SG116E Switch Thông Minh 16 Cổng Gigabit Easy

Giá Khuyến Mãi: 00 ₫ Giá Thị Trường:1,999,000 VNĐ

Sản Phẩm TP-Link

Ngày đăng 8/11/2022 10:21:06 AM

Switch Tp-Link SG116E được thiết kế dành cho mạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý mạng đơn giản . Giúp cho lưu lượng có độ nhạy cao chạy mượt mà hơn và không bị chập chờn ,để di chuyển dữ liệu của bạn mượt mà và nhanh hơn .
Thông tin sản phẩm

SG116E Switch Thông Minh 16 Cổng Gigabit Easy

Thông Tin Thiết Bị Mạng SG116E Thông Số SG116E
SG116E TP-Link
sp Khác
sp Khác
sp Khác
sp Khác
sp Khác
Switch
sp khac
sp Khác
Bộ chuyển mạch để bàn thông minh 16 cổng Gigabit Easy cung cấp một cách dễ dàng để mở rộng mạng có dây của bạn. Giải quyết công việc kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, cho dù bạn đang ở nhà hay tại văn phòng.
 
16 cổng 10/100 / 1.000 Mbps không bị chặn giúp bạn có thể truyền các tệp lớn, sử dụng nhiều băng thông mà không bị nhiễu. QoS để có trải nghiệm không có độ trễ ,đảm bảo lưu lượng truy cập thông suốt cho các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, chẳng hạn như thoại và video. IGMP Snooping để Tối ưu hóa Multicast đảm bảo trải nghiệm mạng tốt hơn, đặc biệt đối với các ứng dụng như IPTV, bằng cách tối ưu hóa việc phân phối lưu lượng đa phương tiện.
 
TL-SG116E cung cấp khả năng giám sát mạng để người dùng
 
TP-Link SG116E cung cấp khả năng giám sát mạng để người dùng quan sát hành vi lưu lượng. Thông qua giao diện người dùng và tiện ích quản lý dựa trên web, TP-Link SG116E cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm giám sát mạng, ưu tiên lưu lượng và QoS nâng cao.
 
Các thành phần bên trong của TP-Link SG116E được bảo vệ bằng vỏ kim loại cao cấp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt, TP-Link SG116E mang lại hiệu suất chuyển mạch mà bạn có thể tin tưởng.
 
TL-SG116E được bảo vệ bằng vỏ kim loại cao cấp
 
Thế hệ Công tắc Thông minh Dễ dàng mới nhất của TP-Link sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Mức tiêu thụ điện năng tự động điều chỉnh theo trạng thái liên kết và chiều dài cáp, cho phép bạn mở rộng mạng trong khi giảm thiểu lượng khí thải carbon. Cứu hành tinh và giảm hóa đơn năng lượng của bạn - đó là đôi bên cùng có lợi!
 
Thông tin kỹ thuật thiết bị TP-Link SG116E :
 
16-Port Gigabit Easy Smart Switch, 16 Gigabit RJ45 Ports, Desktop Steel Case, MTU/Port/Tag-based VLAN, QoS, IGMP Snooping, Web/Utility Management

 


Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm SG116E Switch Thông Minh 16 Cổng Gigabit Easy

Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll