Router Tplink Archer C24

Giá Khuyến Mãi: 474,000 ₫ Giá Thị Trường:474,000 VNĐ
0%

Sản Phẩm TP-Link

Ngày đăng 2/13/2023 10:24:58 AM

Router Tplink Archer C24 hỗ trợ chuẩn WiFi AC tốc độ cao, mang lại khả năng truyền nhận dữ liệu nhanh chóng. Router này còn có thể cung cấp kết nối WiFi băng tần kép AC750 lý tưởng, đạt tốc độ 433 Mbps trên băng tần 5GHz và 300 Mbps trên băng tần 2.4GHz. Router Tplink Archer C24 còn được tích hợp CPU lõi đơn cùng bộ nhớ RAM giúp cải thiện hiệu suất kết nối đa thiết bị. Kết hợp với công nghệ WiFi băng tần kép AC750, nhiều thiết bị cùng lúc có thể sử dụng mạng ổn định mà không bao giờ gặp phải tình trạng quá tải.
Thông tin sản phẩm

Router Tplink Archer C24

Thông Tin Thiết Bị Mạng ArcherC24 Thông Số ArcherC24
ArcherC24 TP-Link
sp Khác
IP Wifi
sp Khác
sp Khác
sp Khác
Router Wifi
Thường
sp Khác
Mô Tả Sản Phẩm:
 
 
-Router Tplink Archer C24 là sản phẩm không thể thiếu trong thời đại công nghệ số, thiết kế nhỏ gọn độ phủ sóng cao, đường truyền nhanh chóng ổn định. Đặc biệt, chế độ quản lý linh hoạt quyền kiểm soát cho chủ sở hữu giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý con một cách tốt nhất.
 
-Router Tplink Archer C24 hỗ trợ chuẩn WiFi AC tốc độ cao, mang lại khả năng truyền nhận dữ liệu nhanh chóng. Router này còn có thể cung cấp kết nối WiFi băng tần kép AC750 lý tưởng, đạt tốc độ 433 Mbps trên băng tần 5GHz và 300 Mbps trên băng tần 2.4GHz. Cho dù thiết bị kết nối hỗ trợ chuẩn WiFi cũ hay mới, người dùng vẫn có thể được trải nghiệm kết nối WiFi tốc độ cao.
 
-Router Tplink Archer C24 còn được tích hợp CPU lõi đơn cùng bộ nhớ RAM giúp cải thiện hiệu suất kết nối đa thiết bị. Kết hợp với công nghệ WiFi băng tần kép AC750, nhiều thiết bị cùng lúc có thể sử dụng mạng ổn định mà không bao giờ gặp phải tình trạng quá tải.
 
-Router Tplink Archer C24 được trang bị 4 ăng ten để mang lại khả năng phủ sóng rộng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang đứng ở khu vực nào, bộ định tuyến WiFi cũng sẽ cung cấp một kết nối mạng ổn định. 
 
Thông Số Kỹ Thuật Router Tplink Archer C24:
 
Router Wi-Fi Băng Tần Kép AC750:
 
Wi-Fi AC tốc độ cao—Wi-Fi băng tần kép AC750 lý tưởng cho việc phát video và tải về tốc độ cao.
 
Vùng phủ Wi-Fi rộng lớn—4 ăng ten mang đến vùng phủ Wi-Fi ấn tượng và kết nối ổn định.
 
Nhiều chế độ 3-trong-1—Hỗ trợ chế độ Router, Điểm truy cập và Mở rộng sóng, gia tăng độ linh hoạt.
 
Quyền kiểm soát của phụ huynh—Quản lý thời gian và cách thức truy cập internet của thiết bị kết nối.
 
Mạng khách—Cung cấp truy cập riêng biệt cho khách và đảm bảo bảo mật cho mạng chính.
 
Luồng HD mượt mà—Hỗ trợ IGMP Proxy/Snooping, Bridge, andvà Tag VLAN nhằm tối ưu hóa luồng IPTV.
 
Hỗ trợ IPv6—Tương thích với Ipv6 (Giao thức Internet phiên bản 6 mới nhất).
 
Nhỏ gọn và có thể treo tường—Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và phù hợp với nhiều dạng trang trí.
 
Đặc Điểm Nổi Bật Router Tplink Archer C24:
 
Gấp Đôi Băng Thông với Băng Tần Kép:
 
Wi-Fi Băng tần kép cho phép bạn kết nối thiết bị đến băng tần Wi-Fi 5GHz tốc độ cao và thông thoáng, trong khi băng tần truyền thống 2.4GHz vẫn sẽ cung cấp một kết nối xa hơn cho các thiết bị không yêu cầu băng thông lớn.
 
 
Vùng Phủ Lớn và Ổn Định:
 
Được trang bị 4 ăng ten, Archer C24 mang đến vùng phủ rộng ở khắp mọi hướng, mang đến cho bạn trải nghiệm thật sự khác biệt.
 
 
Chế Độ 3-trong-1:
 
 
Nhiều Tính Năng & Nhỏ Gọn:
Quản Lý Linh Hoạt
 
Dễ dàng quản lý mạng gia đình của bạn với nhiều công cụ tích hợp, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh, Mạng khách, QoS, và hơn thế nữa.
 
 
Nhỏ Gọn và Mạnh Mẽ:
 
Cấu trúc hệ thống của Archer C24 tập trung vào việc tạo ra mạng Wi-Fi tối ưu hóa. Công nghệ bán dẫn tiên tiến giúp tính hợp CPU, bộ nhớ, và đơn vị xử lý 3 luồng vào một con chip duy nhất để đạt được độ tương thích cao nhát, mang đến cho bạn hiệu suất cao với một thiết kế nhỏ gọn.
 
 
Thiết Bị Với Độ Ổn Định Cao:
 
Archer C24 trải qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm cuối cùng sẽ hoạt động tốt ngay cả ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt, 8 thiết bị Archer C54 được chọn ngẫu nhiên và kiểm tra trong suốt 1.936 giờ.
 
 
Dễ Dàng Cài Đặt:
 
Cài đặt Archer C24 trong chớp mắt thông qua giao diện web trực quan hoặc ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether còn cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ thiết bị Android hoặc iOS.
 
 

Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm Router Tplink Archer C24

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll