VS20ZW Trung tâm điều khiển nhà Zigbee Orvibo

Giá thị trường:1,680,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 0

Sản Phẩm: Thiết bị điện thông minh

Ngày đăng: 9/22/2022 1:27:29 PM

Trung tâm điều khiển nhà Zigbee Orvibo VS20ZW Là bộ phát sóng không dây sử dụng công nghệ ZigBee giúp cho các thiết bị thông minh có thể kết nối được với Internet.,Cho phép bạn kiểm soát, giám sát tối đa 100 thiết bị khác nhau: ổ cắm, công tắc, bộ điều khiển ánh sáng, bóng đèn và các sản phẩm dựa trên công nghệ IoT.,Hỗ trợ công nghệ Chế độ kết nối mạng: Kết nối mạng tự động ZigBee,Tiêu chuẩn không dây: IEEE 802.15.4,Tốc độ truyền thông: 250Kbps.sản phẩm phù họp cho các căn hộ gia đình,các tòa nhà chung cư

VS20ZW Trung tâm điều khiển nhà Zigbee Orvibo

📖 Thông Tin Thiết Bị Công Nghệ VS20ZW Thông Số VS20ZW
📸 Camera VS20ZW Thiết bị điện thông minh
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế sp Khác
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
Thiết bị điều khiển trung tâm Mini Hub – VS20ZW là bộ phát sóng không dây sử dụng công nghệ ZigBee giúp cho các thiết bị thông minh có thể kết nối được với Internet.
 
Cho phép bạn kiểm soát, giám sát tối đa 100 thiết bị khác nhau: ổ cắm, công tắc, bộ điều khiển ánh sáng, bóng đèn và các sản phẩm dựa trên công nghệ IoT.
 
ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM
 
ZigBee là giao thức không dây mà các thiết bị sử dụng để giao tiếp, nó mang trong mình tính năng Mesh để tất cả các thiết bị có khả năng liên kết với nhau tạo thành một mạng lưới thông minh. Nếu một hoặc vài thiết bị trong mạng lưới bị hỏng, những thiết bị khác sẽ tự động thay đổi đường truyền dẫn sóng giúp cho mạng lưới liên kết ổn định mà không bị gián đoạn.
 
Với công nghệ dò tìm kết nối đơn giản do ORVIBO phát triển, bạn sẽ dễ dàng bổ sung thêm các thiết bị mới vào ngôi nhà của mình mà không cần lo lắng về cấu hình phức tạp. Công nghệ ZigBee hỗ trợ phản hồi hai chiều trong thời gian thực, giúp người dùng dễ dàng giám sát được trạng thái của đèn, rèm, cửa sổ, cửa ra vào và các loại cảm biến, theo thời gian thực.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM :thiết bị kết nối nhà thông minh chất lượng cao giá rẻ

 • Trung tâm điều khiển của hệ sinh thái nhà thông minh, kết nối được với 100 thiết bị bằng giao thức không dây: Zigbee HA, tần số 2.4GHz
 • * Màu sắc: Trắng
 • * Kích thước: 88*90*27mm
 • *Có thể sử dụng nhiều mini hub để mở rộng vùng phủ.                                     
 • * Nguồn cấp: 5V DC, 1A, Micro USB
 • * Cần cấp nguồn 5V và dây mạng tới vị trí của  Minihub
 • * Vị trí lắp đặt: có thể để trên trần thạch cao, các vị trí trung tâm để phát sóng tốt nhất. 
 • * Môi trường làm việc: -15℃-60℃ độ C, độ ẩm < 80% RH
 • * Là bộ trung tâm, điều khiển các thiết bị sử dụng sóng Zigbee như: Công tắc, đèn, cảm biến,….
 • * Sử dụng cổn mạng LAN (RJ45) để kết nối với mạng và server, điều khiển thông qua app Orvibo Home.

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Zigbee Orvibo VS20ZW :

Giao thức truyền thông: ZigBee HA
 
Chế độ kết nối mạng: Kết nối mạng tự động ZigBee
 
Tiêu chuẩn không dây: IEEE 802.15.4
 
Tần số làm việc: 2.4GHz
 
Kênh làm việc: 11,14,15,19,20,24,25
 
Chế độ điều chế: OQPSK
 
Mã hóa: AES128
 
Tốc độ truyền thông: 250Kbps
 
Công suất truyền không dây: ≤18dBm
 
Độ nhạy nhận không dây: ≥-90dBm
 
 
+ Thiết bị nhà thông minh ORVIBO Zigbee MINIHUB WITH US ADAPTOR VS20ZW ZigBee là không dây ngôn ngữ rằng hàng ngày các thiết bị sử dụng để kết nối với một trong khác, nó harnesses sức mạnh của các lưới để kết nối mỗi sản phẩm để mỗi sản phẩm khác. vì vậy nếu một trong sản phẩm của bạn không thành công, các những người khác sẽ tiếp tục để giao tiếp không bị gián đoạn. ZigBee là ổn định và đáng tin cậy.
 
+ Tự động tìm kiếm ZigBee các thiết bị và tự động kết nối mạng. với 'Simple Connect' công nghệ phát triển bởi ORVIBO, thông minh hub có thể tự động tìm kiếm khác ZigBee thiết bị và truy cập chúng để ZigBee mạng mà không phức tạp cấu hình mạng hoặc mã ghép nối.
 
+ Nhà thông minh ORVIBO Zigbee MINIHUB WITH US ADAPTOR VS20ZW hỗ trợ hai chiều thông tin phản hồi trong thời gian thực. người sử dụng biết tình trạng đèn chiếu sáng, đèn rèm cửa, windows, cửa và cảm biến trong thời gian thực
 
+ ORVIBO Zigbee MINIHUB WITH US ADAPTOR VS20ZW hỗ trợ địa phương và điều khiển từ xa, chiếu sáng, điều hòa không khí, TV, rèm cửa, màn hình và khác đồ gia dụng.
 
 
 
ĐẶC TÍNH KĨ THUẬT SẢN PHẨM :
 
Thiết bị điện thông minh
Chế độ bảo hành 24 tháng
Loại thiết bị Bộ điều khiển trung tâm Zigbee
Màu sắc Trắng
Giao thức truyền thông Zigbee HA, Wifi, Bluetooth.
Tính năng, hỗ trợ – Có thể sử dụng nhiều mini hub để mở rộng vùng phủ.
– Kết nối được với 100 thiết bị.
– Vị trí lắp đặt: có thể để trên trần thạch cao, các vị trí trung tâm để phát sóng tốt nhất.
Nguồn điện 5V DC
 
 
Orvibo Smart Home được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghệ Shenzhen Orvibo – một trong những nhà sản xuất thiết bị Smart home xuất xứ từ Trung Quốc, thuộc Top 5 thế giới.
 
Là một trong những công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị và giải pháp về nhà thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, các sản phẩm thương hiệu Orvibo Smart Home đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu về chất lượng cũng như mẫu mã.
 
 
 
 
 

 • Khóa Cửa Thông Minh Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào Đồi Với Các Khách Sạn

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi là khóa cửa điện tử là dòng khóa ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: khóa cửa vân tay,khóa cửa mã số,khóa cửa thẻ từ,khóa cửa nhận diện khuôn mặt,phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cử gỗ,cửa sắt,cửa kính...sử dụng phần mềm quản lí hệ thống khóa khách sạn,cài đặt thời gian sử dụng cho từng thẻ khách hàng,lưu lại thông tin ra vào từng phòng,từng khách,phân quyền ra vào cho từng người,từng bộ phận của khách sạn
  Xem thêm
 • Đèn Diệt Côn Trùng Năng Lượng Mặt Trời

  Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời Đèn diệt công trùng năng lượng mặt trời được thiết kế với những bộ phận giống như một chiếc đèn năng lượng mặt trời thông thường nhưng không có kính để côn trùng bay đến sẽ bị lọt vào phần lưới điện. Thay vì sử dụng kính, đèn lại sử dụng một tấm lưới điện bao quanh đèn led với điện áp đủ để giết chết các loại côn trùng.
  Xem thêm
 • Yên Tâm Chơi Thả Ga Mùa Noel

  Bạn đang có kế hoạch đi chơi cùng gia đình, bạn bè trong dịp Noel này, nhưng lại sợ không ai trông coi nhà, cửa hàng. Đừng quá lo lắng, với hệ thống lắp đặt camera tại An Thành Phát sẽ giúp bạn an tâm đi chơi xa trong ngày Noel sắp tới.
  Xem thêm
 • Xử Lý Tạm Thời Khi Khóa Cửa Từ Bị Kẹt

  Khóa cửa từ thông minh là một trong những sản phẩm chất lượng có độ bền cao tuy nhiên vấn đề xẩy ra lỗi nhỏ như bị kẹt không mở được tuy rất hiếm nhưng vẫn có thể xây ra, những biện pháp khắc phục cơ bản như sau
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm VS20ZW Trung tâm điều khiển nhà Zigbee Orvibo

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll