SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G

Giá thị trường:399,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 399000

Sản Phẩm: TP-Link

Ngày đăng: 11/26/2022 5:11:06 PM

SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G là dòng Switch LiteWave TP-Link cung cấp giải pháp đơn giản và chi phí hợp lý để mở rộng mạng có dây của bạn. Chúng rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm và sử dụng, bạn có thể mở rộng kết nối mạng của mình sang nhiều thiết bị khác nhau ngay lập tức. Với tất cả các cổng hỗ trợ Auto-MDI/MDIX, bạn không cần phải lo lắng về loại cáp sẽ sử dụng. SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G là switch dùng để mở rộng mạng dây của bạn, thiết bị gồm 5 cổng RJ45 10/100/1000Mbps nên được dùng trong gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G

📖 Thông Tin Thiết Bị Mạng LS105G Thông Số LS105G
📸 Camera LS105G TP-Link
👁️ Độ Phân Giải sp Khác
️🏆 Công Nghệ Camera IP
️⚙ Chip Hình Ảnh sp Khác
🌅 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
️🔆 Chống Ngược Sáng sp Khác
️🕉️ Thiết Kế Kim Loại
🔮 Chức Năng Khác Thường
️™️ Công Nghệ Nhìn Đêm sp Khác
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
 
 
-SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G là dòng Switch LiteWave TP-Link cung cấp giải pháp đơn giản và chi phí hợp lý để mở rộng mạng có dây của bạn. Chúng rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm và sử dụng, bạn có thể mở rộng kết nối mạng của mình sang nhiều thiết bị khác nhau ngay lập tức. Với tất cả các cổng hỗ trợ Auto-MDI/MDIX, bạn không cần phải lo lắng về loại cáp sẽ sử dụng.
 
-SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G  là switch dùng để mở rộng mạng dây của bạn, thiết bị gồm 5 cổng RJ45 10/100/1000Mbps nên được dùng trong gia đình hoặc văn phòng nhỏ.
 
-Các linh kiện bên trong của SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G được bảo vệ bởi vỏ kim loại chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài, bạn có thể lắp đặt dạng treo tường hoặc để ngay trên bàn. Công nghệ Ethernet Green giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G:
 
 
TÍNH NĂNG PHẦN CỨNG
 
-Chuẩn và Giao thức IEEE 802.3i/802.3u/ 802.3ab/802.3x, IEEE 802.1p
 
-Giao diện 5 10/100/1000Mbps, Auto-Negotiation, Auto-MDI/MDIX Ports
 
-Số lượng quạt Fanless
 
-Bộ cấp nguồn bên ngoài (EU) Bộ chuyển đổi nguồn bên ngoài (Đầu ra: 5VDC / 0.6A)
 
-LED báo hiệu System Power
 
-Chỉ báo Liên kết/Hành động trên mỗi cổng được tích hợp trong mỗi cổng RJ-45
 
-Kích thước ( R x D x C ) 3,9 x 3,9 x 1,0 in (99,8 x 98 x 25 mm)
 
-Tiêu thụ điện tối đa 2.776W (220V/50Hz)
 
-Tản nhiệt tối đa 9.466 BTU/h
 
HIỆU SUẤT
 
-Tốc độ chuyển gói 7.4 Mpps
 
-Bảng địa chỉ MAC 2K
 
-Bộ nhớ đệm gói 1 Mb
 
-Khung Jumbo 16 KB
 
TÍNH NĂNG PHẦN MỀM
 
-Tính năng nâng cao Công nghệ xanh
 
-Điều khiển luồng 802.3X, QoS 802.1P/DSCP
 
-Phương thức chuyển Lưu trữ và Chuyển tiếp
 
 
KHÁC
 
-Chứng chỉ CE, FCC, RoHS
 
-Sản phẩm bao gồm 5-Port 10/100/1000Mbps Desktop Switch
 
-Bộ chuyển đổi điện
 
-Hướng dẫn cài đặt
 
-Môi trường Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C (32°F~104°F)
 
-Nhiệt độ bảo quản: -40°C~70°C (-40°F~158°F)
 
-Độ ẩm hoạt động: 10% ~ 90% không ngưng tụ
 
-Độ ẩm lưu trữ: 5%~90% không ngưng tụ
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G:
 
 
Hãy Để  Mang Đến Cho Bạn Cuộc Sống Mạng Nhẹ Nhàng Hơn
 
Dòng Switch LiteWave TP-Link cung cấp giải pháp đơn giản và chi phí hợp lý để mở rộng mạng có dây của bạn. Chúng rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm và sử dụng, bạn có thể mở rộng kết nối mạng của mình sang nhiều thiết bị khác nhau ngay lập tức. Với tất cả các cổng hỗ trợ Auto-MDI/MDIX, bạn không cần phải lo lắng về loại cáp sẽ sử dụng.
 
Công Nghệ Xanh Cùng Với Ethernet
 
Dòng LiteWave hỗ trợ công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Điện năng tiêu thụ tự động điều chỉnh theo trạng thái liên kết và chiều dài cáp, cho phép bạn mở rộng mạng nhưng vẫn giảm thiểu lượng khí thải carbon. Hãy cứu lấy hành tinh và giảm hóa đơn điện của bạn - Một giải pháp tốt cho tất cả
 
 
Vỏ Kim Loại Bền
 
Các linh kiện bên trong của LS105G được bảo vệ bởi vỏ kim loại chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài. LS105G đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt, thiết bị mang lại hiệu suất chuyển đổi tuyệt vời. Kích thước nhỏ gọn của thiết bị thật lý tưởng để triển khai trên máy tính để bàn hoặc ghế làm việc.
 
Sử Dụng Bất Cứ Nơi Đâu Và Bất Cứ Lúc Nào Bạn Cần
 
LS105G hoàn toàn tương thích với các thiết bị được kết nối mạng như máy tính, máy in, webcam, IPTV. Tương thích với nhiều ứng dụng và phù hợp để kết nối mạng trong ký túc xá của trường, giám sát, nhà ở và các doanh nghiệp nhỏ.
 
 
Nhỏ gọn và bền bỉ theo thời gian
 
Các linh kiện bên trong của LS105G được bảo vệ bởi vỏ kim loại chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài. LS105G đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt, thiết bị chia mạng mang lại hiệu suất chuyển đổi tuyệt vời. Kích thước nhỏ gọn của thiết bị chia mạng TP-Link thật lý tưởng để triển khai trên máy tính để bàn hoặc ghế làm việc.
 
 
Mở rộng kết nối mạng dễ dàng hơn
 
Dòng Switch LiteWave TP-Link cung cấp giải pháp đơn giản và chi phí hợp lý để mở rộng mạng có dây của bạn. Chúng rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Chỉ cần cắm và sử dụng, bạn có thể mở rộng kết nối mạng của mình sang nhiều thiết bị khác nhau ngay lập tức. Với tất cả các cổng hỗ trợ Auto-MDI/MDIX, bạn không cần phải lo lắng về loại cáp sẽ sử dụng.

 


  • Hướng Dẫn Lắp Đặt Modem Wifi Tplink

    Hướng dẫn lắp đặt wifi tplink tại nhà từng bước dễ dàng, Hướng dẫn có thể sử dụng cho tất cả các wifi tplink trên thị trường . tuy một số wifi tplink có giao diên khác nhau nhưng nhìn ching các bước cài đặt cũng tương tự nhau
    Xem thêm
Tư vấn thêm về sản phẩm SWITCH TPLINK LITE WAVE LS105G

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll