RUIJIE M5000H-04XS

Giá thị trường:19.747.000
Giá Khuyến Mãi: 19.747.000

Sản Phẩm: Hãng Ruijie

Ngày đăng: 10/5/2022 9:53:32 AM

RUIJIE M5000H-04XS là dòng sản phẩm thiết bị mạng thuộc thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Thêm vào đó, đây cũng là một trong những nhà cung cấp các thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Với rất nhiều những tính năng nổi bật giúp không bị gián đoạn và chuyển mạch đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cho những dự án lớn hiện nay. Mô-đun giao diện 4 cổng 10GE SFP + (Chỉ dành cho kiểu máy RG-S5750C-48GT4XS-H; Chỉ khe cắm mở rộng 1 của RG-S5750C-48GT4XS-H hỗ trợ mô-đun, không thể sử dụng khe cắm mở rộng 2.)

RUIJIE M5000H-04XS

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng M5000H-04XS Thông Số M5000H-04XS
📸 Camera M5000H-04XS Hãng Ruijie
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế sp Khác
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
 
Ruijie là thương hiệu không còn quá xa lạ với ngành viễn thông, CCTV tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành, phát triển và xây dựng trải nghiệm ứng dụng chuyên sâu theo tình huống thông qua thiết kế và đổi mới giải pháp trong ngành, Ruijie đã nghiên cứu 8 dòng sản phẩm tiêu biểu. Trong đó có thể kể đến như: Switch, Router không dây, bảo mật, Gateway, quản lý CNTT, lớp học thông minh, xác thực và kế toán. Là một hãng sản xuất và cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc, Ruijie đã thiết lập một hệ thống toàn cầu với 7 trung tâm R&D, hơn 50 văn phòng chi nhánh trên hơn 50 quốc gia cùng mạng lưới 20 nghìn kênh đối tác phân phối sản phẩm.
 
Ngoài ra, RUIJIE M5000H-04XS là dòng sản phẩm thiết bị mạng thuộc thương hiệu Ruijie Network nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Thêm vào đó, đây cũng là một trong những nhà cung cấp các thiết bị mạng cho doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Với rất nhiều những tính năng nổi bật giúp không bị gián đoạn và chuyển mạch đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cho những dự án lớn hiện nay.
 
KHÁI NIỆM MODULE(MÔDUN) LÀ GÌ:
 
-Module được hiểu là những đơn vị nhỏ cấu thành lên một tổng thể lớn, chúng liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn thiện. Mỗi module khác nhau đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ và vai trò nhất định trong tổng thể, góp phần vận hành và phát triển tổng thể đó. 
 
-Để dễ hiểu chúng ta có thể lấy ví dụ về 1 doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và phát triển thì cần có các phòng ban như phòng tài chính, kinh doanh, nhân sự hay phòng phát triển sản phẩm…Mỗi phòng ban đều có chức năng riêng và được gọi là một Module liên kết với nhau tạo nên một công ty vững mạnh.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT RUJIE M5000H-04XS:
-Mô-đun giao diện 4 cổng 10GE SFP + (Chỉ dành cho kiểu máy RG-S5750C-48GT4XS-H;
 Chỉ khe cắm mở rộng 1 của RG-S5750C-48GT4XS-H hỗ trợ mô-đun, không thể sử dụng khe cắm mở rộng 2.)
 
Đặc tính module mở rộng RUJIE M5000H-04XS:
 
Module  thường có những đặc điểm cơ bản sau:
 
-Cung cấp truyền dữ liệu có độ trễ cực thấp.
 
- Hoàn toàn trong suốt với giao thức mạng.
 
- Chip ASIC đặc biệt được sử dụng để thực hiện chuyển tiếp tốc độ đường truyền dữ liệu. ASIC có thể lập trình được tích hợp nhiều chức năng vào một chip, có ưu điểm là thiết kế đơn giản, độ tin cậy cao, tiêu thụ điện năng thấp, v.v. nó có thể làm cho thiết bị có hiệu suất cao hơn và giá thành thấp hơn.
 
- Thiết bị dạng giá đỡ có thể cung cấp chức năng cắm nóng, thuận tiện cho việc bảo trì và nâng cấp không bị gián đoạn.
 
- Thiết bị quản lý mạng có thể cung cấp chức năng chẩn đoán, nâng cấp, báo cáo trạng thái, báo cáo tình huống bất thường và chức năng kiểm soát mạng, đồng thời có thể cung cấp nhật ký vận hành và nhật ký cảnh báo đầy đủ.
 
- Thiết bị áp dụng thiết kế nguồn điện 1 + 1, hỗ trợ điện áp cung cấp điện cực rộng, thực hiện bảo vệ nguồn điện và chuyển đổi tự động.
 
- Hỗ trợ dải nhiệt độ làm việc cực rộng.
 
- Hỗ trợ khoảng cách truyền hoàn chỉnh (0-120km).
 
 
Hiện nay, công ty An Thành Phát đang phân phối và lắp đặt Module RUIJIE M5000H-04XS, thiết bị camera, nhà thông minh giá tốt nhất trên thị trường và lắp đặt ngay trong ngày. Liên hệ hotline:0938112399 để được tư vấn về giá và lắp đặt.

  • Hướng Dẫn Nat Port Trên Router Ruijie Rg-Eg105g-P

    Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P là thiết bị được quản lý trên nền tảng đám mây với thiết kế phù hợp dành cho các ngôi nhà thông minh, nhà hàng, văn phòng nhỏ hay khách sạn homestay. Ruijie RG-EG105G có giá cả phải chăng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, đồng thời nó cũng đi kèm với băng thông 500Mb và hỗ trợ lên đến 100 thiết bị đầu cuối, hứa hẹn sẽ là một thiết bị mạng mà doanh nghiệp của bạn khó có thể bỏ qua.
    Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm RUIJIE M5000H-04XS

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll