Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại

lắp đặt camera quan sát từ xa qua điện thoại khách hàng cần chú ý những gì để được một hệ thống camera giám sát từ xa qua điện thoại ổn định giảm chi phí

Lắp đặt hệ thống camera quan sát từ xa qua điện thoại ngày nay không phải là điều quá xa vời mà đã rất phổ thông đối với mọi gia đình, mọi cửa hàng, chủ doanh nhiệp công ty hay kho xưởng, thì việc giám sát từ xa qua điện thoại mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Tuy nhiên để có một hệ thống camera quan sát từ xa qua điện thoại thì cần tìm hiểu vài yếu tố then chốt phục vụ cho nhu cầu của mình ổn định hơn.

lắp đặt camera quan sát từ xa qua điện thoại bằng 3g

để hệ thống camera quan sát từ xa qua điện thoại ổn định thì cần những điều kiện gì

Trên thị trường có nhiều loại lắp đặt camera quan sát từ xa qua điện thoại sử dụng những phương thức khác nhau, chúng ta tìm hiểu sự khác nhau giữa các phương thức này như thế nào.

1. Camera quan sát từ xa sử dụng công nghê cloud, hay có nhiều công ty tư vấn cho khách hàng là dùng tên miền miễn phí suốt đơi. vì sao được gọi là miễn phí suốt đời.  bản chất đây là cách xem camera bằng mã thiết bị, mỗi thiết bị có 1 mã quốc tế được lưu trữ trên server đa phần là server được lắp đặt tại  nước ngoài. và camera phải hổ trợ mã cloud này mới xem được.

khi khách hàng có mã cloud này thì việc xem camera quan sát trên điện thoại trở nên đơn giản, nhưng trên thực tế thì kết nối bằng cloud khá chậm so với phương pháp cái camera quan sát trên điện thoại bằng tên miền mà sau đây chúng tôi sẽ trình bày về nguyên tắt hoặc động của tên miền khi xem trên điện thoại.

camera quan sát cloud mô hình camera quan sát cloud

Vây vơi camera quan sát bằng công nghê cloud thì kết nối rất chậm và tín hiệu có thể chập chờn lúc được lúc không, vì sao lại chập chờn và chậm trong khi cũng là camera quan sát từ xa qua mạng như nhau. xem camera cloud thì chú ta hình dung đường dữ liệu camera sẽ được truyền như thế nào.

khi bạn truy cập camera quan sát từ xa qua mạng bằng cloud thì điện thoại của bạn mở phần mềm, từ phần mềm gửi đoạn mã cloud lên hãng (tức server đặt nước ngoai) sau đó server nước ngoài nhận được yêu cầu và trả về hình ảnh trên điện thoại cho bạn để bạn xem.

để khắc phục camera quan sát từ xa qua mạng bằng điện thoại chậm bằng cloud công ty An Thành Phát luôn Mua tặng cho khách hàng 1 tên mền để xem camera quan sát qua mạng từ xa với tốc đô nhanh hơn. vây tên miền xem camera quan sát là gì.

2. cách xem camera quan sát từ xa qua mạng bằng tên miền Pro.

camera quan sát xem bằng tên miền từ xa

Với giải pháp xem camera quan sát từ xa qua mạng bằng tên miền. thì sẽ cải thiện hơn về tốc độ cũng như tín hiệu chập chờn. cơ chế hoặc độc của tên miền như sau.

Khi camera quan sát từ xa bằng điện thoại thông qua tên miền thì các thông số được kỹ thuật công ty An Thành Phát Bàn giao rất kỹ, nên vấn đề bảo mật hoàn toàn yên tâm.

Khi bạn đăng ký thuê bao internet nhà mạng sẽ cấp cho bạn 1 địa chỉ IP để hòa mạng internet mạng quốc tế. tuy nhiên bạn không hề biết sô ip này là bao nhiêu nên bên công ty An Thành Phát sẽ cấp cho bạn 1 tên miền  xem camera quan sát qua mạng từ xa thay thế cho địa chị IP để bạn dể nhớ.  tên miền sẽ luôn cập nhật địa chị IP của bạn lên server nên khi bạn xem bằng tên miền thì bạn truy cập trực tiếp về nhà của bạn. chính vì vây tốc độ xem camera từ xa qua mạng rất nhanh. tuy nhiên cách xem bằng tên miền này cũng có nhiều hạn chế do thiết bị mạng của nhà mạng cung cấp.

Với camera quan sát từ xa bằng điện thoại adroid hay iphone ios đều có thể hoặt động tốt, khi kỹ thuật hướng dẫn cho khách hàng thi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thay đổi điện thoại từ hệ điều hanh anroid hay iphone ipad hệ điều hành IOS. vẫn có thể tự cài đặt trên điện thoại dễ dàng

3. camera quan sát từ xa qua mạng bằng tên miền chính hãng cung cấp.

Nghe có vẽ An Toàn đấy, cách xem camera quan sat từ xa qua mạng bằng tên miền ủa hãng cung cấp hiện tại có nhiều hãng và cơ chế hoặc động khác nhau. vây phần này công Camera An Thành Phát phân tích cơ chế là chủ yếu. 

cơ chế hoặt động ổn định nhất là kết hợp cloud và IP cục bộ của khách hàng. nghe có vẽ khá khó hiểu. đơn giản là Cloud nhưng không phải chứa mã cloud mà thông qua mã cloud lấy IP trực tiếp của mạng ngay vị trí lắp camera quan sát rồi từ đó xem camera qua IP.

với đặt điểm của cơ chế này, hoặc động nhanh tương tự như xem camera quan sát từ xa qua mạng bằng tên miền nhưng ổn định hơn nhiều vì sẽ không sẩy ra tình trạng rớt tên miền như xem camera quan sát bằng tên miền ( cách 2 ) ở trên.

qua phân tích cơ chê xem camera quan sát qua mạng từ xa trên thì phương pháp ưu việt nhất là cơ chế thứ 3. tuy nhiên cơ chế này rất ít thương hiệu và sản phẩm trên thị trường sử dụng. để biết thêm thông tin cũng như sản phẩm lắp đặt camera quan sát từ xa qua mạng dùng cơ chế thứ 3 này vui lòng liên hệ công ty An Thành Phát để được tư Vấn thêm.

Cơ chế camera quan sát qua điện thoại bằng tên miền do hãng camera cung cấp như hikvision thì chỉ có 1 hạn chế là, khi đầu ghi hình có vấn đề về bảo hành. thì phải chờ đầu ghi bảo hành chúng tôi không cấp được đầu ghi hình khác tạm thời. vì mỗi đầu ghi hình đã được gán 1 tên miền do hãng cung cấp. do đó đổi đầu ghi hình khác bắt buộc phải đổi tên miền khác để xem qua điện thoại cho khách hàng.

Dĩ nhiên để hệ thống camera quan sát qua mạng từ xa trên điện thoại ổn định thì hệ thống mạng cũng phải ổn định. bao gồm modum mạng, thiết bị mạng, dây mạng wifi khi muốn xem camera quan sát wifi ổn định. 

điều tiếp theo để xem camera quan sát từ xa qua 3g thì điện thoại hổ trợ 3g mạnh tí. vì đa phần các camera quan sát ngày nay đều chất lượng hình ảnh HD nên 3g yếu cũng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ xem camera.

4 Những vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt camera quan sát qua mạng bằng điện thoại.

- Thiết bị lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa trên điện thoại ở đây  là đầu ghi hình camera đối với những gói có sử dụng đầu ghi hình, hoặc camera quan sát từ xa dùng công nghệ gì đối với trường hợp dùng camera độc lập. có vẽ bạn hơi khó hiểu thì liên hệ kỹ thuật camera quan sát an thành phát sẽ tư vấn thêm cho bạn.

- Hệ thống mạng ngay tại vị trí lắp đặt camera quan sát muốn giám sát trên điện thoại iphone, ipad máy tính từ xa . tùy thuộc vào số lượng camera để lắp đặt gói mạng cho phù hợp. hiện tại thuê bao cáp quan cũng khá rẻ, với giá thành từ 250.000/ tháng bạn có thể sử dụng xem camera gia đình thoải mái. thướng ưu tiên các mạng như. mạng FPT, Mạng viettel, và  mạng VNPT, khách hàng cấn chú ý. vì một số mạng như : mạng sài gòn net, mạng sctv thường dung chung với TiVi thì việc lắp đặt xem camera quan sát qua mạng khá hạng chế, vì modum những mạng này không được hổ trợ tốt cho camera và băng thông cũng không cao.

- Thiết bị xem camera quan sát từ xa qua mạng. Đa phần là dùng thiết bị điện thoại smarphone dùng hệ điều hành android là chủ yếu bao gồm các hãng như : điện thoại sony, điện thoại Samsung, Điện thoại Oppo , điện thoại HTC, Điện thoại lenvo ... hầu hết các smarphone android đều hổ trợ tốt bao gồm cả Smarphone android và Ipad android, tuy nhiên về Ipad android thì sẽ có một số dòng sẽ kén phần mềm xem camera khi lắp đặt sẽ không cài đặt được, tuy nhiên những ipad android này sẽ ít trên thị trường.

smartphone xem camera quan sát qua mạng tốt nhất

- Thiết bị xem camera quan sát từ xa qua mạng sử dụng hệ điều hành IOS. bao gồm Iphone , ipad của apple đa phần đều hổ trợ tốt tất cả các hãng camera, rất dể dàng, tuy nhiên đối với khách hàng sử dụng mackbook dùng hệ điều hành mac OS thì sẽ hạn chế xem hơn. về một số thiết bị camera quan sát của một số hãng. do đó dối với khách hàng sử dụng mackbook thì cần hỏi chi tiết với kỹ thuât khi muốn xem trên Mac OS.

- Điện thoại Nokia hay window phone có xem được camera quan sát không ? Thực chất Window phone rất kén phần mềm không riêng gì về phần mềm xem camera mà hầu hết các phần mềm khác đều ít hơn so với những hệ điều hành android hay IOS.  tuy nhiên window phone cũng có những dòng camera quan sát hổ trợ nhưng không đươc thông dụng, do đó khi khách hàng dùng điện thoại smarphone hệ điều hành window phone thì báo trước với kỹ thuật để lựa chọn thiết bị thích hợp. 

Hỏi đáp thông tin thêm về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Ngày: 13/07/2019 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào anh Sang: Camera đang hoạt động thì không chỉnh đứng lại qua mạng được nha anh, còn camera mất điện thì không xem được ạ. Thông tin tới anh ạ!
Ngày: 13/07/2019 Sang nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Cho mình hỏi là camera điều khiển được qua mạng không ạ.ví dụ như điều khiển dừng camera qua mạng internet dc k.và cúp điện camera có hoạt động được không ạ.
Ngày: 15/03/2019 Lê Quang Cương nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
muốn lắp camera xem qua điện thoại. Cty cho mình giá nhé. Cám ơn
Ngày: 19/09/2018 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào Lâm uyên: Anh/chị xem hướng dẫn trên web dùm nha!
Ngày: 18/09/2018 Lâm uyên nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Mình muốn cài camera vantech để xem trên điện thoại phải cài đặt thế nat nhỉ
Ngày: 18/09/2018 Lâm uyên nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Mình muốn cài camera vantech để xem trên điện thoại phải cài đặt thế nat nhỉ
Ngày: 18/09/2018 Lâm uyên nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Mình muốn cài camera vantech để xem trên điện thoại phải cài đặt thế nat nhỉ
Ngày: 10/07/2018 admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào chị Lan anh: Camera quan sát từ xa không giới hạn khoảng cách nha chị, có kết nối mạng là chị có thể giám sát bất cứ đâu, đi nước ngoài xem về cũng được ạ
Ngày: 10/07/2018 Lan anh nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Xem qua dthoai tóo đa được bao nhiêu km ak
Ngày: 31/05/2018 admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào anh/chị Đầm: Camera có thể lắp được trên xe nha chị (trừ xe máy)
Ngày: 30/05/2018 Đầm nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Camera này gan tren xe dc khong ak
Ngày: 20/12/2017 admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào anh Thâng: tùy theo loại camera nha anh
Ngày: 19/12/2017 Thâng nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Xem qua điện thoại có nghe được tiếng không ạ
Ngày: 18/10/2017 admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào anh Thắng: số lượng người xem nhiều được nha anh, có giới hạn số lượng tùy theo từng đầu ghi hình
Ngày: 17/10/2017 thắng nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
nhà mình lắp 1 cái camera có 4 đầu thu. mình muốn xem trên nhìu cái điện thoại dc k? hay chỉ dc trên 1 cái điện thoại thôi. chỉ giúp mình. xin cảm ơn.
Ngày: 06/09/2017 Thành nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào Nguyễn Ngọc Thái: Bạn chỉ cần lắp đặt camera cho mình, rồi kết nối wifi cho camera, xong đó chỉ cần cài phần mềm rồi xem camera bình thường thôi.
Ngày: 31/08/2017 Nguyễn ngọc thái nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Ad làm ơn cho mình hỏi. Nhà mình có dùng mạng Internet vnpt giờ mình muốn dùng camera giám sát nhà qua điện thoại, vậy mình cần phải cần thêm những điều kiện gì,và cụ thể như thế nào. Xin trân trọng cảm ơn
Ngày: 28/08/2017 Hằng Nguyễn nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Cho minh hỏi. Minh muốn lắp đặt camera theo dõi qua diên thoại iphone bán kinh trong vong 10-13 km có được không? . Hướng dẫn mình cài đặt va chọn gói cước phù hợp. Trân trọng cảm ơn!
Ngày: 23/08/2017 Thanh nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Loại camera nhỏ như ngón tay lắp dâu , thì bao nhiêu tiền ạ , ,cái này có lưu trữ không , hay xem trực tiếp ah
Ngày: 13/07/2017 khương thành nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Thuy chào bạn Thúy. Nguyên nhân xem camera từ xa không được có 2 nguyên nhân chính, 1 do bị rớt tên miền,( tên miền không cấp nhật địa chỉ nhà bạn ) nguyên nhân thứ 2 là nhà mạng FPT chặn port bạn có thể gọi lên nhà mạng đê hổ trợ mở port lại. nếu bạn là khách hàng công ty thì gọi qua bộ phận bảo hành để xử lý lại giúp bạn
Ngày: 12/07/2017 Thuy nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Tại sao camera xem ở tại nhà qua đ t thì được Mà về quê hay ở nơi khác không xem được
Ngày: 10/07/2017 Thuy nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Lý do Camera xem tại nhà qua điện thoại thì được Mà đi nơi khác không xem được
Ngày: 28/06/2017 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào bạn quân, con này giám sát được ban đêm nhưng nó không hỗ trợ lưu trữ chỉ xem trực tiếp thôi
Ngày: 30/05/2017 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào bạn Minh.Vấn đề này cũng đơn giản thôi. bên mình có camera giám sát giấu kín, lòi ra bằng đầu ngón tay út. khi lắp đặt xong bạn có thẻ xem qua mạng từ xa bằng điện thoại, iphone, ipad và máy tính tùy thích. trên xe cũng có chổ lắp đặt thuận tiện đó, chỉ cần có cổng cấp điện USB là được
Ngày: 28/05/2017 minh nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
mình muốn lăp camera trên xe để theo dõi hành trình của xe nhung ko để người khác phát hiện có camera trên xe. xem qua đt thì phải làm nhu thế nào
Ngày: 30/04/2017 Khương thành nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào bạn mạng long hiện tại bộ camera quan sát nào cũng hỗ trợ xem qua mạng bằng wifi và 3g. Nhưng chủ yếu là độ ổn định khi xem qua mạng là chính. Như bài viết này bên minh đã nguyên cứu cơ chế hoặc động của mỗi hãng. Có những gói chưa đến 6tr bạn cũng có bộ 4 camera quan sát tốt và ổn định rồi. Bạn có thể xem camera trên điện thoại dùng bất kỳ ở đâu.
Ngày: 30/04/2017 Khương thành nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào bạn mạng long hiện tại bộ camera quan sát nào cũng hỗ trợ xem qua mạng bằng wifi và 3g. Nhưng chủ yếu là độ ổn định khi xem qua mạng là chính. Như bài viết này bên minh đã nguyên cứu cơ chế hoặc động của mỗi hãng. Có những gói chưa đến 6tr bạn cũng có bộ 4 camera quan sát tốt và ổn định rồi. Bạn có thể xem camera trên điện thoại dùng bất kỳ ở đâu.
Ngày: 23/03/2017 Mạng Long nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Mình muốn lắp camera quan sát từ xa là chủ yếu, nhà đã có mạng wifi vui lòng tư vấn dùng loại nào thích hợp. Cảm ơn nhiều
Ngày: 23/03/2017 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào chị hương 👋, chị cho em điều kiện khó khăn quá. Dạ camera quan sát không dây hoằc động phụ thuộc vào wifi nhà mình, nếu không có wifi thì chỉ lưu trữ, và chỉ xem camera khi chị ở nhà thôi, còn khi chị đi ra ngoài muốn xem về nhà thì không được chị ạ🙏
Ngày: 23/03/2017 Hương nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Mình muốn hỏi mua 1camera ko dây để đặt theo dõi trong nhà..nhưng ko có wf có dùng đc ko bạn
Ngày: 20/03/2017 Minh thúy nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Cho hỏi camera cúp điện giờ mở lên xem camera qua mạng không được, xem trên tivi chỉ thấy chử DVR plase .... gì đó là bị gì
Ngày: 18/03/2017 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào a/c Phước, camera quan sát trên tivi bình thường vì ti vi kết nối trực tiếp qua dây hdmi hoặc vga. Còn trên điện thoại xem không được tức là có thể dầu ghi hình camera chưa kết nối qua mạng dây mạng bị hư, hoặc modum mạng bị mất cài đặt. Chị liên hệ kỹ thuật bên em để được hổ trợ
Ngày: 17/03/2017 Phước nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Camera quan sát qua mạng 3g thì không đựoqc nhưng xem trên tivi bi bình thường cái này làm sao vậy admin
Ngày: 16/03/2017 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Chào chị thúy hồng, xin chia buồn cho chị đã gặp phải người bán hàng không uy tín. Chòi chị camera quan sát qua mạng từ xa không được là do những nguyên nhân sau. 1, modum mạng bị treo dns. Chị thử khởi động lại modum mạng xem nhé, 2 do cấu hình modum mạng bị sai. 3 nếu chị lắp camera lâu rồi thì có thể tên miền hết hạng, chị liên hệ camera an thành phát duy trì lại cho chị nhé.
Ngày: 13/03/2017 Shop vãi thúy hồng nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Minh đã có camera nhưng ở nhà thì xem được đi ra ngoài xem trên điện thoại thì lúc được lúc không, camera mình bị gì vậy bạn. Mình liên hệ chổ lắp cho mình thì nói không bán camera nữa, hướng dẫn dùm mình cách khắc phục
Ngày: 11/03/2017 Admin nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Dạ chào chị Diễm, cái này khi chị đặt hàng kỹ thuật bên camera sẽ lắp đặt cho chị và hướng dẫn chi tiết chị khỏi lo, mạng 3 g xem ok nhé chị. Sắp tới có mạng 4 g luôn rồi đó nên chị an tâm, giá thì có nhiều gói chị có thể liên hệ số hotline sẽ tư vấn chi tiết hơn
Ngày: 09/03/2017 Diễm nói về Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại
Lắp đặt như thế nào , mạng 3G xem có chập chờn kg , giá bao nhieu ,
Khách Hàng Mới Trong Khu Vực Quận Tân Phú
Dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng uy tín toàn quốc Lắp Camera Văn Phòng
Lắp Đặt Camera Gia Đình
Lắp Đặt Camera Công Ty
Camera Quan Sát Nhà Xưởng
Lắp Đặt camera kho hàng
Lắp Đặt Camera Cửa Hàng
Lắp Đặt Camera Trên Xe
Lắp Camera Quán Coffee
Lắp Camera Quan Sát Căn Hộ
Camera Quan Sát Công Trình
Lắp Camera Cho Nhà Phố
Lắp Camera An Ninh Khu phố
Lắp Camera Quan Sát Nhà Máy
Lắp Camera Quan Sát Công Ty
Camera Quan Sát Vườn
Lắp Camera Quày Thu Ngân
Lắp Camera Quan Sát Nhà Trọ
Camera Quan Sát Nhà Nghĩ
Lắp Đặt Camera Nhà Trẻ
Camera Giám sát Trẻ Em
Lắp Đặt Camera Bãi Giữ Xe
Lắp Camera Chuổi cửa hàng
Camera Wifi Chống Trộm
Lắp Camera Quán Ăn
Lắp Camera Cho biệt Thự
Lắp Camera Giám Sát Nhà Phố
Camera Xem Qua Điện Thoại
Lắp Camera Có Ghi Âm

Camera quan sát giá rẻ Camera quan sát giá rẻ

Các tin Khác More this detail

Scroll