Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5)

Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường:liên hệ

Sản Phẩm Camera Hikvision

Ngày đăng 7/14/2023 4:32:02 PM

Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) là một Camera chất lượng cao với độ phân giải lên đến 2.0 MP, mang đến hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Đặc biệt, Camera này còn có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại lên đến 150m, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera được trang bị công nghệ IP, giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cao qua mạng internet. Đồng thời, mẫu camera này còn được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, giúp tối ưu hóa hình ảnh ban đêm. Thiết kế tinh tế cùng khả năng xoay 360 độ, Camera cho phép quan sát mọi góc độ mà không mất đi chất lượng hình ảnh. Sản phẩm có nhiều chức năng ưu việt khác như thu âm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.
Thông tin sản phẩm

Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5)

≣ Thông Tin Camera Quan Sát DS-2DE7A225IW-AEB(T5) Thông Số DS-2DE7A225IW-AEB(T5)
🎞 Camera Chính Hãng DS-2DE7A225IW-AEB(T5) Camera Hikvision
👁 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🤖️ Công Nghệ Camera IP POE
️ 🔄 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
✪ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 150m
₪ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
💎 Thiết Kế Xoay 360
➲ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎑 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

 

DS-2DE7A225IW-AEB(T5) Hikvision Thiết kế Đẹp Giá Rẻ Chất Lượng

Chức năng thu âm của camera cũng là một điểm mạnh, giúp bạn không chỉ xem hình ảnh mà còn nghe được âm thanh trong khu vực quan sát. Những thông số ấn tượng trên camera này đặc biệt hữu ích trong việc theo dõi và ghi lại các thông tin quan trọng.

Ấn tượng ơn với những thông số là camera này còn có khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thiếu, giúp cho hình ảnh vẫn rõ nét và đẹp mắt. Kết hợp với công nghệ hồng ngoại Smart IR, hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng vẫn được tái tạo một cách sắc nét. Những thông số ấn tượng trên camera này rất quan trọng trong việc giám sát ban đêm hoặc trong các khu vực có ánh sáng kém.

Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) cũng được trang bị xoay 360 độ, cho phép bạn xoay camera theo ý muốn để quan sát mọi vị trí. Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi bạn muốn theo dõi nhiều góc nhìn khác nhau trong một không gian. Camera cũng có khả năng thu âm hình ảnh thiếu sáng cao. Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có thể nhìn rõ hơn ngay cả khi ánh sáng môi trường không đủ.

DS-2DE7A225IW-AEB(T5)  Hikvision Thiết kế Đẹp

Một số sản phẩm tương tự chất lượng tốt

Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) được trang bị chíp Progressive Scan CMOS, tức là nó giúp tạo ra các hình ảnh chất lượng cao và không bị mờ. Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn sẽ có hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp dễ dàng nhận biết và theo dõi các đối tượng trong khu vực quan sát.

Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) là một camera IP chất lượng cao hình ảnh sắc nét đến 2.0 MP được sản xuất bởi hãng chính hãng. Camera sử dụng chip Progressive Scan CMOS giúp cho hình ảnh được xử lý một cách chính xác và chất lượng cao.

Một trong những ưu điểm của Camera này là khả năng lưu trữ lâu hơn nhờ vào công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 điều này cho phép bạn lưu trữ hình ảnh và video một cách hiệu quả mà không cần phải lo lắng về không gian lưu trữ.

Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 150m. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn theo dõi một khu vực rộng diện tích lớn ngay cả trong tình trạng thiếu sáng hoặc tối.  Camera còn được trang bị tính năng Hồng Ngoại Smart IR giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi camera được lắp đặt ở nơi có ánh sáng kém.

Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) là một Camera đáng tin cậy với chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng xoay 360 độ và khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại 150m. Camera cũng được trang bị nhiều tính năng thông minh như Hồng Ngoại Smart IR và khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng cao.

Camera này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Với các tính năng ưu việt như khả năng xoay 360 độ, thu âm, xử lý hình ảnh thiếu sáng, hồng ngoại thông minh và chip Progressive Scan CMOS, Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) mang lại sự tin tưởng và hiệu quả cao trong việc quan sát và theo dõi.

Thông Số Kĩ Thuật Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5)

+ 1/2.8" progressive scan CMOS
+ Hỗ trợ đèn flash ánh sáng trắng & loa báo động
+ 25× zoom quang học và 16× zoom số
+ Thuật toán AI deep learning phân biệt người & phương tiện
+ Face capture: Chụp ảnh lên đến 5 khuôn mặt cùng lúc
+ Hồng ngoại: 200m
+ microSD/SDHC/SDXC 256GB
+ Alarm: 2 inputs, 1 output
+ Audio: 1 input, 1 output
+ Tích hợp 1 loa ngoài
+ Chống ngược sáng: BLC, HLC, 3D DNR, WDR 120dB, Digital defog, chống rung EIS
+ Smart Tracking Manual tracking, auto-tracking
+ Nguồn: 24 VAC, max. 42 W (including max. 18 W for IR and max. 10 W for heater); Hi-PoE

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn

Camera HIKVISION DS-2CE17H0T-IT5F (C) 1200000VNÐ Độ Phân Giải 5.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh CMOS Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera DS-2AE4215TI-D (E) HIKVISION 19000000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Zoom Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 100m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Starlight Chip Hình Ảnh CMOS Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 120db
Camera DS-2CE17D0T-IT5 (C) HIKVISION 1220000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 80m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh CMOS Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Hikvision DS-2CE56D0T-IR (C) 700000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC
Hikvision DS-2CE16D0T-IR (C) Giá Rẻ 700000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Thường Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Cân Bằng Ánh Sáng BLC
 

Tính Năng Nổi Bật Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5):

Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5) là một Camera an ninh cao cấp của hãng Hikvision với nhiều tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến, nhằm đảm bảo giám sát hiệu quả và an toàn. Dưới đây là phân tích về một số tính năng chính của Camera:
 
Hỗ trợ đèn flash ánh sáng trắng & loa báo động: Camera này được trang bị đèn flash ánh sáng trắng và loa báo động, cho phép giải pháp cảnh báo hai chiều, nghĩa là không chỉ hình ảnh mà còn âm thanh có thể được sử dụng để cảnh báo hoặc truyền thông.
 
25× zoom quang học và 16× zoom số: Camera DS-2DE7A225IW-AEB(T5) có khả năng zoom quang 25X và zoom số 16X, giúp người dùng điều chỉnh góc nhìn từ xa và quan sát chi tiết hơn trong các vùng cần giám sát.
 
Thuật toán AI deep learning phân biệt người & phương tiện: Camera sử dụng thuật toán AI deep learning để phân biệt người và phương tiện, giúp giảm thiểu các cảnh báo giả mạo và cải thiện tính chính xác trong việc phát hiện các sự kiện quan trọng.
 
Face capture: Chức năng chụp ảnh khuôn mặt cho phép camera chụp lên đến 5 khuôn mặt cùng một lúc. Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho dễ dàng xác định và nhận dạng các đối tượng đã được đăng ký trước đó.
 
Hồng ngoại: Camera có khả năng quan sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên đến 200m giúp giám sát hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng và tối.
 
MicroSD/SDHC/SDXC 256GB: Camera quan sát DS-2DE7A225IW-AEB(T5) hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD/SDHC/SDXC lên đến 256GB, cho phép lưu trữ dữ liệu và video trực tiếp trên thẻ nhớ.
 
Alarm: 2 inputs, 1 output: Camera hỗ trợ kết nối báo động với 2 ngõ vào và 1 ngõ ra, giúp tích hợp và mở rộng tính năng báo động trong hệ thống giám sát.
 
Audio: 1 input, 1 output: Camera có hỗ trợ kết nối âm thanh với 1 ngõ vào và 1 ngõ ra, cho phép truyền tải và nhận dạng âm thanh trong quá trình giám sát.
 
Tích hợp 1 loa ngoài: Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5) được tích hợp sẵn 1 loa ngoài, cho phép truyền tải âm thanh và trò chuyện hai chiều.
 
Chống ngược sáng: BLC, HLC, 3D DNR, WDR 120dB, Digital defog, chống rung EIS Camera được trang bị nhiều tính năng giúp điều chỉnh chất lượng hình ảnh và khắc phục các vấn đề phổ biến trong quá trình giám sát, bao gồm chống ngược sáng, giảm nhiễu số, điều chỉnh tiêu cự và làm rõ hình ảnh.
 
Smart Tracking Manual tracking, auto-tracking: Camera hỗ trợ tính năng theo dõi thông minh, bao gồm theo dõi theo sự điều khiển thủ công và tự động theo dõi đối tượng di chuyển.

DS-2DE7A225IW-AEB(T5)  Hikvision Thiết kế Đẹp

 Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5) là một Camera an ninh cao cấp với nhiều tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến, phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng giám sát an ninh và quan sát từ xa.

Công ty An Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại camera quan sát, đầu ghi hình, báo trộm, báo cháy, máy chấm công chính hãng 100%, mới hoàn toàn Fullbox, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với những chức năng cơ bản của 1 camera giám sát thì , khách hàng khi mua camera sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo giúp lựa chọn ra những Camera chất lượng. Cùng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái khi mua hàng. 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT

  • Hotline: 0938.112.399 - 028.66884949

  • Địa Chỉ: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm Camera Hikvision DS-2DE7A225IW-AEB(T5)

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll