Đầu ghi Visioncop VS-NVR2204C-JN

Giá thị trường:3,650,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera VISIONCOP

Ngày đăng: 2/27/2024 9:15:48 AM

Thiết bị thu hình IP VS-NVR2204C-JN sử dụng công nghệ chip xử lý hình ảnh SMD Plus và xử lý báo động chuyên dụng giúp cải thiện chất lượng hình ảnh ban đêm. Với khả năng hỗ trợ 1 HDD và công nghệ IP mới nhất, thiết bị này có độ phân giải lên đến 8.0 MP, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Ngoài ra, VS-NVR2204C-JN còn tích hợp eSATA và ONVIF, cung cấp trải nghiệm xem đêm chất lượng cao. 🖋 Edit

Đầu ghi Visioncop VS-NVR2204C-JN

📰 Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-NVR2204C-JN Thông Số VS-NVR2204C-JN
🎞 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-NVR2204C-JN Camera VISIONCOP
👁️‍🗨 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
®️ Công Nghệ Camera IP
️ ✳️ Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🌔 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
✺ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 6TB
❄ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
💠 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🥈️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

Đầu ghi Chính Hãng VS-NVR2204C-JN Của Visioncop


Thiết bị thu hình VS-NVR2204C-JN chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho dự án chuyên dụng với khả năng tích hợp công nghệ AI và công nghệ nhìn đêm chất lượng. Với tích hợp chuẩn ONVIF, sản phẩm này giúp dễ dàng kết nối và tương thích với các thiết bị khác.
Công nghệ chip xử lý hình ảnh SMD Plus trên thiết bị cho hiệu suất xử lý tốt và chất lượng hình ảnh sắc nét. Khả năng xử lý báo động chuyên dụng cũng giúp việc quản lý và giám sát trở nên hiệu quả hơn.
📡Những cải tiến chất lượng việc có khuyến mãi lớn khi mua sản phẩm tại An Thành Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng này để nâng cao hiệu suất và độ an toàn của hệ thống giám sát của bạn.

Đầu ghi Itech VS-NVR2204C-JN Tiết Kiệm

 

 

Đầu ghi hình Đầu ghi IP 4 kênh
■ Hỗ trợ độ phân giải ghi hình tối đa 8.0Mp.
■ Chuấn nén H.265/H.264/H.264+.
■ Băng thông đầu vào: 48Mbps
■ Cổng ra HDMI/VGA 3840 × 2160P/60Hz
.
■ Cổng audio vào/ra: 1/1. Hỗ trợ 2xUSB 2.0. 1
■ Hỗ trợ 1 cổng mạng RJ45 tối đa 100Mbps
■ Hỗ trợ 1 ổ HDD, dung lượng tối đa 6TB
■ Chuẩn onvif 2.6, lưu trữ đám mây ( google drive / drop box), gửi hình ảnh báo động qua Mail
■ hỗ trợ P2P ( Máy chủ tại việt nam)
■ Miễn phí tên miền trọn đời { visioncopddns.net}
■ Phần mềm xem trên điện thoại: VSSMobile
■ Phần mềm quản lý tập trung trên máy tính :IMS300
■ Sử dụng điện áp 12VDC


Đầu ghi Itech VS-NVR2204C-JN Tiết Kiệm

 

 

 

Đặc Điểm về Thông Số của VS-NVR2204C-JN Sản Xuất bởi Visioncop


Trung Tâm Ghi Hình HD IP VS-NVR2204C-JN là một thiết bị có chức năng ghi hình và quản lý hình ảnh từ các Đầu ghi IP. Với công nghệ chip xử lý hình ảnh SMD Plus, thiết bị này có khả năng xử lý hình ảnh một cách thông minh và chất lượng cao.
Thiết bị này hỗ trợ cổng eSATA để kết nối ổ cứng mở rộng, giúp bạn lưu trữ lượng dữ liệu lớn hơn. Chất lượng hình ảnh được ghi lại có thể được xem ban đêm cũng như ban ngày.
Với khả năng tích hợp công nghệ AI, thiết bị này phù hợp cho các dự án chuyên dụng, đặc biệt là trong việc quan sát ban đêm. Hỗ trợ công nghệ ONVIF cho tính tương thích và tích hợp dễ dàng với các thiết bị khác trên nền tảng IP.
Đầu ghi này được thiết kế với 4 kênh ghi hình, hỗ trợ ổ cứng lên đến 6TB để ♢Hãy Tin rằng bạn có đủ không gian lưu trữ dữ liệu. Với độ phân giải cao và thiết kế phù hợp cho văn phòng, VS-NVR2204C-JN là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

 

 

Công Trình Sử Dụng VS-NVR2204C-JN Sản Xuất bởi Visioncop


Để sử dụng cho nhiều thiết bị Đầu ghi trong các dự án cao cấp hay công trình dân dụng, quý vị có thể lựa chọn những thiết bị ghi hình chất lượng và ổn định. Dưới đây là một số lời giới thiệu về việc sử dụng thiết bị ghi hình cho các mục đích này:
📶 1: Chọn thiết bị chất lượng: Để ♢Hãy Tin rằng hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh, quý vị nên lựa chọn các thiết bị ghi hình từ các nhà sản xuất uy tín và có kinh nghiệm. 🔄an Tâm rằng thiết bị có tính năng và độ bền phù hợp với nhu cầu của dự án hoặc công trình.
2: Kiểm tra tính tương thích: Trước khi lắp đặt, quý vị cần kiểm tra tính tương thích giữa thiết bị ghi hình và các Đầu ghi, sensor hoặc thiết bị khác mà quý vị sử dụng. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Phục vụ ®️tin tưởng hệ thống hoạt động một cách hài hòa và hiệu quả.
3: Sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp: Để quản lý và giám sát các thiết bị Đầu ghi và ghi hình một cách hiệu quả, quý vị nên sử dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ giúp quý vị đồng bộ hóa, quản lý, và theo dõi thông tin từ nhiều thiết bị một cách thuận tiện.
4: Bảo trì định kỳ: Để tự tin hoạt động ổn định của hệ thống, quý vị nên thực hiện bảo trì định kỳ cho các thiết bị ghi hình. 💡Công nghệ Ai được tích hợp bao gồm kiểm tra, vệ sinh, cập nhật phần mềm, và thay thế linh kiện hỏng hóc.
5: Huấn luyện người sử dụng: với những thông số chất lượng của sản phẩm quý vị cần huấn luyện người sử dụng hệ thống Đầu ghi và thiết bị ghi hình một cách đúng cách. Bằng cách này, người sử dụng sẽ biết cách tương tác với thiết bị một cách hiệu quả và tránh được các sự cố không mong muốn.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý vị trong việc sử dụng thiết bị ghi hình cho nhiều thiết bị Đầu ghi trong các dự án và công trình của mình.

Đầu ghi Itech VS-NVR2204C-JN Tiết Kiệm

Sản phẩm HD IP VS-NVR2204C-JN là một đầu ghi Đầu ghi IP 4 kênh của thương hiệu SMD Plus, với khả năng hổ trợ HDD lên đến 6TB, giúp lưu trữ video dài hạn mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ. Sản phẩm này thích hợp cho các công trình nhỏ như cửa hàng, văn phòng nhỏ, gia đình hay những nơi cần giám sát an ninh.
Đầu ghi này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, giúp người dùng theo dõi và ghi lại mọi hoạt động một cách chi tiết. 📡Những cải tiến chất lượng sản phẩm hổ trợ công nghệ AI và ONVIF, giúp tối ưu hóa quá trình giám sát và quản lý Đầu ghi IP.
Với khả năng xem ban đêm, sản phẩm này cho phép bạn quan sát các vùng tối ngay cả khi ánh sáng yếu, giúp củng cố hệ thống an ninh hiệu quả hơn.
Điểm đặc biệt của sản phẩm là khả năng hổ trợ eSATA, cho phép bạn mở rộng khả năng lưu trữ thông qua ổ cứng gắn ngoài, giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ dữ liệu.
Một lợi điểm nữa của sản phẩm là giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều người tiêu dùng. Để mua sản phẩm chất lượng này, bạn có thể tới Công ty An Thành Phát
một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm an ninh, giám sát chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.
Như vậy, dựa trên những điểm nổi bật và ưu điểm mà sản phẩm HD IP VS-NVR2204C-JN mang lại, đây thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai đang cần một đầu ghi Đầu ghi IP 4 kênh đáng tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý.

 

 

📣 Đầu ghi Visioncop VS-NVR2C-JN Tiết Kiệm có bao nhiêu kênh Đầu ghi hỗ trợ?

👌 Đầu ghi Visioncop VS-NVR2204C-JN Tiết Kiệm hỗ trợ 4 kênh Đầu ghi. Với 4 kênh Đầu ghi, người dùng có thể kết nối và quản lý đồng thời tới 4 Đầu ghi khác nhau trên cùng một thiết bị. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Phục vụ người dùng giám sát hiệu quả và linh hoạt hơn trong việc theo dõi các khu vực cần bảo vệ. Đầu ghi Visioncop VS-NVR2204C-JN cung cấp khả năng lưu trữ video và hình ảnh chất lượng cao, đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như cảnh báo chuyển động, ghi hình đám mây, và xem trực tiếp từ xa thông qua ứng dụng di động.

 

☪ Đầu ghi này có các tính năng nổi bật nào giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí?

🎁 Đầu ghi này có các tính năng nổi bật giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí như hệ thống tự động ngủ khi không hoạt động, thiết lập lịch trình ghi hình linh hoạt để tối ưu hoá sử dụng năng lượng, tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng. 💎Nỗi hơn trong các thông số khả năng phát hiện chuyển động thông minh giúp giảm lượng dữ liệu ghi hình không cần thiết, từ đó giảm bớt chi phí lưu trữ và công nghệ mã hóa tiên tiến giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng.

❓ Visioncop VS-NVR2C-JN Tiết Kiệm có hoạt động được với các loại Đầu ghi nào khác nhau?

♥️ NVR Visioncop VS-NVR2204C-JN Tiết Kiệm có khả năng hoạt động với nhiều loại Đầu ghi khác nhau như Đầu ghi IP, Đầu ghi Analog, Đầu ghi HDCVI và Đầu ghi AHD. Những tích hợp mang tính công nghệ cao Phục vụ NVR này linh hoạt và đa dạng trong việc kết nối và quản lý hệ thống Đầu ghi an ninh, ♢Hãy Tin rằng sự tương thích và hiệu suất hoạt động tốt.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Để mua Đầu Ghi VS-NVR2204C-JN với dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, hãy đến Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết ♢Hãy Tin rằng sự hài lòng của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


 • EVS5036S-R Bộ thiết bị lưu trữ camera IP Dahua
  📷 Bộ thiết bị lưu trữ camera IP Dahua EVS5036S-R được hỗ trợ iSCSI và Mini SAS giúp cho không gian lưu trữ được mở rộng hơn thoải mái lưu trữ dữ liệu đảm bảo an toàn. Do đó, bộ thiết bị lưu trữ Dahua EVS5036S-R là sự lựa chọn cần thiết đến từ thương hiệu Dahua nổi tiếng
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Camera IP HDparagon HDS-2323IRU
  • 👁 Chất Lượng Hình : Ultra 2k Chất Lượng Cao .
  • 🏆 Camera Công Nghệ: IP.
  • 🌛 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 80m Hồng Ngoại EXIR.
  • ⚒ Cấu Tạo Camera : Dome Kim Loại.
  • ️₤ Chức Năng : Thu Âm.
  Giá: 4,300,000 VNĐ
  Giá Bán: 4,500,000 VNĐ
 • Đầu Ghi Hình Camera Ip 4 Kênh Kbvision KX-8114N2
  • 🔆 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ⚒ Camera Công Nghệ: IP.
  • 🌚 Xem Ban Đêm: Từng Vị Trí Camera .
  • 🎲 Cấu Tạo Camera : Đầu Ghi 4 kênh.
  • ️✤ Chức Năng : Công Nghệ AI.
  Giá: 2,460,000 VNĐ
  Giá Bán: 2,460,000 VNĐ
 • Switch Dahua DH-PFS3005-4ET-36
  📽 Switch Dahua DH-PFS3005-4ET-36 là dòng Switch Poe phổ thông của Dahua, với đặc tính chuyên dụng và giá thành thấp đây sẽ là một thiết bị không thể thiếu cho hệ thống camera IP.
  Giá: 1,310,000 VNĐ
  Giá Bán: 1,310,000 VNĐ
 • Camera Ip 2Mp Kbvision KX-CAi4204N-A
  • 👁️‍🗨 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ®️ Camera Công Nghệ: IP POE.
  • ⭐ Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 50m Hồng Ngoại SMD.
  • 🔩 Cấu Tạo Camera : Thân Plastic.
  • ️💎 Chức Năng : Công Nghệ AI.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 6,280,000 VNĐ
 • Lắp Đặt Camera Quan Sát Ip KX-C4012AN3
  • 🔆 Chất Lượng Hình : Ultra 2k .
  • 🌠 Camera Công Nghệ: IP POE.
  • 🌚 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 30m Hồng Ngoại Smart IR.
  • 🐜 Cấu Tạo Camera : Dome Kim loại.
  • ️⌘ Chức Năng : Thu Âm.
  Giá: liên hệ
  Giá Bán: 2,400,000 VNĐ
 • Camera DH-HAC-HFW1500TLP
  • ☀️ Chất Lượng Hình : Ultra 2k+ sắc nét .
  • ®️ Camera Công Nghệ: AHD CVI TVI BCS.
  • 🌚 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 40m .
  • 💎 Cấu Tạo Camera : Thân Plastic.
  • ️ƒ Chức Năng : Báo Động Chuyển Động.
  Giá: 1,860,000 VNĐ
  Giá Bán: 1,860,000 VNĐ
 • Escort ESC-403TVI-3.0MP
  • 🦉 Chất Lượng Hình : 2K Lite .
  • ⚛️ Camera Công Nghệ: AHD CVI TVI BCS.
  • ❃ Xem Ban Đêm: .
  • ⛓ Cấu Tạo Camera : Thân Kim Loại.
  • ️₤ Chức Năng : Thu hình Chất Lượng.
  Giá: 1,739,000 VNĐ
  Giá Bán: 1,739,000 VNĐ


 • Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Camera

  Lắp đặt camera quan sát không phải là quá xa lạ với mọi người, lợi ích khi lắp đặt camera quan sát mang lại cho bạn những tiện ích trong thấy, vừa tiện lợi vừa hữu dụng cho bạn cảm giác an toàn, an tâm hơn.
  Xem thêm

 • Lắp Đặt Camera Soay Zoom

  Lắp đặt camera giám sát hổ trợ chức năng soay và zoom để giám sát trên diện rộng tiết kiệm chi phí, camera quan sát zoom soay có thể làm được nhiều chức năng giám sát những vị trí mà mắt thường không thể nhìn thấy từ xa, sử dụng cameraa quan sát có chức năng soay và zoom sẽ hổ trợ quản lý giám sát chi tiết hơn như công trình xây dựng, công trình giám sát vườn trái cây .. đây là lựa chọn giám sát trực tiếp hiệu quả.
  Xem thêm

 • Camera 4K

  Lắp Đặt Camera 4K là camera quan sát có độ phân giải cao, độ rét, độ rõ hình ảnh cao, chất lượng hình ảnh lắp đặt camera quan sát chất lượng hình ảnh Utra 4k, đáp ứng những nhu cầu giám sát xa hay rõ cho những nơi như sân bay, xưởng lớn, bệnh viện, trường học, cơ quan quân sự,lắp đặt camera quan sát hình ảnh 4k giá rẻ độ phân giải hình ảnh đẹp.
  Xem thêm

Tư vấn thêm về sản phẩm Đầu ghi Visioncop VS-NVR2204C-JN

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll