RUIJIE RG-M5000E-DC500P

Giá thị trường:21.912.000
Giá Khuyến Mãi: 21.912.000

Sản Phẩm: Hãng Ruijie

Ngày đăng: 10/3/2022 4:47:52 PM

Thiết bị Wifi Ruijie có tính năng hay tạo tài khoản riêng biệt cho từng nhân viên đang làm việc tại công ty cài đặt chế độ băng thông, hoặc trong khách sạn có chế độ tạo tài khoản riêng cho từng khách khi đăng nhập sẽ đăng nhập bằng số phòng và tên khách hàng Mô-đun nguồn DC Điện áp đầu vào DC -32VDC đến -72VDC DC điện 370W cho PoE Lên đến 24 cổng PoE hoặc 12 cổng PoE + (chỉ dành cho dòng RG-S2910C-24GT2XS-HP-E và RG-S2910C-48GT2XS-HP-E và RG-S5750E / P)

RUIJIE RG-M5000E-DC500P

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng RG-M5000E-DC500P Thông Số RG-M5000E-DC500P
📸 Camera RG-M5000E-DC500P Hãng Ruijie
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera sp Khác
️⚙ Chip Hình Ảnh CMOS
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế Kim Loại
🔮 Chức Năng Khác sp khac
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.
 
Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí.
 
Tất cả các thiết bị chuyển mạch doanh nghiệp Ruijie trên được tích hợp sẵn với 4 NeverDie dưới đây công nghệ mà không có chi phí bổ sung và phí cấp phép, cung cấp độ tin cậy tối cao cho môi trường khuôn viên doanh nghiệp. Thứ nhất, XCor và XSurge là các nguyên tắc thiết kế phần cứng để đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường hoạt động với nguồn điện không ổn định, độ ẩm cao, bụi và ăn mòn. Hơn thế nữa, Công nghệ NFPP là bảo vệ mạng được cấp bằng sáng chế của Ruijie cho bảo vệ nền tảng chống lại DDoS mạng. Cuối cùng, VSU, là công nghệ ảo hóa chuyển đổi của Ruijie, cho phép tối đa 9 thiết bị được hợp nhất thành một đơn vị ảo, đơn giản hóa quản lý mạng và rút ngắn hội tụ mạng thời gian bằng công nghệ kết hợp đa liên kết (MLAG).
 
Thông Số Kĩ Thuật Mô-đun nguồn DC RUIJIE RG-M5000E-DC500P:

 
- Mô-đun nguồn DC
 
- Điện áp đầu vào DC -32VDC đến -72VDC DC
 
- điện 370W cho PoE
 
- Lên đến 24 cổng PoE hoặc 12 cổng PoE + (chỉ dành cho dòng RG-S2910C-24GT2XS-HP-E và RG-S2910C-48GT2XS-HP-E và RG-S5750E / P)
 
- Bảo hành: 3 năm.
 
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ruijie:
 
So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie rất đa dạng đi cùng hiệu suất mạnh, dung lượng lưu trữ và độ bền cao. Ruijie Networks được giới chuyên gia đánh giá cao cả về giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 
Điểm nổi bật của thiết bị wifi Ruijie:
 
-Quản lý trên icloud với icloud miễn phí mãi mãi, cách cài đặt đơn giản chỉ cần quét mã code của wifi add vào tài khoản là dữ liệu trên cloud sẽ đổ xuống tự cài đặt cầu hình tên wifi và mật khẩu.
 
-Công nghệ roaming giúp người dùng trong nhà có nhiều cục wifi khi thiết bị điện thoại đến bất kỳ vùng nào có sóng mạnh hơn thì sẽ tự kết nối với cục đó và không bị rớt gói.
 
-Thiết bị Wifi  Ruijie có tính năng hay tạo tài khoản riêng biệt cho từng nhân viên đang làm việc tại công ty cài đặt chế độ băng thông, hoặc trong khách sạn có chế độ tạo tài khoản riêng cho từng khách khi đăng nhập sẽ đăng nhập bằng số phòng và tên khách hàng
 
-Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tùy chỉnh theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang website hoặc Fanpage của doanh nghiệp để tăng độ tin cậy.
 
             

  • Hướng Dẫn Nat Port Trên Router Ruijie Rg-Eg105g-P

    Thiết bị mạng/Switch Ruijie Reyee RG-EG105G-P là thiết bị được quản lý trên nền tảng đám mây với thiết kế phù hợp dành cho các ngôi nhà thông minh, nhà hàng, văn phòng nhỏ hay khách sạn homestay. Ruijie RG-EG105G có giá cả phải chăng, kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, đồng thời nó cũng đi kèm với băng thông 500Mb và hỗ trợ lên đến 100 thiết bị đầu cuối, hứa hẹn sẽ là một thiết bị mạng mà doanh nghiệp của bạn khó có thể bỏ qua.
    Xem thêm
  • Hướng Dẫn Cài Đặt Poe Nhà Mạng Viettel Trên Router Rg-Eg2100-P V2

    Ruijie EasyGate (EG) Router RG-EG2100-P V2 là sản phẩm Cổng bảo mật được quản lý trên đám mây đa chức năng dành cho các ngành công nghiệp khác nhau. Hỗ trợ một loạt các tính năng như NAT hiệu suất cao, cân bằng tải WAN, điều khiển luồng thông minh, quản lý hành vi trực tuyến, IPsec VPN trực quan, xác thực web …
    Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm RUIJIE RG-M5000E-DC500P

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll