Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng dùng để giám sát từ xa xưởng sản xuất là nhu cầu thực tế và hầu như các xưởng sản xuất đều phải cần trong thời điểm ngày nay.
 1. Nhu Cấu Lắp Camera Nhà Xưởng
 2. Vị Trí Lắp Camera Nhà Xưởng
 3. Chọn Camera Lắp Cho Nhà Xưởng
 4. Gói Camera Quan Sát Nhà Xưởng Chính Hãng
 5. Hình ảnh Lắp Camera Nhà Xưởng Đã Lắp
 6. Liên Hệ Lắp Camera Nhà Xưởn Giá Rẻ

Nội Dung Bài Viết Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng

GIÁ LẮP CAEMRA NHÀ XƯỞNG ỔN ĐỊNH.

Lắp camera nhà xưởng sử dụng camera dạng thân hồng noại tốt giám sát ổn định các gói camera sau đây phù hợp cho nhà xưởng sản xuất vừa và nhỏ trọn bộ 4 camera giá rẻ tiết kiệm chi phí phù hợp lắp camera nhà xưởng cho hộ gia đình.

Loại Camera Nhà Xưởng Giá Lắp Trọn Bộ (VNĐ) Chức Năng Chính
️🥇 Camera Xưởng Hikvision 4,500,000 VNĐ Giá Rẻ Hồng Ngoại Xa Nhỏ gọn Trọn Bộ
🔔 Camera Có Báo Động 4,900,000 VNĐ Thương Hiệu KBVISION Có Báo Động Chi Tiết
🌟 Camera Dahua Nhà Xưởng 4,950,000 VNĐ Công nghệ Starlight hổ trợ ánh sáng yếu Trọn Bộ
👑 Camera Vantech Utra 2k 6,300,000 VNĐ Độ Nét cao giá rẻ cho nhà xưởng Xem Thêm

1. NHU CẦU LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG

Vấn.  đề lắp đặt camera quan sát kho xưởng hoàn toàn không xa lạ gì ở Việt Nam Ngày nay, Và cũng có thật nhiều công ty lắp đặt camera giám sát kho xưởng tuy nhiên để lựa chọn giải pháp để phù hợp kinh tế, lựa chọn giải pháp giá thành thấp, chất lượng cũng như độ ổn định cao điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. sau bài viết này khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn ho mình những giải pháp ưu việt Nhât để lắp đặt camera quan sát nhà xưởng.

TƯ VẤN LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG

camera giám sát xưởng sản xuất đang giai đoạn hoàn thiện dùng camera quan sát hikvision

2. Những vị trí nào trong kho xưởng cần lắp dặt camera giám sát ?

Giai pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng là rất cần thiết để giám sát và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp giám sát quá trình sản xuất. Tuy nhiên, việc chọn vị trí lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất cần được quan tâm để đảm bảo hiệu quả giám sát cao nhất. Dưới đây là một số vị trí cần quan tâm khi lắp đặt camera cho nhà xưởng

Cổng bảo vê: là vị trí không thể thiếu khi tư vấn giải pháp camera nhà xưởng vì cổng là nơi để kiểm soát vào ra mọi hình ảnh đều được xử lý. Đây là vị trí cần được quan tâm đầu tiên vì đây là nơi tiếp cận và đi ra của nhân viên và hàng hóa. Vị trí này sẽ giúp bạn có được hình ảnh chính xác về người đi vào và ra khỏi nhà xưởng. nên sử dụng những camera chắc chắn sắt nét và giám sát ban đêm tốt nhất

Xung quanh xưởng sản xuất : thông thường các xưởng sản xuất nằm những vùng ven, với diện tich khá rộng việc lắp đặt camera quan sát xung quanh xưởng giảm thiểu bảo vệ tuần tra đồng thời ghi lại hình ảnh xát thực nhất. vì có rất nhiều những nguy cơ tranh dành và hại lẫn nhau thông qua những hình thức không lành mạnh. nhẹ thì ảnh hưởng thương hiệu nặng thì có thể dừng sản xuất của nhà xưởng.

Những Vị Trí lắp Camera giám sát nhà xưởng

Khu vực sản xuất : Thông thường khu vực sản xuất đối với những nhà xưởng thì để quản lý nhân viên làm việc là chủ yếu Đây là nơi sản xuất hàng hóa và thường là nơi tập trung nhiều nguy hiểm như máy móc, thiết bị điện, chất dễ cháy nổ,... Lắp camera nhà xưởng sản xuất tại vị trí này giúp bạn giám sát được an toàn của nhân viên và hàng hóa và quản lý hiệu quả hơn. giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng quản lý nhân viên ở đây có 3 giải pháp dành cho xưởng rộng

1. Lắp đặt nhiều camera quan sát để giám sát chặt chẻ nhân viên sản xuất trong xưởng, với cách này tốn chi phí cao ưu điểm mang lại là có thể giám sát chi tiết liên tục nhân viên sản xuất tại xưởng.

2. lắp đặt camera speedom tại giữa xưởng để camera quan sát quay và zoom khi cần thiết. giải pháp này thì tiết kiệm hơn nhưng đòi hỏi phải có bộ phận thường xuyên giám sát quá trình sản xuất tại xưởng. giải pháp này quản lý nhân viên hiệu quả nhất giá thành hợp lý hơn.

3. lắp đặt camera quan sát chân đế soay cho nhà xưởng. giải pháp này thì giá thành rẻ nhất. nhưng chỉ mang tính chât quản lý nhân viên còn dữ liệu lưu trữ lại không hiệu quả cao bằng 2 giải pháp trên.

Khu vực Kho nguyên liệu và Thành Phẩm: đây chỉ là thuật ngữ chung nhưng đa phần mỗi xưởng sản xuất đều có những kho chứa khác nhau .Đây cũng là là vị trí cần được quan tâm đặc biệt, lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất tại vị trí này giúp bạn kiểm soát và giám sát an toàn của vật liệu  để đưa ra những giải pháp nhập hàng và cũng như số lượng thành phẩm để đưa ra kế hoạch dễ dàng hơn.

Xem video dưới đây là một trong những demo nhỏ về camera giám sát xưởng sản xuất

lắp camera quan sát nhà xưởng sản xuất vừa mang lại hiệu quả an ninh bảo vệ tài sản vừa giúp quản lý từ xa hiệu quả hơn

3. Lựa chọn camera quan sát nhà xưởng là camera gì ? 

 

Thông thường xưởng sản xuất là nơi có nhiều nguy cơ tìm ẩn gây ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. do đó lựa chọn camera thân Ống để lắp đặt camera nhà xưởng là hợp lý nhất. Chọn  và lắp đặt camera nhà xưởng phù hợp không hề đơn giản. Camera An Thành Phát với nhiều kinh nghiệm lắp camera cho nhà xưởng và xưởng sản xuất sẽ đưa ra một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn camera nhà xưởng và giới thiệu một số mẫu camera đáp ứng các yêu cầu đó để tiết kiệm chi phí tăng khả năng giám sát mang lại hiệu quả cao.

Chức năng camera giám sát nhà xưởng
Thiết kế chắc chắn dạng thân: Nhà xưởng là môi trường có nhiều tác động mạnh, đặc biệt là trong quá trình sản xuất bụi bản và nhiệt độ cao sẽ gây ảnh hưởng không ít đến thiết bị điện tử. Vì vậy, camera được lắp đặt trong nhà xưởng sản xuất cần có thiết kế chắc chắn, đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, chịu được nhiệt độ, rung động, va chạm, giúp đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài.
 
Hình ảnh sắt nét: Camera nhà xưởng cần có độ phân giải cao, đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chi tiết, giúp dễ dàng quan sát, phát hiện sự cố và giải quyết các vấn đề kịp thời. hiện nay chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P có giá cũng rất phù hợp
 
Công nghệ IP: Công nghệ IP giúp truyền tải dữ liệu từ camera đến thiết bị giám sát từ xa thông qua mạng internet mang lại nhiều ưu điểm về việc triển khai dự án lắp camera nhà xưởng sản xuất như dễ dàng nâng cấp, chất lượng hình ảnh trung tực sáng đẹp. Lắp Camera nhà xưởng cần hỗ trợ công nghệ IP để giúp quản lý, giám sát và theo dõi hoạt động trong nhà xưởng từ xa một cách thuận tiện.
 
Giám sát ban đêm tốt:   Lắp Camera nhà xưởng cần hỗ trợ tính năng giám sát ban đêm, đảm bảo hình ảnh rõ ràng và sáng trong điều kiện ánh sáng kém, giúp quản lý và giám sát hoạt động trong nhà xưởng một cách hiệu quả. một số vị trí nên sử dụng công nghệ camera giám sát ban đểm có màu và tích hợp báo động chống trộm để mang lại hiệu quả răng đe tốt hơn
 
Chịu mưa nắng:   Lắp canhà xưởng cần có khả năng chịu được môi trường thay đổi, đặc biệt là chống mưa nắng, bụi bẩn và độ ẩm, giúp camera hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. đây là điều kiện cần thiết và quan trọng đặt biệt phải chú ý khi lắp camera giám sát nhà xưởng

camera thân ống lắp cho nhà xưởng vì có chuẩn IP66 hoặc 67 sẽ chống được mưa nắng bụi bẩn phù hợp với điều kiện nóng, bụi và đảm bảo cháy nổ hơn cho nhà xưởng. dù rằng camera thân ống giá thành cao hơn camera dom không nhiều.

Giá của camera quan sát nhà xưởng thông thường nếu đầu tư đúng chất lượng thì sẽ cao hơn so với giải pháp dành cho gia đình. vì yêu cầu nhà xưởng khá cao như. độ bền, hồng ngoại ban dêm, chất lượng hình ảnh, và chi phí thi công hầu như cao hơn.

Hoặt động của camera quan sát kho xưởng như thế nào ?

Thông thường hầu hết camera quan sát nhà xưởng được đưa về phòng quản lý để giám sát, và phòng bảo vệ giám sát toàn bộ khu vực xung quanh kho xưởng và xưởng sản xuất.

Công nghê sử dụng cho camera quan sát kho xưởng theo đúng chuẩn là camera IP. vì dể dàng nâng cấp sau nay. cũng như linh hoặt về vị trí giám sát. tuy nhiên hệ thống camera giám sát kho xưởng ip thì giá thành tương đối cao hơn so với những camera quan sát HD cùng loại.

video hình ảnh camera giám sát nhà xưởng chất lượng mang lại hiệu quả cao.

 

Lắp đăt camera quan sát nhà xưởng công nghệ mơi có thể giám sát diện tích rộng . camera giám sát chất lượng tốt có thể zoom xa để giám sát trên diện rộng, camera quan sát nhà xưởng diện rộng sử dụng camera quan sát speedom là giải pháp mang lại hiệu quả cao. hình ảnh đẹp.

4. GÓI CAMERA LẮP CHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

camera lắp Cho nhà xưởng có nhiều loại và phụ thuộc vào diện tích của nhà xưởng để lựa chọn phù hợp các gói camera sau đây một số gói camera Giám Sát Cho Nhà Xưởng từ Giá rẻ đến chất lượng

- Gói Camera Dahua Cho Nhà Xưởng Nhỏ Giá rẻ

〚Lắp Camera Dahua Trọn Bộ Giá Rẻ〛

️🥇 Camera Dahua với công nghệ HDCVI và IP thiết kế rất tinh tế theo chuẩn camera chống mưa nắng bụi bẩn phù hợp với công trình camera kho hàng nhà xưởng tuổi thọ cao bởi sử dụng những chip xử lý hình ảnh cao cấp. Camera kho xưởng thương hiệu Dahua thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, hình ảnh sáng đẹp, giám sát ban đêm chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, triển khai giá rẻ.

Bộ 4 Camera IP Nhà Xưởng Có Mic 5,500,000 VNĐ
Bộ 4 Camera Kho Xưởng Giá Rẻ Siêu Nét 6,200,000 VNĐ
BỘ 4 CAMERA NHÀ XƯỞNG FULL COLOR DAHUA 5.500.000 VNĐ
Bộ Camera Nhà Xưởng Full Color Giá Rẻ 7,500,000 VNĐ
Lắp Bộ 8 Camera Nhà Xưởng Dahua DH-HAC-B1A21P 7.200.000 VNĐ
Lắp Camera Cho Nhà Xưởng 5.000.000 VNĐ
Lắp Camera Ip Dahua Cho Kho Xưởng 4K 19,800,000 VNĐ
Camera Quan Sát Kho Xưởng Dahua 5,200,000 VNĐ
Lắp Camera Quan Sát Starlight Cho Kho Xưởng 9,200,000 VNĐ
Lắp Đặt Camera Quan Sát Dành Cho Kho Xưởng 7,500,000 VNĐ
🌠 Một trong những điểm mạnh của camera kho xưởng Dahua là  chất lượng hình ảnh sáng đẹp và khả năng giám sát ban đêm chất lượng cao giúp cho bạn có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trong kho xưởng của mình một cách rõ ràng và chi tiết cả những khu vực thiếu ánh sáng hoặc nhà xưởng hoặt động ban đêm.
lắp camera nhà xưởng thương hiệu camera dahua
️🏆 Ngoài ra, camera kho xưởng Dahua cũng được trang bị các tính năng chống mưa nắng, chống bụi bẩn và chịu được nhiệt độ cao, giúp cho sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết . có thể sử dụng camera dahua cho công trình nhà xưởng với nhiều vị trí như: kho chứa, xem hàng rào và một số camera chuyên dụng để xem chi tiết sản phẩm trên dây chuyền sản xuất.

Gói Camera Dahua lắp Cho nhà xưởng giá rẻ này phù hợp cho xưởng sản xuất gia đình khuôn viên từ 200- 500 mét vuông thì đây là lựa chọn phù hợp với camera Dahua cho nhà xưởng giá rẻ tiết kiệm chỉ với 4.400.000 VNĐ sở hữu trọn bộ 4 camera Cho nhà xưởng chất lượng hình ảnh FULL HD giám sát qua điện thoại, máy tính từ xa ổn định.

Tham Khảo Top 10 camera Dahua nên dùng

Lắp Camera Dahua cho nhà xưởng giá rẻ

Trọn bộ camera Cho nhà xưởng Dahua bao gồm thông tin sau.

- 04 Camera DAHUA HAC-B1A21P 2.0 MegapixeL chuyên dùng ngoài trời . 
 - 01 Đầu ghi hình kỹ thuật số IP , hình ảnh 2.0MP của Dahua  Hổ trợ xem trên điện thoại iphone, ipad cực tốt. với độ phân giải 2.0MP
 - 04 Bộ nguồn biến điện, có ổn áp IC giải nhiệt tăng tuổi thọ cho camera
 - 10 bộ Jack khóa lõi đồng, chống nhiễu vượt trội.
 - Ổ cứng lưu trữ 250GB ( Lưu trữ hình ảnh đến 5 ngày ) 
 - Tặng tên miền xem camera từ xa trị giá 500.000đ
 - Tặng 50m dây điện hoặc dây tín hiệu 
Chât lượng hình ảnh camera Dahua rất sắt nét sử dụng công nghệ HDCVI ổn định qua cáp đồng trục xem qua mạng điện thoại rất ổn định, đây là lựa chọn tốt tiết kiệm chi phí sử dụng lâu dài.
 
 

〚Báo Già Lắp Camera Nhà Xưởng Kbvision〛

Camera Kbviison là dòng camera chất lượng hình ảnh sắt nét chống mưa nắng theo chuẩn Ip 67 phù hợp lắp đặt camera nhà xưởng vừa rẻ dịch vụ sau bán hàng khá tốt trên thị trường Việt Nam 

🇺🇸 Thương hiệu camera kbvision sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét Full HD 1080P, độ bền cao và công nghệ HD và IP chống mưa nắng, bụi bẩn, nhiệt độ cao, bạn có thể dễ dàng giám sát nhà xưởng của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Bộ 8 Camera Quan Sát Cho Kho Xưởng Full Hd 7.400.000 VNĐ
Bộ Camera Ip Cho Xưởng Sản Xuất Giá Rẻ 6.600.000 VNĐ
Bộ 8 Camera Quan Sát Nhà Xưởng 9.500,000 VNĐ
Bộ 8 Camera Quan Sát Kho Xưởng Gía Rẻ 6,500,000 VNĐ
Lắp Camera Kho Xưởng Gía Rẻ KX-2013C4 4,500,000 VNĐ
Lắp Đặt Camera Quan Sát Kho Xưởng Full Hd 1080 4.200.000 VNĐ
Lắp Camera Starlight Kho Xưởng 7,000,000 VNĐ
Lắp Camera Quan Sát Ip Cao Cấp Nhà Xưởng Siêu Nét 7,600,000 VNĐ
Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng KX-1003C4 770,000 VNĐ
Lắp Đặt Camera Quan Sát Kho Xưởng Full Hd 4.100.000 VNĐ
Camera Quan Sát Nhà Xưởng Giá Rẻ 4,400,000 VNĐ
💡 Các camera sử dụng cho công trình nhà xưởng sản xuất của kbvision được trang bị các tính năng nâng cao như hỗ trợ hồng ngoại để quan sát ban đêm  hình ảnh sáng đẹp ngoài ra một số loại camera có màu ban đêm, cảm biến chuyển động để báo động khi phát hiện có chuyển động đột ngột và khả năng xoay 360 độ sử dụng những dòng camera speedom giá rẻ để quan sát toàn bộ khu vực. Ngoài ra, camera cũng được trang bị các tính năng thông minh như phát hiện khuôn mặt và phát hiện âm thanh để giúp bạn giám sát hiệu quả hơn.
hình ảnh lắp camera nhà xưởng thương hiệu kbvision
👍 Nếu bạn có nhu cầu lắp camera giám sát cho nhà xưởng chủ yếu giám sát Về Ban Đêm Thì Đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trọn bộ 4 camera Cộng nghệ Starlight Giá 7.000.000 VNĐ chuyên nghiệp chất lượng sắt nét FULL HD 1080P  Công nghệ Starlight giúp giám sát ban đêm ánh sáng yếu có màu sắt như ban ngày, Hồng ngoại Tích hợp nhìn ban đêm trong điều kiện tối không có ánh sáng đến 80m, Thiết kế thân Kim loại chắc chắn độ bền cao.
 
Gói Camera Cho nhà xưởng KBVISION Chất Lượng Cao
 
Trọn bộ bao gồm  4 Camera, Đầu ghi hình, Ổ cứng lưu trữ 250GB, Công Lắp Đặt.
Thiết kế thông số camera phù hợp cho nhà Xưởng như sau.
Camera hồng ngoại 2.0 Megapixel KBVISION KX-S2003C4
- Công nghệ Starlight có màu ban đêm khi ánh sáng yếu . 
- Cảm biến hình ảnh: 1/2.8 inch SONY CMOS.
- Độ phân giải: 2.0 Megapixel (full HD) cho hình ảnh sắc nét.
- Ghi hình: 25/30fps@2.0Mp (1920x 1080).
- Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700 mét.
- Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 87°).
- Tầm quan sát hồng ngoại: 80 mét. 
- Hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa.
- Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường.  
- Độ nhạy sáng: 0.005Lux/F1.6, 0Lux (IR on) có thể hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, với công nghệ Night Breaker cho hình ảnh màu sắc dù quan sát trong môi trường thiếu sáng.
- Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).
- Nguồn điện: 12VDC.

Đây là chiết camera chất lượng độ nét vừa đủ tích hợp nhiều công nghệ chất lượng phù hợp giám sát cho nhà xưởng, Hình ảnh chất lượng FULL HD 1080P phù hợp lắp cho nhà xưởng kho hàng hoặt động về ban đêm hoặc những vị trí có ánh sáng yếu.

- Lắp Camera Nhà Xưởng Độ Nét Cao HIKVISON

〚Giá Lắp Camera Nhà Xưởng Hikvision Trọn Bộ〛

Thương hiệu camera hikvision sản xuất nhửng sản phẩm có hình ảnh sắt nét chống mưa nắng thiết kế rất chắc chắn phù họp cho những công trình kho hàng nhà xưởng.

 👸 Lắp đặt hệ thống camera xưởng sản xuất của Hikvision là giải pháp về chất lượng và dịch vụ của công ty tại An Thành Phát. Các camera sử dụng cho kho hàng nhà xưởng thương hiệu hikvision đều được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt, chống mưa nắng, bụi bẩn và nhiệt độ cao, đảm bảo rằng hệ thống sẽ luôn hoạt động tốt và bảo vệ được toàn bộ khu vực sản xuất của công ty nhà xưởng và kho hàng.

Bộ Camera Ip Thân Poe Cho Nhà Xưởng 6,900,000 VNĐ
Bộ Camera Ip Thân Giá Rẻ Cho Xưởng 6,900,000 VNĐ
Trọn Bộ Camera Kho Xưởng Full Color Giá Rẻ 6,900,000 VNĐ
Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Kho Xưởng Gía Rẻ 4.500.000 VNĐ
Lắp Camera Quan Sát Ip Xưởng Sản Xuất Full Hd 6,800,000 VNĐ
Camera Quan Sát Nhà Xưởng Siêu Nét 6,500,000 VNĐ
Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Siêu Nét 6,000,000 VNĐ
Bộ Camera Kho Xưởng Hd Chuyên Dụng 5,500,000 VNĐ
Camera Quan Sát Nhà Xưởng Full Hd 4,400,000 VNĐ
Camera Quan Sát Xưởng Chất Lượng Cao 10,500,000 VNĐ
Bộ Camera Quan Sát Kho Xưởng Hd 4,200,000 VNĐ
♚ Chất lượng hình ảnh của các camera nhà xưởng sản xuất Hikvision cũng rất tốt, với độ phân giải cao từ hình ảnh FULL HD 1080P đến chất lượng Ultra 4k, đảm bảo chất lượng hình ảnh trung thực và rõ ràng cho một số công trình yêu cầu sắt nét. Với công nghệ H265+ cho tính năng ghi hình và lưu trữ dữ liệu của hệ thống lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng, giúp hệ thống camera cho nhà xương dễ dàng giám sát các hoạt động trong xưởng sản xuất qua mạng từ xa không bị gián đoạn.
lắp camera nhà xưởng sản xuất thương hiệu hikvision
👌 Với giá thành phải chăng nếu không muốn nói là hệ thống camera nhà xưởng giá rẻ hikvision, tôi nghĩ rằng các sản phẩm của Hikvision là một giải pháp tuyệt vời cho việc lắp đặt hệ thống camera xưởng sản xuất từ những dự án nhỏ đến những công trình số lượng lớn.
Công ty camera An Thành Phát  cung cấp dịch vụ tốt, nhân viên hỗ trợ tận tình và có kiến thức chuyên môn, giúp tôi hoàn tất quá trình lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng đảm bảo tiết kiệm chi phí tối ưu cho hệ thống camera nhà xưởng.

☁ Thông thường Lắp Camera nhà xưởng xưởng sản xuất và kho hàng thì giải pháp giám sát tổng quát là chủ yếu, tuy nhiên trong một số trường hợp yêu cầu độ nét cao thì gói camera này là phù hợp với giá rẻ. chỉ với 6.600.000 VNĐ Bộ Camera Cho nhà xưởng kho hàng Chất lượng hình ảnh ULtra 2k Công nghệ HD TVI của thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới HIKVISION

Lắp camera Nhà xưởng độ nét cao ultra 2k HIKVISION

 

Tham Khảo Lắp Camera HIKVISION Giá Rẻ

Thông số camera HIKVISION Sử dụng cho gói camera nhà xưởng kho hàng chất lượng ULtra 2k giá rẻ của HIKVISION như sau.

Camera 4 in 1 hồng ngoại 5.0 Megapixel HIKVISON DS-2CE16H0T-ITF
- Camera 4 in 1 HD, hỗ trợ kết nối đầu ghi TVI/AHD/CVI/Analog.
- Độ phân giải: 5 Megapixel.
- Hình ảnh cực đẹp, camera HD truyền tín hiệu bằng dây cáp đồng trục, không nén, hình ảnh chuyển động thời gian thực, không có độ trễ.
- Hỗ trợ độ phân giải 4 Megapixel (mặc định) khi kết nối với đầu ghi HQHI-K.
- Hỗ trợ độ phân giải 5 Megapixel khi kết nối với đầu ghi 5MP HUHI.
- Ống kính: 3.6mm@F1.8  (tùy chọn: 6mm).
- Tầm quan sát hồng ngoại: EXIR 20 mét.
- Độ nhạy sáng: 0.01 Lux@F1.2, 0lux IR ON. 
- Chức năng chống nhiễu DNR.
- Hỗ trợ OSD menu.
- Tiêu chuẩn chống bụi và nước: IP67 (thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời).
Chất lượng hình ảnh Utra 2k là điểm mạnh nhất của bộ camera này, ngoài ra cô nghệ hồng ngoại hàng đầu EXIR của HIKVISION giúp giám sát ban đêm tốt hơn và tiết kiệm điện năng cho hiệu xuất cao. Đầu ghi hình cameara hikvision Ghi hình ảnh Utra 2k tích hợp công nghệ HIKConect giúp bảo mật tốt hơn và giám sát qua mạng từ xa ổn định hơn.
 
 

【Lắp Camera Zooom xoay cho nhà xưởng】

🔎 Với ưu điểm có Zoom quang có thể giám sát đối tượng ở 1 vị trí xa cũng với chức năng xoay 360 độ camera speedom có rất nhiều ưu điểm để giám sát nhà xưởng diện tích rộng . Lắp Camera speed dome có khả năng xoay 360 độ và có zoom quang học, giúp người quản lý có thể quan sát toàn bộ khu vực nhà xưởng một cách chi tiết và rõ nét hơn rất tiết kiệm chi phí cho những nhà xưởng sản xuất quản lý trực tiếp từ xa.

Lắp Camera Nhà Xưởng Speedom DS-2DE5232IW-AE(S5) 24,2300,00 VNĐ
Camera Speedom DS-2DE5225IW-AE(S5) Nhà Xưởng 17,600,000 VNĐ
Lắp Camera Kho xưởng Camera Speedome Ai KX-DAi2008PN 25.580.000 VNĐ
Camera Speedome Hồng Ngoại KH-DP2007 Nhà Xưởng 20.280.000 VNĐ
 
🔭 Lắp đặt camera speed dome sẽ giúp giám sát và bảo vệ an ninh nhà xưởng sản xuất Giúp giám sát chi tiết và chặc chẽ hơn ở những góc khuất mà camera thông thương không thể nhìn tới được. ngoài ra với  chức năng xoay và zoom trên Camera speed dome có tốc độ xoay và zoom nhanh, giúp quản lý có thể dễ dàng theo dõi các chuyển động nhanh của các thiết bị sản xuất, người hoặc phương tiện trong khu vực nhà xưởng khi muốn xem cận cảnh hơn.
lắp camera giám sát speedom giám sát nhà xưởng từ xa
💰 Với nhu cầu phục vụ giám sát và quản lý là chủ yếu và xưởng của bạn là xưởng sản xuất rất rộng từ 1000 đến 5000 mét vuông việt sử dụng camera cố định bởi những gói như trên thì phải tốn rất nhiều camera và chi phí thi công nên giá thành toàn bộ rất là cao, Giải pháp lắp camera Giám sát Speedom cho nhà xưởng dạng này thì sẽ rất tiết kiệm chi phí chỉ với 11.500.000 VNĐ Bạn có thể quản lý nhà xưởng trực tiếp bằng camera này rất hiệu quả,
lắp camera Speedom kbvision cho nhà xưởng
Dòng camera KBVISION KX-C2007ePN2  (hỗ trợ xoay 360 độ cao cấp) hỗ trợ chức năng cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, tự động lấy nét, chức năng Day/Night(ICR) cảm biến ngày /đêm cho phép xem chi tiết hơn trong ánh sáng thấp hơn.
Camera Công  nghệ IP có hổ trợ khe thẻ nhớ lên đến 128 GB lưu trữ dữ liệu tối đa đến 20 ngày không cần phải mua thêm đầu ghi hình 
An Thành Phát Tặng Thẻ nhớ 32GB bao công lắp đặt , 11.500.000 VNĐ
Thông số kỹ thuật Camera IP Speed Dome 2.0 Megapixel KBVISION KX-C2007ePN2
- Camera IP quay quét nhập khẩu 100%
- Độ phân giải: 2.0 Megapixel
- Zoom quang 16x, zoom số 16x
- Chuẩn nén hình ảnh: H.264 & MJPEG
- Độ phân giải tối đa: 50/60fps@1080P, 25/30/50/60fps@720P
- Độ nhạy sáng: màu sắc 0.05Lux@F1.4; trắng/đen: 0.005Lux@F1.4, 0Lux (hồng ngoại bật)
- Hỗ trợ 6 IR leds
- Tầm xa hồng ngoại: 100m
- Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, chống ngược sáng, tự động lấy nét, chức năng Day/Night(ICR) cảm biến ngày /đêm
- Công nghệ Night Breaker cho hình ảnh cực sắc nét dù quan sát trong môi trường thiếu sáng.
- Hỗ trợ nhiều truy cập cùng một lúc
- Hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt
- Tốc độ: 240°/s, xoay ngang 360° không có điểm dừng
- Hỗ trợ cài đặt 300 điểm tuần tra, 8 quá trình tuần tra thông minh, 5 nhóm điểm tuần tra tự động
- Báo động:  2 báo động vào Hỗ trợ các thiết bị báo động như công tắc từ hoặc PIR ,1 báo động ra Hỗ trợ loa báo động hoặc điều khiển thiết bị khác
- Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256 GB tự ghi hình trong trường hợp mất kết nối; Hỗ trợ âm thanh 2 chiều.
- Hỗ trợ chức năng điều khiển 3D thông minh
- Chuẩn chống nước và bụi IP 66
- Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C :có thể hoạt động ở môi trường thời tiết khắc nghiệt như khu vực băng giá hay bên trong kho lạnh ....
- Hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt; các chức năng thông minh như hàng rào ảo, mất vật thể, thay đổi khung cảnh.
- Xuất xứ : China
- Bảo hành : 24 tháng

5. HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG ĐÃ TRIÊN KHAI

Lắp Camera nhà xưởng Công ty Camera An Thành phát đã triển khai hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau trong hơn 10 năm qua hoặt động trong ngành camera giám sát, Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại sau khi triển khai xong.
 
+ Lắp Camera trạm cân nhà xưởng tại Cát Lái Quận 2 với bộ 8 camera giám sát nhà xưởng giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P hồng ngoại 80m trọn bộ được triển khai lắp đặt trong ngày.
lắp camera trạm cân cát lái chất lượng tốt
 
+ Lắp đặt camera nhà xưởng cho xoanh nghiệp sản xuất tôn nhựa chất lượng cao trọn bộ 4 camera cho nhà xưởng chất lượng FULL HD 1080P thương hiệu hikvision trọn bộ chỉ với 4.400.000 công nghệ HDTVI triển khai trong ngày tại Bình Chánh với khuôn viên xưởng 300 mét vuông, chỉ giám sát một số khu vực cần thiết của nhà xưởng.
 
Lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất tôn nhựa
 
+ Trọn bộ 16 camera giám sát cho nhà xưởng giá rẻ cho xưởng sản xuất khuôn gỗ cao cấp sử dụng camera chất lượng tốt trọn bộ đã bao gồm dây và nhân công lắp đặt 16 camera 24.000.000 Cho khuôn viên xưởng 2000 mét vuông những góc lắp đặt rất phù hợp theo yêu cầu của chủ xưởng, Trọn bộ triển khai lắp đặt trong ngày cho 4 kỹ thuật camera tại An Thành Phát
lắp đặt camera nhà xưởng giá rẻ trọn gói
 
+ Hình ảnh lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất sơn màu tại Bình dương trọn bộ 8 camera nhà xưởng giá rẻ 9.500.000 VNĐ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera sử dụng cho hệ thống thương hiệu hikvison triển khai lắp đặt trong ngày với 2 kỹ thuật chuyên nghiệp, khách hàng rất hài lòng bộ sản phẩm camera nhà xưởng giá rẻ của An Thành Phát. 
 
lắp đặt camera nhà xưởng sản xuất
 
+ Chỉ với 4.800.000 VNĐ Lắp đặt hệ thống 4 camera giám sát xưởng may gia đình thương hiệu KBVISION USA,  gói camera giá rẻ chất lượng sáng đẹp công nghệ HDCVI triển khai trong buổi kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn góc lắp đặt phù hợp giám sát toàn xưởng cho gia đình tiết kiệm chi phí thi công dây cho chủ xưởng sản xuất
 
lắp đặt camera xưởng may chất lượng
 
Công ty camera An Thành phát chuyên lắp đặt camera nhà xưởng, xưởng sản xuất, kho hàng chất lượng hình ảnh Sắt nét giá rẻ giám sát qua mang từ xa băng điện thoại ổn định.

6. LIÊN HỆ TƯ VẤN KHẢO SÁT LẮP CAMERA NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

Việt Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Xưởng Sản Xuất là một trong những vấn đề phức tạp, đôi lúc giá thiết bị camera không phải là giải pháp cuối cùng giúp cho toàn bộ hệ thống có giá thành rẻ nhất, Chủ yếu là Giải Pháp Lắp Đăt Camera Cho Nhà Xưởng sao cho hợp lý đủ và không quá dư thì mới tiết kiệm giá thành toàn bộ hệ thống.

Với việc giám sát nhà xưởng lớn cần phải có công ty lắp camera uy tín, nhiều kinh nghiệm tư vấn giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí, bởi công nghệ camera ngày nay rất nhiều  giải pháp triển khai hệ thống là vấn đền then chốt nhát phục vụ lắp camera nhà xưởng giá rẻ iết kiệm.

công ty lắp camera quan sát hàng đầu tphcm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát và điều đặt biệt là Kỹ thuật có trình độ thâm niên đến 10 năm chuyên nghành về công nghệ thông tin hoặt động trong nghành camera Quan Sát, An Thành Phát luôn hướng đến những giải pháp áp dụng công nghệ phù hợp cho nhà xưởng, Tiết kiệm và giá thành hợp lý nhất nhưng công nghệ mới nhất cho nhà xưởng.

Cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng
Công ty Camera An Thành Phát tự hào mang đến cho mọi khách hàng, đặc biệt là những  đơn vị nhà xưởng, hệ thống camera an ninh hiện đại, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng tại Camera An Thành Phát, các cơ sở kinh doanh được hưởng những quyền lợi như sau:
 
✅ Camera an ninh có xuất xứ chính hãng. Bảo hành tận nơi trong vòng 24 tháng. Sử dụng camera từ thương hiệu Hikvision – thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.
 
✅ Áp dụng công nghệ HD Tivi Hikvision giúp khách hàng có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt quan sát trong bóng tối với hình ảnh chân thực, rõ nét.
 
✅ Mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, giá thành phong phú, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 
✅ Đáp ứng được nhiều điều kiện vị trí, thời tiết khác nhau. Có thể giám sát mọi vị trí như: trong nhà, ngoài trời, nơi có điều kiện thời tiết ảnh hưởng tầm nhìn.
 
✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Ekip kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 
Quy Trình Lắp camera nhà xưởng chuyên nghiệp cty An Thành Phát
Camera nhà xưởng luôn luôn là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tài sản và giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi một đơn vị sản xuất. Lựa chọn lắp đặt camera nhà xưởng tại Camera An Thành Phát, cũng chính là lựa chọn giải pháp hữu hiệu để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đừng chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với Công Ty Chuyên Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng An Thành Phát để nhận được sự tư vấn và báo giá cực kì ưu đãi ngay hôm nay.

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Ngày: 08/06/2022 nói về Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa
Dạ em chào anh/chị hai cửa hàng em ở TP.HCM bên em không có chi nhánh tại Kiên Giang nên anh/chị tìm cửa hàng gần dưới đó để giúp em nha. Nếu anh/chị cần mua thiết bị camera về tự lắp thì liên hệ qua SĐT: 0938112399 để được tư vấn và báo giá thiết bị anh/chị nhé, em cảm ơn.
Ngày: 21/04/2020 Bảo Ngọc nói về Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa
tôi muốn lắp đặt camera quan sat ngoai trời
Ngày: 17/03/2017 Admin nói về Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa
Chào bạn Thám. Thường thì camera ngoài trời thì bạn nên chọn loại có dây và, đối với camera có dây này thì chất lượng ổn định, lưu trữ tùy theo mình đầu tư. Nhưng anh lắp 2 con dùng giải pháp này giá thành cao hơn loại camera wifi 1 tí nhưng sẽ an toàn hơn khi lắp ngoại trời, kho xưởng ,khu vực sản xuất, bạn lắp 2 camera cho quán coffee thì dùng 2 cái có đây có đầu ghi này, sau này có thể nâng cấp thêm được 2 cái nữa giá rẻ, vì chỉ mua camera thôi. Còn không dây thì lưu trữ dữ liệu trén thẻ nhớ, và khả năng mất camera cao hơn, nếu bạn muốn biết rõ hơn vui lòng gọi số hotline anh ấy tư vấn rất thật
Ngày: 05/03/2017 Hoàng đức thám nói về Tư Vấn Lắp Camera Quan Sát Nhà Xưởng Sản Xuất Từ Xa
Tôi muốn nắp đặt camera an ninh hai mắt tại quán cà phê camera ngoài trời xin tư vẫn nắp loại có dây hay loại không dây . Giá mỗi loại bao nhiêu . Ưu điểm và độ bền từng loại . Cảm ơn nhiều
Khách Hàng Mới Dùng Camera Cho Nhà Xưởng
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 10 trần thiện chánh , phường 12 , quận 10 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 ổ cứng 2TB ( SG chính hãng phát đạt)
- Khách Lắp Camera Chị thịnh Địa điểm lăp đặt camera 38/55c lãnh binh thăng phường 13 quận 11 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1ipc-s21fp; 1 thẻ nhớ 32imou tặng
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 Camera DH-H2AE + 2 thẻ nhớ 64GB Dahua
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 54 Nguyễn văn trỗi - khu phố thắng lợi 1 - thành phố dĩ an - bình dương Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 đầu ghi 8dahua(DHI-NVR1108HS-S3/H-VN),04 CAMERA(01 DH-F22FP+02 IPC-A32EP-L+01IPC-S7XP-10M0WED)+01 Ổ CÚNG 1TB seagate+01 swicth 5 port 100mpdahua
- Khách Lắp Camera anhtrung111 Địa điểm lăp đặt camera tổ 1,thôn tú trà,bình chánh,thăng bình,quảng nam Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera IPC-S21FP
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera nhà 408,trấn tằng loỏng,bảo thắng,lào cai Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 cam a32ep-l,1 thẻ 64gb imou
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera mk5,thôn làng bóng,xuân quang, bảo thắng,lào cai Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 cam a32ep-l,2 thẻ 64gb imou
- Khách Lắp Camera Đàm Kim Ngân (Mua thiết bị về tự lắp) Địa điểm lăp đặt camera Xưởng tôn hoàng huyền 270 nguyễn văn linh phường dư hàng kênh , quận lê chân , thành phố hải phòng Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 đầu ghi hình DS-7108NI-Q1/8P/M + 3 Camera ghi âm DS-2CE76H0T-ITMFS + 3 camera IP POE DS-2CD1123G0-IUF + 1 Ổ cứng 500Gb SG + 3 nguồn camera 12v-2A + 6 cặp jack
- Khách Lắp Camera Đàm Kim Ngân Địa điểm lăp đặt camera Xưởng tôn hoàng huyền 270 nguyễn văn linh phường dư hàng kênh , quận lê chân , thành phố hải phòng Sử dụng Dịch vụ camera quan sát DS-2CE76H0T-ITMFS : 3 cái, DS-7108NI-Q1/8P/M: 1 cái , DS-2CD1123G0-IUF : 3 cái. ổ cứng 500G Seagate (phát đạt ), 3 nguồn, 6 cặp jack
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 19 Nguyễn Huệ, Thị trấn Sa Rài,Huyện Tân Hồng,Tỉnh Đồng Tháp Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 04 camera dahua(03 DH-HAC-B1A21P + 01 DH-IPC-HFW1230DT-STW-VN), 01 Báo động Picotech (PCA-8000GSM),02 báo hồng ngoại,03 báo cửa
- Khách Lắp Camera cửa hàng máy ảnh hoàng tô. Địa điểm lăp đặt camera 1025/27a cách mạng tháng 8 phường 7 tân bình Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 cục nguồn đầu ghi + phí ktra
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera Chung cư Khang Gia, phường 14, Gò Vấp Lô A, Lầu 1 - P11 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 camera DH-H2AE + 2 Thẻ nhớ 32GB Dahua
- Khách Lắp Camera nha kh Địa điểm lăp đặt camera 15A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 camera dahua(DH-SD2A200-GN-AW-PV),01 thẻ nhớ 32gb dahua
- Khách Lắp Camera Anh Đại Địa điểm lăp đặt camera The Venica Khang Điền, Phú Hữu, Thủ Đức Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 01 DH-H2AE + 1 Thẻ nhớ 32GB Dahua
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 45/6b Đ. 3 Tháng 2 Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 A22EP-L + 2 thẻ 32gb dahua
- Khách Lắp Camera Chị niệm Địa điểm lăp đặt camera 384/34 lý thái tổ phường 10 quận 5 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1dh-h2ae; xài lại thẻ nhớ cũ của khách
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 12/7 Đường Lương Định Của, Khu phố 3, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát =1 camera dh-h4c , 1 the 64gb kbt-
- Khách Lắp Camera Mr Khánh Địa điểm lăp đặt camera 16/22 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông 1, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 2 bộ cửa từ không dây
- Khách Lắp Camera Địa điểm lăp đặt camera 74 vạn thủy tú, phường đức thắng, phan thiết, bình thuận Sử dụng Dịch vụ camera quan sát tên miền từ xa 2 năm
- Khách Lắp Camera nhà thờ Thái Hòa Địa điểm lăp đặt camera 986/55 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 10 Sử dụng Dịch vụ camera quan sát 1 camera DH-HAC-B1A21P-VN

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Bộ Camera IP Giá Rẻ Cho Văn Phòng
  ️👀 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚙ Công Nghệ Camera : IP POE.
  ❈ Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  🌧️ Thiết Kế : Dome Kim loại.
  💫 Công Nghệ : Thu hình Chất Lượng Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 5,900,000 VNĐ
  Giá thị trường: 7,800,000 VNĐ
 • Bộ 4 Camera IP Nhà Xưởng Có Mic
  👁️‍🗨 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🤖️ Công Nghệ Camera : IP.
  🌚 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 50m.
  ❄ Thiết Kế : Thân Kim loại.
  💠 Công Nghệ : Thu Âm Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 5,500,000 VNĐ
  Giá thị trường: 7,900,000 VNĐ
 • Bộ 4 Camera IP Nhà Xưởng Giá Rẻ Dahua
  🦉 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🕉️ Công Nghệ Camera : IP.
  🔅 Giám Sát Ban Đêm : Full Color 30m.
  🐜 Thiết Kế : Thân Kim loại.
  🔔 Công Nghệ : Thu Âm Có Màu Ban Đêm.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 7,900,000 VNĐ
  Giá thị trường: 11,000,000 VNĐ
 • Lắp Camera Quan Sát Tòa Nhà
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ®️ Công Nghệ Camera : IP.
  ⭐ Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  💦 Thiết Kế : Dome Kim loại.
  🔮 Công Nghệ : Thu hình Chất Lượng Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 8,500,000 VNĐ
 • Bộ Camera Nhà Xưởng Chuyên Dụng
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ✳️ Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  🌛 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 80m.
  ↕️ Thiết Kế : Thân Kim loại.
  ✤ Công Nghệ : Chống Nước Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 800,000 VNĐ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll