TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-A3-A0-W

Giá thị trường:1,472,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 1472000

Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz

Ngày đăng: 11/19/2022 10:28:15 AM

TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-A3-A0-W là bộ thiết bị Bảo vệ an ninh đáng tin cậy trong tầm tay bạn. Luôn được biết và được thông báo bằng cách sử dụng Ứng dụng EZVIZ.

TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-A3-A0-W

📖 Thông Tin Báo Động Chống Trộm CS-A3-A0-W Thông Số CS-A3-A0-W
📸 Camera CS-A3-A0-W Camera Wifi Ezviz
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế sp Khác
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
THÔNG SỐ KĨ THUẬT TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-A3-A0-W:
 
-Bộ trung tâm báo động kết nối Internet
 
-Điều khiển bật tắt bằng ứng dụng EZVIZ trên điện thoại hoặc điều khiển từ xa 
 
-Báo động thời gian thực - Nhận thông báo báo động qua phần mềm
 
-Cho phép bật tắt bằng phần mềm hoặc điều khiển từ xa
 
-Hỗ trợ 32 cảm biến báo động không dây
 
-Khai báo các cảm biến với bộ trung tâm báo động chỉ mất vài phút
 
-Khoảng cách đến cảm biến lên đến 200m
 
-Công nghệ giao tiếp sóng ZigBee 3.0
 
-Hỗ trợ wifi - Cài đặt wifi đơn giản với phần mềm EZVIZ
 
-Hỗ trợ cổng mạng Ethernet RJ45
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-A3-A0-W:
 
A3: Cổng nhà
 
Hiện đang tích hợp với: Cảm biến T1C PIR, Cảm biến đóng/mở T2C, Nút bấm thông minh T3C
 
 
Một trung tâm cho ngôi nhà được kết nối và bảo vệ của bạn
 
A3 Home Gateway hoạt động trơn tru với các thiết bị EZVIZ của bạn để mang đến một ngôi nhà thông minh, an toàn trong tầm tay bạn. A3 làm cho hệ thống cảm biến của bạn có thể tương thích với nhau, tăng cường khả năng mở rộng hơn bao giờ hết cho an ninh gia đình.
 
 
Cầu nối để kết nối và giao lưu
 
Sống thông minh có nghĩa là bạn có thể kiểm tra hoặc nhận thông báo về các hoạt động trong nhà mọi lúc, mọi nơi. Cổng A3 là bộ não trung tâm của các cảm biến EZVIZ, vì vậy bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay
 
Dễ cài đặt, dễ sử dụng
 
Với kích thước nhỏ, A3 có thể đặt ở hầu hết mọi nơi – bàn cà phê, đầu giường, giá sách hoặc bất kỳ vị trí thuận tiện nào khác. Kết nối nó bằng cáp internet hoặc qua Wi-Fi tại nhà của bạn và tự tin tận hưởng hiệu suất ổn định.
 
Chọn âm thanh cảnh báo phù hợp
 
Bạn muốn chọn cảnh báo của riêng mình thay vì nghe thấy tiếng còi báo động chói tai gây hoảng sợ? A3 có thể giúp đỡ. 20 tùy chọn âm thanh có sẵn để lựa chọn. Tùy chỉnh âm thanh cảnh báo bằng Ứng dụng EZVIZ của bạn. 
 
 
Tích hợp thông minh cho một hệ thống có thể mở rộng
 
Với A3, bạn có thể mở rộng hệ thống bảo mật của mình để thêm tối đa 64 thiết bị tương thích¹ . Cảm biến được kết nối cũng có thể liên kết với máy ảnh EZVIZ của bạn để tăng cường bảo vệ. Bằng cách sử dụng thẻ nhớ microSD hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay, bạn có thể đặt camera được liên kết bắt đầu tự động ghi trong 5 giây bất cứ khi nào cảm biến phát hiện thấy bất kỳ hoạt động nào²
 
 

 • Khóa Cửa Thông Minh Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào Đồi Với Các Khách Sạn

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi là khóa cửa điện tử là dòng khóa ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: khóa cửa vân tay,khóa cửa mã số,khóa cửa thẻ từ,khóa cửa nhận diện khuôn mặt,phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cử gỗ,cửa sắt,cửa kính...sử dụng phần mềm quản lí hệ thống khóa khách sạn,cài đặt thời gian sử dụng cho từng thẻ khách hàng,lưu lại thông tin ra vào từng phòng,từng khách,phân quyền ra vào cho từng người,từng bộ phận của khách sạn
  Xem thêm
 • So Sánh Giữa Dòng Khóa Cửa Truyền Thống Và Khóa Cửa Thông Minh

  Khóa cửa thông minh hay còn gọi khóa cửa điện tử là dòng khóa thông minh ứng dụng các phương thức mở khóa thông minh như: mở khóa bằng thẻ từ,vân tay,mã số và cao cấp hơn là mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.khóa cửa thông minh đem lại sự tiện lợi an toàn cho chính bạn và ngôi nhà thân yêu của mỗi gia đình,với thiết kế chắc chắn chất liệu từ kim loại,nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự sang trọng phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp,văn phòng,khách sạn thích hợp với các loại cửa như cửa gỗ,cửa nhôm,cửa kính cửa sắt.....
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Đồng Nai

  Danh sách công ty chuyên lắp đặt camera quan sát tại đồng nai, bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên lắp đặt camera uy tín tại đồng nai, sau đây công ty chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số công ty lắp đặt camera quan sát tại đồng nai.
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Đồng Tháp

  Khách hàng đang sinh sống tại đồng tháp và muốn tìm công ty lắp đặt camera quan sát gần nơi mình sinh sống, thì sau đây công ty lắp đặt camera quan sát chúng tôi giới thiệu đến khách hàng danh sách các công ty lắp đặt camera quan sát tại đồng tháp để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
  Xem thêm
 • Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Lâm Đồng

  Khách hàng cần tìm và lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng, thì công ty lắp đặt camera quan sát chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng danh sách một số công ty lắp đặt camera quan sát tại Lâm Đồng để khách hàng tham khảo và lựa chọn trước khi khách hàng lắp đặt camera quan sát.
  Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm TRUNG TÂM BÁO ĐỘNG EZVIZ CS-A3-A0-W

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll