Camera VanTech VPH-C518AI

Giá thị trường:Liên Hệ Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%

Sản Phẩm: Camera VanTech

Ngày đăng: 6/15/2023 5:13:21 PM

Camera VanTech VPH-C518AI là một giải pháp giám sát chất lượng cao với tính năng đa dạng và linh hoạt. Với độ phân giải cao, tính năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ lưu trữ sự kiện trên Cloud nó là một lựa chọn tốt cho việc bảo vệ và giám sát an ninh. Camera VanTech VPH-C518AI cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng lưu trữ tối đa 256GB giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách thuận tiện và linh hoạt. 🖋 Edit

Camera VanTech VPH-C518AI

📄 Thông Tin Camera Quan Sát VPH-C518AL Thông Số VPH-C518AL
🎥 Camera Chính Hãng VPH-C518AL Camera VanTech
🔅 Độ Phân Giải Ultra 2k+ sắc nét
⚒ Công Nghệ Camera IP
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
❂ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 40m
》《 Chống Ngược Sáng Cân Bằng Ánh Sáng BLC
🛡 Thiết Kế Dome Kim Loại
🛃 Chức Cao Cấp Xoay 360
🎖️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Camera VanTech VPH-C518AI là một giải pháp giám sát chất lượng cao với tính năng đa dạng và linh hoạt. Với độ phân giải cao, tính năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ lưu trữ sự kiện trên Cloud nó là một lựa chọn tốt cho việc bảo vệ và giám sát an ninh.

Camera này còn tích hợp các tính năng hữu ích như Alarm (1 input, 1 output) và Audio (1 input (RCA), 1 output (RCA)), giúp bạn kiểm soát và quản lý các sự kiện trong khu vực giám sát. Camera cũng hỗ trợ lưu trữ sự kiện trên Cloud Dropbox mang đến sự an toàn và tiện lợi trong việc sao lưu dữ liệu.

Camera VanTech VPH-C518AI cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng lưu trữ tối đa 256GB giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách thuận tiện và linh hoạt.

Camera VPH-C518AI là một sản phẩm camera an ninh chất lượng với nhiều tính năng hấp dẫn. Được thiết kế với độ phân giải 5.0MP và chuẩn nén H.265 camera này mang đến hình ảnh sắc nét và tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CAMERA VANTECH VPH-C518AL:

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT                                                     THÔNG TIN
Model                                           VPH-C518AI
Tính năng AI Nhận diện biển số xe và phân tích tìm kiếm biển số phương tiện, Phát hiện, đếm người và phương tiện, Bản đồ nhiệt (heatmap), Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn, Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo, Cảnh báo tiếng ồn như: tiếng súng, em bé khóc, Nhận diện và phân tích khuôn mặt, độ tuổi, giới tính...
Độ phân giải 5.0 Megapixel
Chuẩn nén hình ảnh H.265/H.264+/H.264
Chuẩn tương thích Onvif
Chất liệu kim loại
Hỗ trợ Alarm (1 input, 1 output) & Audio (1 input (RCA), 1 output (RCA)) - Hỗ trợ lưu trữ sự kiện Cloud Dropbox
Tích hợp thẻ nhớ SD   256Gb
Ống kính Vari Focal 2.8~12mm/F1.2
Hỗ trợ tên miền VANTECHDNS, P2P miễn phí
Với 3 chế độ quan sát

FULL COLOR: cung cấp hình ảnh đầy màu sắc 24/7

Day&Night: quan sát ngày đêm với tầm xa hồng ngoại 40m 

Schedule: Cài đặt ánh sáng theo lịch trình

Tiêu chuẩn IP67
Nguồn cấp DC12V hoặc PoE

CHỨC NĂNG AI NỔI BẬT CAMERA  VANTECH VPH-C518AL: 

Camera VanTech VPH-C518AI không chỉ là một giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao, mà còn được trang bị các tính năng thông minh giúp nâng cao hiệu quả quản lý và bảo vệ. Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của camera này:

Nhận diện và phân tích khuôn mặt, độ tuổi, giới tính: Camera VPH-C518AI có khả năng nhận diện và phân tích các đặc điểm khuôn mặt, bao gồm độ tuổi và giới tính của những người xuất hiện trong khung hình. Điều này giúp bạn có thông tin chi tiết về nhân viên, khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng và phục vụ cho mục đích quản lý, xác thực và tương tác hiệu quả hơn.
 
Nhận diện biển số xe và phân tích tìm kiếm biển số phương tiện: Camera này cũng có khả năng nhận diện và phân tích biển số xe, giúp bạn xác định và theo dõi phương tiện qua lại. Tính năng tìm kiếm biển số phương tiện cũng giúp bạn nhanh chóng truy xuất dữ liệu và tìm kiếm thông tin liên quan đến biển số xe.
 
Phát hiện, đếm người và phương tiện: Với tính năng phát hiện và đếm người và phương tiện camera vantech VPH-C518AI giúp bạn theo dõi lưu lượng và đếm số lượng người và phương tiện đi qua một khu vực cụ thể. Điều này hữu ích trong việc quản lý đông đúc, đảm bảo an ninh và phân tích dữ liệu cho các mục đích thống kê và quản lý tốt hơn.
 
Bản đồ nhiệt (heatmap): Camera được tích hợp tính năng bản đồ nhiệt (heatmap) cho phép bạn hiển thị các vùng nóng và phân bố người hoặc phương tiện dựa trên mức độ nhiệt. Điều này giúp bạn nhận ra các khu vực quan trọng, phân loại người và phương tiện và tối ưu hóa việc quản lý và lập kế hoạch.
 
Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn: Camera VanTech VPH-C518AI này cung cấp tính năng phát hiện tụ tập đông người và người xếp hàng tắc nghẽn, giúp bạn nhận ra và cảnh báo về các tình huống không mong muốn như chồng chất người hoặc sự tắc nghẽn giao thông. Điều này giúp bạn đưa ra các biện pháp giảm thiểu nguy cơ và đảm bảo an toàn cho mọi người.
 
Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo: Camera VPH-C518AI hỗ trợ tính năng cảnh báo khu vực xâm nhập và hàng rào ảo. Khi có người hoặc vật thể xâm nhập vào khu vực cấm hoặc vượt qua hàng rào ảo đã đặt, camera sẽ phát hiện và gửi cảnh báo cho bạn, giúp bạn có phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh.
 
Cảnh báo tiếng ồn như: tiếng súng, em bé khóc: Camera còn có khả năng phát hiện và cảnh báo về tiếng ồn đột ngột như tiếng súng, tiếng em bé khóc hoặc các tiếng ồn không mong muốn khác. Điều này giúp bạn nhận biết và phản ứng kịp thời trong các tình huống nguy hiểm hoặc khẩn cấp.
 

〘 MỜI BẠN THAM KHẢO VỀ CAMERA VANTECH 5.0MP TƯƠNG ĐƯƠNG〙

CAMERA IP VANTECH VPH-C509AI 3,850,000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Hồng Ngoại 30m Thân Kim Loại VPH-C509AI
Camera Ip Hồng Ngoại 5.0 Megapixel Vantech VPH-3646AI 5,500,000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Hồng Ngoại 50m Thân Kim Loại VPH-3646AI
Camera Ai Solar Wifi 5Mp Kết Nối Mạng 4G Vantech AI-V2034D 4,900,000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI AI-V2034D
Camera Ip Ai Wifi 5Mp Vantech Ai-V2031d 1,990,000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Hồng Ngoại 30m -AI-V2031D
Camera Ip Speed Dome Hồng Ngoại 5.0 Megapixel Vantech AI-V2044D 3.600.000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Hồng Ngoại 30m Xoay 360 AI-V2044D
Camera Ip Speed Dome Vantech AI-V2040D 3.100.000 VNĐ 5.0 MP Công Nghệ AI Xoay 360 AI-V2040D
Camera Ai Solar Wifi 6Mp Kết Nối Mạng 4G Vantech AI-V2034E 5,500,000 VNĐ 6.0 MP Công Nghệ AI AI-V2034E
 

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA VANTECH VPH-C518AL:

Camera VanTech VPH-C518AI sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện và phân tích các sự kiện, đối tượng hoặc hành vi đáng ngờ. Điều này giúp cảnh báo kịp thời về các tình huống nguy hiểm, xâm nhập hoặc hành vi bất thường, cho phép bạn đưa ra phản ứng nhanh chóng và hiệu quả.
 
Với khả năng phân tích thông minh Camera VanTech VPH-C518AI giúp giảm các báo động giả do các yếu tố như chó, mưa, cây cối, v.v. Điều này giúp hạn chế sự phiền toái và giảm bớt thời gian và công sức mà bạn phải dành để xem xét và xử lý các báo động không cần thiết.
 
Camera VPH-C518AI tích hợp các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe, phát hiện và đếm người, v.v. Điều này mang lại khả năng quản lý và theo dõi hiệu quả hơn trong nhiều tình huống từ việc xác thực nhân viên đến phân tích lưu lượng giao thông.
 
Với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo Camera VPH-C518AI giúp nâng cao hiệu suất giám sát. Bạn có thể theo dõi và quản lý hiệu quả hơn số lượng lớn khu vực hoặc hệ thống đồng thời nhận được cảnh báo tức thì về các sự kiện quan trọng.
 
Camera VanTech VPH-C518AI có khả năng xử lý và lưu trữ thông tin trên thiết bị, giảm tải cho hệ thống mạng và giúp tiết kiệm tài nguyên lưu trữ. Các chức năng như lưu trữ dữ liệu quan trọng, ghi lại sự kiện hoặc phân tích dữ liệu được thực hiện một cách thông minh và hiệu quả.
 
VPH-C518AI được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo tính ổn định trong mọi điều kiện. Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý hệ thống giám sát của mình.
 
 
Công ty An Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại Camera VanTech VPH-C518AI chính hãng 100%, mới hoàn toàn Fullbox có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua camera sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo giúp lựa chọn ra những sản phẩm chất lượng. Cùng với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi chuyên nghiệp giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái khi mua hàng. Hãy liên hệ: 0938112399 - 02866884949 để biết thêm nhiều thông tin.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA HÀNG TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẦU TƯ AN THÀNH PHÁT

 • Hotline: 0938112399 - 028.66884949

 • Địa chỉ: 51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

 • Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn về camera quan sát

 • Đặc biệt giao hàng tận nơi tại TP Hồ Chí Minh

 


 • Camera VanTech VPH-C518AI
  • ✨ Chất Lượng Hình : Ultra 2k+ sắc nét .
  • ®️ Camera Công Nghệ: IP.
  • ❈ Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 40m Hồng Ngoại Smart IR.
  • ↕️ Cấu Tạo Camera : Dome Kim Loại.
  • ️💎 Chức Năng : Xoay 360.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Chọn Camera Quan Sát Phù Hợp Và Tốt Nhất

  Chọn camera quan sát phù hợp và tốt nhất là tiêu chí của người dùng hiện nay khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát an ninh cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp của mình. Vậy làm sao để chọn camera quan sát phù hợp và tốt nhất cho mình, hãy cùng camerasaigon24h tìm hiểu để hiểu rõ hơn khi lắp đặt camera quan sát cho mình.
  Xem thêm

Tư vấn thêm về sản phẩm Camera VanTech VPH-C518AI

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll