Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Uy Tín

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Uy Tín của chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cần, giá phù hợp và dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Bạn là người lần đâu tiên lắp đặt camera giám sát nhưng, trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ lắp đặt camera quan sát và cũng nhiều thương hiệu camera quan sát mới và củ đang trỗi trổi dây, chính vì vây làm thị trường camera quan sát mất cân đối và sản phẩm dịch vụ của khách hàng đang chênh vênh, giữa chất lượng sản phẩm.
Nắm được vấn đề của khách hàng chúng tôi luôn tư vấn kỹ để khách hàng hiểu được trong từng trường hợp, từng dự án để phù hợp.
 thương hiệu camera quan sát uy tín chất lượng

Với thương hiệu camera thì trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu : vantech, questek, Dahua, Kbvision,HIKVISION, VDtech, mỗi thương hiệu đều không thể nào hoàn hảo cho khách hàng,mỗi thương hiệu có những dòng sản phẩm và điểm mạnh riêng.
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín chúng tôi sẽ giới thiệu qua điểm mạnh của một vài thương hiệu trên để khách hàng hiểu để lựa chọn.
Tổng quát thì các thương hiệu camera Vantech, Camera questek, Camera Dahua, Camera Kbvision, Camera HIKVISION, Và Camera VDtech đều có độ phân giải HD và FULL HD và thương hiệu Tin dùng của người Việt, và chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ lắp đặt camera quan sát thì chúng tôi vẫn khuyên khách hàng lựa chọn những dòng sản phẩm này.
Camera AVtech :đây là thương hiệu xuất hiện đầu tiên được người dùng Việt Nam Tiếp nhận, bởi độ bền và thương hiệu nhập trực tiếp từ Đài Loan, tuy nhiên đối với hiện nay có nhiều thương hiệu camera sẽ mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn và chất lượng hợp với gá thành hơn so với camera AVTECH.
Camera Dahua và Camera KBVISON: Đây là thương hiệu camera tương đối ổn định khi sử dụng 2 camera này thì nên sử dụng công nghệ HD CVI, cho hình ảnh HD rõ và đẹp, sản phẩm xuất xư từ Trung Quốc là chủ yếu tuy nhiên đây là thương hiệu chúng tôi muốn nói đến để dịch vụ lắp đặt camera quan sát An Thành Phát tư vấn.
Camera HIKVISION : Thương hiệu chính là Trung Quốc nhưng đây là thương hiệu dạt top 3 hệ thống camera giám sát được xếp hạng trên thế giới năm 2014, điểm mạnh của thương hiệu này là sử dụng ổn định với khách hàng cơ chế xem qua mạng nhanh và ổn định rất ít bảo hành và lỗi nhỏ .chính vì vây công ty an thành phát luôn muốn tư vấn khách hàng chọn những dịch vụ tốt và sản phẩm tốt.
Thương hiệu Camera Questek: Đây là thương hiệu thân thiện nhất với khách hàng ,với thương hiệu camera questek thì sản phẩm được được bảo hành nhanh chống và có phong phú mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
Thương hiệu Camera Vantech: đây là thương hiệu Việt được xuất khẩu ra thị trường Singapore va một số nước Trung Đồng, sản phẩm camera quan sát bảo hành lâu nhất trên thị trường camera tại việt Nam , bảo hành camera lên đến 5 năm.
Thương hiệu camera VDtech: cũng là thương hiệu việt Tiên phong phát triển công nghệ, với thương hiệu VDTECH sẽ có những sản phẩm công nghê mới nhất công nghệ camera starlight cho ánh sáng ban đêm thấy màu với giá thành hợp lý nhất so với các thương hiệu trên.
Quý khách hàng nên tin tưởng vào chiều sâu kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuất dịch vụ tư vấn lắp đặt camera quan sát của công ty An Thành Phát để được một chất lượng hợp lý nhất.

Đối với khách hàng là gia đình lắp đặt để giám sát gia đình

+ Cửa chính: lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.
+ Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.
+ Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.
+ Sân vườn: Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.
+ Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Tin Camera Quan Sát Mới Nhất: Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Uy Tín Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera Quan Sát

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng
Hệ thống lap dat camera quan sat gồm:

- Các camera gắn ở của ra vào: giúp ta có thể quan sát được xe của khách phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc.

- Camera lắp ở quầy thu tiền: giúp cho ta quan sát được khách hàng khi mua và trả đồ.

- Camera quan sát lắp các kệ hàng : giúp ta quan sát được hàng hóa và khách mua hàng tránh mất mát không cần thiết.
Các vị trí nên lắp đặt trong hệ thống camera giám sát nhà xưởng:
+ Khu vực kho xưởng:
- Sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng. Với tính năng chống ngược sáng tốt, chống bám bụi tốt hoặc động chế độ nhạy sáng thấp, nên sử dụng công nghệ starlight
+ Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:
- Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà nếu tiết kiệm chị phí mình có thể lắp đặt camera có độ phân giải thấp hơn vì chủ yếu giám sát tổng quát khu vực xưởng.
+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng:
Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng quan sát bao quát. sử dụng camera có độ phân giải cao hơn vì khu vực làm việc văn phòng cao độ,  đồng thời dể xẩy ra vấn để nhầm lẫn

+ Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:
- Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh như: Speed Dome để bảo vệ có thể giám sát xa linh động tăng hiệu xuất công việc và đảm bảo an ninh tốt cho kho xưởng.
+ Khu vực cổng ra vào công ty:
- Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người. 
trên đây là những giải pháp sơ bộ nhất để tư vấn lắp đặt camera quan sát cho khách hàng thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, nhanh hơn

THÔNG TIN BẠN CẦN QUAN TÂM

Hỏi đáp thông tin thêm về Khách Hàng Mới

Tìm Hiểu Về lắp Camera An Thành Phát

 • Lắp Camera Quan Sát Tòa Nhà
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ®️ Công Nghệ Camera : IP.
  ⭐ Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 30m.
  💦 Thiết Kế : Dome Kim loại.
  🔮 Công Nghệ : Thu hình Chất Lượng Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 8,500,000 VNĐ
 • Bộ Camera Nhà Xưởng Chuyên Dụng
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ✳️ Công Nghệ Camera : AHD CVI TVI BCS.
  🌛 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 80m.
  ↕️ Thiết Kế : Thân Kim loại.
  ✤ Công Nghệ : Chống Nước Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: 6,000,000 VNĐ
  Giá thị trường: 800,000 VNĐ
 • Bộ Nas Chuyên Dụng Ghi Hình DS-AT1000S/320
  💯 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  ⚜️ Công Nghệ Camera : IP.
  ⭐ Giám Sát Ban Đêm : Theo Thông Số Camera.
  ⛓ Thiết Kế : Bị Nas Ghi Hình.
  ☣️ Công Nghệ : Thu Âm .
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: liên hệ
 • Bộ Nas Chuyên Dụng Ghi Hình DS-AT1000S/480
  👁️‍🗨 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🤖️ Công Nghệ Camera : IP.
  🌈 Giám Sát Ban Đêm : Theo Thông Số Camera.
  💦 Thiết Kế : Bị Nas Ghi Hình.
  💎 Công Nghệ : Thu Âm .
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: liên hệ
 • QND-6022R1 Camera Quan Sát Dome 2MP
  🔆 Độ Phân Giải : FULL HD 1080P .
  🌠 Công Nghệ Camera : IP.
  🌔 Giám Sát Ban Đêm : Hồng Ngoại 20m.
  🗜️ Thiết Kế : Plastic.
  🔮 Công Nghệ : Báo Động Chuyển Động Hồng Ngoại Smart IR.
  GIÁ KHUYẾN MÃI: Liên Hệ
  Giá thị trường: Liên Hệ

CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ

TƯ VẤN LẮP CAMERA

Scroll