Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

Giá thị trường:2,760,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera VISIONCOP

Ngày đăng: 2/26/2024 8:50:54 AM

Dòng sản phẩm Đầu thu KTS IP sắc nét VS-NVR5110PS4K-S1 là lựa chọn lý tưởng cho việc nâng cấp số lượng camera của hệ thống giám sát. Với khả năng ghi hình 8 kênh và công nghệ hình ảnh sắc nét lên đến 8.0 MP, sản phẩm này đảm bảo mang đến hình ảnh rõ nét và chi tiết. Nền tảng kết nối IP đặc biệt phù hợp cho hệ thống lớn, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hơn cả mong đợi. Điểm đáng chú ý của sản phẩm là công nghệ AI, giúp quan sát hiệu quả, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu như ban đêm. Sản phẩm hỗ trợ 1 ổ cứng HDD ONVIF, giúp lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn. 🖋 Edit

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

📃 Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-NVR5110PS4K-S1 Thông Số VS-NVR5110PS4K-S1
🎞 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-NVR5110PS4K-S1 Camera VISIONCOP
🦉 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
🌠 Công Nghệ Camera IP
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
❈ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
♢ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa Đầu ra HDMI
💎 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
👮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

Đầu ghi Chính Hãng VS-NVR5110PS4K-S1 Của Visioncop


Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 của Công nghệ AI chống trộm hiệu quả ONVIF SMD Plus là một sản phẩm vô cùng đáng tin cậy. Với công nghệ thông minh tiên tiến, đây là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh của bạn. Hãy đến ngay Công ty An Thành Phát để trải nghiệm và cung cấp sản phẩm này. Sự an ninh và an tâm của bạn sẽ được ♢khẳng định tối đa với đầu ghi này.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

Đặc Điểm về Thông Số của VS-NVR5110PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Đầu Ghi Công Nghệ IP VS-NVR5110PS4K-S1 là một sản phẩm hiện đại và tiện ích được trang bị nhiều tính năng ưu việt, đáng ⁂quan trọng đặc biệt là khả năng chất lượng hình ảnh khi xem trong điều kiện thiếu sáng. Với cấu hình 1 HDD, thiết bị này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các công trình dân dụng hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Ưu điểm:
💖 1: Công Nghệ AI Xử Lý Hình Ảnh Thiếu Sáng: Điểm nổi bật của sản phẩm chính là khả năng xử lý hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng một cách tốt nhất. Sự tích hợp công nghệ AI giúp tăng cường chất lượng hình ảnh, đem lại trải nghiệm xem camera mượt mà và sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
2: ONVIF Công Nghệ Xử Lý Hình Ảnh SMD Plus: Sản phẩm hỗ trợ công nghệ xử lý hình ảnh SMD Plus, giúp phân tích và nhận diện hình ảnh một cách chính xác. Công nghệ Ai được tích hợp Đồng hành tăng cường độ tin cậy và hiệu suất của hệ thống giám sát.
🎞 3: Chất Lượng H.265/H.264+/H.264 IP: Với khả năng lưu trữ video định dạng H.265/H.264+/H.264, người dùng có thể tiết kiệm dung lượng ổ cứng mà vẫn ♢khẳng định chất lượng hình ảnh và thời gian lưu trữ.
🦉 4: Đầu Ra HDMI và Đầu Ghi 8 Kênh ONVIF: Sản phẩm hỗ trợ đầu ra HDMI, giúp kết nối với các thiết bị hiển thị hình ảnh một cách dễ dàng. Đồng thời, với 8 kênh ONVIF, người dùng có thể mở rộng hệ thống giám sát một cách linh hoạt.
Kết Luận:
Đầu Ghi Công Nghệ IP VS-NVR5110PS4K-S1 không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh xuất sắc trong môi trường thiếu sáng mà còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp tăng cường hiệu suất và độ chính xác trong giám sát. Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các công trình cần sự an toàn và tin cậy trong giám sát.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

 

 

Hỗ trợ hình người
+ phát lại thông minh khuôn mặt;  Hỗ trợ hiển thị đồng thời VGA và HDMI; Có thể kết nối với 10 kênh camera 8MP (4K);  Xem trước 1 kênh 8MP, 2 kênh 4MP, 10 hình D1; Phát lại 1CH 5MP / 2CH 4MP / 4CH 3MP  Hỗ trợ luồng kép; hỗ trợ 1 công sata, Hỗ trợ âm thanh đầu ra HDMI -4K  Hỗ trợ đầu ra âm thanh HDMI, đầu ra âm thanh 3.5mm, kết nối zắc 1.25mm với đầu ra âm thanh loa  Hỗ trợ xem trước và phát lại ảnh chụp màn hình;  Việc phát lại video được hiển thị bằng thanh thời gian và loại video được biểu thị bằng màu sắc, giúp truy xuất dữ liệu video dễ dàng và nhanh chóng;  Hỗ trợ sửa đổi hàng loạt địa chỉ IPC đầu cuối  Hỗ trợ chuẩn ONVIF;  Các video và hình ảnh được sao lưu bởi đĩa có thể được phát lại và yêu cầu trực tiếp trên máy chủ, mang lại nhiều tiện lợi hơn;  Có thể điều khiển trực tiếp các thông số ISP tới IPC đầu cuối;  Hỗ trợ nâng cấp IPC từ xa và xem thông tin IPC từ xa;  Hỗ trợ nhiều chế độ xem lại, tua đi nhanh, tua đi chậm, tua nhanh,…, tốc độ tua đi tua lại nhanh gấp 16 lần;  Hỗ trợ camera H.264 / H.265;  Hỗ trợ phần mềm quản lý EasyWEB, EasyVMS, hỗ trợ phần mềm điện thoại di động Android / IOS APP: P6Slite

 

 

Công Trình Sử Dụng VS-NVR5110PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một thiết bị ghi hình chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera từ dự án cao cấp đến công trình dân dụng. Đầu ghi này giúp quản lý và lưu trữ hình ảnh từ các camera an ninh một cách hiệu quả và ổn định.
Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 hỗ trợ độ phân giải 4K, mang lại hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Đầu ghi này cung cấp khả năng ghi hình liên tục, theo lịch trình hoặc khi phát hiện chuyển động, giúp bảo vệ không gian quan trọng một cách tự động và đáng tin cậy. ☣️Ưu điểm nỗi bật hơn nó còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như xem lại hình ảnh từ xa, đàm thoại hai chiều, và hệ thống cảnh báo đa dạng.
Với sự ổn định và tính năng đa dạng, đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một lựa chọn tốt cho việc lắp đặt camera an ninh trong các dự án cao cấp và công trình dân dụng. Nó mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, giúp họ yên tâm về việc giám sát và bảo vệ tài sản của mình.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

‼️ Đầu ghi VS-NVR1PSK-S1 Công Nghệ Mới hỗ trợ độ phân giải tối đa là bao nhiêu?

🎀 Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 công nghệ mới hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 4K Ultra HD, tức là 3840x2160 pixel. Với khả năng xử lý hình ảnh chất lượng cao, đầu ghi này cho phép quý khách ghi và xem lại đồng thời nhiều camera 4K một cách rõ nét và chi tiết nhất, giúp giám sát hiệu quả và chính xác hơn.

 

⁉️ Có tính năng nổi bật nào đặc biệt trên Đầu ghi VS-NVR1PSK-S1 Công Nghệ Mới không?

💎 Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 Công Nghệ Mới có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt. Một trong số đó là khả năng ghi hình độ phân giải 4K Ultra HD, cung cấp các hình ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết. ☣️Ưu điểm nỗi bật hơn đầu ghi này còn tích hợp công nghệ "Smart Detection" cho phép nhận diện và cảnh báo chuyển động, giúp người dùng tiếp tục giám sát và bảo vệ hiệu quả hơn.

📌 Đầu ghi VS-NVR1PSK-S1 Công Nghệ Mới có khả năng tích hợp với các thiết bị và hệ thống an ninh khác không?

🦅 Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 Công Nghệ Mới có khả năng tích hợp với rất nhiều thiết bị và hệ thống an ninh khác nhau. Với khả năng tương thích cao, nó có thể kết nối với camera IP, camera analog, cảm biến báo động, hệ thống kiểm soát ra vào và nhiều thiết bị an ninh khác. Công nghệ Ai được tích hợp Đồng hành người dùng dễ dàng mở rộng hệ thống an ninh và quản lý một cách toàn diện, hiệu quả.


Sản phẩm Công Nghệ IP VS-NVR5110PS4K-S1 là một đầu ghi 8 kênh được thiết kế để sử dụng trong các công trình dân dụng hoặc dự án chuyên dụng với công nghệ IP và tính năng tiên tiến.
Hiệu suất hình ảnh 8.0 MP Siêu sắc nét Ultra 4k: Với chất lượng hình ảnh lên đến 8.0 MP, đây là một trong những sản phẩm tiên tiến cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Việc hỗ trợ độ phân giải Ultra 4k với 8MP giúp người dùng có trải nghiệm xem hình ảnh sắc nét và chân thực hơn.
Công Nghệ AI và Phát hiện chuyển động thông minh: Sản phẩm này được tích hợp công nghệ AI và SMD Plus giúp phát hiện chuyển động thông minh, giúp người dùng dễ dàng quản lý và giám sát một cách thông minh. Hình ảnh xem ban đêm cũng rất sáng đẹp, cung cấp khả năng giám sát 24/7 mà không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng.
Hỗ trợ xử lý hình ảnh ONVIF và H.265/H.264+/H.264: Với công nghệ xử lý hình ảnh ONVIF, sản phẩm này giúp tương thích tốt với các thiết bị khác, tạo sự linh hoạt trong việc kết nối và quản lý. ☣️Ưu điểm nỗi bật hơn việc hỗ trợ nhiều định dạng nén video như H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu mà vẫn ♢khẳng định chất lượng hình ảnh.
Đầu ra HDMI và 1 HDD: Sản phẩm này cung cấp đầu ra HDMI để người dùng có thể dễ dàng kết nối với màn hình hiển thị chất lượng cao. việc hỗ trợ 1 HDD giúp lưu trữ dữ liệu một cách linh hoạt và an toàn trong quá trình sử dụng.
Có thể đánh giá gọn hơn sản phẩm Công Nghệ IP VS-NVR5110PS4K-S1 là một lựa chọn tốt cho người dùng có nhu cầu giám sát và quản lý an ninh trong các công trình dân dụng hoặc dự án chuyên dụng. Với các tính năng tiên tiến, chất lượng hình ảnh sắc nét và đa dạng tính năng hỗ trợ, đây là một sản phẩm đáng để xem xét. Để mua sản phẩm này, bạn có thể đến Công ty An Thành Phát để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Nếu bạn đang cần mua Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, hãy ghé thăm Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 


Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

Giá thị trường:2760000 Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera VISIONCOP

Ngày đăng: 2/27/2024 8:09:19 AM

Đầu thu KTS VS-NVR5110PS4K-S1 là sản phẩm chất lượng với độ phân giải 8.0 megapixel Ultra 4k, mang đến hình ảnh sáng đẹp và siêu sắc nét cho dự án chuyên dụng. Với đầu ra HDMI, công nghệ giám sát ban đêm, và 1 HDD, giúp quan sát hiệu quả mọi lúc. Thiết kế mỹ thuật nhỏ gọn, đầu ghi 8 kênh với công nghệ kết nối web, RJ45, cung cấp chức năng vượt trội như Công Nghệ AI, chống trộm và thu âm chất lượng. 🖋 Edit

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

📃 Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-NVR5110PS4K-S1 Thông Số VS-NVR5110PS4K-S1
🎞 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-NVR5110PS4K-S1 Camera VISIONCOP
🦉 Độ Phân Giải 8.0 MP
🌠 Công Nghệ Camera Kết Nối , web, RJ45
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
❈ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
♢ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa Đầu ra HDMI
💎 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
👮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

Tham Khảo Thông Tin VS-NVR5110PS4K-S1


Đầu ghi hình VS-NVR5110PS4K-S1 là một sản phẩm chất lượng cao tích hợp chức năng Công Nghệ AI chuyên dụng, cho phép giám sát và quản lý hệ thống an ninh một cách hiệu quả. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng xem ban đêm với công nghệ ONVIF, giúp giảm nhiễu và cung cấp hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.
Chip SMD Plus được tích hợp trong đầu ghi hình này giúp xử lý hình ảnh một cách mạnh mẽ và chính xác, 🔄khẳng định bạn có được những hình ảnh chất lượng cao và chi tiết. ✴️Nét độc đáo hơn của sản phẩm sản phẩm này cũng hỗ trợ xử lý hình ảnh động cao cấp, giúp phát hiện chuyển động một cách chính xác và nhanh chóng.
An Thành Phát là một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này, với cam kết về chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Đầu Ghi Hình VS-NVR5110PS4K-S1 tại An Thành Phát để có được hệ thống an ninh hoàn hảo cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

 

Hỗ trợ hình người
+ phát lại thông minh khuôn mặt;  Hỗ trợ hiển thị đồng thời VGA và HDMI; Có thể kết nối với 10 kênh camera 8MP (4K);  Xem trước 1 kênh 8MP, 2 kênh 4MP, 10 hình D1; Phát lại 1CH 5MP / 2CH 4MP / 4CH 3MP  Hỗ trợ luồng kép; hỗ trợ 1 công sata, Hỗ trợ âm thanh đầu ra HDMI -4K  Hỗ trợ đầu ra âm thanh HDMI, đầu ra âm thanh 3.5mm, kết nối zắc 1.25mm với đầu ra âm thanh loa  Hỗ trợ xem trước và phát lại ảnh chụp màn hình;  Việc phát lại video được hiển thị bằng thanh thời gian và loại video được biểu thị bằng màu sắc, giúp truy xuất dữ liệu video dễ dàng và nhanh chóng;  Hỗ trợ sửa đổi hàng loạt địa chỉ IPC đầu cuối  Hỗ trợ chuẩn ONVIF;  Các video và hình ảnh được sao lưu bởi đĩa có thể được phát lại và yêu cầu trực tiếp trên máy chủ, mang lại nhiều tiện lợi hơn;  Có thể điều khiển trực tiếp các thông số ISP tới IPC đầu cuối;  Hỗ trợ nâng cấp IPC từ xa và xem thông tin IPC từ xa;  Hỗ trợ nhiều chế độ xem lại, tua đi nhanh, tua đi chậm, tua nhanh,…, tốc độ tua đi tua lại nhanh gấp 16 lần;  Hỗ trợ camera H.264 / H.265;  Hỗ trợ phần mềm quản lý EasyWEB, EasyVMS, hỗ trợ phần mềm điện thoại di động Android / IOS APP: P6Slite


Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

 

 

Đặc Điểm về Thông Số của VS-NVR5110PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Sản phẩm VS-NVR5110PS4K-S1 là một đầu ghi camera chất lượng cao được thiết kế đặc biệt cho công trình dân dụng. Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng và hỗ trợ công nghệ AI, sản phẩm này mang đến cho người dùng trải nghiệm giám sát an ninh tốt nhất, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Một trong những điểm nổi bật của VS-NVR5110PS4K-S1 là khả năng đầu ra HDMI, giúp người dùng dễ dàng kết nối sản phẩm với màn hình hoặc TV và xem hình ảnh từ camera một cách rõ ràng và sắc nét. Công nghệ được tích hợp cao cấp cực kỳ thuận tiện khi cần theo dõi và kiểm tra tình hình an ninh từ xa.
Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ SMD Plus, giúp giảm thiểu hiện tượng phản chiếu và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm. Với đầu ghi 8 kênh, bạn có thể ghi và lưu trữ video từ nhiều camera khác nhau một cách linh hoạt.
Tính năng chất lượng khác VS-NVR5110PS4K-S1 còn có khả năng kết nối với web và RJ45, giúp người dùng dễ dàng quản lý và kiểm soát hệ thống camera từ bất kỳ đâu. Sản phẩm cũng hổ trợ kết nối eSATA, tăng khả năng lưu trữ dữ liệu.
🛡Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm VS-NVR5110PS4K-S1 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng muốn nâng cao hệ thống giám sát an ninh trong gia đình hoặc văn phòng. Với hiệu suất ổn định, chất lượng hình ảnh tốt và nhiều tính năng tiên tiến, sản phẩm này xứng đáng được đánh giá cao.

 

 

Công Trình Sử Dụng VS-NVR5110PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một sản phẩm cao cấp và hiệu quả được sử dụng rộng rãi cho nhiều thiết bị camera từ những dự án cao cấp đến công trình dân dụng. Đầu ghi này được thiết kế để hoạt động ổn định và đáng tin cậy, 🔄khẳng định hệ thống giám sát hoạt động suôn sẻ.
Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 có khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Tính năng chất lượng khác nó còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như hồng ngoại, cảm biến chuyển động, ghi âm, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
Với khả năng kết nối với nhiều thiết bị camera khác nhau, đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng hệ thống giám sát đa dạng và linh hoạt. Nó không chỉ giúp quản lý và lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả mà còn giúp gia tăng tính bảo mật và an ninh cho mọi không gian.
Trong tổng thể, đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một sản phẩm chất lượng, tin cậy và hiệu quả, phù hợp cho nhiều ứng dụng giám sát khác nhau từ công trình cao cấp đến công trình dân dụng.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

Sản phẩm link_0-8 là một đầu ghi camera mạng có khả năng tích hợp công nghệ AI và hỗ trợ ONVIF, mang lại khả năng kết nối tối ưu và linh hoạt. ✴️Nét độc đáo hơn của sản phẩm sản phẩm này được tích hợp công nghệ Kết Nối, web và RJ45, giúp tối ưu hóa việc quản lý camera và dữ liệu một cách hiệu quả.
Một trong những điểm nổi bật của VS-NVR5110PS4K-S1 là khả năng xem ban đêm chất lượng cao, giúp giám sát mạnh mẽ ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Sản phẩm này cũng được trang bị 1 ổ cứng HDD để lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng.
Đầu ra HDMI của sản phẩm giúp kết nối với màn hình hiển thị một cách đơn giản và tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế mỹ thuật, VS-NVR5110PS4K-S1 thích hợp cho các công trình yêu cầu sự tinh tế và hiện đại.
Với khả năng ghi hình 8 kênh với hình ảnh siêu nét Ultra 4k độ phân giải 8.0 megapixel, sản phẩm này đáp ứng tốt yêu cầu về hình ảnh và chất lượng video cho các dự án khắc khe. Hỗ trợ eSATA giúp mở rộng dung lượng lưu trữ dữ liệu một cách linh hoạt.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đầu ghi camera mạng đáng tin cậy với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm VS-NVR5110PS4K-S1 từ Công ty An Thành Phát là một lựa chọn đáng cân nhắc.

 

 

☪ Đầu ghi VS-NVR1PSK-S1 có tính năng nổi bật nào khi so sánh với các sản phẩm đầu ghi khác trên thị trường?

🦅 Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 có các tính năng nổi bật như hỗ trợ ghi hình 4K siêu nét, công nghệ nén hình H.265+ tiết kiệm băng thông, hỗ trợ đến 16 kênh camera, khả năng lưu trữ lớn, tích hợp công nghệ chống nhiễu và phát hiện chuyển động thông minh. So với các sản phẩm khác trên thị trường, đầu ghi này cung cấp hiệu suất cao và giải pháp quan sát an toàn cho người dùng.

 

❓ Đầu ghi VS-NVR1PSK-S1 hỗ trợ bao nhiêu kênh camera và có khả năng quản lý camera từ xa hay không?

🐌 Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 hỗ trợ 10 kênh camera. Tính năng chất lượng khác nó cũng có khả năng quản lý camera từ xa thông qua kết nối mạng Internet. Với tính năng này, người dùng có thể xem, điều khiển và lưu trữ hình ảnh từ các camera mà đầu ghi đang quản lý mà không cần phải ở gần thiết bị đầu ghi. Việc quản lý camera từ xa giúp người dùng có thể giám sát mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện.

‼️ Tính năng cao cấp nào trên Đầu ghi VS-NVR1PSK-S1 giúp tăng cường hiệu suất và bảo mật cho hệ thống giám sát?

♻️ Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 của hãng Vivotek hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp giúp tăng cường hiệu suất và bảo mật cho hệ thống giám sát. Một trong những tính năng đó là hệ thống mã hóa đa luồng H.265/H.264, cho phép truyền và lưu trữ video chất lượng cao mà không tốn nhiều băng thông và dung lượng ổ cứng. Tính năng chất lượng khác tích hợp mã hóa AES-256 bit cùng với quản lý người dùng và quyền truy cập đa cấp giúp bảo vệ dữ liệu an toàn khỏi bị xâm nhập.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Hãy đến Công ty An Thành Phát để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong cung cấp Đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S📰 1: Với dịch vụ nhanh chóng và chất lượng uy tín, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn. Đầu ghi VS-NVR5110PS4K-S1 được đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy, giúp bạn quản lý và ghi hình an ninh một cách chuyên nghiệp. An Thành Phát sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tối ưu hóa hệ thống giám sát an ninh cho doanh nghiệp của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

Giá thị trường:2760000 Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera VISIONCOP

Ngày đăng: 2/27/2024 8:17:58 AM

Thiết Bị Ghi Hình VS-NVR5110PS4K-S1 là một giải pháp chuyên nghiệp cho hệ thống giám sát với đầu ra HDMI, Công nghệ giám sát ban đêm, 1 HDD dễ dàng nâng cấp, và khả năng kết nối mạng qua web và RJ45. Với đầu ghi 8 kênh, thiết bị này cho phép mở rộng số lượng camera và tích hợp công nghệ AI cho dự án chuyên dụng. Hỗ trợ eSATA, đáp ứng mọi nhu cầu của khoa học công nghệ và an ninh. 🖋 Edit

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

📃 Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-NVR5110PS4K-S1 Thông Số VS-NVR5110PS4K-S1
🎞 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-NVR5110PS4K-S1 Camera VISIONCOP
🦉 Độ Phân Giải 8.0 MP
🌠 Công Nghệ Camera Kết Nối , web, RJ45
️ 💻 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
❈ Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
♢ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa Đầu ra HDMI
💎 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 8 kênh
👮 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎑 Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

Đầu ghi Chính Hãng VS-NVR5110PS4K-S1 Của Visioncop


Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 là một sản phẩm công nghệ mới của hãng Đại An Thành, được thiết kế với công nghệ AI ONVIF và xử lý hình ảnh thông minh với chip SMD Plus. Đầu ghi này hỗ trợ công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) giúp nhận diện hình ảnh, phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác, mang lại hiệu suất cao trong việc giám sát an ninh.
Với khả năng tương thích với chuẩn ONVIF, Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 có thể kết hợp hoạt động với nhiều thiết bị khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau, tạo sự linh hoạt và tiện lợi trong triển khai hệ thống an ninh.
Chip SMD Plus đã được tích hợp trong đầu ghi này giúp cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh, giảm độ trễ và tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu. Những tính năng chất lượng được tích hợp Phục vụ đầu ghi hoạt động mượt mà, đáng tin cậy và hiệu quả.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể đến Công ty An Thành Phát để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 và các sản phẩm an ninh công nghệ khác.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

Công Trình Sử Dụng VS-NVR5110PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một thiết bị ghi hình chất lượng cao được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera trong các dự án cao cấp hoặc công trình dân dụng. Đầu ghi này có khả năng ghi hình ổn định, chất lượng hình ảnh sắc nét và hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K.
Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 được tích hợp nhiều tính năng thông minh như hệ thống điều khiển thông minh, hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối camera IP, chế độ ghi hình đa kênh đồng thời, hệ thống báo động an ninh, hỗ trợ xem qua điện thoại di động, hệ thống lưu trữ thông minh và dễ dàng quản lý qua giao diện đơn giản.
🌔Ngoài ra đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 còn có khả năng tương thích với nhiều loại camera từ các hãng nổi tiếng, giúp người dùng linh hoạt lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Với tính năng ổn định và hiệu suất cao, đầu ghi Visioncop này thích hợp cho các dự án lớn, công trình cao cấp và công trình dân dụng đòi hỏi sự tin cậy và chất lượng cao.
Trên tất cả, đầu ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một lựa chọn tốt cho việc ghi hình và quản lý camera trong các hệ thống an ninh và giám sát, ♢Bảo Đảm an toàn và bảo vệ cho mọi không gian.

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

 

 

Đặc Điểm về Thông Số của VS-NVR5110PS4K-S1 Sản Xuất bởi Visioncop


Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 là một thiết bị cao cấp trang bị nhiều tính năng hấp dẫn và chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Với khả năng sử dụng 1 HDD, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu video một cách hiệu quả.
Một trong những điểm nổi bật của Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 là việc tích hợp công nghệ AI và công nghệ ban đêm ONVIF, giúp nâng cao khả năng quan sát và bảo vệ. Chất lượng hình ảnh ban đêm rõ nét, sáng đẹp, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và nhận diện các chi tiết quan trọng.
Những công nghệ được tích hợp hơn cả thiết bị còn được trang bị công nghệ SMD Plus, giúp phân tích hình ảnh chất lượng cao, ♢Bảo Đảm sự an toàn và hiệu quả trong giám sát. Hỗ trợ eSATA kết nối, web, RJ45 cùng với đầu ra HDMI, Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 là sự lựa chọn lý tưởng cho xưởng sản xuất và các nhu cầu giám sát khác.
Đánh giá tổng quan hết những thông số Đầu Ghi VS-NVR5110PS4K-S1 là một thiết bị hiện đại, chất lượng và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đáng giá để phục vụ nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh của bạn.

 

 

 

Hỗ trợ hình người
+ phát lại thông minh khuôn mặt;  Hỗ trợ hiển thị đồng thời VGA và HDMI; Có thể kết nối với 10 kênh camera 8MP (4K);  Xem trước 1 kênh 8MP, 2 kênh 4MP, 10 hình D1; Phát lại 1CH 5MP / 2CH 4MP / 4CH 3MP  Hỗ trợ luồng kép; hỗ trợ 1 công sata, Hỗ trợ âm thanh đầu ra HDMI -4K  Hỗ trợ đầu ra âm thanh HDMI, đầu ra âm thanh 3.5mm, kết nối zắc 1.25mm với đầu ra âm thanh loa  Hỗ trợ xem trước và phát lại ảnh chụp màn hình;  Việc phát lại video được hiển thị bằng thanh thời gian và loại video được biểu thị bằng màu sắc, giúp truy xuất dữ liệu video dễ dàng và nhanh chóng;  Hỗ trợ sửa đổi hàng loạt địa chỉ IPC đầu cuối  Hỗ trợ chuẩn ONVIF;  Các video và hình ảnh được sao lưu bởi đĩa có thể được phát lại và yêu cầu trực tiếp trên máy chủ, mang lại nhiều tiện lợi hơn;  Có thể điều khiển trực tiếp các thông số ISP tới IPC đầu cuối;  Hỗ trợ nâng cấp IPC từ xa và xem thông tin IPC từ xa;  Hỗ trợ nhiều chế độ xem lại, tua đi nhanh, tua đi chậm, tua nhanh,…, tốc độ tua đi tua lại nhanh gấp 16 lần;  Hỗ trợ camera H.264 / H.265;  Hỗ trợ phần mềm quản lý EasyWEB, EasyVMS, hỗ trợ phần mềm điện thoại di động Android / IOS APP: P6Slite


Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1

Sản phẩm VS-NVR5110PS4K-S1 là một đầu ghi hình chuyên nghiệp được thiết kế để dễ dàng nâng cấp số lượng camera và cung cấp chất lượng hình ảnh cao đến 8.0 MP. Đầu ghi này có khả năng kết nối thông qua các cổng web và RJ45, giúp người dùng dễ dàng quản lý và xem lại dữ liệu từ xa.
Một trong những tính năng ấn tượng của sản phẩm này là khả năng tích hợp công nghệ AI chống trộm hiệu quả, giúp phát hiện và cảnh báo về các hoạt động đáng ngờ trong khu vực giám sát. Việc hỗ trợ xem ban đêm cũng rất quan trọng để ♢Bảo Đảm an ninh và giám sát 24/7
Đầu ghi này có khả năng thêm 1 ổ cứng (HDD) cho việc lưu trữ dữ liệu lâu dài và hỗ trợ công nghệ SMD Plus giúp tối ưu hóa việc lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu một cách hiệu quả. Mang lại giá trị hơn cả nó cũng được trang bị cổng eSATA để mở rộng dung lượng lưu trữ khi cần thiết.
Với đầu ra HDMI, người dùng có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị hiển thị khác nhau để xem lại hình ảnh và video từ camera.
Công ty An Thành Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu ghi hình chuyên nghiệp với nhiều tính năng ưu việt như đã nêu trên, sản phẩm VS-NVR5110PS4K-S1 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

 

 

😓 Đầu thu VS-NVR1PSK-S1 Visioncop hỗ trợ bao nhiêu kênh camera?

👩‍🌾 Đầu thu VS-NVR5110PS4K-S1 của Visioncop hỗ trợ lên đến 10 kênh camera. 📑Mang lại giá trị vượt trội có nghĩa là bạn có thể kết nối đến 10 camera khác nhau với đầu thu này để quản lý và ghi lại hình ảnh. Với khả năng hỗ trợ nhiều kênh camera, đầu thu này sẽ giúp bạn quan sát và bảo vệ hiệu quả hơn các khu vực cần giám sát.

 

📣 Các tính năng nổi bật của Đầu thu VS-NVR1PSK-S1 Visioncop là gì?

🦅 Đầu thu VS-NVR5110PS4K-S1 của Visioncop có nhiều tính năng nổi bật, bao gồm khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết. Đầu thu này còn có khả năng ghi hình và lưu trữ video theo thời gian thực, hỗ trợ nhiều kênh camera và tư duy trí tuệ nhân tạo giúp nhận diện chuyển động và đối tượng. Điều khiển từ xa qua ứng dụng di động, khả năng xem lại, sao lưu dữ liệu một cách tiện lợi và an toàn.

☪ Đầu thu VS-NVR1PSK-S1 Visioncop có khả năng ghi hình và lưu trữ video với độ phân giải tối đa là bao nhiêu?

♻️ Đầu thu VS-NVR5110PS4K-S1 của Visioncop có khả năng ghi hình và lưu trữ video với độ phân giải tối đa lên đến 4K Ultra HD (3840x2160 pixels). 📑Mang lại giá trị vượt trộiBảo Đảm cho việc ghi lại các chi tiết hình ảnh rõ nét và sắc nét, đáp ứng tốt nhu cầu quan sát và giám sát trong các môi trường yêu cầu hình ảnh chất lượng cao như bệnh viện, trường học, cửa hàng hay văn phòng.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1 là một thiết bị đầu ghi chất lượng cao với khả năng ghi hình độ nét 4K. Tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp quản lý và giám sát an ninh hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này, hãy đến với Công ty An Thành Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, ♢Bảo Đảm bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Tư vấn thêm về sản phẩm Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1
 • Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 2,760,000 VNĐ
 • Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5110PS4K-S1
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 2,760,000 VNĐ
 • Đầu Ghi Visioncop VS-NVR5109PS4K-S1
  Giá: liên hệ
  Giá Bán: 2,640,000 VNĐ
 • Thiết Bị Đầu Cuối Quản Lý Cổng Ra Vào DS-TPE104
  📸 Thiết bị công nghệ DS-TPE104 là một sản phẩm đột phá với công nghệ tiên tiến. Trang bị với hệ điều hành Android mạnh mẽ và hiệu quả, thiết bị hỗ trợ nhiều ứng dụng và tính năng đa dạng. DS-TPE104 sử dụng chip xử lý cao cấp, bảo đảm hiệu suất tối ưu. Màn hình cảm ứng lớn, sắc nét giúp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Thiết bị cũng tích hợp nhiều cổng kết nối đa dạng, giúp kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán:
 • Quản Lý Cổng Ra Vào DS-TMG4B0-L(R)A
  🎬 Thiết bị điện tử DS-TMG4B0-L(R)A có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Chip xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ lớn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về xử lý dữ liệu. Hỗ trợ kết nối không dây tiện lợi, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Màn hình hiển thị sắc nét, chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp. Công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng. Phần mềm đi kèm linh hoạt cho phép tùy chỉnh và điều khiển thiết bị dễ dàng.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Hikvision Router quản lý mạng DS-3WR12C
  🎞 Thiết bị quản lý mạng DS-3WR12C được trang bị công nghệ Routing với 2 băng tần, giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng. Với khả năng kết nối đồng thời trên 2 băng tần, thiết bị đảm bảo ổn định và an toàn trong truy cập internet. DS-3WR12C được thiết kế để cung cấp khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo sự mượt mà trong trải nghiệm sử dụng mạng. Đồng thời, tính năng Routing cung cấp khả năng tự động điều chỉnh tốc độ truy cập mạng đáng tin cậy.
  Giá:
  Giá Bán: liên hệ
 • DS-3WF0EC-5ACT Bộ Truyền Tải Video Thang Máy Không Dây
  📽 Thiết bị điện thông minh DS-3WF0EC-5ACT là một sản phẩm công nghệ chuyên dụng cung cấp nguồn qua RJ45 sử dụng công nghệ IP POE. Với 5 cổng RJ45 10/100/1000Mbps, sản phẩm này giúp trang bị cho hệ thống mạng đồng thời cấp nguồn cho các thiết bị điện thông minh một cách hiệu quả.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán:
 • Lắp Đặt Bộ Camera IP Cho Nhà Nghỉ
  Giá: 2,394,000 VNĐ
  Giá Bán: 3,050,000 VNĐ
 • Trọn Bộ Camera IP Căn Hộ Giá Rẻ
  Giá: 7,200,000 VNĐ
  Giá Bán: 9,700,000 VNĐ
 • Trọn Bộ Camera IP Quán Karaoke
  Giá: 6,900,000 VNĐ
  Giá Bán: 9,300,000 VNĐ
 • Lắp Đặt Bộ Camera IP Ghi Âm Giá Rẻ
  Giá: 7,200,000 VNĐ
  Giá Bán: 11,200,000 VNĐ

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll