặc bị mất trộm cần trích xuất dữ liệu. Vì vậy hôm nay An Thành Phát chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại Camera IMOU thông qua điện thoại thông minh, máy tính. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn của mình nhé.
    Xem thêm
  • Hình Ảnh Lắp Camera Nhà Xưởng

    Khi lắp đặt camera nhà xưởng bạn cần tính toán kỹ lưỡng về cách chọn camera như thế nào? Xác định các vị trí cần lắp đặt, xác định thời gian lưu trữ?… Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác nữa. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về cách lắp đặt camera nhà xưởng chi tiết nhất!
    Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll