SH-K3801 Bộ kiểm soát ra vào 1 cửa HIKVISION

Giá thị trường:Liên Hệ
Giá Khuyến Mãi: 0

Sản Phẩm: Hãng Chưa Nhập

Ngày đăng: 9/30/2022 12:00:47 PM

SH-K3801 Bộ kiểm soát ra vào 1 cửa HIKVISION ,Hệ thống kiểm soát ra vào ( hệ thống Access control) là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát hoạt động ra vào trong một hệ thống. Hệ thống Access Control làm nhiệm vụ xác thực và cho phép một người, phương tiện hoặc sản phẩm ra vào trong hệ thống. Từ đó, đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống.Bộ kiểm soát vào ra 1 cửa, Lưu trữ 10,000 thẻ và 50,000 sự kiện kiểm soát vào ra.

SH-K3801 Bộ kiểm soát ra vào 1 cửa HIKVISION

📖 Thông Tin Thiết Bị Công Nghệ SH-K3801 Thông Số SH-K3801
📸 Camera SH-K3801 Hãng Chưa Nhập
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Tiết Kế sp Khác
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác

Hệ thống kiểm soát ra vào ( hệ thống Access control) là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát hoạt động ra vào trong một hệ thống. Hệ thống Access Control làm nhiệm vụ xác thực và cho phép một người, phương tiện hoặc sản phẩm ra vào trong hệ thống. Từ đó, đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống.

 
Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?
 
Hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh bằng cách quản lý linh hoạt những người được phép vào khu vực của bạn. Hệ thống access control phổ biến nhất là hệ thống sử dụng bộ điều khiển cửa điện tử, dùng thẻ hoặc thẻ từ vuốt qua đầu đọc gán trên cửa để xác thực. Và các hệ thống này được sử dụng với mục đích bảo mật và bảo đảm an ninh các khu vực nhạy cảm.
 
Tùy thuộc vào yêu cầu về việc đảm bảo an ninh nên việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng có nhiều loại khác nhau như: sinh trắc học ( vân tay, nhận diện khuôn mặt & võng mạc), RFID, bộ điều khiển cửa và đầu đọc thẻ,…
 
 
Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cho phép lượng người vào ra trong các khu vực cần hạn chế qua lại. Trong một số trường hợp, hệ thống kiểm soát truy cập vật lý còn có thể tích hợp với hệ thống điện tử bằng cách giới hạn quyền truy cập tài nguyên của người dùng trên hệ thống mạng máy tính.
 
Hệ thống kiểm soát ra vào gồm những thiết bị gì?
 
Hệ thống bao gồm các thiết chính như bộ điều khiển, đầu đọc, thẻ và phụ kiện
 
Bộ điều khiển: Là bo mạch điều khiển hệ thống, đã được đóng gói hoặc tích hợp vào đầu đọc.
 
đầu đọc: đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt và truyền thông tin về bộ điều khiển.
 
Thẻ: RFID, Mifare hoặc Proximity chứa thông tin cá nhân. Có thể thay thẻ bằng các phương thức nhận diện như: Vân tay, khuôn mặt, võng mạc mắt.
 
Phụ kiện: bao gồm khóa cửa/ barie / cửa tự động… và các thiết bị phụ trợ khác.
 
Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ điều khiển các các cổng kiểm soát cụ thể như: khóa cửa. barie, cửa tự động, cửa phân làn …
 
Nếu 1 người có thẻ hoặc mã vân tay xác nhận với đầu đọc. đầu đọc đọc và truyền thông tin về bộ điều khiển. Bộ điều khiển phân tích: Nếu hợp lệ cửa sẽ mở; Nếu không hợp lệ cửa sẽ không mở.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM : 

• Bộ kiểm soát vào ra 1 cửa, Lưu trữ 10,000 thẻ
và 50,000 sự kiện kiểm soát vào ra.

• Giao tiếp : TCP/IP;
• Hỗ trợ 2 đầu đọc thẻ Wiegand;
• Giao tiếp ngõ vào: Cửa từ ×1, Công tắc cửa
×1, ngõ vào tình huống ×1;

• Giao tiếp ngõ ra: Rơ le công tắc cửa × 1; Rơ le
báo động ×1

 


 • Hướng Dẫn Nat Port Trên Router Ruijie Rg-Eg105g-P

  Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P là thiết bị được quản lý trên nền tảng đám mây với thiết kế phù hợp dành cho các ngôi nhà thông minh, nhà hàng, văn phòng nhỏ hay khách sạn homestay. Ruijie RG-EG105G có giá cả phải chăng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, đồng thời nó cũng đi kèm với băng thông 500Mb và hỗ trợ lên đến 100 thiết bị đầu cuối, hứa hẹn sẽ là một thiết bị mạng mà doanh nghiệp của bạn khó có thể bỏ qua.
  Xem thêm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Poe Nhà Mạng Viettel Trên Router Rg-Eg2100-P V2

  Ruijie EasyGate (EG) Router RG-EG2100-P V2 là sản phẩm Cổng bảo mật được quản lý trên đám mây đa chức năng dành cho các ngành công nghiệp khác nhau. Hỗ trợ một loạt các tính năng như NAT hiệu suất cao, cân bằng tải WAN, điều khiển luồng thông minh, quản lý hành vi trực tuyến, IPsec VPN trực quan, xác thực web …
  Xem thêm
 • Giá Lắp 1 Camera Bao Nhiêu

  Lắp đặt camera quan sát hiện nay luôn mang lại những giá trị tốt đẹp đến người dùng về mặt vật chất lẫn tinh thần.Nếu bạn là một cá nhân, hộ gia đình hay chủ doanh nghiệp đang có ý định lắp camera an ninh và muốn tìm hiểu về giá lắp 1 camera bao nhiêu thì hãy đọc qua bài viết này. Giúp đem lại những giá trị bổ ích cho bạn.
  Xem thêm
 • Lắp Camera Quận 12

  Lắp camera quận 12 trong gian đoạn này đang là vấn đề nhiều người quan tâm để phòng chống các rủi ro trộm cắp,cướp giật ngày một gia tăng nhiều hơn tại địa bàn quận 12 nói riêng và trong thành phố nói chung.Hiện nay các gia đình đều tự bảo vệ mình bằng các giải pháp an ninh thông qua camera và hệ thống báo trộm hoặc khóa cửa thông minh
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm SH-K3801 Bộ kiểm soát ra vào 1 cửa HIKVISION

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll