MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403

Giá thị trường:3.700.000
Giá Khuyến Mãi: 3.700.000

Sản Phẩm: Ronald Jack

Ngày đăng: 3/28/2017 10:31:43 AM

MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 sử dụng thẻ cảm ứng với tần số 125KHz. Và lưu trữ thẻ cảm ứng dưới dạng mã hóa chuyên nghiệp để kiểm tra ID. MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 có thiết kế kết nối với khóa điện, hệ thống báo động, nút thoát và cảm biến cửa, với USB-host được sử dụng cho cá dữ liệu tải về và tải lên, thông tin người sử dụng.

MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403

📖 Thông Tin Máy Chấm Công SC-403 Thông Số SC-403
📸 Camera SC-403 Ronald Jack
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế sp Khác
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TÁ SẢN PHẨM:
 
 
-MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 sử dụng thẻ cảm ứng với tần số 125KHz. Và lưu trữ thẻ cảm ứng dưới dạng mã hóa chuyên nghiệp để kiểm tra ID. Do đó, nó bảo mật và tin cậy hơn loại không mã hóa thẻ. SC-403 rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, thích hợp cho tất cả các văn phòng Công ty, các văn phòng đại diện và nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.
 
-MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 là dòng máy chấm công & kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng chất lượng, độ nhạy cao. Thiết bị hỗ trợ chuẩn kết nối TCP/IP, RS485, RS232 và USB host. Hỗ trợ chuẩn thẻ Em card 125 KHz phổ biến tại Việt Nam. Máy phù hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công cho nhân viên.
 
-Với thiết kế kiểu dáng bắt mắt, sang trọng cùng với các tính năng ưu việt mà mức giá lại phù hợp cho các công ty dù có quy mô nhỏ thì MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 luôn là lựa chọn sáng suốt của các nhà quản lý. Khi sử dụng MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 thời gian tính toán kiểm soát nhân viên của nhà quản lý sẽ được rút ngắn, giảm nhẹ tối đa, đem lại hiệu quả và chính xác cao nhất, tạo công bằng cho các nhân viên từ đó tạo động lực làm việc trong nội bộ nhân viên.
 
-MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 có thiết kế kết nối với khóa điện, hệ thống báo động, nút thoát và cảm biến cửa, với USB-host được sử dụng cho cá dữ liệu tải về và tải lên, thông tin người sử dụng. Sử dụng font unicode dễ dàng kết nối với các hệ điều hành windows, được tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet, xuất báo cáo dưới dạng file excel và đa dạng mẫu báo cáo.
 
-MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403 có tốc độ xử lý nhanh chóng 1 giây cho 1 lần chấm công, tích hợp âm thanh khi chấm công, có password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt. Đặc biệt dữ liệu sẽ không bị tắt khi xảy ra tình trạng cúp điện, đầu đọc và thẻ trong máy se không bị mài mòn trong quá trình sử dụng.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403:
- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control
 
- Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng
 
- Dung lượng bộ nhớ trong máy 50.000 lần chấm công.
 
- Sử dụng Chip xử lý intel cực nhanh của mỹ.
 
- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.
 
- Có Password bảo vệ máy,
 
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP
 
- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.
 
- Bộ nhớ được lưu trữ trong suốt thời gian bị mất điện
 
- Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.
 
- Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công
 
-Đọc thẻ trong  khoảng cách từ 2-22 cm.
 
 
Ưu điểm máy chấm công RONALD JACK
 
- Đầu đọc và thẻ không bị mài mòn trong quá trình sử dụng. Ưu việt hơn thẻ từ,  thẻ mã vạch
 
- Thời gian nhận thẻ nhanh so với thẻ từ, mã vạch.
 
- Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.
 
- Tuổi thọ thiết bị cao.
 
 

 • Demo Lắp Camera Cửa Hàng

  Lắp camera cửa hàng là một trong những điều cần thiết nhất hiện nay nhằm bảo vệ an ninh, tài sản cũng như sự an toàn của người thân trong gia đình, tùy vào diện tích của cửa hàng mà phân bố vị trí camera cửa hàng hợp lý. Sau đây là bài viết cung cấp những thông tin, tính năng cần thiết và hình ảnh demo lắp camera cửa hàng chân thực nhất để bạn có thể tham khảo, và lựa chon cho mình mẫu camera cửa hàng hợp lý.
  Xem thêm
 • Lắp Camera Cho Cửa Hàng Thời Trang

  Việc lắp camera cho cửa hàng thời trang mang lại nhiều lợi ích, và nhiều điều thú vị cho mỗi chủ cửa hàng thời trang. Vậy lắp camera cho cửa hàng loại nào tốt, giải pháp lắp đặt như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Khóa Cửa Vân Tay Phglock

  Khóa cửa vân tay PHGLock là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng đến từ Úc, với chiếc khóa cửa thông minh độ bảo mật cao giúp bảo vệ gia đình bạn một cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay PHGLock bạn có thể tham khảo nhé!
  Xem thêm
 • Camera Cửa Hàng Giá Rẻ

  Lắp đặt camera quan sát cửa hàng giá rẻ khi chúng ta cần tìm hiểu về camera quan sát thì liệu chúng ta chọn đúng thương hiệu camera tốt, liệu sản phẩm đó có tốt không, chất lượng như thế nào ? chúng hoạt động ra sao thì sau đây an thành phát chúng tôi giới thiệu điểm qua những thương hiệu tốt nhất hiện nay.
  Xem thêm
 • Lắp Khóa Cửa Thông Minh Loại Nào Tốt

  Lắp khóa cửa thông minh loại nào tốt hiện là một trong những vấn đề đang được đề cập gần đây. Với mức độ ảnh hưởng của khóa cửa thông minh ngày càng lớn thu hút không ít khách hàng quan tâm.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG RONALD JACK SC-403

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll