Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2

Giá thị trường:10,400,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ

Sản Phẩm: Camera VISIONCOP

Ngày đăng: 2/27/2024 8:40:00 AM

Trung Tâm Ghi Hình Công Nghệ IP VS-NVR5236PS4K-S2 là sản phẩm chất lượng với hình ảnh đẹp, đặc biệt ban đêm, hỗ trợ 1 HDD và chất lượng hình ảnh lên đến 8.0 MP Siêu sắc nét. Với độ phân giải Ultra 4k và khả năng giám sát từng chi tiết nhỏ, sản phẩm này khẳng định sự tiên tiến trong công nghệ. Ứng dụng IP và kết nối tập trung dễ dàng, cho phép người dùng quản lý một cách hiệu quả. Đầu ghi 4 kênh hiệu suất cao với Công Nghệ AI giúp hạn chế báo động giả thông qua báo động thông minh. Hỗ trợ eSATA, sản phẩm này thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh. 🖋 Edit

Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2

📚 Thông Tin Đầu Ghi Hình VS-NVR5236PS4K-S2 Thông Số VS-NVR5236PS4K-S2
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng VS-NVR5236PS4K-S2 Camera VISIONCOP
👁 Độ Phân Giải Ultra 4k 👍🏾
🕉️ Công Nghệ Camera IP
️ 🔰 Công Nghệ Chip Tích Hợp SMD Plus
🌈 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
❇️ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 8TB
🌧️ Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
🔈 Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
️🏅️ Ưu Điểm Nên Quan Tâm ONVIF

Giới Thiệu Thông Tin Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2


Đầu ghi hình VS-NVR5236PS4K-S2 là một thiết bị chuyên dụng tích hợp công nghệ AI cho dự án xử lý hình ảnh thiếu sáng với chất lượng cao. Thiết bị hỗ trợ chuẩn ONVIF, giúp tiết kiệm hơn với chức năng SMD Plus thu hình nhiều màu sắc đa dạng. Mua sản phẩm tại công ty An Thành Phát bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao và bảo hành chính hãng. Đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho các dự án an ninh, giám sát chất lượng.

Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2

 

 

NVR 36Ch 5MP, Hỗ trợ đầu vào 25Ch 4K (8MP) Hỗ trợ chức năng chụp và so sánh khuôn mặt; Hỗ trợ tối đa truy cập 25 kênh chụp và so sánh camera, Hỗ trợ tối đa 1ch NVR thực hiện chụp và so sánh khuôn mặt, NVR có thể kết nối tối đa
. 16 Máy ảnh kênh. Cơ sở dữ liệu khuôn mặt tích hợp, có thể lưu tới 1000 khuôn mặt; Hỗ trợ các chức năng AI như phát hiện hình người, chụp khuôn mặt và so sánh khuôn mặt; Hỗ trợ đầu ra video 4K, HDMI hỗ trợ âm thanh đầu ra đồng bộ; Hỗ trợ truy cập 2 SATA mỗi SATA 8TB; Hỗ trợ 1 LAN port RJ45 100/1000Mb; Hỗ trợ 1 VGA, 1 HDMI -4K Hỗ trợ âm thanh đầu ra HDMI, đầu ra âm thanh loa được kết nối với zắc cắm 1.25mm, hỗ trợ đầu ra âm thanh 3.5 mm Phát lại Chế độ 36 kênh 4 kênh 5MP/Chế độ 25 kênh: 4K 4 kênh; Phát lại video được hiển thị trên thanh thời gian và loại video được biểu thị bằng màu sắc, để truy xuất dữ liệu video thuận tiện và nhanh chóng; Hỗ trợ chức năng sao lưu video, sao lưu có thể chính xác đến 1 giây; Hỗ trợ sửa đổi hàng loạt địa chỉ IP của camera, plug and play và cross-network phân đoạn các chức năng đầu ra hình ảnh; Hỗ trợ giao thức ONVIF; Hỗ trợ chức năng kiểm soát thông số hình ảnh của camera; Nhiều chế độ phát lại, tua nhanh, tua lại nhanh và các chức năng khác; Hỗ trợ theo dõi và xem lại video từ xa bằng phần mềm EasyVMS; Hỗ trợ giám sát và phát lại video từ xa với P6SLite APP;


Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2

 

 

 

Thông Tin Đáng Chú Ý của Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2


Thiết bị thu hình HD IP VS-NVR5236PS4K-S2 là một đầu ghi hình chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt, giúp nâng cao hiệu suất giám sát và bảo vệ an ninh trong văn phòng, gia đình, hoặc doanh nghiệp.
Ưu điểm: ⚜️ 1: Chất lượng hình ảnh: Với khả năng thu hình HD, sản phẩm VS-NVR5236PS4K-S2 cho phép bạn ghi lại hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng. 💻 2: Tiết kiệm năng lượng: SMD Plus giúp sản phẩm tiết kiệm năng lượng mà vẫn 🎛chắc chắn hơn hoạt động hiệu quả. 🀄 3: Hỗ trợ eSATA: Được trang bị cổng eSATA, giúp bạn mở rộng dung lượng lưu trữ một cách linh hoạt và tiện lợi. 💮4: Hỗ trợ HDD lên đến 8TB: Với khả năng hổ trợ ổ cứng lên đến 8TB, bạn có đủ dung lượng để lưu trữ dữ liệu và video giám sát cả ngày. 📢5: Công nghệ AI: Công nghệ AI giúp tăng cường tính năng nhận diện và theo dõi những sự kiện quan trọng một cách tự động và chính xác.
Hạn chế: ⚜️ 1: Dung lượng HDD mặc định: Dung lượng ổ cứng HDD mặc định chỉ là 1 HDD HD IP, có thể cần nâng cấp dung lượng để phục vụ nhu cầu lưu trữ lâu dài hoặc lưu trữ nhiều video.
Kết luận: Thiết bị thu hình HD IP VS-NVR5236PS4K-S2 là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, văn phòng hoặc gia đình cần một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả. Với chất lượng hình ảnh tốt, tính năng tiết kiệm năng lượng, khả năng mở rộng lưu trữ, cùng với công nghệ AI thông minh, sản phẩm này đáng để bạn cân nhắc sử dụng.

 

 

VS-NVR5236PS4K-S2 Thường Sử Dụng Ở Đâu


Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2 là một thiết bị ghi hình chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng cho nhiều thiết bị camera khác nhau. Với khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K, đầu ghi này đáp ứng tốt cho cả các dự án cao cấp và các công trình dân dụng.
Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2 hoạt động ổn định, 🎛chắc chắn hơn cho hệ thống camera hoạt động liên tục và không gặp sự cố. Với khả năng lưu trữ video và hình ảnh đầy đủ, đầu ghi này giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi các hoạt động trên từ xa.
ϡCông nghệ chất lượng cao hơn đầu ghi Visioncop này còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh, như ghi âm, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động, tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt và hỗ trợ các ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý hệ thống camera từ bất kỳ đâu.
🔱Những Thông tin Đáng quan tâm đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2 là một lựa chọn tốt để sử dụng cho hệ thống camera trong các dự án cao cấp hay công trình dân dụng, với hiệu suất ổn định và tính năng thông minh đáng tin cậy.

Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2

Sản phẩm HD IP VS-NVR5236PS4K-S2 là một thiết bị ghi hình chất lượng cao với nhiều ưu điểm và tính năng đáng ®️Nhìn đến .
Một trong những ưu điểm lớn của sản phẩm này là sử dụng công nghệ IP cho hình ảnh chất lượng cao, giúp bạn ghi lại và xem lại video một cách rõ ràng và sắc nét. 🔊Những tính năng chất lượng được tích hợp mang lại trải nghiệm quan sát an toàn và hiệu quả.
Thiết bị cũng được trang bị công nghệ eSATA và hỗ trợ HDD lên đến 8TB, cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu video mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ.
Với khả năng hỗ trợ 1 HDD và công nghệ AI, sản phẩm này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, đặc biệt là vào ban đêm. thiết kế tích hợp cao cấp Đồng hành bạn giám sát và bảo vệ công trình dân dụng một cách tối ưu, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Đầu ghi 4 kênh của sản phẩm được tối ưu hóa hơn bằng công nghệ SMD Plus, giúp bạn quản lý và xem số lượng camera một cách hiệu quả và linh hoạt.
Nhờ tính năng ONVIF, sản phẩm này cũng dễ dàng tích hợp với các thiết bị khác trong hệ thống giám sát an ninh.
ϡCông nghệ chất lượng cao hơn sản phẩm HD IP VS-NVR5236PS4K-S2 còn được đánh giá uy tín và chất lượng, bạn có thể mua sản phẩm này tại cửa hàng An Thành Phát với sự tin cậy cao.
🔱Những Thông tin Đáng quan tâm sản phẩm HD IP VS-NVR5236PS4K-S2 là lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ công trình dân dụng, với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật.

 

 

😇 Tính năng nổi bật nào của thiết bị ghi hình VS-NVRPSK-S2Thiết Bị Ghi Hình đang được khuyến mãi từ Visioncop?

️👩‍👩 Thiết bị ghi hình VS-NVR5236PS4K-S2 của Visioncop có nhiều tính năng nổi bật. Một trong những tính năng đáng ®️Nhìn đến là khả năng hỗ trợ chuẩn ghi hình 4K, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và sắc nét. Thiết bị còn có khả năng lưu trữ lớn, hỗ trợ nhiều kênh camera và cung cấp giao diện đơn giản để quản lý, xem lại và sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng. Đáng quan tâm hơn hiện tại thiết bị đang được khuyến mãi đặc biệt từ Visioncop.

 

😓 Hiệu suất và khả năng lưu trữ của VS-NVRPSK-S2Thiết Bị Ghi Hình như thế nào?

❤️‍💋‍ Hiệu suất và khả năng lưu trữ của thiết bị ghi hình VS-NVR5236PS4K-S2 được đánh giá cao trong ngành công nghiệp an ninh. với khả năng ghi hình 4K chất lượng cao, thiết bị này cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết. VS-NVR5236PS4K-S2 cũng có khả năng lưu trữ linh hoạt với nhiều tùy chọn dung lượng ổ cứng và hỗ trợ công nghệ nén H.265 giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Đồng thời, hiệu suất hoạt động ổn định, 🎛chắc chắn hơn quản lý và giám sát an toàn và hiệu quả.

️💬 Có những ưu điểm gì khi sử dụng thiết bị ghi hình VS-NVRPSK-S2Thiết Bị Ghi Hình từ Visioncop?

👸 Thiết bị ghi hình VS-NVR5236PS4K-S2 của Visioncop có nhiều ưu điểm nổi bật. ®️ấn tượng trước hết thiết bị này hỗ trợ ghi hình độ phân giải 4K siêu nét, mang lại hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Thiết bị cũng có khả năng lưu trữ lớn, hỗ trợ các loại ổ cứng dung lượng lớn để lưu trữ nhiều video. ϡCông nghệ chất lượng cao hơn VS-NVR5236PS4K-S2 có tính năng bảo mật cao, giúp người dùng dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống mà không lo lắng về việc thông tin bị đánh cắp.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

An Thành Phát là địa chỉ mua sắm lý tưởng cho Đầu Thu hình Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2 chất lượng và đáng tin cậy. Với khuyến mãi hấp dẫn, công ty là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Để nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng, hãy đến An Thành Phát ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


 • DS-3E1505P-EI/M Switch Hikvision
  🎬 Vỏ kim loại Nguồn 54VDC Hồng Ngoại SMD Công Nghệ IP POE là một thiết bị được sử dụng trong hệ thống mạng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị khác nhau thông qua công nghệ Power over Ethernet (POE). Vỏ kim loại của thiết bị được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi va đập và các tác động môi trường bên ngoài. Điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị.Nguồn 54VDC có khả năng cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục cho các thiết bị kết nối. Điều này giúp giảm sự cố mất điện và đảm bảo hoạt động ổn định của mạng.Thiết bị còn được trang bị công nghệ hồng ngoại SMD (Surface Mounted Device) để tăng độ nhạy và khả năng thu phát tín hiệu hồng ngoại. Điều này giúp nâng cao hiệu suất của thiết bị trong việc truyền tải dữ liệu qua mạng.Bộ chia tín hiệu Switch DS-3E1505P-EI/M là thiết bị được tích hợp sẵn trong vỏ kim loại Nguồn 54VDC. Bộ chia tín hiệu này có khả năng chia tín hiệu mạng từ một nguồn vào thành nhiều nguồn ra, giúp kết nối nhiều thiết bị mạng cùng lúc.Tổng kết, vỏ kim loại Nguồn 54VDC Hồng Ngoại SMD Công Nghệ IP POE Trang Bị Nguồn 54VDC Của Bộ chia tín hiệu Switch DS-3E1505P-EI/M là một thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng, giúp cung cấp nguồn điện ổn định và truyền tải tín hiệu mạng hiệu quả.
  Giá: 1,862,000 VNĐ
  Giá Bán: 2,660,000 VNĐ
 • Camera Dahua DH-IPC-HFW1230A-A-VN
  • 👁 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ⚙ Camera Công Nghệ: IP POE.
  • ⭐ Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 80m Hồng Ngoại Smart IR.
  • 🗜️ Cấu Tạo Camera : Thân Kim loại.
  • ️👮 Chức Năng : Thu Âm.
  Giá: liên hệ
  Giá Bán: 2,185,000 VNĐ
 • Camera HDparagon DS-2DF6223-CX (W)
  • ️⚡ Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ⚒ Camera Công Nghệ: IP.
  • 💥 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại Siêu Xa Hồng Ngoại EXIR.
  • 🕸️ Cấu Tạo Camera : Xoay 360.
  • ️✔️ Chức Năng : Zoom.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • Camera Dahua Full-Color DH-HAC-HFW1509TLMP-A-LED-S2
  • 🔆 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • 🤖️ Camera Công Nghệ: AHD CVI TVI BCS.
  • 🌛 Xem Ban Đêm: Full Color 40m Hồng Ngoại SMD.
  • ⚒ Cấu Tạo Camera : Thân Kim loại.
  • ️✤ Chức Năng : Thu hình Ổn Định.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 2,400,000 VNĐ
 • Thiết Bị Chấm Công Và Kiểm Soát Ra Vào Zkteco SCR100
  📹 máy chấm công và kiểm soát ra vào ZKTECO SCR100 một thiết bị chấm công kiểm soát truy cập vào ra sử dụng bằng thẻ ID. Với thiết kế thông minh thì đầu đọc này có thể hoạt động được ở nhiều môi trường mạng khác nhau.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: Liên Hệ
 • CS-CV206-A0-1B2W2FR Lắp Camera Wifi IP 2Mp
  • ️⚡ Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • 👍 Camera Công Nghệ: IP Wifi.
  • 🔦 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 10m Hồng Ngoại SMD.
  • 🕉️ Cấu Tạo Camera : Cube.
  • ️🆑 Chức Năng : Công Nghệ AI.
  Giá: Liên Hệ
  Giá Bán: 1,700,000 VNĐ
 • Camera DS-2CD2423G0-IW
  • 👁 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • 👍 Camera Công Nghệ: IP POE.
  • 🌈 Xem Ban Đêm: Hồng Ngoại 10m .
  • 🗜️ Cấu Tạo Camera : .
  • ️➲ Chức Năng : Thu Âm.
  Giá: 3,090,000 VNĐ
  Giá Bán: 3,090,000 VNĐ
 • Lắp Camera Questek One QOB-4193D
  • 🔆 Chất Lượng Hình : FULL HD 1080P .
  • ®️ Camera Công Nghệ: AHD CVI TVI BCS.
  • 🌈 Xem Ban Đêm: .
  • 🛡 Cấu Tạo Camera : Dome Kim Loại.
  • ️⌘ Chức Năng : Thu hình Ổn Định.
  Giá: 1,000,000 VNĐ
  Giá Bán: 1,100,000 VNĐ

 • Lắp Camera Quan Sát Quận 5 Giá Rẻ

  Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại quận 5 uy tín và dịch vụ tốt nhất, chất lượng hình ảnh HD công nghệ mới nhất kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp với từng trường hợp chi tiết cụ thể, đến với An Thành Phát cam kết dịch vụ tốt nhiều ưu đãi nhất
  Xem thêm

 • Lăp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Tại Long An

  Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Long An hiện nay là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50,...
  Xem thêm

 • Lắp Đặt Camera Giám Sát Qua Mạng Chất Lượng Cao

  Lắp đặt camera giám sát qua mạng đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, là nhu cầu cần thiết của mọi người nhằm đảm bảo an ninh cho tài sản, vậy làm cách nào để chọn và lắp đặt được camera giám sát qua mạng chất lượng cao.
  Xem thêm

 • Báo Giá Lắp Camera Quan Sát Ở Quận 1

  Báo giá tòa bộ hệ thống camera quan sát tại quận 1, bao gồm chi phí thi công lắp đặt trọn gói hầu như đầy đủ các thiết bị cần thiết để lắp đặt camera quan sát tại quận 1
  Xem thêm

Tư vấn thêm về sản phẩm Đầu ghi Visioncop VS-NVR5236PS4K-S2

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết kiến thức camera giám sát

Scroll