SG1428PE Switch Gigabit Với 24 Cổng PoE +

Giá Khuyến Mãi: 00 ₫ Giá Thị Trường:5,999,000 VNĐ

Sản Phẩm TP-Link

Ngày đăng 8/11/2022 11:44:49 AM

Switch TP-Link SG1428PE được thiết kế dành cho mạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý mạng đơn giản . Giúp cho lưu lượng có độ nhạy cao chạy mượt mà hơn và không bị chập chờn ,để di chuyển dữ liệu của bạn mượt mà và nhanh hơn .
Thông tin sản phẩm

SG1428PE Switch Gigabit Với 24 Cổng PoE +

✒ Thông Tin Thiết Bị Mạng SG1428PE Thông Số SG1428PE
✒ SG1428PE TP-Link
sp Khác
sp Khác
sp Khác
sp Khác
sp Khác
Switch
sp khac
sp Khác
TP-Link SG1428PE hoàn toàn tương thích với các thiết bị PoE, chẳng hạn như camera IP, điểm truy cập và điện thoại IP. Nó cũng hoạt động với các thiết bị có dây không PoE để cung cấp kết nối gigabit, chẳng hạn như PC, máy in và IPTV.
 
Tuân theo chuẩn 802.3af / at PoE + hỗ trợ tối đa 30 W trên mỗi cổng PoE. Tổng ngân sách nguồn 250 W PoE * cho các cổng PoE + 24 × gigabit làm cho nó có nhiều ứng dụng, chẳng hạn như giám sát, văn phòng, ký túc xá và doanh nghiệp nhỏ. Nó hoàn toàn tương thích với camera IP, điểm truy cập, điện thoại IP, máy tính, máy in, v.v.
 
TL-SG1428PE cung cấp khả năng giám sát mạng
 
QoS để có trải nghiệm không có độ trễ ,đảm bảo lưu lượng thông suốt cho các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, chẳng hạn như thoại và video .IGMP Snooping để Tối ưu hóa Multicast ,đảm bảo trải nghiệm mạng tốt hơn, đặc biệt đối với các ứng dụng như IPTV, bằng cách tối ưu hóa việc phân phối lưu lượng đa phương tiện. VLAN để bảo mật giúp tạo ra một mạng có bảo mật cao hơn và hiệu suất tổng thể tốt hơn bằng cách chia mạng thành các nhóm nhỏ hơn
 
TP-Link SG1428PE cung cấp khả năng giám sát mạng để người dùng quan sát hành vi lưu lượng. Thông qua giao diện người dùng và tiện ích quản lý dựa trên web, TP-Link SG1428PE cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm giám sát mạng, ưu tiên lưu lượng và QoS nâng cao.
Công tắc tự động phát hiện và khởi động lại các thiết bị PD, chẳng hạn như máy ảnh và AP, khi chúng rơi vào trạng thái ngoại tuyến hoặc không phản hồi, đảm bảo hoạt động ổn định của các thiết bị được kết nối PoE mà không cần theo dõi và khởi động lại thủ công.
 
TL-SG1428PE hoàn toàn tương thích với các thiết bị PoE
 
Tự động phát hiện nguồn PoE cần thiết cho thiết bị của bạn và bảo vệ thiết bị không phải PoE của bạn không bị hỏng.
Nhiệt độ hoạt động rộng với tản nhiệt tốt ,vỏ kim loại bền và thiết kế tản nhiệt chuyên nghiệp đảm bảo nhiệt độ hoạt động rộng (0–50 ℃) với độ tin cậy.
 
Thông tin kỹ thuật thiết bị TP-Link SG1428PE :
 
28-Port Gigabit Easy Smart Switch with 24-Port PoE+
PORT: 24× Gigabit PoE+ Ports, 2× Gigabit Non-PoE Ports, 2×  Gigabit SFP Slots
SPEC: 802.3at/af, 250 W PoE Power, 1U 19-inch Rack-mountable Steel Case
FEATURE: PoE Auto Recovery, MTU/Port/Tag-based VLAN, QoS, IGMP Snooping, Web/Utility Management

 


Tham Khảo Camera Quan Sát Giá Rẻ


Tư vấn thêm về sản phẩm SG1428PE Switch Gigabit Với 24 Cổng PoE +

Tin Tức Camera Mới Nhất

Scroll