Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1

Giá thị trường:2,640,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: liên hệ

Sản Phẩm: Camera VISIONCOP

Ngày đăng: 2/26/2024 8:26:57 AM

Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ IP VS-NVR5109PS4K-S1 là giải pháp với chất lượng hình ảnh ban đêm xuất sắc, hỗ trợ 1 HDD và chụp hình 8.0 megapixel Ultra 4K. Sản phẩm này được thiết kế cho các dự án chuyên dụng như Truyền Hình, cung cấp hình ảnh chất lượng trên nền tảng IP và quản lý từ xa. Đặc biệt, đầu ghi này có 8 kênh, sử dụng Công Nghệ AI Thông minh và hỗ trợ eSATA, phù hợp cho các kho hàng và nhà xưởng. 🖋 Edit

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1

㊙️ Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-NVR5109PS4K-S1 Thông Số VS-NVR5109PS4K-S1
📽 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-NVR5109PS4K-S1 Camera VISIONCOP
💯 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
⚙ Công Nghệ Camera IP
️ 🎛 Công Nghệ Chip Tích Hợp Thiết Bị Chuyên Dụng
🔴 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₩ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa Đầu ra HDMI
🗜️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
🛃 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🌄 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

Tham Khảo Thông Tin VS-NVR5109PS4K-S1


Đầu ghi hình VS-NVR5109PS4K-S1 tích hợp công nghệ AI thông minh giúp hạn chế báo động giả mạo, cùng với công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng ONVIF mạnh mẽ, mang đến hiệu quả tối đa trong giám sát an ninh. Đây là thiết bị chuyên dụng với chiết khấu cao tại An Thành Phát, hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống an ninh của bạn.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1

 

 

Hỗ trợ hình người
+ phát lại thông minh khuôn mặt;  Hỗ trợ hiển thị đồng thời VGA và HDMI; Có thể kết nối với 9 kênh camera 8MP (4K);  Xem trước 1 kênh 8MP, 2 kênh 4MP, 9 hình D1; Phát lại 1CH 5MP / 2CH 4MP / 4CH 3MP  Hỗ trợ luồng kép; hỗ trợ 1 công sata, Hỗ trợ âm thanh đầu ra HDMI -4K  Hỗ trợ đầu ra âm thanh HDMI, đầu ra âm thanh 3.5mm, kết nối zắc 1.25mm với đầu ra âm thanh loa  Hỗ trợ xem trước và phát lại ảnh chụp màn hình;  Việc phát lại video được hiển thị bằng thanh thời gian và loại video được biểu thị bằng màu sắc, giúp truy xuất dữ liệu video dễ dàng và nhanh chóng;  Hỗ trợ sửa đổi hàng loạt địa chỉ IPC đầu cuối  Hỗ trợ chuẩn ONVIF;  Các video và hình ảnh được sao lưu bởi đĩa có thể được phát lại và yêu cầu trực tiếp trên máy chủ, mang lại nhiều tiện lợi hơn;  Có thể điều khiển trực tiếp các thông số ISP tới IPC đầu cuối;  Hỗ trợ nâng cấp IPC từ xa và xem thông tin IPC từ xa;  Hỗ trợ nhiều chế độ xem lại, tua đi nhanh, tua đi chậm, tua nhanh,…, tốc độ tua đi tua lại nhanh gấp 16 lần;  Hỗ trợ camera H.264 / H.265;  Hỗ trợ phần mềm quản lý EasyWEB, EasyVMS, hỗ trợ phần mềm điện thoại di động Android / IOS APP: P6Slite


Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1

 

 

 

Đặc Điểm về Thông Số của VS-NVR5109PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Sản phẩm HD IP VS-NVR5109PS4K-S1 là một thiết bị đầu ghi camera chất lượng cao, được trang bị công nghệ ONVIF và hỗ trợ cổng ra HDMI, eSATA, cùng công nghệ xử lý hình ảnh AI thiếu sáng. Đây là một sản phẩm chuyên dụng dành cho việc sử dụng trong các công trình dân dụng như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, v.v.
Với 8 kênh đầu ghi, sản phẩm cho phép người dùng quản lý và giám sát nhiều camera cùng một lúc. Chất lượng hình ảnh của camera được ghi lại thông qua sản phẩm này là rõ nét, đặc biệt là vào ban đêm. Công nghệ AI xử lý hình ảnh của sản phẩm giúp tăng cường khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, an Tâm rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Sản phẩm còn được tích hợp thiết bị HDD HD IP IP, giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và dễ dàng truy cập sau này.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm sản phẩm HD IP VS-NVR5109PS4K-S1 là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đầu ghi camera chất lượng, hiệu quả cho nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh trong các môi trường dân dụng.

 

 

Công Trình Sử Dụng VS-NVR5109PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Đầu Thu Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1 là một sản phẩm giám sát an ninh chất lượng cao, cung cấp khả năng ghi hình độ nét 4K và hỗ trợ cho nhiều thiết bị camera khác nhau. Với khả năng hoạt động ổn định, đầu thu Visioncop này thích hợp sử dụng cho một loạt các dự án, từ cao cấp đến dân dụng.
Đầu thu Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1 được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh hiệu quả. Với khả năng ghi hình chất lượng cao, hỗ trợ mạng IP, hỗ trợ nhiều chuẩn nén video, sản phẩm này cho phép lưu trữ và quản lý dữ liệu video một cách linh hoạt và tiện lợi.
👍Ngoài ra đầu thu Visioncop này còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị camera khác nhau, giúp bạn dễ dàng mở rộng hệ thống giám sát và quản lý. Đồng thời, với tính năng hoạt động ổn định, người dùng có thể tin tưởng vào hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm trong việc giám sát và bảo vệ tài sản.
Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm đầu thu Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1 là một sự lựa chọn tốt cho các dự án giám sát an ninh mang tính chất chuyên nghiệp và cao cấp, cũng như cho các công trình dân dụng đòi hỏi hiệu suất và độ tin cậy cao trong hoạt động giám sát.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1

 

 

➽ Đầu ghi camera VS-NVR9PSK-S1 Visioncop giá tốt có chức năng gì đặc biệt so với các sản phẩm cùng loại khác?

💠 Đầu ghi camera VS-NVR5109PS4K-S1 của Visioncop có nhiều chức năng đặc biệt so với các sản phẩm cùng loại khác. Đầu ghi này hỗ trợ độ phân giải 4K, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. 👍Ngoài ra nó có khả năng ghi hình đồng thời từ nhiều camera, hỗ trợ công nghệ xem trực tuyến qua mạng, và tích hợp nhiều tính năng an ninh như phát hiện chuyển động, cảnh báo đột nhập.

 

❓ Loại camera nào tương thích tốt nhất với đầu ghi VS-NVR9PSK-S1 Visioncop để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất?

👍 Để an Tâm hiệu suất hoạt động tốt nhất với đầu ghi VS-NVR5109PS4K-S1 Visioncop, bạn nên chọn loại camera IP chất lượng cao, hỗ trợ công nghệ nén video H.265/H.264, độ phân giải HD hoặc cao hơn, tốc độ khung hình cao, và khả năng hoạt động trong môi trường ánh sáng yếu. Các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Axis, Bosch thường cung cấp các dòng camera tương thích tốt với đầu ghi Visioncop. Lựa chọn camera có chất lượng hình ảnh sắc nét, độ nhạy sáng cao sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

❔ Hiệu năng và tính năng nổi bật nào của đầu ghi camera VS-NVR9PSK-S1 Visioncop nên được đặc biệt chú ý khi lựa chọn sản phẩm?

💁 Đầu ghi camera VS-NVR5109PS4K-S1 của Visioncop nổi bật với hiệu năng mạnh mẽ và tính năng đa dạng. Khi lựa chọn sản phẩm này, điều cần điểm mạnh đặc biệt là khả năng hỗ trợ ghi hình độ phân giải 4K Ultra HD, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết. 👍Ngoài ra đầu ghi này cũng có khả năng xem lại video trực tiếp trên smartphone, tính năng giám sát từ xa thông qua ứng dụng di động, và hỗ trợ lưu trữ đám mây giúp dễ dàng quản lý dữ liệu. Tính năng cảnh báo chuyển động và ghi hình khi phát hiện sự kiện cũng là điểm mạnh của sản phẩm này.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Hãy đến An Thành Phát để mua Đầu Ghi Đầu Thu Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1 chất lượng tốt. ♢tự tin sẽ làm bạn hài lòng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


 • Camera Hikvision DS-2CV2Q21FD-IW(B)
  • ️⚡ Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • 🏆 Camera Công Nghệ: IP Wifi.
  • ❃ Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 10m Hồng Ngoại Smart IR.
  • 🎨 Cấu Tạo Camera : Xoay 360.
  • ️🆑 Chức Năng : Thu Âm Và Loa.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Camera KBvision KX-DAi2204N-EAB
  • 👁 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ®️ Camera Công Nghệ: IP.
  • ⭐ Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 50m Starlight.
  • 🎼️ Cấu Tạo Camera : Thân Plastic.
  • ️🔔 Chức Năng : Công Nghệ AI.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 9,058,000 VNĐ
 • Đầu đọc thẻ HIKVISION DS-K1801E
  🎬 Đầu đọc thẻ DS-K1801E ĐA sản phẩm là dòng đọc thẻ chuyên dụng sử dụng kết hợp cho máy chấm công,sản phẩm phù hợp cho văn phòng,siêu thị,công ty,kho xưởng,...
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Camera Quan Sát Hikvision DS-2CE12DF3T-FS
  • 💯 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ⚙ Camera Công Nghệ: AHD CVI TVI BCS.
  • 🌔 Xem Ban Đêm: Full Color 40m Có Màu Ban Đêm.
  • 🔩 Cấu Tạo Camera : Thân Kim loại.
  • ️⇝ Chức Năng : Thu Âm.
  Giá: 1,385,000 VNĐ
  Giá Bán: 1,970,000 VNĐ
 • Camera DH-IPC-HDBW3441FP-AS-M
  • 💯 Chất Lượng Hình : Ultra 2k .
  • 🕉️ Camera Công Nghệ: IP POE.
  • 🔴 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 50m Starlight.
  • 🎼️ Cấu Tạo Camera : Dome Plastic.
  • ️☣️ Chức Năng : Công Nghệ AI.
  Giá: 4,794,000 VNĐ
  Giá Bán: 4,794,000 VNĐ
 • Lắp Camera Quan Sát Gia Đình
  • 💯 Chất Lượng Hình : Ultra 2k .
  • 🏆 Camera Công Nghệ: AHD CVI TVI BCS.
  • 🌔 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 20m .
  • 👑 Cấu Tạo Camera : Dome Plastic.
  • ️☣️ Chức Năng : Thu hình Ổn Định.
  Giá: 5,800,000 VNĐ
  Giá Bán: 6,700,000 VNĐ
 • Switch 8 Cổng Poe Ruijie Rg-Es126g-Lp-L
  🎞 Switch 8 cổng PoE RUIJIE Switch 8 cổng PoE RUIJIE RG-ES126G-LP-L là thiết bị chuyển mạch lớp 2 được quản lý thông minh hiệu quả chi phí thế hệ tiếp theo cho bất động sản thương mại, khách sạn và camera quan sát.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Bàn Điều Khiển SPC-1010 Wisenet
  📷 Bàn điều khiển PTZ SPC-1010 camera Hanwha Techwin WISENET SPC Bàn điều khiển PTZ camera Hanwha Techwin WISENET SPC-1010 Camera cao cấp, sang trọng, cho chất lượng hình ảnh rõ nét. Tham khảo thêm chi tiết
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 11,025,000 VNĐ

 • Lắp Đặt Camera Giám Sát Tại Quận Phú Nhuận

  Bạn đang ở phú nhuận và phân vân không biết nên lắp đặt hệ thống camera  như thế nào cho ngôi nhà của bạn ? bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ cũng như quan lý cho ngồi nhà của bạn với nhà cung cấp dịch vụ uy tín
  Xem thêm


 • Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát Tiệm Net

  Hồ Chí Minh là 1 trong 4 thành phố lớn phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Đi kèm với sự phát triển thì an ninh ở Hồ Chí Minh đang ở mức báo động,tình trạng trộm cắp liên tục xảy ra. Đễ giảm thiểu tối đa mất mát tài sản và cung như nguy hiểm đến tính mạng của người thân và bản thân mình thì bạn nên tìm những giải pháp an ninh hữu hiệu và An toàn.
  Xem thêm


Tư vấn thêm về sản phẩm Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll