RG-AP680(CD) Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE

Giá thị trường:15,600,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 13,675,200 VNĐ

Sản Phẩm: Thiết Bị Mạng

Ngày đăng: 8/8/2022 5:21:57 PM

RG-AP680(CD) là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị mạng wifi đến từ thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng. Đây cũng chính là nhà cung cấp các thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc với những sản phẩm có chất lượng tốt cùng với những tính năng nổi bật giúp dễ dàng sử dụng và quản lý linh hoạt

RG-AP680(CD) Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng RG-AP680(CD) Thông Số RG-AP680(CD)
📸 Camera RG-AP680(CD) Thiết Bị Mạng
👁️ Độ Phân Giải
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh
🌅 Giám Sát Ban Đêm
️🔆 Chống Ngược Sáng
️🕉️ Tiết Kế Router Wifi
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm

Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP680(CD) được thiết kế nhỏ gọn đơn giản có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP68 có thể lắp đặt ở ngoài trời. Bên cạnh đó, thiết bị phát wifi được hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz với tốc độ tối đa lên đến 1775Mbps giúp đảm bảo được tốc độ đường truyền và trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Thiết bị còn được hỗ trợ tối đa 1024 người dùng và số lượng người dùng có thể truy cập đồng thời đề xuất là 100+, cùng với hỗ trợ kết nối Point to Point với khoảng cách lên đến 3Km. Do đó, thiết bị thích hợp để lắp đặt ở những khu vực ngoài trời như sân vườn, bãi biển, hồ bơi và phố đi bộ...

Thông số kỹ thuật Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP680(CD):

Thiết bị Access Point ốp tường Wifi 6 RG-AP680(CD)

- Tốc độ lên đến 1.775Gbps.
- Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac và 802.11ax.
- Hỗ trợ 1 cổng 10/100/1000Base-T Ethernet uplink (PoE).
- Hỗ trợ 1 cổng quang SFP, 1 cổng console
- Hỗ trợ nguồn 802.3af / 802.3at PoE <12.95W.
- Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
- Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng | 32 BSSID
- Hỗ trợ tính năng cân bằng tải thông minh dựa vào số lượng người dùng và lưu lượng.
- Hỗ trợ tính năng tạo Voucher cho người dùng (phù hợp cho giải pháp cho thuê wifi khu nhà trọ/ký túc xá)
- Hỗ trợ tính năng PPSK giúp phân quyền đăng ký wifi cho 1 số thiết bị xác định trước.
- Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing (Tự tạo trang chào, logo, link dẫn tới trang đích, Facebook...)
- Chuẩn IP68, gắn tường hoặc gắn cột.
 
 
Wireless Access Point RUIJIE RG-AP680(CD)
 

Tính năng nổi bật Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP680(CD):

Công nghệ Wi-Fi 6 (802.11ax)
 
● Tốc độ truy cập tốc độ cao 1024-QAM
 
RG-AP680 (CD) áp dụng thiết kế 802.11ax vô tuyến kép băng tần kép với tối đa 4 luồng không gian và ăng-ten định hướng tích hợp. Đài đầu tiên cung cấp tốc độ truy cập lên đến 0,575Gbps ở 2,4G và hỗ trợ chuyển sang 5G với tốc độ truy cập lên đến 1,2Gbps, trong khi đài thứ hai cung cấp tốc độ truy cập lên đến 1,2Gbps ở 5G. AP cung cấp tốc độ truy cập không dây tối đa là 2,4Gbps. 2.4G + 5G được khuyến nghị, cung cấp tốc độ truy cập 1,775Gbps.
 
● OFDMA Quyền truy cập người dùng mật độ cao
 
RG-AP680 (CD) hỗ trợ OFDMA của 802.11ax, chia kênh WLAN thành nhiều kênh con hẹp hơn, với mỗi người dùng chiếm một hoặc nhiều kênh con. Bằng cách lên lịch cho nhiều người dùng nhận và gửi các gói đồng thời qua AP, có thể giảm bớt sự cạnh tranh và phản ứng của người dùng, do đó giảm độ trễ mạng và cải thiện hiệu quả mạng.
 
● Tái sử dụng không gian với BSS Color
 
RG-AP680 (CD) hỗ trợ tái sử dụng không gian với màu bộ dịch vụ cơ bản (BSS) của 802.11ax để xác định các BSS của các mạng WLAN khác nhau trong mạng bằng các màu khác nhau (màu BSS), và chia chúng thành màu bên trong (BSS thuộc về thiết bị) và BSS bên ngoài. Các ngưỡng nhận và gửi gói tin khác nhau có thể được duy trì. Khi nhận các gói, màu BSS được sử dụng để nhanh chóng xác định gói BSS bên ngoài. Nếu cường độ tín hiệu thấp hơn ngưỡng nhận của BSS bên ngoài, gói tin sẽ bị bỏ qua. Việc truyền các gói BSS bên trong sẽ không bị ảnh hưởng.
 
Công nghệ này có thể thực hiện tái sử dụng kênh trong một kịch bản mật độ cao, giảm đáng kể tác động của nhiễu đồng kênh đối với việc triển khai mạng thực tế.
 
● Công nghệ chuyển tiếp địa phương hàng đầu trong ngành
 
Sử dụng công nghệ chuyển tiếp cục bộ thông minh của Ruijie, RG-AP680 (CD) loại bỏ tắc nghẽn lưu lượng của bộ điều khiển truy cập không dây. Triển khai với Dòng Bộ điều khiển Không dây Ruijie RG-WS, người dùng có thể cấu hình linh hoạt chế độ chuyển tiếp dữ liệu cho RG-AP680 (CD). AP cũng kiểm soát việc dữ liệu sẽ được chuyển tiếp qua bộ điều khiển không dây theo SSID hoặc VLAN của người dùng, hay được gửi trực tiếp đến mạng có dây để trao đổi dữ liệu.
 
Công nghệ chuyển tiếp cục bộ có thể phân loại và chuyển tiếp dữ liệu nhạy cảm với độ trễ yêu cầu truyền thời gian thực qua mạng có dây để giảm bớt đáng kể áp lực lưu lượng trên bộ điều khiển không dây và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu truyền tải lưu lượng cao của mạng 802.11n và 802.11ac.
 
● Chính sách QoS phong phú
 
RG-AP680 (CD) hỗ trợ nhiều chính sách QoS. Ví dụ, nó cung cấp các giới hạn băng thông dựa trên WLAN / AP / STA, ưu tiên truyền dữ liệu quan trọng và quan trọng hơn những người khác để đảm bảo băng thông.
 
Với công nghệ multicast-to-unicast, RG-AP680 (CD) giải quyết vấn đề trễ video do mất gói hoặc độ trễ cao trong mạng không dây, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng đối với các dịch vụ video đa hướng của mạng không dây.
 
Thiết bị Wi-Fi 6 cho tất cả các tình huống:
 
Luôn có một lựa chọn phù hợp với bạn
 
Ruijie là một trong những nhà cung cấp mạng doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới và cam kết cung cấp trải nghiệm Wi-Fi tốt nhất cho các bên liên quan của chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp giải pháp điểm truy cập Wi-Fi 6 theo kịch bản đầy đủ trên thị trường, từ trong nhà, tấm tường đến các điểm truy cập ngoài trời, đảm bảo trải nghiệm không dây hoàn hảo trong các tình huống khác nhau.
Cài đặt & Triển khai dễ dàng
 
● Mount-Kit dễ sử dụng
 
Một bộ gắn kết có thể điều chỉnh được có sẵn theo mặc định để tối ưu hóa triển khai dễ dàng. Các AP có thể dễ dàng điều chỉnh (tổng cộng ở 60 °) để thích ứng với các tình huống khác nhau.
● Tùy chọn đường lên Gigabit linh hoạt
 
Điểm truy cập ngoài trời RG-AP680 (CD) cung cấp cổng kết nối Ethernet 10/100 / 1000Base-T giúp loại bỏ cổng LAN đang là nút thắt cổ chai truy cập không dây và cổng SFP 1000M thích ứng với cấu trúc mạng có dây trong các tình huống người dùng khác nhau. Cổng SFP Base-X đảm nhận khối lượng công việc truyền dữ liệu để triển khai mạng tối ưu.
 
 
Chính sách Bảo mật Toàn diện
 
● Mã hóa dữ liệu người dùng
 
RG-AP680 (CD) cung cấp khả năng bảo vệ an toàn dữ liệu toàn diện với các công nghệ mã hóa như WEP, TKIP và AES, đảm bảo tính bảo mật khi truyền dữ liệu của mạng không dây.
 
● Bảo mật RF
 
Phối hợp với Bộ chỉ huy mạng thông minh RG-SNC của Ruijie và Bộ điều khiển không dây RG-WS, RG-AP680 (CD) cho phép cơ chế quét đầu dò RF để phát hiện các điểm truy cập trái phép hoặc các nguồn nhiễu RF khác. Sau khi phát hiện, AP sẽ cảnh báo người quản trị mạng để giám sát các mối đe dọa tiềm ẩn và tình trạng sử dụng trong môi trường không dây.
 
● Bảo vệ chống giả mạo ARP
 
Tính năng phát hiện ARP ngăn chặn hiệu quả hiện tượng giả mạo cổng ARP và giả mạo máy chủ ARP trong mạng và đảm bảo truy cập Internet bình thường của người dùng. Tự động liên kết có thể đạt được cho cả phân bổ IP động và tĩnh, giúp giảm đáng kể chi phí lao động và chi phí quản lý. Tính năng giới hạn tốc độ ARP cho phép bạn giới hạn tốc độ gói tin ARP để ngăn chặn việc sử dụng độc hại của các công cụ quét để thực hiện việc làm tràn ARP chiếm băng thông mạng và gây ra cuộc tấn công tắc nghẽn mạng.
 
● Nhiều chế độ xác thực dễ sử dụng
 
Với Ruijie Cloud Service hoặc bộ điều khiển Phần mềm RG-MACC, điểm truy cập ngoài trời RG-AP680 (CD) hỗ trợ nhiều phương thức xác thực như Điểm truy cập khách, 802.1x, phiếu thưởng / mã truy cập, tài khoản người dùng và xác thực xã hội. Tuân thủ kiểm soát truy cập mạng tiêu chuẩn, nó cung cấp một tập hợp các chính sách kiểm soát về quyền truy cập của người dùng, ủy quyền, kiểm tra sự tuân thủ của thiết bị, giám sát hành vi mạng, ngăn chặn tấn công mạng, v.v. Tất cả các tính năng kiểm soát này đảm bảo an ninh mạng cao cho người dùng được xác thực. 
 
 
Thiết kế sẵn có cao
 
● Giảm tải và tăng tốc xác thực
 

Được hỗ trợ bởi cổng bảo mật Ruijie Cloud và EasyGate (EG), cổng bị khóa và xác thực tài khoản & chứng từ có thể được Cloud quản lý, nhưng tất cả chính sách bảo mật và việc thực thi sẽ được xử lý cục bộ tại cổng bảo mật EG. Nó không chỉ tăng tốc xử lý xác thực tổng thể và còn cung cấp khả năng bảo vệ tính khả dụng của dịch vụ bổ sung trong trường hợp Bộ điều khiển đám mây hoặc WLAN không thể truy cập được, tất cả dịch vụ xác thực vẫn không bị gián đoạn.

● Công nghệ nhận thức thông minh từ xa (RIPT)
 
Trong kiến ​​trúc mạng truyền thống nơi các FIT AP được quản lý tập trung bởi bộ điều khiển không dây, các gói tin mà AP nhận được phải được truyền đến bộ điều khiển trước khi được chuyển tiếp. Khi bộ điều khiển không dây bị lỗi, các AP sẽ không hoạt động bình thường gây ra sự cố toàn bộ mạng.
 
 
RIPT mới nhất của Ruijie cung cấp cho bạn giải pháp khắc phục thảm họa hoàn chỉnh và cho phép Dòng Bộ điều khiển Không dây triển khai nhận thức liên kết thông minh. Khi bộ điều khiển bị lỗi được phát hiện, các AP sẽ nhanh chóng chuyển sang chế độ thông minh để tiếp tục chuyển tiếp dữ liệu, đảm bảo tính sẵn sàng cao của mạng không dây và giữ cho người dùng không dây luôn trực tuyến.
 
Quản lý hỗn hợp
 
Tất cả các AP doanh nghiệp của Ruijie đều hỗ trợ chế độ quản lý kết hợp. Được triển khai dưới dạng AP độc lập (chế độ Fat) hoặc AP được quản lý (chế độ Fit và MACC), AP sẽ tự động phát hiện chế độ hoạt động mà không cần nỗ lực nâng cấp chương trình cơ sở. Để tăng cường bảo mật và vận hành, chúng tôi khuyên khách hàng doanh nghiệp nên chọn một trong các tùy chọn bộ điều khiển không dây dưới đây tùy thuộc vào chức năng và công suất:
Cổng nối tiếp Bluetooth để bảo trì dễ dàng
 
RG-AP680 (CD) hỗ trợ chuyển đổi giữa cổng nối tiếp Bluetooth và iBeacon. Nếu cấu hình mặc định là cổng nối tiếp Bluetooth, khi xảy ra lỗi thiết bị, quản trị viên có thể quản lý thiết bị thông qua điện thoại di động mà không cần phải trèo lên cột để lấy thiết bị.
 
Giám sát và tối ưu hóa thiết bị di động
 
Ruijie cam kết cung cấp trải nghiệm mạng đơn giản hơn cho khách hàng bằng cách tung ra một ứng dụng di động miễn phí (cụ thể là Ruijie Cloud) để quản lý vòng đời thiết bị hợp nhất, không chỉ dành cho các điểm truy cập Ruijie mà còn cho các thiết bị chuyển mạch và cổng bảo mật, từ cung cấp, giám sát, cấu hình để tối ưu hóa.
 
 
WirelessRG-AP680(CD)
 

Đặc tính kỹ thuật Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP680(CD):

Thiết bị Thông số
Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP680(CD) 
Thiết bị Access Point ốp tường Wifi 6 RG-AP680(CD)
- Tốc độ lên đến 1.775Gbps.
- Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn 802.11a/b/g/n/ac và 802.11ax.
- Hỗ trợ 1 cổng 10/100/1000Base-T Ethernet uplink (PoE).
- Hỗ trợ 1 cổng quang SFP, 1 cổng console
- Hỗ trợ nguồn 802.3af / 802.3at PoE <12.95W.
- Hỗ trợ dịch vụ Ruijie Cloud miễn phí giúp cấu hình tư xa cực kỳ đơn giản.
- Hỗ trợ tối đa 1024 người dùng | 32 BSSID
- Hỗ trợ tính năng cân bằng tải thông minh dựa vào số lượng người dùng và lưu lượng.
- Hỗ trợ tính năng tạo Voucher cho người dùng (phù hợp cho giải pháp cho thuê wifi khu nhà trọ/ký túc xá)
- Hỗ trợ tính năng PPSK giúp phân quyền đăng ký wifi cho 1 số thiết bị xác định trước.
- Hỗ trợ các tính năng WIFI marketing (Tự tạo trang chào, logo, link dẫn tới trang đích, Facebook...)
- Chuẩn IP68, gắn tường hoặc gắn cột.

 

Hãng sản xuất Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE RG-AP680(CD) :

Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.
 
Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí
 
 
phân phối Bộ phát sóng Wifi ngoài trời Ruijie RG-AP680 (CD)
 

Tư vấn thêm về sản phẩm RG-AP680(CD) Bộ phát Wifi ngoài trời RUIJIE

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll